Địa Chỉ Hệ Thống Sửa Đồng Hồ Đeo Tay Uy Tín Tại Hà Nội

Sửa đồng hồ ở đâu uy tín? Sửa đồng hồ ở đâu để không bị tráo đồ? Sửa chữa đồng hồ ở đâu để đồng hồ hết hoàn toàn bệnh chạy nhanh, chạy chậm hay không chạy? 

Khi đồng hồ của bạn đang gặp một vài vấn đề như không chạy, chạy nhanh, chạy chậm, hết pin, xước vỏ, vào nước,… Bạn vẫn đang loay hoay không biết tìm địa chỉ sửa đồng hồ uy tín tại Hà Nội để gửi gắm mẫu đồng hồ của mình ở đâu. Bởi càng nhiều địa chỉ sửa chữa đồng hồ lại càng làm bạn hoang mang hơn “đâu thật đâu giả”. Và bạn biết chỉ cần sơ xuất mang đến nơi kém chất lượng có thể dẫn đến những hậu quả không lường trước được.

Bài viết này sẽ ra mắt, địa chỉ thay thế sửa chữa đồng hồ đeo tay TP. Hà Nội với đội ngũ kĩ thuật đã có tới 17 năm kinh nghiệm tay nghề và được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp bởi Mr. Trường Omega – Người đã được đào tạo và giảng dạy và cấp chứng từ tại Thụy Sĩ .

Mục lục

SỬA ĐỒNG HỒ CƠ

Khi sử dụng đồng hồ cơ, anh chị em có thể gặp các vấn đề như không chạy, chạy nhanh, chạy chậm,… Tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây nhé.

Sửa đồng hồ cơ không chạy

Khi gặp yếu tố này sẽ có một vài nguyên do sau :

Đồng hồ cơ không chạy do va chạm

✥ Với những cú va chạm mạnh khiến đồng hồ đeo tay cơ không chạy vì do xô lệch chi tiết cụ thể, và dẫn tới đồng hồ đeo tay không chạy. Ngoài ra những cú va đập mạnh còn khiến cho đồng hồ đeo tay bị vỡ kính và mạt kính hoàn toàn có thể bay vào máy và làm kẹt cơ đồng hồ đeo tay với hai trường hợp này đồng hồ đeo tay chỉ cần lau dầu bảo trì, đặt lại những cụ thể đúng chuẩn và ăn khớp với nhau là đồng hồ đeo tay sẽ hoạt động giải trí trở lại .
✥ Cũng sẽ có trường hợp va đập quá mạnh làm hỏng cụ thể và buộc phải thay thế sửa chữa, đây là trường hợp khá hãn hữu nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy nên tất cả chúng ta cố gắng nỗ lực hạn chế nhất nhưng lần va chạm đồng hồ đeo tay nhé anh chị em .
Đồng hồ cơ không chạy do mạt kính vỡ bay vào máy

Đồng hồ cơ không chạy do khô dầu nặng

✥ Việc lau dầu bảo trì định kì tại Nước Ta là khá hiếm bởi những thông tin khuyến nghị từ nhà phân phối thì không tới được người tiêu dùng, một phần cũng bởi những đại lý bán hàng không tư vấn cách sử dụng đồng hồ đeo tay cho người mua. Vì vậy đồng hồ đeo tay thường bị sử dụng quá thời hạn lau dầu bảo trì, những cặn bẩn bó lại những chi tiết cụ thể, làm cho đồng hồ đeo tay cơ không chạy. Với những dòng đồng hồ đeo tay cơ thường thì thì anh chị em hoàn toàn có thể dùng từ 3 đến 4 năm thì nên lau dầu bảo trì một lần để bảo vệ những chi tiết cụ thể đồng hồ đeo tay được bôi trơn và chạy không thay đổi .
Đồng hồ cơ không chạy do quá khô dầu

Đồng hồ cơ không chạy do vào nước

✥ Khi đồng hồ đeo tay vào nước dẫn đến thực trạng ố gỉ máy nếu không được giải quyết và xử lý kịp thời. Đây là nguyên do khiến đồng hồ đeo tay không chạy. Cần giải quyết và xử lý thật nhanh khi đồng hồ đeo tay có hiện tượng kỳ lạ hấp hơi mặt số. Việc chỉ sấy không không hề làm hết cặn bẩn trên chi tiết cụ thể máy, đồng thời nước vào sẽ đẩy dầu ra khỏi những ổ trục làm cho đồng hồ đeo tay không hề chạy không thay đổi. Chúng ta chỉ cần lau dầu bảo trì là đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể chạy không thay đổi .
Đồng hồ cơ không chạy do vào nước

Sửa đồng hồ cơ chạy nhanh

Dưới đây là những nguyên do thông dụng nhất khiến đồng hồ đeo tay cơ chạy nhanh .

