7 ứng dụng đào Bitcoin cho điện thoại Android, iOS phổ biến nhất

Bitcoin hiện nay đang là một đồng tiền ảo cực kì hot trên thế giới. Bạn cũng đã biết về nó và muốn sỡ hữu Bitcoin? Tại bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 4 ứng dụng đào Bitcoin cho điện thoại Android, iOS .

Lưu ý: Hiện nay trên Internet đang xuất hiện rất nhiều ứng dụng, trò chơi, trang web đào Bitcoin “Nhưng” chúng ta không thể đào Bitcoin bằng những ứng dụng, trò chơi, trang web này! Mà chỉ có thể tích lũy các Satoshi để đổi Bitcoin thông qua các hình thức như xem quảng cáo, chơi trò chơi do các nhà phát hành cung cấp. Nếu thấy bài viết không hữu ích thì bạn có thể bỏ qua bài viết này.

I. Bitcoin là gì?

Đầu tiên, Bitcoin là một loại tiền ảo được sáng tạo bởi Satoshi Nakamoto vào năm 2009 theo dạng mã nguồn mở. Đồng tiền ảo này có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. Bitcoin cung cấp cho người dùng những đặc tính quan trọng như giao dịch không qua trung gian, không mất phí giao dịch và được ẩn danh.

II. Cần chuẩn bị những gì trước khi đào Bitcoin

Lưu ý: Hiện tại nhà nước Việt Nam không hỗ trợ pháp lý với đồng tiền này, các bạn vẫn có quyền khai thác sử dụng, tuy nhiên khi có tranh chấp hoặc xung đột nhà nước không hỗ trợ giải quyết những vấn đề này.

1. Tạo ví Bitcoin

Bitcoin là một loại tiền kĩ thuật số. Vì vậy để chứa Bitcoin bạn cần tạo 1 tài khoản kĩ thuật số cho mình vì nếu không tạo thì khi kiếm được Bitcoin bạn sẽ không thể chứa được nó.

ví

2. Tạo một tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking

Sau khi đã sẵn sàng chuẩn bị cho mình một thông tin tài khoản ví Bitcoin bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 1 thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước có tính năng Internet Banking của những ngân hàng nhà nước như : Agribank, VCB, Techcombank, …

bank

Để làm thông tin tài khoản Internet Banking cho mình bạn chỉ cần đến ngân hàng nhà nước và nói : ” Tôi cần ĐK một thông tin tài khoản Internet Banking ” là được. Hoặc nếu bạn đã sỡ hữu một thẻ ngân hàng nhà nước Agribank bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách đăng kí thông tin tài khoản Internet Banking trực tuyến theo bài hướng dẫn sau .

III. Có đào được Bitcoin trên điện thoại?

Hiện nay trên điện thoại có 2 hình thức đào Bitcoin đa phần

1. Đào Bitcoin dựa vào phần cứng của điện thoại

Việc đào Bitcoin trên điện thoại đang trở nên rất phổ biến đặc biệt là cách đào bằng phần cứng điện thoại. Kết quả và tốc độ đào của bạn sẽ phụ thuộc vào sức mạnh phần cứng cũng như phần mềm mà bạn đang sử dụng.

đào Bitcoin bằng phần cứng điện thoại

đào Bitcoin bằng phần cứng điện thoạiTuy nhiên việc đào Bitcoin bằng phần cứng trên điện thoại có rủi ro tiềm ẩn làm xuống cấp trầm trọng, giảm tuổi thọ, hư hỏng điện thoại cuả bạn rất cao. Để tránh thực trạng này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách đào Bitcoin trên máy tính ở đường link sau đây : Hướng dẫn cách chơi, đào Bitcoin trên Laptop, PC cho người mới khởi đầu

2. Đào Bitcoin thông qua hình thức tích lũy Satoshi

Ngoài hình thức đào Bitcoin bằng phần cứng máy, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm Bitcoin bằng cách tích góp Satoshi để đổi sang Bitcoin. Số lượng Satoshi mà bạn nhận được nhờ vào vào số lượng quảng cáo, game show, thời hạn chơi và giới hạn lượng Satoshi bạn hoàn toàn có thể kiếm được trong ngày .

Đào Bitcoin thông qua hình thức tích lũy Satoshi

Đào Bitcoin thông qua hình thức tích lũy Satoshi

Lưu ý: Khi tham gia các ứng dụng, trò chơi tích lũy Satoshi. Khi bạn muốn chuyển Satoshi về ví điện tử của mình, bạn cần đạt được số lượng Satoshi tối thiểu mà ứng dụng/ trò chơi yêu cầu để rút về ví (Rất khó)

IV. TOP những ứng dụng, Web kiếm, tích lũy Satoshi để đổi Bitcoin trên điện thoại

Lưu ý:  Hiện nay trên Internet đang xuất hiện rất nhiều ứng dụng, trò chơi, trang web đào Bitcoin “Nhưng” chúng ta không thể đào Bitcoin bằng những ứng dụng, trò chơi, trang web này! Mà chỉ có thể tích lũy các Satoshi để đổi Bitcoin. Nếu bạn cần đào Bitcoin thì bạn cần có những thiết bị chuyên dụng để tối ưu hóa hiệu suất của việc đào Bitcoin.

Với bài viết tổng hợp TOP 7 ứng dụng kiếm Bitcoin cho điện thoại Android, iOS, mong rằng mọi người chọn được ứng dụng tương thích và đừng quên để lại phản hồi dưới bài khi cần tương hỗ nhé ! Chúc mọi người thực thi thành công xuất sắc .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lỗi Driver Card Màn Hình Win7 Thì Phải Làm Thế Nào? Cách Nâng Cấp Card Màn Hình Win 7, 8, 10

Next Post

Công thức đạo hàm log, logarit, căn bậc 3, căn x, lượng giác chuẩn 100%

Related Posts