Đầu tư ICO & Lending/Ponzi/MLM – Cơ hội đổi đời hay Bán lương tâm mua lương thực

5/5 – ( 1 bầu chọn )

  • Sự trỗi dậy của Cryptocurrency (Tiền thuật toán/Tiền ảo/Tiền điện tử…) kéo theo một cuộc cách mạng về cách mà các doanh nghiệp được ra đời và hình thành: ICO (Initial Coin Offering) – mô hình gọi vốn mà ở đó thay vì giữ được bao nhiêu cổ tức thì người ta sở hữu những khối token. Gần như ranh giới về địa lý hay rào cản ngôn ngữ ko còn tồn tại. Cuộc cách mạng gọi vốn của nhân loại bước sang một kỷ nguyên mới. Và quan trọng hơn cả, trong khi các hoạt động IPO bị kiểm soát chặt chẽ bởi chính phủ thì ICO hoàn toàn ngoài vòng pháp luật và ko chịu bất cứ một sự can thiệp nào (vì thực ra chính phủ cũng chả biết can thiệp kiểu gì, ít nhất là cho tới thời điểm này)

Thời đại đổi khác chóng mặt, mới chỉ cách đây vài tháng ko ai biết cái tâu-cừn hay bờ-lốc-chên là cái quần què gì, thì giờ đây gần như từ làng ra tới phố, từ thiếu niên tới trung niên, từ người trẻ tuổi tới lão niên, từ người kinh doanh tới bà ghi đề đều cuốn theo chiều gió với cơn lốc mang tên ICO .
Ngồi im làm thế nào được chứ, khi mà bạn đã tắt follow mấy chục thằng trong friendlist vì chúng nó suốt ngày “ coin nọ ” “ coin kia ” với lại “ tiềm năng ” “ đổi đời ” etc. thì ngay ngày hôm sau lại một loạt khác cùng nhau san sẻ những thông tin y hệt. Người thì share tin tức về một dự án Bất Động Sản ICO mới sinh ra đầy hứa hẹn, người thì livestream canh coin trong sự phấn khích pha lẫn bồn chồn. Cảm giác còn hơn trẻ con chờ tới giao thừa. Uh chả làm gì bỏ ra mấy giây x5, x10 thậm chí còn x70 gia tài ai mà chả ham .
Dự án ICO thì mọc lên như nấm, vận tốc Viral nhanh hơn cả virus. Bạn là StartUp và bạn cần Crowd Funding ? Quên những thứ như KickStarter đi, hãy biến công ty của bạn thành một công ty có năng lực tạo ra một mớ token, và làm cho cả quốc tế phát điên vì nó .
Về thực chất, ICO thực sự là một cuộc cách mạng trong cả Công nghệ, Kinh doanh, Tài chính … Nếu như những dự án Bất Động Sản Start Up trước đây gọi vốn theo hướng truyền thống cuội nguồn thì thành công xuất sắc kỷ lục cũng chỉ tới cỡ như Uber, thì những dự án Bất Động Sản ICO mà tất cả chúng ta biết tới đều làm được những điều vĩ đại gấp 10 thậm chí còn gấp trăm lần những gì một StartUp thường thì làm được .
Nhưng có một quy luật gần như không bao giờ thay đổi thế này : Bạn có một idea gì đó hay ho ? Hãy mang nó tới Nước Ta, họ ( người Việt ) sẽ giúp idea của bạn tiến hóa sang một thể loại khác thường hơn cả những gì bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng. Bạn ko tin à ? Hãy nhìn vào Facebook và Google để thấy nhờ có Vn mà đội ngũ kỹ thuật của những công ty này phát hiện ra mạng lưới hệ thống của họ có nhiều lỗ hổng như thế nào và gần như luôn luôn được thao tác hết hiệu suất, lol .
Tại thời gian mà những bạn đang đọc được những dòng này, vẫn còn rất nhiều người mù mờ giữa những khái niệm về ICO, blockchain, token … nhưng bản thân họ thì đang lao vào vào những game show đổi đời với quy mô Lending. Nhắc tới ICO với rất nhiều người có lẽ rằng với họ chỉ là việc Lending, lãi ngày bao nhiêu %, bao nhiêu lâu thì x5 x10 gia tài … ICO tức là Lending mà Lending tức là ICO ( what the fuck ? ) Và cứ theo cái đà này thì chả mấy mà hai khái niệm này sẽ có cùng 1 ý nghĩa duy nhất với cộng đồn : ĐA CẤP SCAM .