Đồng hồ cơ chạy nhanh do nhiễm từ

✥ Mức độ ảnh hưởng tác động nhiễm từ của mỗi thiết bị là khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên đặt đồng hồ đeo tay lên những vật có nam châm hút. Đặc biệt là một số ít vật có từ trường lớn như loa đài, tivi, tủ lạnh, hay loa máy tính …
✥ Khi đồng hồ đeo tay chạy nhanh do từ trường thì tất cả chúng ta chỉ cần khử từ đồng hồ đeo tay. Bạn chỉ cần mang qua những nơi sửa đồng hồ đeo tay uy tín là hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được. Khi bạn qua Bệnh Viện Đồng Hồ chúng tôi sẽ tương hỗ miên phí khử từ đồng hồ đeo tay .
Sửa đồng hồ chạy nhanh do nhiễm từ

Đồng hồ cơ chạy nhanh do dội cót

✥ Đồng hồ cũng chạy nhanh không có trấn áp, hoàn toàn có thể nhanh tới cả một vài tiếng đồng hồ đeo tay trên 1 ngày, đó là bởi đồng hồ đeo tay bị dội cót. Đồng hồ bị dội cót là do bộ thoát của đồng hồ đeo tay gặp trục trặc, mà thường là do ngựa gặp vấn đề dẫn đến nguồn năng lượng thoát ra từ hộp cót không được trấn áp .
✥ Khi đồng hồ đeo tay bị thực trạng này bạn nên mang đến những chỗ sửa đồng hồ đeo tay uy tín, kĩ thuật sẽ có đủ trình độ để giải quyết và xử lý yếu tố này một cách triệt để .
Sửa đồng hồ chạy nhanh do dội cót

Tìm hiểu thêm:

5 nguyên nhân đồng hồ chạy nhanh

Sửa đồng hồ cơ chạy chậm

Với đồng hồ đeo tay cơ chạy chậm hoàn toàn có thể do một vài nguyên do như sau :

Sửa đồng hồ cơ chạy chậm do khô dầu

✥ Khi dầu đã khô, những bánh răng không còn hoạt động giải trí trơn chu làm cho đồng hồ đeo tay chạy chậm. Để sửa đồng hồ đeo tay chạy chậm do khô dầu thì chắc như đinh tất cả chúng ta phải mang đến cơ sở lau dầu đồng hồ đeo tay uy tín để bảo vệ toàn bộ những cụ thể đều được vệ sinh sạch cặn dầu bẩn. Sau đó lắp ráp và chấm đúng loại dầu vào đúng vị trí. Bởi nếu chấm sai dầu vào sai vị trí sẽ làm cho đồng hồ đeo tay không chạy và chết vặt. Thậm chí nếu đúng loại dầu, đúng vị trí nhưng lượng dầu chấm không đúng mực quá nhiều hoặc quá ít cũng làm đồng hồ đeo tay chạy không đúng mực .
Khi dầu đã khô, các bánh răng không còn hoạt động trơn chu làm cho đồng hồ chạy chậm

Sửa đồng hồ cơ chạy chậm do tích cót yếu

✥ Khi đồng hồ đeo tay chạy chậm, nguyên do hoàn toàn có thể do đồng hồ đeo tay không tích đủ cót. Vấn đề này thì hoàn toàn có thể do anh chị em chưa đeo đủ hoặc hoạt động giải trí chưa đủ dẫn đến quả văng không được xoay và không hề lên cót. Cũng có trường hợp bộ phận nạp cót đang gặp yếu tố, hoạt động giải trí không đúng hiệu năng dẫn đến đồng hồ đeo tay không hề nạp cót. Nếu gặp thực trạng này đồng đội nên mang đồng hồ đeo tay của mình đi kiểm tra và thay thế sửa chữa kịp thời .
Đồng hồ chạy chậm do tích cót yếu hoặc là do đồng hồ chưa được đeo đủ, hoặc là bộ phận nạp cót đang gặp vấn đề

SỬA ĐỒNG HỒ PIN (ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ)

Cũng giống như đồng hồ đeo tay cơ, đồng hồ đeo tay pin cũng gặp phải một số ít yếu tố như không chạy do hết pin, chết IC, …

Sửa đồng hồ pin không chạy do hết pin

✥ Thời lượng trung bình của một viên pin thường sẽ khoảng chừng từ 2 đến 3 năm so với một viên pin đạt tiêu chuẩn bảo vệ dòng điện chưa bị hao hụt do để lâu .
✥ Kĩ thuật thay pin không quá khó, chỉ cần khoảng chừng thời hạn từ 15 đến 20 phút là kĩ thuật hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý sửa chữa thay thế pin cho anh chị em một cách đơn giả. Một số trường hợp đặc biệt quan trọng khó như thay pin cho đồng hồ đeo tay Crhopard. Với kĩ thuật không đủ kinh nghiệm tay nghề để mở những chiếc đồng hồ đeo tay Chropard Happy Dinamond sẽ dẫn đến vỡ kính .
Kính đồng hồ Chopard bị vỡ, và chi phí thay thế rất cao
✥ Việc thay pin xong đồng hồ đeo tay cần được bảo vệ chống nước. Các gioăng đồng hồ đeo tay cần được bảo trì bằng Silicon chuyên được dùng để bảo vệ độ đàn hồi. Sau khi tháo lắp kĩ thuật cần kiểm tra độ chống nước của đồng hồ đeo tay, bảo vệ rằng năng lực chống nước của đồng hồ đeo tay vẫn ổn đinh. Đây chỉ là những thao tác đơn thuần, những kĩ thuật tại những địa chỉ không uy tín thường bỏ lỡ và cho rằng lắp vào là đồng hồ đeo tay chống nước .
Bảo dưỡng gioăng khi thay pin đồng hồ
✥ Nhiều cơ sở sửa đồng hồ đeo tay và kiểm tra nước bằng cách thả đồng hồ đeo tay vào chậu nước. Điều này thực sự chưa đúng mực bởi khi thả đồng hồ đeo tay vào chậu nước thì áp suất chưa đủ để xâm nhập được vào đồng hồ đeo tay. Sau đó với điều kiện kèm theo áp suất khác thì đồng hồ đeo tay trọn vẹn hoàn toàn có thể vào nước. Tại Bệnh Viện Đồng Hồ chúng tôi sử dụng máy Elma, có năng lực điều áp chân không và đổi khác áp suất ở phía trong lồng. Giúp tất cả chúng ta biết được đồng hồ đeo tay còn năng lực chống nước hay không .
Kiểm tra chống nước bằng máy điều áp chân không Elma Thụy Sĩ

