Top 15 địa chỉ xem bói ở Hà Nội uy tín được nhiều người tìm đến

Xem bói từ bao đời nay đã trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt trong dịp năm mới ai cũng muốn xem vận mệnh, công danh, gia đạo của mình như thế nào để biết cách phòng tránh. Vậy cùng LuhanhVietNam tìm hiểu những địa chỉ xem bói ở Hà Nội được mọi người giới thiệu nhiều đến để thử xem mình có hợp hay không.

Khám phá những địa chỉ xem bói ở TP.HN uy tín

1. Cô Yến Đền Lừ

Cô có cách xem bói đơn thuần nhưng rất chuẩn chỉ bằng bộ bài tây hoặc khi đến bạn mang theo quả cau và lá trầu. Chỉ cần bổ quả cau ra là hoàn toàn có thể xem được hết những chuyện bạn đang chăm sóc, nếu muốn hỏi cặn kẽ cô cũng lý giải hết. Bên cạnh đó, tiền đặt lễ cũng không đặt nặng, tùy tâm từng người nên được nhiều khách thương mến .

– Địa chỉ: 27 Lô 6 Đền Lừ.

địa chỉ xem bói ở Hà Nội bằng trầu cauẢnh : @ tmachh. s

2. Anh Tùng Long Biên

Mọi người thường gọi là anh Tùng hay thầy Tùng, chỗ này xem bói bằng cả bài tây, xem tay và nhìn tướng rất chuẩn. Xem bói rất thật và thẳng tính, có gì nói đó. Về yếu tố tình duyên thì miễn bàn, không những thế còn xem có phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật được không, nếu được thì làm ngày nào cặn kẽ. Không ép người đến xem bói phải làm lễ, nếu cần thì anh hướng dẫn mọi người sắm lễ tận tình .
– Địa chỉ : 235 Bồ Đề, Long Biên .

địa chỉ xem bói ở Hà Nội - anh TùngẢnh : @ fromtran

3. Cô Ngọc Bạch Mai

Cô vừa xem bói vừa đi hầu đồng, được nhiều khách tin yêu nên nếu muốn đến xem tốt nhất bạn phải đặt lịch trước. Mọi người hay đến Cô xem tử vi trong tháng của mình tốt hay xấu, ngoài những còn xem về yếu tố kinh doanh thương mại, nhất là chuyện bốc bát hương thờ Thần Tài, Thổ Địa .
– Địa chỉ : ngách 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai .
– Số điện thoại thông minh : 0989070339

4. Cô Hoa Thường Tín

Đây là địa chỉ xem bói ở Hà Nội bằng bài tây, tuy mỗi lần đến rất rẻ nhưng cô luôn xem nhiệt tình cho từng người. Không ép làm lễ, những chuyện xảy đến với bạn trong tháng may rủi như thế nào cô đều cảnh báo được hết, thông thường rất chuẩn nên nhiều người đến thường xuyên. 

– Địa chỉ : gần chùa Nhị Châu – Thường Tín .

địa chỉ xem bói ở Hà Nội - cô HoaẢnh : @ M24. ru

5. Thầy Châu xem tướng

Tuy thầy không lập điện thờ phụng gì nhưng xem tướng hay xem tay, bói bài Tây đều rất đúng. Không những thế mọi người đến xem còn được thầy khuyên bảo nhiều điều hay, đặt lễ tùy tâm, với những ai khó khăn vất vả còn không tính tiền nữa nên được nhiều người yêu dấu .
– Địa chỉ : khu căn hộ cao cấp Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Thành Phố Hà Nội .
– Số điện thoại thông minh : 0169 2050 758

6. Thầy Long

Thầy chuyên xem về yếu tố kinh doanh thương mại, tử vi & phong thủy đất đai, âm khí và dương khí trạch. Cách thao tác nhiệt tình, chu đáo và chuẩn chỉnh. Ai đang bí đến xem, nghe thầy khuyên giải về làm theo phát đạt hơn. Trước khi đến xem nhớ đặt lịch trước nếu không sẽ hết chỗ .
– Địa chỉ : 51 Tam Đa .
– Số điện thoại thông minh : 037.9591.222

địa chỉ xem bói ở Hà Nội - thầy LongẢnh : @ owliehenna

8. Thầy Lương Gia Lâm

Mọi yếu tố từ tình duyên, nhà đạo, học tập, … đến thầy xem và nghe phán đều phải gật đầu răm rắp vì quá đúng. Do vậy, thầy có rất nhiều người đến xem cũng như con nhang đệ tử của thầy toàn nhân vật giàu sang. Mỗi lần thầy hầu đồng là đông nghịt người đến xem. Tuy vậy, thầy rất dễ tính cứ đặt lịch trước và dâng lễ tùy tâm thầy đều xem cho hết .
– Địa chỉ : Đông Dư, Gia Lâm

địa chỉ xem bói ở Hà Nội - thầy LươngẢnh : @ Tinhte

9. Cậu Vân

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng trong nhiều năm qua. Cậu chuyên xem về phần âm như: đất cát mồ mả, âm phần của tổ tiên gia đình,… Chuyện gì cậu xem cũng đều nói rất rõ và chi tiết, tính tình dễ mến nên có gì muốn hỏi cậu Vân đều trả lời hết. Không những thế đây còn là một trong số những người có công trong việc xây dựng đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên linh thiêng.