  • Nếu ICO là cuộc cách mạng trong Crowd Funding, thì Lending đích thị là một bước tiến hóa ngoạn mục của mô hình Ponzi, Pyramid. Tôi muốn nhấn mạnh với các bạn lần nữa, Lending ko hoàn toàn là Ponzi, mà nó là một bước lột xác ngoạn mục của mô hình này.  Khác biệt lớn nhất giữa Lending và Ponzi có lẽ nằm ở chỗ, trong hình tháp Ponzi ko có một sản phẩm nào tồn tại, 100% tiền có được của người vào trước đều tới từ việc hút máu người vào sau, khi chân của cái tháp phình ra hết cỡ tới mức ko có ai trở thành “tuyến dưới” nữa, thì hệ thống đó sẽ sụp đổ và những người tới sau sẽ chịu hậu quả nặng nề nhất. Còn ở mô hình Lending, ô, thật kỳ diệu, cả tuyến trên và tuyến dưới đều cùng nhau ĂN TIỀN, tuyến trên x50 tài sản còn mình thì x20, vẫn thơm thịt.

22953article 2312590 196BB8AA000005DC

Lật lại thực chất yếu tố, trong game show ZeroSum của thị trường kinh tế tài chính, rõ ràng tiền ko tự nhiên sinh ra và ko tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ ví người này sang ví của người khác. Thế thì tại sao ở quy mô Lending mạng lưới hệ thống vẫn có tiền để trả cho tôi và cả tuyến dưới của tôi nữa. Câu vấn đáp nằm ở mức chênh lệch tỷ giá đồng xu tiền mà những bạn đang chiếm hữu với đồng xu tiền chung của thị trường tiền số, mà ở đây là BTC .
Thực sự ko phải dự án Bất Động Sản nào cũng ICO thành công xuất sắc ( lôi kéo được số vốn lớn và được index trên sàn ), và cũng ko phải dự án Bất Động Sản ICO thành công xuất sắc nào sau đó cũng … thành công xuất sắc. Chúng ta tận mắt chứng kiến ko ít những đồng coin ICO hoành tráng, lên sàn, và sau đó lặn mất tăm. Tất cả token mà nhà đầu tư mua được trở thành rác. Khác với những coin ICO truyền thống cuội nguồn, nhà đầu tư gần như chỉ thu được doanh thu lớn khi mà tỷ giá đồng Coin tăng cao trên những sàn mà nó được index, thì với quy mô Lending, thậm chí còn chả cần cái đồng Coin Card của bạn có được index trên sàn nào hay ko, nhà đầu tư đã hoàn toàn có thể thu được lời qua rất nhiều hình thức. “ Canh ” ICO và bán luôn ra ngoài chợ đen ngay sau đó x5 giá trị, tuyển Ref … là những điều mà một Coin ICO truyền thống cuội nguồn khó hoàn toàn có thể so bì được với những Coin MLM. Và một đặc thù chung, phần đông coin lending nào trước khi ICO cũng đều có một loạt tin đồn thổi khi lên sàn sẽ x20 hay x50. Người nọ đồn người kia, và từ từ ai cũng tin nó là thật .

  • Điểm ko may ở đây là, thực sự đã có những người x40, thậm chi x 70 tài sản. Tất nhiên với những “nhà đầu tư tài ba” này thì đó là may mắn lớn nhất nhì cuộc đời, nhưng với đám đông còn lại, đó có lẽ là tấm thảm trải hoa hồng hoàn hảo cho họ đi xuống hố sâu ko hẹn ngày về.