Sửa đồng hồ điện tử không chạy do chết IC hoặc cuộn dây

✥ Đây thường là hậu quả của việc đồng hồ đeo tay bị vào nước hoặc đồng hồ đeo tay hết pin để lâu ngày nhưng không thay thế sửa chữa dẫn đến nước aixit chảy ra. Không có cách nào khác là tất cả chúng ta phải thay IC hoặc cuộn dây cho đồng hồ đeo tay .
Kiểm tra IC và cuộn dây đồng hồ đảm bảo IC và cuộn dây chạy ổn đinh

Đồng hồ pin không chạy còn có thể do bị kẹt bánh xe

✥ Đây không phải là nguyên do thông dụng tuy nhiên, khi đồng hồ đeo tay bị bụi bẩn lọt vào sẽ gây kẹt bánh xe và đồng hồ đeo tay không hề chạy. Chúng ta chỉ cần làm một bước đơn thuần là lau dầu bảo trì lại là đồng hồ đeo tay sẽ chạy không thay đổi

SỬA ĐỒNG HỒ BỊ VÀO NƯỚC

✥ Đồng hồ bị hấp hơi nước là hiện tượng kỳ lạ liên tục gặp phải nhất, đây là hiện tượng kỳ lạ mà nhiều đồng đội đeo đồng hồ đeo tay hay chủ quan bởi khi đeo thì hấp hơi, nhưng khi tháo ra thì lại không thấy hơi nước đâu nữa và nghĩ đồng hồ đeo tay đã hết nước. Thực tế không phải như vậy nước ở bên trong đồng hồ đeo tay rất khó thoát ra được, khi đeo, hơi nóng cổ tay và nóng của nhiệt độ ngoài trời sẽ làm hơi nước bốc hơi và hấp lên mặt số. Vậy sử đồng hồ đeo tay hấp hơi nước như thế nào ? Chúng ta sẽ cần tháo đồng hồ đeo tay ra và sấy khô cỗ máy .
✥ Khi mang qua Bệnh Viện Đồng Hồ, đồng hồ đeo tay của anh chị em sẽ được kiểm tra cẩn trọng để bảo vệ dầu bên trong cỗ máy chưa gặp yếu tố gì. Trường hợp những cụ thể đã có tín hiệu bị gỉ sét do nước, chắc như đinh chúng tôi sẽ thông tin tới anh chị em và khuyên anh chị em nên lau dầu bảo trì. Chỉ có như vậy những chi tiết cụ thể mới được sạch và đồng hồ đeo tay mới chạy không thay đổi .
Sửa đồng hồ bị hấp hơi nước, anh chị em không nên chủ quan vì có thể ảnh hưởng rất lớn tới đồng hồ

SỬA ĐỒNG HỒ VỠ MẶT KÍNH

✥ Kính là bộ phân dễ xảy ra vỡ nhất trong đồng hồ đeo tay, chỉ cần một va chạm mạnh là kính đồng hồ đeo tay đã hoàn toàn có thể bị vỡ. Vậy phải làm gì khi đồng hồ đeo tay bị vỡ kính ?
✥ Bệnh Viện Đồng Hồ khuyên bạn nên cẩn trọng kéo núm ra ( so với những đồng hồ đeo tay có công dụng hacking stop, hay hacking function ) để đồng hồ đeo tay dừng chạy. Làm như vậy để tránh những lần kim lướt trên mặt số và kéo theo mạt kính làm xước mặt số và hỏng kim .
✥ Kính được thay phải bằng size với kính gốc, cũng như độ dày phải bảo vệ như kính gốc để bảo vệ độ chống nước. Thậm chí có những kính có chân rất đặc biệt quan trọng giống như kính Seven Friday, hay Omega, Rolex, Patek Philippe … thì cần phải thay kính chuẩn chính hãng thì mới chống nước được .
✥ Bệnh Viện Đồng Hồ cũng gặp rất nhiều trường hợp, địa chỉ không uy tín thay kính nhưng thay không thay kính chuẩn, năng lực chống nước không có và những người thợ này đã đi một lớp keo để đồng hồ đeo tay chống nước. Tuy nhiên năng lực chống nước không được lâu, cũng như tác động ảnh hưởng lớn đến đồng hồ đeo tay. Việc thay lại kính chuẩn sau này gặp rất nhiều khó khăn vất vả. Thậm chí keo làm hỏng luôn gioăng chính hãng .

