Top 30 địa chỉ món ăn vặt ngon nức tiếng giá cực rẻ tại Hải Phòng

Nếu một ngày bạn lăn tăn không biết nên đi ăn món gì cho bữa xế thì Eatnmore.com recommend hãy ra ngay nộm bò khô bà Thành. Và tin Eatnmore.com đi, đây sẽ là một trong những đĩa nộm bò khô ngon nhất từ trước tới giờ bạn được ăn luôn.
.
Về cơ bản nguyên liệu món nộm ở đây cũng giống với các quán nộm bò khô khác. Nhưng điều khác biệt lại tới từ việc sử dụng gan bò thay cho lá lách, bánh tôm thay cho phồng tôm cùng bề dày truyền thống bán nộm đã tròn 53 năm của gia đình.
.
Bánh tôm rất ngon và giòn nhé, có nhân tôm nguyên con đàng hoàng rất chất lượng mà để ngâm trong giấm nộm lâu cỡ nào ăn vẫn cứ giòn tan. Mấy miếng thịt bò, gan bò….ăn cũng ngon không kém vì rất đậm đà, có đủ cái dai cho thịt bò và bùi béo thơm nức của gan. Đặc biệt mình bị nghiện món giấm của quán này, trời má, nó không hề quá cay, chua hay ngọt, ngược lại nó hài hoà các vị với nhau tới mức khi tăng hương vị cho đĩa nộm lên cấp số nhân và nhiều thực khách đã húp sạch cả nước không để chừa lại dù một chút.
.
Quán theo đúng kiểu cha truyền con nối với 53 năm dài đằng đẵng buôn bán món này. Mọi nguyên liệu đều được gia đình tự chuẩn bị, sơ chế và chế biến nên âm hưởng gia đình thân quen ngấm trọn vào từng miếng bò, miếng nộm để các bạn có thể “nghiện” ngay từ lần ăn đầu tiên.

Dù chỉ là 1 góc nhỏ xíu với vài cái bàn nhựa cùng một tủ gỗ đựng đồ nép giữa ngã tư Lý Thường Kiệt và Phạm Hồng Thái nhưng không vì vậy mà quán vắng khách. Lượng khách kéo tới đây đông vô cùng vào đúng giờ cao điểm vì đĩa nộm không chỉ ngon miệng ngon mắt, mà còn rất rẻ, chỉ 15.000 / phần đầy ắp như hình .

Ngoài ra, chim quay ở đây cũng khá nổi tiếng, tuy mắc hơn chỗ khác ( 25.000 đồng / con ) nhưng chất lượng thì quá chuẩn. Chim khá to, được ướp lá mắc mật rồi quay nên thơm lừng, chỉ ngửi mùi thôi đã đói rồi. Thịt chim mềm, không bị khô quá. Nước chấm thần thánh ở đây thì nổi tiếng rồi, cực ngon luôn .


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 24 Phạm Hồng Thái, P. Phạm Hồng Thái, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 15h00 – 18h30

Giá tham khảo: 15.000 – 30.000 đồng

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thấy Là Mê Với Top 15 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Sài Gòn Ngon Nhất

Next Post

Tổng hợp 10 cách xào ốc móng tay thơm ngon đậm đà đơn giản dễ làm

Related Posts