Top 11 địa chỉ mua Macbook uy tín, chính hãng tại TP. HCM mới 2021

Đẳng cấp nhưng đắt đỏ, đó là suy nghĩa chung của rất nhiều người tiêu dùng Việt khi nghĩ đến nhưng siêu phẩm laptop của Apple. Tuy nhiên, với hướng đi mới của tớ, Mac24h đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ trên. Tại Mac24h, thu nhập phổ thông vẫn rất có thể rinh ngay Macbook về nhà. Mac24h.vn (Công ty CPTM vàamp; DV Máy Tính 24h) được xây dựng từ năm 2014, từ những người đam mê công nghệ và có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực Sale trực tuyến tại việt nam.

Sau gần 2 năm tăng trưởng, Mac24h trở thành tên tuổi nổi tiếng tại Nước Ta về nghành đáp ứng những loại sản phẩm nghe nhìn công nghệ cao như Apple, Audio, Video … Đến với bất kể Trụ sở nào của Mac24h, người tiêu dùng sẽ được đảm nhiệm một nhữngh niềm nở và đội ngũ nhân viên cấp dưới có trình độ trong nghành sẽ tư vấn giúp người tiêu dùng chọn được món hàng vừa hợp ý vừa hợp với ví tiền. Với mục tiêu Chất Lượng Dịch Vụ là gốc nên Mac24h luôn tự tin luôn làm cho người tiêu dùng phải hài lòng khi ra về .

Khách hàng đến với Mac24h có thời cơ tham gia chương trình trả từ từ 0 % khi thanh toán giao dịch thẻ qua mPOS. vn. Điều kiện tham gia chương trình trả từ từ là người tiêu dùng chỉ việc phải có thẻ tín dụng thanh toán của một trong những ngân hàng nhà nước : VIB, Sacom, VP, HSBC, ANZ, Shinhan. Mọi yếu tố về hồ sơ hay thủ tục đều được tinh giản để tiết kiệm chi phí thời hạn cho người tiêu dùng .

Với một chiếc Macbook giá khoảng chừng 24 triệu thì việc bỏ ra ngay số tiền lớn để mua loại sản phẩm thì thực sự là khó khăn vất vả với nhiều người. Tuy nhiên, với chương trình trả từ từ này, người tiêu dùng chỉ việc thanh toán giao dịch 2 triệu đồngồngồng mỗi tháng với kỳ hạn một năm. Đây là điều trọn vẹn nằm trong năng lực tiêu tốn của người tiêu dùng. Nhờ đó mà Macbook tại Macbook24h thực sự là những loại sản phẩm hạng sang nhưng giá lại dân dã .

Khách hàng mua hàng nếu vẫn chưa sống sót thẻ tín dụng thanh toán cũng sẽ được tương hỗ tư vấn mở thẻ không lấy phí. Với thu nhập khoảng chừng 6-7 triệu một tháng thì người tiêu dùng rất hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng thanh toán với hạn mức 20 triệu đồngồngồng. Việc mua một chiếc Macbook đã nằm trong tầm tay .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 376 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline: 091 901 10 11

Website: mac24h.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Mac24h/

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 10 các trường dân lập tốt ở Hà Nội hiện nay

Next Post

Top 5 thương hiệu áo chống nắng tốt, được tin dùng nhất

Related Posts