✥  Bạn nên mang ra quán sửa đồng hồ uy tín để thay mặt kính, để đảm bảo đồng hồ kín khít nước.

Thay kính đồng hồ Rolex chuẩn hãng sẽ có logo ẩn trên kính

SỬA ĐỒNG HỒ GÃY NÚM

✥ Với đồng hồ đeo tay bị gãy núm thì có hai hiện tượng kỳ lạ, Trường hợp gãy núm sát phần đầu núm và gãy nhưn vẫn còn phần ti gắn trên núm .
✥ Với trường hợp thứ nhất thì chắc như đinh những người thợ sửa chữa thay thế đồng hồ đeo tay sẽ phải tiện phần ti đã gãy bên trong núm để đưa một ti mới vào thay thế sửa chữa. giá thành giải quyết và xử lý cho phần này sẽ là cao hơn so với trường hợp thứ 2. Bởi riêng phần khoan ti núm đã hoàn toàn có thể lên trên 300.000 đ .
✥ Với trường hợp thứ 2, trên núm vẫn còn một phần ti dư ra khi gãy, thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lấy phần ti đó ra một cách thuận tiện và sửa chữa thay thế. Giá sửa chữa thay thế đồng hồ đeo tay sẽ giảm đáng kể, chỉ khoảng chừng 100.000 đ đến 150.000 đ .
Lưu ý : Khi anh chị em bị gãy ti núm, thì anh chị cố gắng nỗ lực giữ lại phần núm zin của hãng. Bởi nếu mất sẽ rất khó đặt từ hãng. Mặc dù hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bằng núm ngoài, nhưng sẽ mất đi sự nguyên bản của đồng hồ đeo tay .
Đồng hồ bị gãy mất phần núm, và Bệnh Viện Đồng Hồ đã phải thay thế bằng một núm ngoài

THAY LINH KIỆN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

✥ Khi một linh phụ kiện đồng hồ đeo tay bị hư hỏng thì chắc như đinh tất cả chúng ta sẽ phải sửa chữa thay thế. mà thực chất khi sửa chữa thay thế linh phụ kiện sẽ phải tháo ra hàng loạt chi tiết cụ thể máy. Điều này cũng sẽ tác động ảnh hưởng đến dầu bôi trơn ở những đầu trục. Chúng ta sẽ cần lau dầu bảo trì lại máy luôn .
✥ Tại Bệnh Viện Đồng Hồ chúng tôi chỉ sửa chữa thay thế linh phụ kiện chính hãng, được nhập trực tiếp từ Hãng để bảo vệ sự không thay đổi của cỗ máy khi sửa chữa thay thế linh phụ kiện. Giống như một bánh răng mà anh chị em hoàn toàn có thể xem ở hình dươi dây .
Thay thế linh kiện chính hãng Patek Philippe, Bệnh Viện Đồng Hồ luôn mong muốn đảm bảo độ zin cho đồng hồ.

SỬA ĐỒNG HỒ BỊ XƯỚC

✥ Đồng hồ bị sắt kẽm kim loại xước sau một thời hạn sử dụng là điều không hề tránh khỏi. Anh chị em cũng hoàn toàn có thể lựa chọn vật liệu Ceramic hoặc titanium để tránh những vết xước cho đồng hồ đeo tay .

✥  Với những đồng hồ kim loại bị xước thì anh chị em chỉ cần đưa đồng hồ ra cơ sở sửa đồng hồ uy tín. Các kĩ thuật viên sẽ hỗ trợ anh chị em đánh bóng đồng hồ.

✥ Nghe thì có vẻ dễ những kĩ thuật đánh bóng đồng hồ đeo tay là một trong những kĩ thuật khó nhất. Thường những người thợ kĩ thuật có từ 3 năm kinh nghiệm tay nghề thì mới hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý hoàn hảo đánh bóng một chiếc đồng hồ đeo tay bị xước. Ngoài ra kĩ thuật còn cần phải bảo vệ rằng đồng hồ đeo tay phải giữ nguyên form, những thớ mờ và thớ bóng cần được bảo vệ đúng chuẩn, và đồng hồ đeo tay còn cần bảo vệ chống nước .
Đánh bóng đồng hồ bị xước đạt độ mới 90 – 95%

SỬA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY VÀ NHỮNG MÁNH LỚI GIAN LẬN

Với thực trạng những shop sửa chữa thay thế đồng hồ đeo tay mọc lên như nấm như hiện tại thì tất cả chúng ta phải rất là cẩn trọng. Trước đây những người thợ không có kinh nghiệm tay nghề sẽ làm hỏng chiếc đồng hồ đeo tay của anh chị em. Nhưng lúc bấy giờ những người thợ dù có kinh nghiệm tay nghề nhưng không có tâm cũng sẽ là mối nguy cơ tiềm ẩn cho anh chị em mỗi khi đi sửa đồng hồ đeo tay đeo tay của anh chị em .
Dưới đây Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ liệt kê một số ít trường hợp gian lận của thợ đồng hồ đeo tay để anh chị em biết nhé .