– Địa chỉ : số nhà 43, ngõ 55, đường Trần Phú, Văn Quán, HĐ Hà Đông ( Gần trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW ) .

địa chỉ xem bói ở Hà Nội - cậu VânẢnh : @ 12 cungsao

10. Cô Xuân Đông Anh

Cô có cách xem bói rất độc, chỉ bằng tờ tiền 10 ngàn hoặc 20 ngàn đồng và phải ở trong nhà bạn qua đêm mới được. Khi đi xem bạn đến thẳng từ nhà chứ không tạt té qua chỗ nào khác, nếu không là cô sẽ không xem. Đi từ TT quan theo hướng quốc lộ 3 đến trạm traffic lights Ngã 4 Biến Thế thì rẽ trái. Sau đó đi thêm khoảng chừng 30 m, gặp ngõ tiên phong rẽ vào và đi thêm khoảng chừng 100 m là thấy nhà cô .
– Địa chỉ : ngã tư Thị trấn Đông Anh, TP. Hà Nội .
– Điện thoại : 0912788586

địa chỉ xem bói ở Hà Nội - cô XuânẢnh : @ Coocxe

11. Cô Thúy Đống Đa

Cô xem bói bằng bài tây chỉ từ 15 h trở đi đến đêm khuya, cô xem nhiệt tình và cặn kẽ nên mọi người sẽ phải chờ lâu để đến lượt mình. Bạn đặt lễ tùy tâm, khi cô xem nên yên tĩnh, tránh nói lại nếu không cô phật ý sẽ bị đuổi về .
– Địa chỉ : 161 Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
– Số điện thoại cảm ứng : 0948248886

13. Cô Hoa Mía

Cô là thầy bói, cô đồng đã nổi tiếng khắp Thành Phố Hà Nội cách đây mấy chục năm. Đến điện cô xem bói cầu tình duyên, cắt duyên, cầu tài lộc, hóa giải, mở phủ, … cô đều giúp được toại nguyện. Mọi người hoàn toàn có thể xem chỗ khác rồi cần làm lễ thì đến cô hoặc xem tại nhà cô luôn. Lưu ý là đến điện cô phải thành tâm, mọi vẫn đề sắm lễ, cúng bái cô sẽ hướng dẫn và làm nhiệt tình .
– Địa chỉ : Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Thành Phố Hà Nội .

địa chỉ xem bói ở Hà Nội - cô HoaẢnh : @ thanhnien

14. Cô Hằng Thiên ( An Khánh )

Một trong những địa chỉ xem bói ở Hà Nội uy tín. Nhà cô thờ Phật, có lộc xem bói về mọi vấn đề từ tình duyên đến mồ mả. Ai có bệnh và hợp duyên đến cô bốc thuốc đều khỏi. Cô không nhận lễ hộ, chỉ giúp tiêu trừ tâm bệnh không màng đến tiền bạc lễ nghĩa cao trọng. Trước khi đến nhớ gọi điện cho cô để đặt lịch. 

– Địa chỉ : vườn Ươm Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội .
– Số điện thoại thông minh : 0977179008

địa chỉ xem bói ở Hà Nội - cô HằngẢnh : @ Pinterest

15. Thầy Trứ – Nguyễn An Ninh

Thầy xem lá số tử vi đã gần 2 chục năm nay nên giá rất cao, thấp nhất là từ khoảng chừng 300 ngàn đồng. Bù lại thầy xem tỉ mỉ, uy tín, đến mới vẽ trên tay bạn để xem nên mất nhiều thời hạn. Đặc biệt, ai nói ngày, giờ, tháng sinh chuẩn thầy mới xem còn không thì thôi, không nhận tiền nói à um. Mọi người thường nhờ thầy chỉ cho những biến cố lớn trong cuộc sống, hướng đi đúng. Chuyện tình duyên thầy xem đâu trúng đấy nên nhiều người tin yêu .
– Địa chỉ : nhà số 10 bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Q. Hoàng Mai, TP.HN .

địa chỉ xem bói ở Hà Nội - thầy TrứẢnh : @ fromtran

Chuyện vận hạn, tình duyên hay công danh, tài lộc của mỗi người ai cũng mong năm bắt được để đi đúng hướng, sửa cái sai. Khắp thủ đô hiện nay không thiếu chỗ để xem bói, nhưng làm thế nào để tìm được đúng địa chỉ xem bói ở Hà Nội mà vừa có tâm, vừa uy tín thì cũng cần phải lưu ý. Trên đây là một số nơi mà được nhiều người đến và tin tưởng, hy vọng bạn sẽ tìm được đúng chỗ hữu hiệu nhất cho mình để trải nghiệm văn hóa Hà Nội đặc sắc này. 

Hà Lê (tổng hợp) – luhanhvietnam.com.vn

Ảnh : Internet

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Quán Mì Udon Hà Nội Chuẩn Vị Nhật Bản Ngon

Next Post

Cặp Đôi We Got Married Được Yêu Thích Nhất, 7 Cặp Đôi Đáng Yêu Nhất Của We Got Married

Related Posts