Đánh giá dễ dàng mobimover 3.0 miễn phí 2021

Thương Mại Dịch Vụ iCloud của Apple để đồng điệu hóa và sao lưu những thiết bị iOS của bạn đã được cải tổ đáng kể qua nhiều năm nhưng nó không phải là một giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nếu bạn không trọn vẹn tin cậy vào đám mây hoặc lo ngại về những yếu tố đồng điệu hóa, iCloud sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất để giữ tài liệu của bạn được đồng nhất hóa trên những thiết bị .
Nếu bạn hoạt động giải trí bên ngoài hệ sinh thái của Apple – giả sử, bạn sử dụng PC hoặc thiết bị Android cùng với thiết bị Apple – iCloud có lẽ rằng cũng không dành cho bạn. Vậy, là gì ?

Hầu hết các dịch vụ sao lưu và đồng bộ hóa đều tiêu tốn tiền và khá gần với một điều kỳ diệu là một cái gì đó giống như EasyUS MobiMover Free tồn tại. Chương trình Windows này cho phép bạn sao lưu các thiết bị iOS của mình, chuyển dữ liệu đến và từ PC và thậm chí từ thiết bị iOS cũ sang thiết bị iOS mới.

Bây giờ, phần tốt nhất – nó hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân. Không có bắt, không có tường, không có kinh doanh hài hước – MobiMover Free là thỏa thuận thực sự.

MobiMover miễn phí có thể cứu cuộc sống số của bạn như thế nào

Bây giờ, phần tốt nhất – nó trọn vẹn không lấy phí cho sử dụng cá thể. Không có bắt, không có tường, không có kinh doanh thương mại vui nhộn – MobiMover Free là thỏa thuận hợp tác thực sự .Tôi không hề nói cho bạn biết tôi đã mất bao nhiêu năm để tìm kiếm một giải pháp thay thế sửa chữa tương thích cho iTunes để sao lưu hoặc đồng nhất hóa cục bộ và tôi sẽ bị hụt mỗi lần. Chủ yếu là vì ứng dụng thay thế sửa chữa có sẵn trực tuyến có khuynh hướng khá đắt – tối thiểu là USD 50 .

Bắt gặp một phần mềm không chỉ miễn phí mà còn hoạt động rất hiếm, MobiMover hoàn toàn miễn phí và hoạt động rất đẹp.Bắt gặp một ứng dụng không chỉ không lấy phí mà còn hoạt động giải trí rất hiếm, MobiMover trọn vẹn không lấy phí và hoạt động giải trí rất đẹp .MobiMover được cho phép bạn chuyển và sao lưu danh bạ, tin nhắn, ghi chú, mục lịch, thư thoại, sách trong iBooks, tài liệu Safari và dấu trang, ảnh, video và tệp âm thanh. Đó chỉ là về tổng thể mọi thứ .

MobiMover trọn vẹn không tính tiền và nó hoạt động giải trí rất đẹp .

Nếu bạn đã dựa vào dịch vụ sao lưu và đồng nhất hóa như iCloud hoặc thậm chí còn là một giải pháp thay thế sửa chữa trả phí, tôi vẫn khuyên bạn nên dùng thử MobiMover Free. Thật tốt khi có một bản sao lưu cục bộ bên cạnh bản sao lưu đám mây .

Nếu một cái gì đó kết thúc trong đám mây, nó thường trọn vẹn nằm ngoài tầm trấn áp của người dùng cuối. Hai bản sao lưu và đơn cử hơn là hai loại bản sao lưu – cục bộ và đám mây – tốt hơn một loại .Bên cạnh đó, MobiMover cung cấp một cách siêu tiện lợi để mua iPhone mới và chuyển dữ liệu từ chiếc cũ mà không bao giờ bỏ qua một nhịp. Điều đó sẽ có ích cho tương lai.

Cách sử dụng easyUS MobiMover miễn phí

Bên cạnh đó, MobiMover cung ứng một cách siêu thuận tiện để mua iPhone mới và chuyển tài liệu từ chiếc cũ mà không khi nào bỏ lỡ một nhịp. Điều đó sẽ có ích cho tương lai .Sao lưu và chuyển bằng MobiMover không hề đơn thuần hơn. Tải xuống và khởi chạy ứng dụng trên PC của bạn. Sau đó, cắm iPhone hoặc iPad của bạn vào khe cắm USB. Nếu bạn đang truyền tài liệu từ thiết bị iOS này sang thiết bị khác, bạn sẽ cần hai khe cắm USB không lấy phí để liên kết cả hai cùng một lúc .