Báo bệnh đồng hồ nghiêm trọng hơn thực tế

Đây là trường hợp tiếp tục xảy ra ở những cơ sở sủa đồng hồ đeo tay thiếu uy tín, tận dụng lòng tin của anh chị em để báo những bệnh không phải do đồng hồ đeo tay. Có những trường hợp chỉ cần lau dầu đồng hồ đeo tay là sẽ chạy không thay đổi, nhưng người thợ báo sẽ phải sửa chữa thay thế linh phụ kiện. Thậm chí có những trường hợp làm giá cao hơn hẳn so với giá trị mà họ mang lại cho đồng hồ đeo tay .

Lau dầu đồng hồ theo kiểu “Trick”

Trường hợp những chiếc đồng hồ đeo tay cần lau dầu bảo trì, tức là sẽ phải tháo rời hàng loạt linh phụ kiện để làm sạch, nhưng có những người thợ chỉ trick để đồng hồ đeo tay chạy. Và lấy ngân sách như việc lau dầu bảo trì. Chỉ một thời hạn ngắn sau đó đồng hồ đeo tay sẽ ngừng chạy hoặc chạy chậm .
Việc lau dầu bảo trì đồng hồ đeo tay nếu làm đúng quá trình thì không hề hoàn thành xong trong vòng 2 đến 3 tiếng. Chỉ hoàn toàn có thể “ trick ” để đồng hồ đeo tay chạy thì mới nhanh đến thế. Thường thời hạn lau dầu bảo trì một mẫu đồng hồ đeo tay đơn thuần sẽ mất từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ đeo tay liên tục .

Dưới đây là một quy trình lâu dầu đồng hồ hoàn chỉnh

Sử dụng linh kiện đồng hồ chất lượng thấp

Với công nghệ tiên tiến văn minh như lúc bấy giờ, một người sử dụng thông thường không hề phất hiện được linh phụ kiện kém chất lượng với linh phụ kiện chính hãng. Một con ngựa đồng hồ đeo tay Orient thôi những cũng có đến 3 4 mức giá khác nhau. Vì vậy, tráo linh phụ kiện hay sửa chữa thay thế linh phụ kiện kém chất lượng nhằm mục đích trục lợi là điều rất dễ làm. Nhưng khi thay vào cho những chiếc đồng hồ đeo tay thì không hề chạy không thay đổi được. Đặc biệt là những người thợ ở những tỉnh và thành phố .
Nhiều người mua sau khi sửa chữa thay thế đồng hồ đeo tay ở những tỉnh, sau đó mang đến Bệnh Viện Đồng Hồ đó là chiếc đồng hồ đeo tay seiko 5. Đã bị thay thế sửa chữa bộ tự động hóa lên cót kém chất lượng ( bánh xe càng cua, và càng cua ) dẫn đến đồng hồ đeo tay không hề đạt hiệu năng lên cót tốt nhất. Trường hợp đó thì chúng tôi không biết được là đồng hồ đeo tay hỏng linh phụ kiện rồi Thợ thay thế sửa chữa, hay thợ làm hỏng và cố ý sửa chữa thay thế sang linh phụ kiện kém chất lượng, hay thợ cố ý tráo linh phụ kiện .

Không báo giá hay khoảng giá sửa chữa đồng hồ

Với những người thợ không làm giá trước khi sủa chữa, thường sủa xong mới làm giá, hoặc trong quy trình sửa, phát sinh yếu tố rồi mới làm giá là trọn vẹn không đúng. Dù có nguyên do là nhận lại và kiểm tra máy báo sau, thì vẫn phải báo trước với người mua giá trước khi sửa, hay tối thiểu là báo những trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra trong quy trình sửa đồng hồ đeo tay. Còn việc sửa đồng hồ đeo tay xong xuôi mới làm giá là điều không hề đồng ý .

Tình trạng tráo đồ của khách hàng

Tình trạng này thì ít xảy ra nhưng cũng rất khó nói với những người thợ không có tâm, sẵn sàng chuẩn bị đổi đồ của người mua để bán lại những linh phụ kiện chính hãng với giá cao cho thợ .

Các Tiêu Chí của Một cửa hàng sửa đồng hồ đeo tay Uy Tín

Để lựa chọn được một cơ sở sửa đồng hồ đeo tay uy tín, anh chị em hãy kiểm tra một vài tiêu chuẩn cơ bản dưới đây :

✥ Nhân viên trong tiệm sửa đồng hồ

Thái độ Giao hàng và mức độ hiểu biết về đồng hồ đeo tay sẽ cho bạn biết kĩ thuật có thực sự hiểu biết về mẫu đồng hồ đeo tay của bạn hay không. Sự chỉnh chu trong phục trang cũng là một yếu tố để nhìn nhận nơi sửa đồng hồ đeo tay bạn đến có phải là cơ sở uy tín hay không ?
Đội ngũ kĩ thuật bệnh viện đồng hồ được đào tạo bài bản, và có văn hóa làm việc riêng

✥ Trang thiết bị của trong tiệm sửa đồng hồ

Trang thiết bị cần phải bảo vệ khá đầy đủ ở toàn bộ tiến trình như : Tháo lắp – Sửa chữa – Kiểm tra – Hoàn Thiện. Nếu máy móc thay thế sửa chữa đồng hồ đeo tay không chất lượng sẽ dẫn đến đồng hồ đeo tay của bạn khi thay thế sửa chữa bị hỏng .

