5 loại dầu gội trị chấy cho bé tốt nhất, an toàn nhất hiện nay

5 loại dầu gội trị chấy cho bé tốt nhất, an toàn nhất hiện nay

Chấy là một hiện tượng khá phổ biến thường xuất hiện ở trẻ nhỏ. Các bà mẹ đang gặp khó khăn khi chọn dầu gội chữa chất cho con mình. Hãy cùng tham khảo một số dầu gội trị chấy tốt cho bé nhé.

Chấy rất dễ bị lây khi trẻ đi học mầm non, tiểu học. Việc sinh hoạt ở trường với những giờ ngủ trưa cùng nhau khiến cho chấy lây lan từ bé này sang bé khác là chuyện dễ dàng xảy ra. Việc áp dụng những cách trị chấy không an toàn sẽ ảnh hưởng sức khỏe của trẻ. Chính vì thế các loại dầu gội trị chấy đang được tin tưởng khá nhiều. Dưới đây là những loại dầu gội trị chấy khá tốt cho bé.

1Dầu gội thảo mộc Mẹ Tấm

Dầu gội trị chấy Mẹ Tấm ra đời đã giải quyết tận gốc vấn đề bị chấy, nấm ngứa da đầu. Mẹ Tấm đã giúp đỡ hàng nghìn người trên toàn quốc hết sạch chấy chỉ trong 1 liệu trình.

Với những thành phầm được chiết suất từ những thảo mộc tự nhiên, phụ gia Permethrin, sodium, amoni clorid, nước cất … hương thơm và nước tinh khiết giúp vô hiệu chấy một cách hiệu suất cao .

2Dầu gội trị chí, chấy Kobee

Dầu gội trị chí, chấy Kobee được các bác sĩ chuyên khoa khuyên sử dụng bởi những điểm tốt vượt trội như: an toàn, hiệu hiệu quả nhanh,…

Sản phẩm có những thành phần chính yếu là một vài dược liệu cho tính năng chữa chấy cao như Sodium Lauryl Sulfat, Amonium Clorid, Màu Amaranth và nước cùng 1 vài những loại mùi hương tự nhiên khác .

3Dầu gội sạch chấy, chí Chị Tấm

Dầu gội sạch chấy, chí Chị Tấm với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Chiết suất từ những thảo mộc tự nhiên, phụ gia Permethrin, tinh dầu bưởi, sodium lauryl sulfat, amoni clorid, amaranth, nước cất … hương thơm và nước tinh khiết giúp tàn phá nhanh những ký sinh trùng trên da như : chí, rận, rệp, …

4Dầu gội đầu y lang chí

Dầu gội đầu đặc chế Y LANG với thành phần chính là hoạt chất Pyrethrenoide có công dụng tàn phá nhanh, hiệu suất cao những ký sinh trùng ngoài da như chí, rận. Dầu gội Y Lang giúp bạn tự tin hơn với mái tóc sạch, không còn chí, rận .

5Dầu gội dược liệu trị chấy Aladin

Dầu gội dược liệu trị chấy Aladin có chiết xuất từ mần trầu và nghệ có công dụng diệt khuẩn, kháng viêm cực kỳ tốt. Ngoài ra còn có hương nhu, cỏ ngũ sắc, dâu tằm là những loại dược liệu từ xưa phụ nữ mình đã biết sử dụng để gội đầu mỗi ngày giúp diệt chấy, lấy lại bộ tóc óng ả, mượt mà hơn.

6Một vài lưu ý khi trị chấy cho bé

– Chấy là loại bệnh lan rất nhanh nên khi phát hiện phải lập tức tìm cách diệt dứt điểm .- Nên tìm hiểu và khám phá nguyên do gây chấy rận để điều trị và ngăn ngừa tận gốc cho bé .

– Cần vệ sinh chăn màn, gối, giường chiếu và cả quần áo của bé để loại bỏ chấy và trứng chấy còn bám trên đó.

– Khi trẻ bị chấy rận không nên dùng chung lược, đội chung mũ và quần áo luôn phải sạch sẽ. Phơi quần áo ngoài nắng cũng góp phần tiêu diệt vi trùng gây hại.

Cần diệt triệt để và tận gốc chấy, trứng chấy để tránh chúng bùng phát trở lại

Cần diệt triệt để và tận gốc chấy, trứng chấy để tránh chúng bùng phát trở lại

Bạn sẽ quan tâm:

Chọn dầu gội trị chấy cho bé rất quan trọng, nó quyết định hành động hiệu suất cao và tính bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của bé khi ứng dụng diệt chấy rận. Mẹ dù chọn sử dụng loại nào cũng cần tìm hiểu và khám phá kỹ thành phần, cách ứng dụng và hiệu suất cao trước khi dùng cho bé .

Chọn mua dầu gội làm sạch da đầu cho bé ngay tại Bách Hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Các loại thuốc trị đau đầu hiệu quả nhất

Next Post

Top 20 hộp cơm văn phòng chất lượng nhất hiện nay

Related Posts