Top 10 địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM

Viện Thẩm mỹ DR.DUY là cơ sở thẩm mỹ luôn cập nhập những kỹ thuật và công nghệ hiện đại mới nhất trong phẫu thuật chỉnh hình mũi, nổi tiếng với những dáng mũi đẹp siêu tự nhiên nhìn và sờ đều không biết mũi đã chỉnh sửa, tại đây phẫu thuật mũi sẽ do bàn tay phép màu “ Bác Sĩ Lê Trần Duy” đích thân tư vấn và thực hiện từ đầu đến cuối, là một trong những Bác Sĩ hàng đầu trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi, với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện hơn hàng triệu ca phẫu thuật nâng mũi thành công giúp khách hàng sở hữu diện mạo như ý, ngoài ra Bác Sĩ Duy còn thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài nên phương pháp nâng mũi tại DR.DUY luôn cập nhập những kỹ thuật hiện đại và cải tiến nhất so với các phương pháp nâng mũi truyền thống mà ít cơ sở thẩm mỹ thực hiện được.
nâng mũi điêu khắc, BS Lê trần duy

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÂNG MŨI TẠI DR DUY:

  • Với kỹ thuật hiện đại và tay nghề điêu luyện của Bác Sĩ Duy, giúp khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện, tỉ mỉ đến từng chi tiết mang lại kết quả hoàn toàn tuyệt đối cho khách hàng, hạn chế tối đa sưng bầm.
  • Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn, mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên hơn cả mũi thật với độ bền vĩnh viễn.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không nẹp, không lo biến chứng, làm xong bạn có thể về nhà ngay, làm việc và sinh hoạt bình thường.
  • Chế độ “BẢO HÀNH VÀNG” trọn đời, ngay cả trường hợp không may từ phía khách hàng: té ngã, tai nạn… Bác sĩ vẫn chỉnh sửa lại hoàn toàn miễn phí.

Tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy luôn ứng dụng những kỹ thuật và phương pháp hiện đại nhưng tại đây Bác Sĩ Duy người chịu trách nhiệm đứng đầu của Viện luôn đặt tâm đức lên hàng đầu nên giá cả luôn phải chăng và hợp lý để tạo điều kiện cho mọi tín đồ thẩm mỹ đều có khả năng thực hiện, để đảm bảo kết quả tốt nhất mỗi ngày Bác Sĩ Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 5 ca nâng mũi nên khách hàng có nhu cầu vui lòng đặt lịch trước ít nhất 3 ngày để bác sĩ sắp xếp lịch tư vấn trực tiếp và thực hiện phẫu thuật.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

19 Anime hành động hay nhất bạn nên xem thử

Next Post

Top 10+ bộ phim chiếu rạp Việt Nam hài hước hay nhất

Related Posts