➣ Tìm hiểu 6 thiết bị buộc phải có tại địa chỉ sửa đồng hồ uy tín

✥ Quy trình sửa đồng hồ tại tiệm

Các quá trình như sửa đồng hồ đeo tay, lau dầu – bảo trì đồng hồ đeo tay, kiểm tra chống nước, thay pin đồng hồ đeo tay cần có một quá trình quy chuẩn. Nếu không có tiến trình thì mỗi kĩ thuật sẽ có một cách giải quyết và xử lý khác nhau, không có một tiêu chuẩn nào để trấn áp chất lượng. Như vậy chẳng khác nào bạn đang giao Trứng cho Ác .
Khi bạn tới Bệnh Viện Đồng Hồ Quy trình của chúng tôi sẽ gồm có : Tiếp nhận – Sửa chữa – Kiểm soát chất lượng – Gửi lại người mua. Tất cả đồng hồ đeo tay sau khi thay thế sửa chữa tại Bệnh Viện Đồng Hồ đều phải được trấn áp chất lượng một cách bảo vệ bởi kĩ thuật trưởng từng cơ sở .

✥ Không gian sửa chữa đồng hồ

Một khoảng trống thoáng đãng, thật sạch có sự phân tách rõ ràng giữa khoảng trống kĩ thuật, khoảng trống tiếp khách. Các trang thiết bị cần thật sạch không một chút ít cấn bụi. Bởi đó là một yếu tố đặc biệt quan trọng quan trọng chỉ cần một chút ít cấn bụi bay vào máy sẽ làm đồng hồ đeo tay của những bạn không chạy .
Không gian sửa chữa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Giá sửa chữa đồng hồ

Giá sửa đồng hồ cần được niêm yết rõ ràng, tất cả khách hàng đều cần phải xem được. Và đặc biệt khách hàng cần phải được báo giá trước khi sửa chữa đồng hồ. Việc không báo giá trước khi sửa đồng hồ thì rất có thể bạn đang bị rơi vào một địa chỉ không hề có mức giá cố định cho bất cứ một dịch vụ sửa chữa đồng hồ nào.

✥ Bảo hành sửa chữa đồng hồ

Tất cả những cơ sở sửa đồng hồ đeo tay uy tín cần Bảo hành tối thiểu là 6 tháng ( cho đồng hồ đeo tay vintage ) và tối thiểu 1 năm cho đồng hồ đeo tay khác, và 2 năm dành cho những đồng hồ đeo tay hạng sang. Vì vậy nếu bất kỳ cơ sở đồng hồ đeo tay nào có thời hạn bh thấp hay không có thời hạn bh. Thì tiệm sửa đồng hồ đeo tay này họ không hề chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những loại sản phẩm mà họ làm ra. Thậm chí họ chỉ Tricks để đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể chạy trong thời hạn ngắn .

Bệnh Viện Đồng Hồ – Sửa Đồng Hồ Uy Tín tại Hà Nội

Được thành lập vào những ngày năm 2001, với việc tập chung toàn lực vào việc bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ. Nên Bệnh Viện Đồng Hồ tự hào đã có cho mình một đội ngũ đầy đủ chuyên môn và trang bị máy móc hiện đại, hợp công nghệ để có thể phát hiện lỗi, xử lý các dòng đồng hồ chính xác và hiệu quả.

Bạn muốn tìm nơi bảo trì đồng hồ đeo tay hay sửa đồng hồ đeo tay tại TP. Hà Nội hoàn toàn có thể đến cơ sở của bệnh viện đồng hồ đeo tay :

Các Dịch Vụ Khác Tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Sửa chữa đồng hồ đeo tay đeo tay tại TP. Hà Nội thì có nhiều TT sẽ địa thế căn cứ vào thực trạng đồng hồ đeo tay để nhận sửa không. Nhưng bạn đến với Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ đảm nhiệm toàn bộ thực trạng dù nặng hay nhẹ ( tuy nhiên chúng tôi chỉ nhận sửa đồng hồ đeo tay chính hãng ). Bạn hãy tìm hiểu thêm tổng thể dịch vụ sửa chữa thay thế đồng hồ đeo tay của chúng tôi :

Lau dầu và bảo dưỡng đồng hồ

✥ Lau dầu đồng hồ và bảo dưỡng đồng hồ trên thực tế là khá giống nhau, đều là một quy trình xử lý vệ sinh sạch các cặn bẩn trong máy, sau đó lắp ráp các linh kiện và chấm dầu đúng loại đúng tiêu chuẩn tại các vị trí tiếp xúc.

Sẽ có 4 loại dầu tiêu chuẩn dành cho các dòng đồng hồ thông thường và 6 loại dầu để chấm cho những đồng hồ như Rolex, Patek Philippe. Đây là tiêu chuẩn không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được.

Các loại dầu phải còn thời hạn sử dụng dài vì nếu dầu đồng hồ để quá lâu sẽ bị thoái hóa, biến chất và khi sử dụng sẽ làm dầu đồng hồ nhanh chóng bị cặn và anh chị em sẽ phải sớm lau dầu lại, có khi chưa sử dụng được 1 năm.

