Ngọt Ngào Dành Cho Em Full Tiếng Việt Bản Đẹp

Ngọt Ngào Dành Cho Em là truyện boy love, Manhwa xoay quanh về nhân vật Woo jin – chàng trai từ khi còn nhỏ đã được các con vật quấn lấy mình. Vì sinh hoạt trong hoàn cảnh không có một người bạn, xung quanh chỉ có động vật nên bất giác từ lúc nào đó mà anh đã hiểu được bọn chúng muốn gì như một lẽ tự nhiên. Thậm chí bọn chúng cũng không đề phòng Woo jin và rất nghe lời anh. Vì thế nên khi được vây quanh bởi động vật, Woo jin rất hạnh phúc và bình yên. Cũng vì thế nên anh luôn xem quán cafe thú cưng cạnh nhà mình không khác gì thiên đường cả.

Cũng chính vì sở thích thú cưng khiến Woo jin tới lui quán cafe này đã tạo nên chuyện tình Ngọt Ngào Dành Cho Em với cậu chủ quán Sang yoon. Sang yoon là ông chủ của quán cafe thú cưng với số lượng chó mèo có thể nói là vài chục con. Hàng ngày phải tất bật với việc bán nước cho khách lẫn việc chăm sóc chúng, nhưng dù nhìn thế nào người ta vẫn bắt gặp được vẻ ngoài đẹp trai, sáng sủa và thân thiện của Sang yoon.

Woo jin vốn là người u uất, âm trầm, nhát gan nhưng khi bắt gặp Sang yoon từ cái nhìn đầu tiên đã phải lòng nhưng lại không có dũng khí để nói với anh một lời nào, dù đã đến quán này uống cafe ngắm thú cưng cả hàng trăm lần. Tận sâu trong trái tim của Woo jin luôn xem Sang yoon là sự Ngọt Ngào Dành Cho Em, anh thu hút bởi giọng nói cuốn hút, dáng người cao ráo, vừa đẹp trai vừa ôn nhu, nụ cười cũng rất rạng rỡ. Anh ấy hoàn hảo đến độ có thể khiến người ta thấy được vầng hào quang rực rỡ và đôi cánh vốn không tồn tại vì anh ấy đúng là một thiên thần.

Bật mí tình tiết gây cấn truyện đam mỹ Ngọt Ngào Dành Cho Em: Nhân vật Woo jin hẳn sẽ làm đọc giả cảm thấy ấm ức bởi khi bị trà xanh đẩy ngay trước mặt giám đốc mà anh chàng này kiểu thánh mẫu, may là ôm lại kịp nhưng lỡ không kịp thì có nước xu cà na. Còn về phần Sang Yoon nói là sẽ bảo vệ Woo jin nhưng có vẻ anh này khá hiền lành, trà xanh lộ mặt tới mức đó mà còn nhẹ nhàng từ tốn để nói chuyện. Cái kết của truyện cũng khá ổn cho cặp đôi chính trong truyện Ngọt Ngào Dành Cho Em, nhưng trà xanh trong quá khứ làm nhiều chuyện hại người như vậy thậm chí là đẩy người khác xuống cầu thang mà kết cục vậy là quá nhẹ nhàng.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lập dàn ý tả cảnh quê hương nơi em ở lớp 5

Next Post

Dành hay giành? Tranh dành hay tranh giành? Từ nào thì đúng chính tả

Related Posts