9 dịch vụ vệ sinh máy lạnh/điều hòa tại nhà uy tín nhất ở TPHCM

Bạn đang không dễ chịu vì máy lạnh không còn hoạt động giải trí thông thường, luồng gió không còn lạnh như trước. Đó là do máy của bạn bị dơ, bụi bám nhiều, hay do hết gas …. Theo những chuyên viên điện lạnh, thời hạn vệ sinh máy lạnh định kì cho mái ấm gia đình, nhà ở căn hộ cao cấp hay cao ốc là 4-5 tháng / lần, riêng công ty, nhà hàng quán ăn, quán ăn, văn phòng 3-4 tháng / lần hoặc nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất là 2-3 tháng / lần. Những quyền lợi của việc vệ sinh máy lạnh định kì giúp tiết kiệm chi phí điện năng trên 50 % ngân sách tiền điện, lọc không khí trong lành, ít virus gây bệnh đồng thời máy lạnh hoạt động giải trí tốt và bền chắc hơn. Tikibook xin san sẻ list 10 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại TPHCM giúp bảo vệ sức khỏe thể chất, khoảng trống trong lành cho bạn .

Trung tâm bảo hành điện lạnh 24H

Bạn đang có dự định vệ sinh máy lạnh gia đình theo định kì hay máy lạnh tại công ty đang có vấn đề phát sinh sau vài tháng mua về? Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM của trung tâm bảo hành điện lạnh 24H. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, có trình độ kĩ thuật cao cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Trung tâm bảo hành điện lạnh 24H sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh máy sạch sẽ, thay gas khi cần thiết, lắp ráp chuyên nghiệp.

Website: http://dienlanh24h.com/
Điện thoại: 08.6748567Bạn đang có dự tính vệ sinh máy lạnh mái ấm gia đình theo định kì hay máy lạnh tại công ty đang có yếu tố phát sinh sau vài tháng mua về ? Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM của TT Bảo hành điện lạnh 24H. Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhanh gọn, có trình độ kĩ thuật cao cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Trung tâm bh điện lạnh 24H sẽ phân phối cho bạn dịch vụ vệ sinh máy thật sạch, thay gas khi thiết yếu, lắp ráp chuyên nghiệp .

Trung tâm bảo hành điện lạnh 24H
Trung tâm bảo hành điện lạnh 24H

Công ty điện lạnh Á Châu

Khi bạn cần vệ sinh máy lạnh hãy liên lạc với công ty điện lạnh Á Châu, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại địa chỉ nhà theo yêu cầu để phục vụ bạn nhanh chóng và đảm bảo nhất. Á Châu chuyên vệ sinh máy lạnh các loại như: máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần và máy lạnh công nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà, Á Châu còn có dịch vụ vệ sinh máy lạnh công xưởng, trường học, công ty hay nhà hàng, khách sạn, quán bar trong khắp các quận trong thành phố. Với đội ngũ nhân viên tận tâm đảm bảo phục vụ cho bạn nhanh nhất có thể và khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Website: http://dienlanhachau.vn/
Điện thoại: 08.6289.0734

Khi bạn cần vệ sinh máy lạnh hãy liên lạc với công ty điện lạnh Á Châu, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại địa chỉ nhà theo yêu cầu để phục vụ bạn nhanh chóng và đảm bảo nhất. Á Châu chuyên vệ sinh máy lạnh các loại như: máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần và máy lạnh công nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà, Á Châu còn có dịch vụ vệ sinh máy lạnh công xưởng, trường học, công ty hay nhà hàng, khách sạn, quán bar trong khắp các quận trong thành phố. Với đội ngũ nhân viên tận tâm đảm bảo phục vụ cho bạn nhanh nhất có thể và khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Công ty điện lạnh Á Châu
Công ty điện lạnh Á Châu

Công ty điện lạnh Kim Minh

Công ty điện lạnh Kim Minh cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh gia đình, văn phòng, máy lạnh công nghiệp. Dù là ở trung tâm thành phố hay ở các quận ngoại thành thì bạn cũng nhận được dịch vụ vệ sinh máy nhanh chóng, an toàn. Hệ thống của Kim Minh hiện đã “phủ sóng” khắp các quận trong TPHCM để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, công ty còn chuyên sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, bảo trì máy lạnh, lắp ráp máy lạnh trên toàn địa bàn TPHCM. Công ty điện lạnh Kim Minh sẽ mang đến các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Website: http://dienlanhkimminh.com/
Điện thoại: 0837205245 – 0909872755Công ty điện lạnh Kim Minh phân phối những dịch vụ vệ sinh máy lạnh mái ấm gia đình, văn phòng, máy lạnh công nghiệp. Dù là ở TT thành phố hay ở những Q. ngoài thành phố thì bạn cũng nhận được dịch vụ vệ sinh máy nhanh gọn, bảo đảm an toàn. Hệ thống của Kim Minh hiện đã “ phủ sóng ” khắp những Q. trong TPHCM để ship hàng người mua. Ngoài ra, công ty còn chuyên sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, bảo dưỡng máy lạnh, lắp ráp máy lạnh trên toàn địa phận TPHCM. Công ty điện lạnh Kim Minh sẽ mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất .

Công ty điện lạnh Kim Minh
Công ty điện lạnh Kim Minh

Công ty điện lạnh Bá Tuấn

Máy lạnh nhà bạn bị chảy nước, kém lạnh hay máy chạy lúc lạnh lúc không lạnh là hiện tượng máy lạnh bị dơ bẩn. Bạn cần vệ sinh máy lạnh ngay để giảm nguy cơ hư hỏng có thể xảy ra khi máy lạnh làm việc trong tình trạng như vậy. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kì của công ty điện lạnh Bá Tuấn xin cam kết đúng giá, báo giá trước khi làm việc, đúng hẹn, có mặt sau 30 phút gọi điện. Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ làm hài lòng bạn nhất có thể.

Website: http://www.dienlanhbatuan.com/
Điện thoại: 08.66854005Máy lạnh nhà bạn bị chảy nước, kém lạnh hay máy chạy lúc lạnh lúc không lạnh là hiện tượng kỳ lạ máy lạnh bị dơ bẩn. Bạn cần vệ sinh máy lạnh ngay để giảm rủi ro tiềm ẩn hư hỏng hoàn toàn có thể xảy ra khi máy lạnh thao tác trong thực trạng như vậy. Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh máy lạnh định kì của công ty điện lạnh Bá Tuấn xin cam kết đúng giá, làm giá trước khi thao tác, đúng hẹn, xuất hiện sau 30 phút gọi điện. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tay nghề cao sẽ làm hài lòng bạn nhất hoàn toàn có thể .

Công ty điện lạnh Bá Tuấn
Công ty điện lạnh Bá Tuấn

Công ty điện lạnh Gia Định

Đội ngũ kỹ thuật điện lạnh Gia Định vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh tay nghề cao, làm việc đúng quy trình kỹ thuật, nhanh chóng, sạch sẽ. Báo giá cả hợp lý cho khách hàng trước khi làm việc, sửa chữa, thay thế linh kiện. Với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà vô cùng thuận tiện cho bạn và gia đình của bạn, Điện Lạnh Gia Định có các chi nhánh tại các quận như: quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận Tân Bình, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức nhanh chóng phục vụ theo yêu cầu của bạn.

Website: https://dienlanhgiadinh.com/
Điện thoại: 08.66801429Đội ngũ kỹ thuật điện lạnh Gia Định vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh kinh nghiệm tay nghề cao, thao tác đúng tiến trình kỹ thuật, nhanh gọn, thật sạch. Báo giá cả hài hòa và hợp lý cho người mua trước khi thao tác, thay thế sửa chữa, sửa chữa thay thế linh phụ kiện. Với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà vô cùng thuận tiện cho bạn và mái ấm gia đình của bạn, Điện Lạnh Gia Định có những Trụ sở tại những Q. như : Q. 5, Q. 6, Q. 7, Q. 8, Q. Tân Bình, Q. 12, Q. Quận Bình Thạnh, Q. Quận Thủ Đức nhanh gọn Giao hàng theo nhu yếu của bạn .

Công ty điện lạnh Gia Định
Công ty điện lạnh Gia Định

Cơ điện lạnh Đông Sapa

Cơ điện lạnh Đông Sapa cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh tốt nhất nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao và chính sách tư vấn cả ngày lễ, chủ nhật. Khách hàng sẽ được báo giá trực tiếp và ngay sau khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy lạnh xong. Giúp khách hàng nắm rõ được nguyên nhân của hư hỏng và chủ động về thời gian sửa chữa máy lạnh, đem lại sự yên tâm cho bạn về thiết bị của mình.

Website: http://dongsapa.com.vn
Điện thoại: 08.62962962
Cơ điện lạnh Đông Sapa cam kết mang lại cho người mua thưởng thức dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tốt nhất nhờ đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, nghĩa vụ và trách nhiệm cao và chủ trương tư vấn cả ngày lễ hội, chủ nhật. Khách hàng sẽ được làm giá trực tiếp và ngay sau khi nhân viên cấp dưới kỹ thuật kiểm tra máy lạnh xong. Giúp người mua nắm rõ được nguyên do của hư hỏng và dữ thế chủ động về thời hạn thay thế sửa chữa máy lạnh, đem lại sự yên tâm cho bạn về thiết bị của mình .

Cơ điện lạnh Đông Sapa
Cơ điện lạnh Đông Sapa

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim

Khi máy lạnh nhà bạn có những “triệu chứng” như: chạy kêu to ở dàn nóng, dàn lạnh, thiếu gas ít lạnh, máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh hay sử dụng liên tục 4 tháng chưa vệ sinh,… lúc đó máy lạnh của bạn sẽ giảm năng suất, không có độ lạnh như mong muốn. Hãy để dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh Nguyễn Kim phục vụ bạn. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim sẵn sàng, nhanh chóng đem lại luồng không khí mát lạnh, trong trẻo cho bạn trong vòng 24 tiếng sau khi nhận điện thoại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng như mong muốn.