Kĩ thuật chấm đúng loại dầu, đúng lượng dầu cho từng vị trí cũng cực kì quan trọng, và có những vị trí không cần phải chấm dầu. Nếu chấm sai loại dầu thì đồng hồ có thể bị không chạy ngay cả khi đồng hồ vẫn còn cót.

Vì vậy có rất nhiều điều đáng lưu ý mỗi khi anh chị em đi lau dầu. Tốt nhất anh chị em nên mang đồng hồ đến địa chỉ sửa đồng hồ uy tín.

Lau dầu đồng hồ Rolex full gold 18k

Thay mặt kính đồng hồ

Thay mặt kính đồng hồ thì điều quan trọng nhất phải là size và độ dày của kính phải đảm bảo để thẩm mỹ của đồng hồ không thay đổi. Còn một điều khác nữa là đồng hồ của anh chị em cũng phải được bảo hành chống nước, tức là đồng hồ cần được kiểm tra chống nước đầy đủ.

Ngoài ra với những loại kính đặc biệt như Rolex, Omega.. luôn có đặc trưng riêng trên mặt kính đồng hồ. Vì vậy chỉ có kính chuẩn chính hãng mới đảm bảo có những yếu tố đó trên kính. Khi thay kính những dòng đồng hồ cao cấp thì anh chị em yêu cầu đặc biệt rằng đó phải là kính chính hãng. Ví dụ như kính Rolex phải có logo mờ, Omega phải có logo….

Thay mặt kính đồng hồ Sworovski

Lưu ý: Hiện nay đã có những tấm kính lô được làm giả tại Trung quốc vẫn có logo, tuy không thể nào được như hãng nhưng vẫn có thể qua mắt chị em đeo đồng hồ Rolex, Omega,.. chính hãng.

➣ Thay pin đồng hồ

Thay pin đồng hồ cần đảm bảo pin chính hãng, và phù hợp với từng loại đồng hồ. Mã pin phải chuẩn thì mói không quá dày hoặc quá mỏng. Nếu pin không đúng mã có thể dày hoặc mỏng hơn với pin chuẩn và sẽ ảnh hưởng đến thời lượng chạy, hoặc ảnh hưởng đến mạch điện tử và gây hỏng hóc.

Thời lượng pin phải yêu cầu ít nhất 2 năm, nếu thời lượng pin chỉ chạy được 1 năm thì anh chị em đã bị thay pin không đạt tiêu chuẩn. Thậm chí là pin giả từ Trung Quốc, đây là một trong những mánh lới để tăng lợi nhuận của các cửa hàng sửa đồng hồ không uy tín.

Đồng hồ sau thay pin cần đảm bảo khả năng chống nước. Tùy vào mẫu đồng hồ của anh chị em có khả năng chống nước là bao nhiêu, nhưng đồng hồ cần được kiểm tra chống nước để đảm bảo các vị trí Gioăng núm và gioăng đáy đã được lắp đúng kĩ thuật. Bệnh Viện Đồng Hồ gặp rất nhiều trường hợp anh chị em thay pin ở ngoài không đạt tiêu chuẩn dẫn đến vào nước và hỏng máy (chi phí thay máy hoặc IC lên tới cả hơn 1 triệu đồng)

Chi tiết dịch vụ Thay pin đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Thay pin đồng hồ Patek Philippe và kiểm tra Ic, cuộn dây

➣ Đánh bóng đồng hồ

Đồng hồ đánh bóng cần được đảm bảo đạt độ mới từ 90 đến 95% như lúc xuất xưởng. vị trí các thớ mờ, thớ bóng phải đạt tiêu chuẩn. đường vân thớ mờ cũng phải giống như hãng. Đồng hồ sau khi đánh bóng phải đạt tiêu chuẩn chống nước.

Đánh bóng đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Kiểm tra – Chống nước

Đồng hồ được kiểm tra chống nước bằng máy Elma, tất cả gioăng sẽ được kiểm tra thay thế loại gioăng đúng chuẩn. Đồng hồ hoàn toàn không nên chống nước bằng keo bởi sau một khoảng thời gian nhất định keo sẽ bị biến chất và mất độ chống dính và mất đi khả năng chống nước.

Tình trạng sử dụng keo chống nước thường xuyên xảy ra ở các tiệm sửa đồng hồ không uy tín, khi được yêu cầu chống nước cho những chiếc đồng hồ vintage. Nhưng với Bệnh Viện Đồng Hồ, đồng hồ Vintage không nên chống nước bởi sau khi chống nước bằng keo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đồng hồ.

Kiểm tra độ chống nước của đồng hồ bằng máy điều áp chân không Elma

➣ Căn chỉnh nhanh, chậm

Sau khi căn chỉnh nhanh – chậm đồng hồ phải đạt được tiêu chuẩn, trường hợp đồng hồ không còn chạy đủ khỏe thì cần tư vấn cho khách hàng nên lau dầu bảo dưỡng đồng hồ.

Hiệu chỉnh nhanh chậm đồng hồ Omega

Thay dây đồng hồ

Dây đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ được làm hoàn toàn từ dây da bò, da cá sấu thật.