Các bạn hãy nghĩ xem, khi vào một thị trường ai cũng mong ước là mình có lời. Nếu như một đồng coin bạn đã bán nó với giá x100 giá trị khởi đầu mà bạn bỏ ra để chiếm hữu nó, thì người mua lại đồng coin đó của bạn sẽ phải kỳ vọng nó x tối thiểu là 101 lần thì họ mới có lời, đúng ko. Vậy thì ai sẽ là người tiếp theo mua mua đồng coin đó với giá đó ? Và nếu ko có ai mua với giá đó thì chúc mừng, hàng loạt tiền của người vừa mua coin với giá x100 lần trở thành tiền của bạn. Thị trường kinh tế tài chính là như vậy, khi có ai đó giàu lên tức là có ai đó vừa mới nghèo đi .
Khi bạn bỏ BTC để góp vốn đầu tư vào một dự án Bất Động Sản lending và thu lại được token, với hứa hẹn lãi suất vay lên tới hàng chục % mỗi tháng, bạn hãy tưởng tượng câu truyện đơn thuần thế này. Cũng giống như bạn đi vay vàng để mua nhà. Khi bạn vay vàng của tôi, thì giá vàng đang rất cao, bạn bán vàng ra tiền mặt. Bạn vay tôi trong kỳ hạn là 3 tháng và lãi suất vay là n %. Nhưng thật may lúc bạn trả lại vàng cho tôi, thì vàng lại giảm giá sâu. Bạn dùng tiền mặt mua số vàng đó và cả phần lãi trả cho tôi, nhưng vẫn dư ra được một khoản tương đối. Còn tôi, tôi vẫn vui tươi vì nhận lại được đủ số vàng đã cho bạn vay, và cả phần lãi tính theo vàng của mình. Cả đôi bên đều có lợi, quốc tế này thật tươi đẹp phải ko ?
Bạn có thấy câu truyện này quen khi bạn tham gia vào quy mô lending ? Đời thật đẹp. Nhưng khoan đã, nếu ở câu truyện trên, thay vì giá vàng giảm nó lại tăng cao kinh điển thì sao ? Chuyện gì sẽ xảy ra với bạn và tôi đây ? Lúc đó bạn có sẵn sàng chuẩn bị trả lại tiền cho tôi không hay là “ chừng nào có em trả ? ” Đem điều tương tự như vào mạng lưới hệ thống lending mà bạn đang tham gia, bạn có tưởng tượng được ngữ cảnh tiếp theo xảy ra với mình ko ?
Tôi tin chắc những thủ lĩnh đa cấp, những người đã quá lọc lõi trong nghành nghề dịch vụ MLM và trượt ván qua hàng trăm quy mô Ponzi đã nhìn thấy những điểm này từ rất lâu rồi. Vì thế họ sẽ làm một việc, 100 % coin bạn mua được sẽ phải cho vào lending trong sàn nội bộ, và hết kỳ hạn thì mới rút được tiền. Trong điều kiện kèm theo thời tiết thuận tiện, bạn sẽ rút được gốc ra. Nhưng sau ngày trời quang mây tạnh, một cơn bão kéo tới. Thủ lĩnh của bạn mới hôm trước còn khoe villa, siêu xe, du thuyền bỗng dưng thời điểm ngày hôm nay ở trong thực trạng “ Thuê bao hành khách vừa gọi hiện tại đéo thế nào mà alo ”
Và chắc như đinh ko phải chỉ những thủ lĩnh, những người chơi khôn ngoan cũng sẽ nhìn ra yếu tố này. Việc của họ lúc đó là gì, tung ra liên tục những tin tốt, những tín hiệu khả quan, spam link ref khắp ngang cùng ngõ hẽm, với chỉ một mục tiêu cao quý : Giúp những tuyến dưới đổi đời. Tuyệt vời, đúng là đổi đời thật. Còn đổi thành gì thì trời biết. Cơ bản là anh hốc no rồi. Còn lại thì tùy thuộc vào độ đẹp trai của những chú tuyến dưới .
ICO – Lending – MLM nở rộ chỉ trong một thời hạn gần đây, và ngày mà tổng thể mọi người cùng nhìn nhận ra được thực chất của nó thực ra vẫn còn lâu lâu mới tới. Nhưng khi ngày đó xảy ra, chắc như đinh từ ICO sẽ ko còn giữ được ý nghĩa của nó nữa mà sẽ được gọi dưới cái tên mỹ miều ở xứ ta ĐA CẤP LỪA ĐẢO .
Nếu những bạn là một nhà đầu tư khôn ngoan, hãy tỉnh táo để tìm được Coin ICO thực sự tiềm năng và đàng hoàng. Nếu bạn là một nhà đầu tư TỬ TẾ, đừng để lòng tham làm mở mắt, biết là hại người nhưng lợi mình nên vẫn làm. Còn nếu bạn là người theo chủ nghĩ thực dụng ? Ok, cứ đi theo con đường bán lương tâm mua lương thực cho nhanh no .

