Top 4 Địa chỉ dạy cắm hoa đẹp nhất tại TP. HCM

Hoa tươi Vietflower là một trong shop hoa tươi uy tín hàng đầu tại khu vực TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. không những là địa chỉ bán hoa tươi chất lượng, nơi đây còn nổi tiếng với những khóa đào tạo cắm hoa uy tín cho mọi lứa tuổi.

Cam kết đem lại kết quả cho người tiêu dùng sau 01 khóa học, Vietflower đã và đang tạo cho mình một chỗ đứng khá vững chắc trong ngành nghề nhiều người theo đuổi này. Đến với trung tâm, những bạn sẽ được trải nghiệm 01 buổi học miễn phí, nếu thấy tương thích với mình thì đăng ký sau vẫn được nhé. Với việc đào tạo toàn bộ những chủ đề cắm hoa, học viên có được đầy đủ những kỹ năng thiết yếu để tự mở riêng cho mình shop hoa vừa lòng.

Giáo viên giảng dạy đều được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, có trình độ trình độ cao, tận tình, tỉ mỉ và cực kỳ khôn khéo. Tham gia khóa học, những những bạn sẽ được chỉ dạy cách chọn phụ kiện trang trí, cách chọn lá cắm, cách phối màu, cách chọn hoa … để tạo được tác phẩm đẹp nhất. Sau khóa học, những những bạn sẽ được tư vấn làm thế nào để tìm được nguồn nguyên vật liệu nguồn vào Chi tiêu hài hòa và hợp lý mà chất lượng lại cực kỳ bảo vệ, được chỉ cách Sale, tìm mối bán hàng … Vietflower cam kết cho học viên thành thạo kinh nghiệm tay nghề khi ra trường .

Dù là một địa chỉ học uy tín, đã được tăng trưởng nhiều năm nhưng học phí ở đây cũng ở mức phải chăng, thích hợp với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng. Đặc biệt, Vietflower có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn từ khóa theo chỉ đề đến chương trình cắm hoa tổng lực. Dù chỉ là những bạn sinh viên hay người kĩ năng chính eo hẹp một chút ít thì đều rất hoàn toàn có thể tham gia được khóa học này .

Rất nhiều quyền lợi cho học viên tham gia, vậy những bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký cho mình một khóa học tại đây để triển khai giấc mơ làm chủ một shop hoa cho riêng mình?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 027B Nguyễn Văn Phú, Phường 5, Quận 11, TP HCM

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Giá tìm hiểu thêm: 2.900.000 – 4.900.000 VNĐ

Hotline: 0933 387 393 & 02862726166

website: https://vietflower.vn/

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp 25 món ăn dân dã miền Tây Nam Bộ nổi tiếng ăn là ghiền

Next Post

10 Siro trị cảm hiệu quả nhất được tin dùng hiện nay

Related Posts