10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

ANTD.VN – Tủ lạnh là mẫu sản phẩm không hề thiếu trong đời sống của mỗi mái ấm gia đình lúc bấy giờ. Đây là nơi lưu giữ thực phẩm, thức ăn dùng hàng ngày và cung ứng nước mát, đá lạnh cho cả mái ấm gia đình bạn. Với việc sử dụng liên tục, liên tục cảu tủ lạnh cũng đồng nghĩa tương quan hay gặp sự cố, hỏng hóc, và tất yếu bạn không hề tự tay sửa chữa thay thế tủ lạnh được mà phải cần tới thợ chuyên ngành .

Hiện nay ở Hà Nội có hàng nghìn cửa hàng sửa tủ lạnh trên khắp các tuyến phố, hay bạn lên các trang tìm kiếm search từ khóa sửa tủ lạnh thì có hàng triệu kết quả. Bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn đia chỉ nào sửa tủ lạnh uy tín, tin cậy, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội đã hoạt động trên 10 năm có uy tín cao, được nhiều khách hàng tin tưởng.

10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

1- Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại quận Đống Đa

Số 178 Tây Sơn, điện thoại liên hệ: 024 22 603 990.

Đây là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất dành cho những gia đình ở khu vực quân Đống Đa, trung tâm này hoạt động hơn 15 năm trong nghề, xử lý tốt mọi sự cố của tủ lạnh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, trung thực luôn báo giá trước khi sửa, hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa lên tới 1 năm, đặc biệt hơn là kiểm tra tại nhà miễn phí không thu b cứ chi phí đi lại nào.

2- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hà Đông

Số 95 Quang Trung, điện thoại liên hệ: 024 85 87 33 80.

Bạn ở khu vực HĐ Hà Đông hoàn toàn có thể gọi địa chỉ này. Những dòng tủ như Hitachi – Samsung – LG – Toshiba – Electrolux – Panasonic – Sanyo – Tập đoàn Mitsubishi – Bosch … tủ dùng điện 110V – 220V thợ sửa tủ lạnh tại địa chỉ này đều sửa rất giỏi. Với những phụ kiện sửa chữa thay thế chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc, tủ lạnh nhà bạn sẽ luôn được bảo vệ hoạt động giải trí tốt sau khi thay thế sửa chữa. Thợ rất trung thực và lễ phép, làm giá trước khi sửa, không chặt chém người mua. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào thì địa chỉ sửa tủ lạnh này tại khu vực Q. HĐ Hà Đông sẽ giúp bạn một cách nhanh gọn, khắc phục triệt để về bệnh, tương hỗ Bảo hành dài hạn.

3- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Cầu Giấy

Số 243 Cầu Giấy, liên hệ điện thoại: 024 22 111 838.

Cơ sở đã hoạt động giải trí hơn 10 năm với đội ngũ thợ giỏi chuyên thay thế sửa chữa những căn bệnh khó, những dòng tủ lạnh từ 100L – 1.500 L bị hỏng. Những dòng như tủ lạnh inverter hay side by side tân tiến đều có thợ giỏi đến bắt bệnh tại nhà, bạn chỉ cần gọi điện không cần phải đến shop, Giao hàng rất nhanh chỉ 15 phút sau khi bạn gọi là có thợ đến tận nhà bắt bệnh không tính tiền. Những phụ kiện chính hãng được nhập khẩu 100 %, chắc như đinh bạn sẽ trọn vẹn yên tâm về vật tư thay thế sửa chữa. Ngoài ra, shop còn tương hỗ bh loại sản phẩm sau sửa chữa thay thế từ 1-2 năm.

4- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Long Biên và huyện Gia Lâm

96 Nguyễn Văn Cừ, điện thoại: 024 66 75 77 58.

Tại đây có 20 thợ Giao hàng cho những người mua ở 2 khu vực này. Tất cả thợ đều có kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm trong nghề và liên tục được những hãng tương hỗ giảng dạy sâu xa về một số ít dòng tủ lạnh văn minh, ship hàng rất nhanh gọn, chất lượng kinh nghiệm tay nghề cao, uy tín, bh dài hạn từ 1-2 năm.

5- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng

K9 Bách Khoa, liên hệ: 024 66 75 76 75.

Trung tâm bách khoa vẫn luôn được người mua tin yêu nhất trong suốt 20 năm qua. Tuy nhiên, thời hạn gần đây nhiều người mua mất lòng tin vì quá nhiều TT điện lạnh bách khoa được mọc lên rồi làm ăn gian dối, nhưng đây là địa chỉ tại bách khoa mà người mua yên tâm nhất với uy tín cao. không chặt chém, lừa gạt. Đay là đơn vị chức năng uy tín, làm giá trước khi sửa, linh phụ kiện sửa chữa thay thế phụ tùng chính hãng, tương hỗ sửa tủ lạnh nhanh gọn. Ở đây bạn không những tìm được thợ sửa tủ lạnh tốt nhất mà còn là được ship hàng sửa chữa thay thế những loại thiết bị khác thuộc về điện tử – điện lạnh – gia dụng.

6- Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại quận Thanh Xuân

328 Nguyễn Trãi, liên hệ: 024 85 87 33 78.

Khu vực TX Thanh Xuân là nơi có rất nhiều thợ sửa tủ lạnh để bạn gọi, nhưng thực sự càng nhiều thợ thì bạn càng không biết chọn ai, vì không biết địa chỉ nào mới đáng để bạn đặt niềm tin. Tại địa chỉ 328 Nguyễn Trãi luôn là địa chỉ có thợ Giao hàng rất tốt, rất chuyên nghiệp, luôn có tiêu chuẩn đặt người mua lên số 1, tương hỗ khắc phục những lỗi, những căn bệnh từ tủ lạnh, ship hàng nhanh sau 15 phút.

7- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ

Số 191 Lạc Long Quân, liên hệ: 02485 87 33 81.

Đây là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín khu vực Q. Tây Hồ được nhiều người mua tâm đắc nhất, những dòng tủ lạnh văn minh như side by side, inverter, có những bệnh kém lạnh, mất lạnh, không lạnh, mất nguồn, báo lỗi, hay nạp gas, thay block thì ở đây đều có những thợ giỏi đến tận nhà ship hàng cho bạn. Phụ kiện chính hãng được nhập từ những hãng như Hitachi – Electrolux – LG – Panasonic – Toshiba – Bosch – dòng 110V – 220V đều không gây khó dễ được thợ ở đây.

8- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Nam Từ Liêm

CT2 Mỹ Đình 2, liên hệ: 024 66 75 75 33.

Đây là địa chỉ thứ 8 mà tôi muốn san sẻ cho bạn, đó là cơ sở tốt nhất thuộc Trụ sở điện lạnh bách khoa. Tại đây có hơn 20 thợ sửa tủ lạnh giỏi đến tận nhà ship hàng cho bạn, không riêng gì ship hàng cho Q. Nam Từ Liêm mà còn ship hàng những Q., huyện lân cận. Với kinh nghiệm tay nghề thợ hơn 10 năm, kinh nghiệm tay nghề rất giỏi thì bất kể bệnh nào ở tủ lạnh nhà bạn đều được giải quyết và xử lý một cách tốt nhất, tương hỗ những ngân sách sửa chữa thay thế thấp nhất cho bạn, nhưng chất lượng phụ kiện luôn chính hãng, thợ giỏi nhưng lại có tâm, không chặt chém, làm giá trung thực, bảo vệ độ uy tín cho cả một tập thể TT.

9- Địa chỉ sửa tủ lạnh tại huyện Thanh Trì

78 Ngọc Hồi, điện thoại liên hệ: 02422 133 626.

Khách hàng đã sửa tủ lạnh hay thay thế sửa chữa những thiết bị điện lạnh khác ở đây đều biết thợ ở đây Giao hàng tốt thế nào, mọi người mua đều cảm thấy hài lòng, thợ làm tốt, có những bệnh mà thợ ở đơn vị chức năng khác không làm được gọi đến 78 Ngọc Hồi thì lại giải quyết và xử lý chỉ một lần và rất nhanh gọn. Đơn vị này không chỉ sửa tủ lạnh tốt nhất mà tổng thể những thiết bị điện tử – điện lạnh – gia dụng đều được thợ ở đây khắc phục sự cố, cũng như thay thế sửa chữa bảo trì rất tốt và chuyên nghiệp.

10. Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín quận Hoàn Kiếm

28 Hai Bà Trưng, liên hệ: 024 85 87 33 79.

Nhắc đến 28 Hai Bà Trưng thì những người mua tại Q. Hoàn Kiếm đã từng hỏng thiết bị điện lạnh đều nhớ tới, không riêng gì được người mua tiếp đón như thể nơi có dịch vụ tốt nhất mà còn được người mua san sẻ trình làng khá nhiều cho người thân trong gia đình, bạn hữu biết. Với đội ngũ thợ giỏi, Giao hàng liên tục 24/7 cả ngày lễ hội và chủ nhật, địa chỉ sửa tủ lạnh tại Hai Bà Trưng sẽ giúp bạn kiểm tra tủ lạnh một cách nhanh gọn, hiệu suất cao. Một chiếc tủ lạnh gặp bệnh khó thì đều có giải pháp cho bạn. Nếu bạn chưa thực sự biết tới địa chỉ này khi bị hỏng tủ lạnh thì bạn hãy yên tâm đây là đơn vị chức năng đã hoạt động giải trí từ năm 2003 và luôn tương hỗ tốt nhất cho người mua. 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

Trên đây là tốp 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thêm trang web https://suachuatulanh.org/. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ sửa chữa gần nhà như ý, tìm được những người thợ có kinh nghiệm, có trình độ, có lương tâm.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Vườn hoa đẹp nhất thế giới bạn nên đến một lần trong đời 2021

Next Post

4 hàng cháo lòng ngon nức tiếng Hà Nội nhưng chưa chắc chị em đã biết, đến ăn ngay cho ấm bụng ngày đông rét đi nào!

Related Posts