Top 10 trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất Việt Nam

Vị trí thứ nhất gọi tên Phuong Nam Education, hơn 10 năm qua TT luôn đứng vững trong top những TT huấn luyện và đào tạo tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất Nước Ta .
Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phuong Nam Education mang đến những giờ học hiệu quả mà không nặng nề triết lý. Trung tâm cũng tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào đào tạo và giảng dạy, tăng trưởng app dành riêng cho học viên, giúp bạn dữ thế chủ động ôn tập với tài liệu được tích hợp trên app cũng như theo dõi lịch học, nội dung bài học kinh nghiệm thuận tiện .
Trung tâm tiếng Tây Ban Nha - Phuong Nam Education

Bên cạnh đó, trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Tây Ban Nha, trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, được tập huấn định kỳ, mang đến phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo, giúp bạn tiếp thu nhanh chóng, hiểu sâu, nhớ lâu.

Trung tâm cũng cung cấp đến học viên nhiều khóa học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học khác nhau:

  • Các khóa học theo trình độ từ A1 – C1: giúp bạn từng bước làm quen và nhanh chóng sử dụng tiếng Tây Ban Nha một cách tự tin nhất. Sĩ số mỗi lớp dưới 6 học viên.
  • Khóa học 1 kèm 1: Chương trình học được thiết kế riêng, lộ trình học được cá nhân hóa theo nhu cầu và mục tiêu của bạn.
  • Khóa học giao tiếp 100% với giáo viên bản ngữ: giúp học viên cải thiện và vững nền về ngữ điệu, cách ngắt câu, cách đặt câu hỏi, thành ngữ thường dùng trong tiếng Tây Ban Nha.

Với mỗi khóa học đều có hình thức học trực tuyến hoặc học tại TT. Mỗi hình thức học đều có ưu điểm điển hình nổi bật, cam kết hiệu suất cao tương tự nhau :

  • Khóa học online: Bạn được học qua nền tảng E-learning chuyên dụng cho đào tạo, tương tác trực tiếp với giáo viên với phương pháp dạy trực quan, chương trình mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt, điểm cộng lớn nhất là bạn có thể xem lại nội dung bài học qua tính năng record, không giới hạn thời gian lưu trữ.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha - Phuong Nam Education - 1

  • Khóa học offline: Phòng học sáng sủa, rộng rãi với các thiết bị hiện đại cũng là một điểm cộng để các bạn học viên theo học tại đây.

Phuong Nam Education có chủ trương khuyến mại 30 % cho những bạn ĐK sớm, thế cho nên chỉ từ 3.150.000 đ bạn đã hoàn toàn có thể thưởng thức khóa học chất lượng tại đây .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 mẫu điện thoại cỏ giá dưới 1 triệu đáng mua nhất

Next Post

20 món cháo dinh dưỡng siêu ngon cho bé “hay ăn chóng lớn”

Related Posts