Hình ảnh có liên quan

  • by Donnie Chu

Đầu tư ICO & Lending/Ponzi/MLM – Cơ hội đổi đời hay Bán lương tâm mua lương thực [Part 2]

Ở kỳ trước thì tất cả chúng ta đã hiểu sơ sơ qua về thực chất ICO và những Lending Program rồi, nhưng vẫn khá nhiều bạn vẫn còn mù mờ nên mình sẽ đào sâu hơn để mọi người nắm rõ thực sự quy mô Lending núp bóng dưới mác ICO quản lý và vận hành như thế nào. Rút cục thì bọn thủ lĩnh lấy tiền ở chỗ quần què nào trả cho mạng lưới hệ thống mặc dầu rõ ràng tiền ko tự nhiên sinh ra, ai cũng giàu lên gấp mấy chục lần thì ai là người nghèo đi ?

Kết quả hình ảnh cho đa cấp funny

Trong quy trình tìm tư liệu thì mình đọc được bài post của bạn Chu Quang Minh, thấy những ý mình định nói cũng gần như ở đây cả nên mình re-post cho những bạn cùng đọc và hiểu .

TRONG HỆ THỐNG LENDING, TIỀN KO TỰ NHIÊN SINH RA VÀ KO TỰ NHIÊN MẤT ĐI, CHỈ CHẢY TỪ DÁI THẰNG NÀY QUA TRYM THẰNG KHÁC.

Vậy, chúng nó ( những sàn Lending ) lấy tiền đâu trả siêu lợi nhuận cố định và thắt chặt cho nhà đầu tư ?

  1. Trước tiên, nên xác định rõ với nhau là không có loại Crypto nào ra đời có chức năng tự động phát sinh lãi cho Nhà đầu tư. Lợi nhuận có được chủ yếu đến từ việc các chủ sàn thông minh áp dụng các nguyên tắc tài chính một cách khéo léo vào mô hình Kinh doanh.

Lãi / Lợi nhuận cố định và thắt chặt của Nhà góp vốn đầu tư từ đâu ra, và làm thế nào hoàn toàn có thể trả đến hơn hàng chục % / tháng ( trong khi Ngân hàng chỉ duy trì được mức 6-7 % / năm ) ? ? ?
Bí mật nằm ở phần “ chênh lệch tỉ giá ” .
+ Tháng 01 : Bạn bỏ 1 btc ( ví dụ lúc đó có giá 1.500 USD ) mua 1.500 đồng Coincard nào đó ( 1 USD / 1 đồng ). Và sau đó bạn cho Lending lại 1.500 đồng. Số đồng Lending sẽ được quy đổi sang USD, và bạn nhận lãi trên số USD được quy đổi .
+ Tháng 02 : Giá btc tăng trường từ 1.500 USD lên 3.000 USD. Bạn nhận lãi tháng tiên phong : 1.500 USD x 30 % = 500 USD
+ Tháng 03 : Giá btc tăng từ 3.000 lên 5.000 USD. Bạn vẫn nhận lãi ĐỀU ĐẶN : 1.500 x 30 % = 500 USD

+ Tổng kết:
– Nếu bạn mua 1 btc, sau 3 tháng bạn có thể nhận được: 6.000 – 1.500 = 4.500 USD
– Còn Lending, bạn được hưởng lãi đều đặng: 5.00 x 2 = 1.000$