Trong chương trình, chọn giao dịch chuyển tiền bạn muốn khởi đầu. Chọn Chuyển sang Thiết bị này để chọn những tệp và / hoặc thư mục bạn muốn chuyển từ Windows. Chọn Chuyển sang thiết bị khác hoặc Chuyển sang máy tính để chọn từ những loại tệp có sẵn trên iPhone hoặc iPad mà bạn muốn chuyển qua .

Bạn cũng có thể chọn Chuyển tùy chỉnh để thực sự đi sâu và chọn các tệp và thư mục cụ thể ở một mức độ ngay cả khi iTunes không cho phép.Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn Chuyển tùy chỉnh để thực sự đi sâu và chọn những tệp và thư mục đơn cử ở một mức độ ngay cả khi iTunes không được cho phép .Đây là chính sách yêu quý của tôi để sử dụng trong MobiMover vì nó cho phép bạn sắp xếp những tệp và loại tệp của mình trước khi chọn đích của chúng .

Sau khi bạn chọn tài liệu từ iOS mà bạn muốn chuyển, hãy chọn những hình tượng bên phải để xác lập xem họ sẽ chuyển sang điện thoại thông minh khác hoặc máy tính. Đó là một cách tuyệt vời để chuyển hàng loạt những tệp khác nhau sang những thiết bị khác nhau trong một hành lang cửa số .

Nhờ năng lực chi trả và giao diện người dùng đơn thuần đã chết của MobiMover, việc chuyển tiền gần như không mất thời hạn .

Nếu bạn đang truyền tài liệu vào một thiết bị, những tệp sẽ Open trong những ứng dụng tương ứng của chúng. Nếu bạn đang chuyển từ thiết bị sang PC, bạn hoàn toàn có thể chọn thư mục đích .
MobiMover cũng hoạt động giải trí rất tốt trong việc chỉ tổ chức triển khai những tệp thay vì chuyển chúng. Khi màn hình hiển thị iPhone của bạn cảm thấy hơi eo hẹp để sắp xếp mọi thứ, hãy liên kết nó với MobiMover để có hình ảnh rõ ràng về mọi tệp trên thiết bị của bạn và xóa những thứ không mong ước và giải phóng một số ít dung tích quý giá .
Lưu ý : Một số loại dữ liệu nhất định như danh bạ, ghi chú, lịch, lịch sử Safari và sách yêu cầu phải tắt iCloud trên iPhone của bạn để chuyển.

MobiMover miễn phí là một người chiến thắng rõ ràng

: Một số loại tài liệu nhất định như danh bạ, ghi chú, lịch, lịch sử vẻ vang Safari và sách nhu yếu phải tắt iCloud trên iPhone của bạn để chuyển .Khá nhiều người, những người có iPhone hoặc iPad và PC Windows, nên sử dụng easyUS MobiMover. Sự tích hợp giữa cục bộ cộng với sao lưu đám mây ( nếu bạn liên tục sử dụng iCloud hoặc dịch vụ khác ) là con đường bảo đảm an toàn nhất bạn hoàn toàn có thể triển khai để bảo vệ tài liệu của mình .

Ngoài ra, nhờ khả năng chi trả và giao diện người dùng đơn giản đã chết của MobiMover, việc chuyển tiền gần như không mất thời gian. Tất nhiên, lượng thời gian chuyển sẽ phụ thuộc vào lượng dữ liệu bạn di chuyển. Tôi rất ấn tượng khi MobiMover quét nhanh tất cả các tệp trên iPhone của tôi.

Tôi có hàng ngàn bức ảnh và video và EasUse Mobimover đã quét tất cả chỉ trong vài giây.Tôi có hàng ngàn bức ảnh và video và EasUse Mobimover đã quét tổng thể chỉ trong vài giây .Việc sử dụng ứng dụng thương mại yên cầu phải có giấy phép mua trải qua shop trực tuyến EasUS. Tuy nhiên, sử dụng tại nhà và cá nhân hoàn toàn không tính tiền mà không cần tăng cấp trong ứng dụng vì bất kể nguyên do gì .Tải phần mềm MobiMover Free 3.0 cho PC của bạn trên trang web EasUS. Cảm ơn tôi sau.
Tải ứng dụng MobiMover Free 3.0 cho PC của bạn trên website EasUS. Cảm ơn tôi sau .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

[6 Cách] Cách Fake Vị trí GPS trên iPhone mà không cần Jailbreak

Next Post

Cách tải và sử dụng CCleaner mới nhất, miễn phí dọn rác trên máy tính

Related Posts