Tất cả những dịch vụ đều có quá trình giải quyết và xử lý theo đúng tiêu chuẩn của đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ cũng như có những cam kết bh đi kèm .

Bệnh Viện Đồng Hồ Sửa Đồng Hồ Uy Tín, Trách Nhiệm cho Đồng Hồ Chính Hãng

✥  Bảo hành lên đến 2 năm cho Đồng Hồ Lau Dầu Bảo Dưỡng. Đây là một điều mà rất hiếm có trung tâm sửa chữa đồng hồ đeo tay tại Hà Nội có thể làm được.

Thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản.

Đồng hồ được qua 9 bước quy trình lau dầu bảo dưỡng đạt chuẩn Thụy Sỹ.

Đồng hồ được kiểm tra độ chống nước bằng máy chuyên dụng.

Sử dụng chất liệu silicon đặc biệt để bảo dưỡng zoăng núm.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.

Bảng giá Sửa Chữa Đồng Hồ công khai tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Giá cả sửa chữa đồng hồ cơ hay đồng hồ pin thì có rất nhiều mức giá khác nhau. Nhưng để tìm được mức giá phù hợp nhất quả là điều không dễ chút nào.

Nhưng lời khuyên thật lòng, khi bạn đã sài đồng hồ chính hãng thì cũng nên chọn cho mình cơ sở sửa chữa đồng hồ uy tín để bảo dưỡng, lau dầu để cho yên tâm. Vì trong thời gian bảo dưỡng khéo dài khá nhiều ngày, nên không có sự giám sát của bạn rất dễ bị thay đổi link kiện đểu, fake.

Dưới đây, bạn có thể xem bảng giá sửa đồng hồ của Bệnh Viện Đồng Hồ rất rõ ràng và cụ thể cho từng loại đồng hồ khác nhau.

Bảng giá dịch vụ sửa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

5 Lưu Ý của Bệnh Viện Đồng Hồ dành cho bạn

Đồng hồ không còn là một đồ vật đề xem giờ nữa như xưa. Mà giờ đây là một phụ kiện thời trang giá trị bộc lộ phong thái của người đeo. Có thể những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng vài triệu nhưng có những chiếc thét với cái giá không tưởng. Đừng để những nguyên do không đáng có dẫn đến đồng hồ đeo tay gặp yếu tố và cần mang đi sửa chữa thay thế. Dưới đây là 5 chú ý quan tâm nhỏ mà Bệnh Viện Đồng hồ khuyên bạn hoàn toàn có thể dùng bền chắc mà không cần mang đi thay thế sửa chữa .

Thứ 1: Kẻ thù lớn nhất của đồng hồ là từ trường vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của đồng hồ. Đồng hồ có thể chạy nhanh hơn tiêu chuẩn rất nhiều( đối với đồng hồ cơ) và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến pin và IC nguồn (tụ điện). Nên bạn cần để đồng hồ của mình tránh xa nơi có từ trường nặng như đặt trên tivi, tủ lạnh, máy tính,…

Thứ 2: Tuyệt đối không được sử dụng sai mục đích chống nước của đồng hồ(tham khảo thêm: Tiêu Chuẩn ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC). Khi nước lọt vào máy sẽ làm han gỉ hết các link kiện bên trong.

✥  Thứ 3: Khi không đeo đồng hồ nữa thì bạn cần để gọn gàng tránh để lẫn lộn với các vật khác trong túi, chúng rất dễ gây xước mặt và vỏ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ.

✥  Thứ 4: Tránh hoạt động mạnh (đặc biệt là đồng hồ cơ) khi còn đeo đồng hồ, vì khi bạn vung lắc tay mạnh và liên tục thì các máy móc trong đồng hồ sẽ bị rung lắc theo.

 Thứ 5: Nhiều người nghĩ vô hại nhưng thực chất rất nguy hiểm. Không được điều chỉnh lịch trong khoảng thời gian 21h-4h sáng. Vì đây được xem là khoảng thời gian chuyển giao lịch, nếu cố tình dùng lực tay để điều chỉnh thì sẽ dễ làm hỏng bánh xe lịch.

Bệnh Viện Đồng Hồ không khẳng định mình là địa chỉ sửa đồng hồ số 1 tại Hà Nội và toàn quốc. Nhưng chúng tôi tự tin với trình độ chuyên môn, máy móc, trang thiết bị cùng con người tại đây sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Nếu bạn vẫn còn do dự về việc xác lập lỗi và tự sửa đồng hồ đeo tay, hãy đến BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ để được tư vấn hướng xử lý .

Từ khóa cũng được tìm kiếm: tiệm sửa chữa đồng hồ gần dây nhất, sửa đồng hồ Hải Phòng, sửa đồng hồ Thanh Xuân Hà Nội, sửa đồng hồ đường Láng, sửa đồng hồ 100 Thái Hà, sửa đồng hồ Linh Đàm, sửa chữa đồng hồ cổ ở Hà Nội.

Click số sao để nhìn nhận

[Tổng:

3

Điểm Trung Bình: 5]

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 7 làng nghề mây tre đan nổi tiếng nhất Việt Nam – Công ty TNHH Đầu tư thương mại Xuất nhập khẩu Nhật Việt

Next Post

Top 10 sản phẩm dán kích mí được tin dùng nhất hiện nay

Related Posts