Vậy, lãi / doanh thu cố định và thắt chặt bạn nhận được lấy từ đâu ? Trong khi không hề có hoạt động Kinh doanh nào sống sót trong quy trình quản lý và vận hành của quy mô Lending ?
Câu vấn đáp là : lãi / doanh thu cố định và thắt chặt bạn nhận được hoàn toàn có thể được lấy từ vốn gốc của bạn, và lấy từ doanh thu tăng trưởng của đồng base mà đúng ra bạn được hưởng, nhưng bạn phủ nhận, giao nó cho sàn Lending và cảm thấy niềm hạnh phúc vì được họ trích lại một phần ( mà đúng ra toàn phần là của mình ) .

2.  Nền tảng, giá trị thực của Crypto Lending

Nó cũng giống với trường hợp cơ quan chính phủ giải tỏa mặt phẳng, thường sẽ phát sinh theo 2 hướng : thỏa thuận hợp tác và cưỡng chế .
Nếu người dân chấp thuận đồng ý theo chính sách đền bù, mọi việc sẽ diễn ra trơn tru, nhanh gọn, đẹp lòng đôi bên, và ngược lại, thường để lại những hệ quả phát sinh ngoài ý muốn .
Tương tự, việc tăng giá của những đồng Crypto Lending không đến từ giá tị nội tại như những Crypto nên tảng, sinh ra với mục tiêu, thiên chức rõ ràng, mà trải qua những kỹ thuật kinh tế tài chính một cách mưu trí .
Nói theo một cách khác, Crypto nền tảng sẽ không hề tăng trưởng nhanh và đột biến như Lending, và ngược lại !

3. Lending vs Ponzi 

Phần lớn mọi người khi nói đến quy mô Crypto Lending, sẽ nghĩ ngay đến Ponzi do những quy mô này thường dùng phương pháp MLM / Affiliate để kích thích .
Tuy nhiên, nếu hiểu đúng thực chất, cách quản lý và vận hành 2 quy mô này là không giống nhau :

– Ponzi: Lấy tiền người sau trả cho người trước.
– Lending: Lấy tiền lời của Nhà đầu tư, cắt một phần trả lại cho nhà đầu tư.

Mô hình Ponzi nếu không có lượng người sau Open liên tục, mạng lưới hệ thống sẽ dễ bị gãy vỡ. Nhưng với Lending thì khác, phần “ chênh lệch tỉ giá ” hoàn toàn có thể bù trừ phòng trường hợp lượng người sau không vào nhiều như dự kiến .
( Và ngược lại, “ chênh lệch tỉ giá ” cũng thuận tiện làm sụp đổ mạng lưới hệ thống Lending mặc kệ lượng người sau vào nhiều đến mức nào )

– Ponzi: Nấu một nồi nước sôi, bỏ vào 1 con cóc.
– Lending: Bỏ con cóc vào nồi nước, rồi đun sôi từ từ …

Một điều mình rất muốn đề cập đến sự giống và khác nhau của Ponzi và Lending, đó là yếu tố tâm ý .
Với quy mô Ponzi, kiểu gì chủ sàn cũng sai vì lấy của người sau trả người trước mà chưa nhận được sự đồng thuận của người tham gia .
Nhưng Lending thì khác, chủ sàn lấy đi doanh thu thực tiễn của người chơi một cách công khai minh bạch, và được thị trường đồng ý chấp thuận, tung hô vì sự mưu trí .

4. Nhũng rủi ro có thể phát sinh của mô hình Lending?

Không bàn đến rủi ro đáng tiếc đến từ những yếu tố khách quan như Pháp lý và Kỹ thuật, đây là 1 số ít những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể phát sinh trong quy trình tăng trưởng của môt quy mô Lending :

a. Tâm của nhà cái: Rủi ro dầu tiên, đến từ sự nghiêm túc của chủ sàn. Nếu họ có những ý đồ xấu ngay từ ban đầu, thì sẽ có những hoạt động sau được diễn ra:

i. Cho sập sàn rồi ù té : Khi đạt đủ ngưỡng doanh thu dự kiến, họ sẽ đánh sập sàn, biến mất, kết thúc game show mặc kệ những hệ lụy phát sinh .
ii. Xả mạnh : Họ vẫn liên tục game show, và vẫn là người dữ thế chủ động trấn áp với tỉ lệ chiếm hữu rất lớn, đủ sức tạo nên lạm phát kinh tế và mất giá đồng xu tiền 1 cách nghiêm trọng, chỉ cần trải qua 2-3 đợt xã hàng can đảm và mạnh mẽ .
Một ví dụ để bạn dễ tưởng tượng : Tổng cung của Crypto Lending là 100 triệu, họ dành 9 triệu để chạy mạng lưới hệ thống MLM / Affiliate và đẩy giá đồng xu tiền. ( Và chủ sàn chiếm hữu 91 triệu còn lại )
Nếu chủ sàn dữ thế chủ động xả 9 triệu đồng đang chiếm hữu, lượng gia tài bạn góp vốn đầu tư trong Crypto Lending này sẽ mất ½ giá trị trong vòng vài nốt nhạc .
Và đương nhiên, nếu chưa đủ phê, họ còn hoàn toàn có thể liên tục xả hàng cho đến khi bạn trụ không nổi phải cắn răng cắt lỗ …

b. Biến động tỷ giá: Các mô hình Lending sống khỏe suốt thời gian qua, phần lớn nhờ vào sóng tăng trưởng mạnh mẽ của toàn thị trường Crypto. Cụ thể là sự tăng trưởng của các đồng base, đồng cơ sở như Bitcoin/ETH …

Tuy nhiên, ở phía ngược lại, khi một lượng lớn nhà góp vốn đầu tư mới tham gia sau này, những sàn nhận Lending ở tỉ giá vô cùng cao. Chỉ cần giá trị những đồng base nộp vào suy giảm nghiêm trọng trong một khoảng chừng thời hạn đủ lâu, hoàn toàn có thể làm mất cân đối tính thanh khoản, gây tác động ảnh hưởng lớn đến cơ cấu tổ chức kinh tế tài chính và quy mô kinh doanh thương mại .

5. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ?

Trong điều kiện kèm theo lý tưởng, những điều tuyệt vời diễn ra là :
1. Chủ sàn đang thặng dư doanh thu cực lớn, trải qua đợt tăng giá đột biến của Bitcoin thời hạn qua .
Với khoảng chừng tiền lời quá lớn, họ hoàn toàn có thể trích một phần thiết kế xây dựng hệ sinh thái ( dựa trên lượng hội đồng có sẵn ), đồng thời cắt giảm những chính sách lãi và affiliate, vừa tạo sự cân đối, vừa để tạo giá trị tương ứng cho Chi tiêu của đồng xu tiền. Thành công của Hextracoin tại thời gian hiện tại đang là một hình mẫu lý tưởng cho những con giời ham lending, nhưng mà tới mai thì, ko ai biết được. Hy vọng là mấ ông bạn mình đang nằm ở đây rút được dái ra .

2. Chủ sàn stop dự án Bất Động Sản, trả lại tiền cho Nhà góp vốn đầu tư ( đương nhiên theo USD ). Các Nhà góp vốn đầu tư sẽ happy vì người thì đã ăn đủ, người thì nhận lại được vừa đủ tiền. Nhà cái thì cũng vui, vì trả lại tiền theo USD, còn chênh lệch USD / BTC mình hưởng hết, còn được tụi nó cám ơn, sướng vl. ( song song đó, liên tục xây thêm những dự án Bất Động Sản tựa như để hút phễu )
3. Chủ sàn ăn đủ, dữ thế chủ động đánh sập dự án Bất Động Sản. Như mấy thằng iFan, Poly với U con cặc năng lực scam cực kỳ là cao ( 96,69 % ) vì chúng nó đang giở trò hold cứng cả tiền trong sàn lẫn tiền trong thông tin tài khoản của nhà đầu tư .
4. Tỉ giá đồng Base xuống thấp, cả quy mô Lending gặp yếu tố. Và một ngày đẹp trời bạn vào website sẽ chả thấy gì ngoài một thông tin “ Ahihi Đồ Ngốc ” còn tuyế trên của bạn thì mất tích

