Darling là gì? Các từ khác có thể thay thế darling bạn đã biết rõ

Tình yêu là một điều tuyệt vời. Khi con người rơi vào tình yêu, có vô vàn điều mê đắm khó dứt. Người phương Tây thường hay gọi người thương của mình những cái tên thật đặc biệt. Đây là một cách khẳng định tình cảm của những con người yêu nhau. Phải kể đến như darling, sweetie, sweetheart, honey… Vậy darling là gì? Honey có nghĩa như thế nào?… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bí ẩn về 3 cách thay thế darling là gì?

Darling là gì?

Darling là một từ tiếng Anh. Có phiên âm là / ˈdɑːr – /. Từ này vừa là danh từ vừa là tính từ .
Nếu là danh từ, darling có nghĩa là người thân yêu. Một người mà bạn yêu dấu, một vật phẩm mà bạn trân quý hay là một đứa bé cưng. Những ý nghĩa phổ cập nhất là để chỉ tình nhân .

My darling là gì?

My darling nghĩa là tình yêu của em ( anh ). Một cách gọi thân thương đến 50% còn lại .
Nếu là tính từ thì darling là gì ?
Darling mang nghĩa thân yêu, yêu dấu. What a darling little cat ! Con mèo nhỏ dễ thương và đáng yêu làm thế nào !
Bí ẩn về 3 cách thay thế darling là gì?Từ darling được sử dụng thoáng đãng ở những nước phương Tây hay những nước nói tiếng Anh. Nơi mà văn hóa truyền thống tình yêu của họ cởi mở hơn và có nhiều ngôn từ về tình yêu thẳng thắn hơn .
Từ này được dùng ở mọi những tầng lớp, mọi lứa tuổi. Ở những tầng lớp thượng lưu, người ta hoàn toàn có thể nói “ I love you, darling ”. Ở những tầng lớp thấp hơn, một người lái taxi hoàn toàn có thể hỏi hành khách rằng “ Where you goin ’, darlin ’ ? ” .
Nguồn gốc của “ darling ” được cho là xuất phát từ từ “ dear ”. Trong tiếng Anh cổ, “ dear ” được viết thành “ deorling ” và từ từ trở thành “ darling ” như ngày này .

Sweetie là gì?

Đây cũng là một từ ngọt ngào của tiếng Anh. Sweetie có phiên âm là / ˈswiː. t ̬ i /. Một nghĩa đơn thuần nhất đó là chỉ những thứ kẹo ngọt, không có vị đắng. Thứ kẹo mà toàn bộ trẻ con đều thích .
Ngoài ra, sweetie còn để chỉ con người có tính tình dễ chịu và thoải mái và tốt bụng .

Chỉ người bạn yêu giống như một đứa bé, người bạn tốt hay người bạn đời của bạn.

Ví dụ :
She is so sweeties. Cô ấy thật ngọt ngào .

Bí ẩn về 3 cách thay thế darling là gì?

Honey là gì?

“ Honey ” ( tình nhân, kẹo ngọt ). Những cặp đôi yêu nhau thường hay dùng thuật ngữ này và rất hiếm khi dùng để gọi người lạ .
Đây không phải là trường hợp duy nhất dùng một loại thực phẩm để gọi tên tình nhân. Trong tiếng Tây Ban Nha cũng có một từ tựa như là “ terron de azucar ” có nghĩa là “ cục đường ”, cũng được dùng để gọi tên 50% yêu thương .

Bí ẩn về 3 cách thay thế darling là gì?

Sweetheart là gì?

Đây là một từ tiếng Anh có phiên âm / ˈswiːt. hɑːrt /. Dịch theo nghĩa đen là trái tim ngọt ngào. Kiểu gọi đối phương là điều ngọt ngào của trái tim tôi. Thường dùng để chỉ bạn trai hay bạn gái. Những đứa trẻ đáng yêu hay người có mối quan hệ thân thiện với bạn .
Và ở đầu cuối là để chỉ một người tốt bụng và hào phóng nữa .

Kết luận: Chúng ta có thể sử dụng cả 3 từ honey, sweetie, sweetheart thay cho từ darling. Ở mỗi một giai đoạn của tình yêu lại có nhiều độ ngọt ngào khác nhau. Tùy vào sở thích, hãy làm cho tình yêu của bạn thêm ngọt ngào.

Như vậy, với những nội dung mà chúng tôi chia sẻ ở trên, mọi người đã hiểu rõ darling là gì, sweetie, sweetheart, honey có ý nghĩa ra sao. Hy vọng các nội dung này sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Nguồn ảnh : Blend và Retouch ( BNR.VN )
Xem thêm : cố nhân là gì ?

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Dank meme là gì? Lý do gì kiến nó nổi tiếng trên mạng xã hội đến vậy

Next Post

Hướng dẫn 3 cách đặt báo thức trên máy tính Windows 10 cực tiện lợi

Related Posts