6. Có phải ai làm mô hình Lending đều sẽ thành công? 

Không hẳn ,
Mô hình Lending chỉ thành công xuất sắc, khi giá của đồng Crypto Lending được thổi và tăng trưởng liên tục. Và điều này chỉ xảy ra, khi Open một lực mua đủ lớn và được duy trì đều đặn .
Khi thị trường có quá nhiều loại Crypto Lending na ná nhau, vô tình chung khiến lực mua bị PHÂN TÁN, không còn được TẬP TRUNG như thời hạn đầu của trend .
Chỉ cần nhen nhóm một trend mới, ngay lập tức lực mua sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng, tác động ảnh hưởng khá lớn đến hàng loạt quy mô Crypto Lending chứ không chỉ riêng đồng / sàn nào .
Hoặc BTC chẳng may tụt sml như ngày hôm nay thì cứ sẵn sàng chuẩn bị niềm tin cúng cụ cho chủ sàn nhé những con giời .

7. Thế thì nên làm gì ?

Chỉ có vài quan tâm nhỏ dành cho những ai lỡ chăm sóc đọc tới khúc này :
1. Phải 3-4 tháng bạn mới được “ trả lại vừa đủ phần gốc ” ( mình ko thích dùng khái niệm “ hoàn vốn sau 3-4 tháng ”, khái niệm hoàn vốn chỉ nên được sử dụng ở những quy mô góp vốn đầu tư mà bạn biết người ta đang thật sự làm gì với số tiền của mình để tạo ra giá trị ), nghĩa là trong 3-4 tháng đó bạn đang đánh đổi RỦI RO lấy CƠ HỘI. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm ý, và bảo vệ nếu có mất mát nó không làm tác động ảnh hưởng đến đời sống của mái ấm gia đình bạn .
2. Sau 3-4 tháng bạn được “ trả lại phần gốc ”, những người mới trong nhóm bạn sẽ mở màn được trả, và khi đó bạn nên quan tâm lại chú ý quan tâm 1, thay cụm từ mái ấm gia đình bạn thành “ mái ấm gia đình bạn và người thân trong gia đình ” .
Vậy nên nếu hoàn toàn có thể, hãy tham gia ở góc nhìn cá thể, lời ăn, lỗ chịu. Đừng la lớn quá mức, sẽ không tốt cho sức khỏe thể chất .
3. Tự đặt cho mình vài câu hỏi, trước khi quyết định hành động :
– Thay vì góp vốn đầu tư Lending, tui tự mua đồng base để đó, cái nào lợi hơn ? ( Nhớ, xét cả góc nhìn LỢI NHUẬN lẫn RỦI RO, nếu LỢI NHUẬN ít hơn một chút ít, nhưng RỦI RO thấp hơn một chút ít thì cũng đáng để xem xét ) .
– Trường hợp thị trường hòn đảo chiều đi xuống, nếu giá đồng base giảm 50% liên tục sau 6-12 tháng, đâu là nguồn thu để bạn được “ trả lại phần gốc ” ?

Ngưỡng mộ bộ não của mấy con óc tạo ra quy mô này, và khinh bỉ mấy thằng máu lol Leaders tranh thủ tình hình hút máu đồng bào. chúng mày bản lĩnh thì đi hút tiền tây lông ấy. Quay qua đi lừa đồng bào nhẹ dạ cả tin. Tết này thì khối nhà với xe bán rẻ, người đi nhảy cầu theo tập thể luôn, những dự án Bất Động Sản ICO tử tế thì đéo gọi được vốn do bị đánh đồng với mấy con điếm nhà chúng mày. Cái quốc gia này đã đủ khổ rồi sắp tới lại được một phen rối loạn .
Rồi bố chờ xem tụi thủ lĩnh chúng mày, đẻ con có lỗ đít ko .
NGUỒN : http://donniechu.cc

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Danh sách các phần mềm marketing facebook tốt nhất hiện nay

Next Post

Dịch vụ facebook là gì? Cẩm nang kinh doanh dịch vụ facebook

Related Posts