Website: http://www.nguyenkim.com
Điện thoại: 19001267 (phím 1)
Khi máy lạnh nhà bạn có những ” triệu chứng ” như : chạy kêu to ở dàn nóng, dàn lạnh, thiếu gas ít lạnh, máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh hay sử dụng liên tục 4 tháng chưa vệ sinh, … lúc đó máy lạnh của bạn sẽ giảm hiệu suất, không có độ lạnh như mong ước. Hãy để dịch vụ vệ sinh, thay thế sửa chữa máy lạnh Nguyễn Kim ship hàng bạn. Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim chuẩn bị sẵn sàng, nhanh gọn đem lại luồng không khí mát lạnh, trong trẻo cho bạn trong vòng 24 tiếng sau khi nhận điện thoại thông minh. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng như mong ước .

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim

WeAir – Bảo Trì Điều Hoà Chuyên Nghiệp

WeAir.vn một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. HCM. Khi nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh gia đình, vệ sinh máy lạnh căn hộ và dịch vụ bảo trì, sửa chữa cho hệ thống lạnh tòa nhà, chuỗi cửa hàng và doanh nghiệp, WeAir luôn là cái tên tin cậy được khách hàng nhắc tới với dịch vụ chất lượng và tận tâm.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và tinh thần làm việc trách nhiệm, WeAir được phần lớn các khách hàng cao cấp tin tưởng như: Vinhome Central Park, Khu đô thị Sala, Hệ thống B’mart, Mega Market, Sawaco, Pharmacity, SHEICO Group, Hải Triều,… WeAir bảo trì, sửa chữa chuyên vệ sinh tất cả các hãng máy lạnh chuyên dụng, máy lạnh công nghiệp (VRV, Chiller) đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như: Daikin, Toshiba, Reetech, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Samsung,…


CÁC DỊCH VỤ TẠI WEAIR

 • Bảo trì hệ thống lạnh tòa nhà, điều hòa công nghiệp, hệ thống lạnh chuỗi cửa hàng
 • Thi công, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh căn hộ, biệt thự, gia đình
 • Tư vấn, đưa ra giải pháp và khắc phục các sự cố hệ thống lạnh, điều hòa âm trần nối ống gió

WeAir với mục tiêu “Nâng tầm không gian sống” của người Việt, bên cạnh các dịch vụ bảo trì, vệ sinh hệ thống lạnh. WeAir cung cấp những dịch vụ xoay quanh nhu cầu sống của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như:

 • WeAir Handymen: dịch vụ sửa chữa, thay thế điện, nước, sơn, thạch cao và các thiết bị hư hỏng trong không gian sống,…
 • WeAir Clean: Vệ sinh, xịt khuẩn, làm mới các sản phẩm gia dụng trong không gian sống như: nệm, thảm, rèm cửa, salon,…

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin và vấn đề khách hàng gặp phải
 • Giai đoạn 2: Khảo sát, tư vấn, tìm nguyên nhân, đưa ra phương án thực hiện và báo giá
 • Giai đoạn 3: Ký hợp đồng và khắc phục triệt để những vấn đề khách hàng gặp phải
 • Giai đoạn 4: Kiểm tra và nghiệm thu công trình thực hiện
 • Giai đoạn 5: Báo cáo, chăm sóc và bảo hành công trình thực hiện

WeAir với triết lý kinh doanh “Lấy con người làm trung tâm” để mang đến những dịch vụ chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe con người. Đội ngũ WeAir luôn hướng đến sự tận tâm, trách nhiệm và chuyên nghiệp để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • CN1: 43L Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • CN2: Tầng 10 – Toà nhà Park 7 – Vinhome Central Park- 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0888 0999 20

  Kỹ thuật: 0888 099 916

  Facebook: https://www.facebook.com/weair.vn

  Email: [email protected]

  Website:https://weair.vn

  WeAir - Bảo Trì Điều Hoà Chuyên Nghiệp
  WeAir – Bảo Trì Điều Hoà Chuyên Nghiệp

  WeAir - Bảo Trì Điều Hoà Chuyên Nghiệp
  WeAir – Bảo Trì Điều Hoà Chuyên Nghiệp

  Trung Tâm Điện Lạnh Limosa

  Khi nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ tốt nhất. Thì Tikibook xin được giới thiệu ứng cử viên đầu tiên là 1 cái tên đã quá quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại TPHCM đó chính Trung Tâm Điện Lạnh Limosa.

  Trung Tâm Điện Lạnh Limosa hiện được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong các trung tâm hỗ trợ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất trong ngành điện lạnh tại Việt Nam.

  Với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như : tương hỗ nhanh gọn, dịch vụ uy tín và một mức giá tương thích Limosa là một sự lựa chọn trọn vẹn tương thích cho mọi người hoàn toàn có thể tin dùng và thưởng thức .Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành vệ sinh và thay thế sửa chữa máy lạnh, Trung Tâm Điện Lạnh Limosa luôn tự hào là đơn vị chức năng có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tay nghề cao, nhiệt tình, có ý thức và nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm. Chính thế cho nên, Trung Tâm Điện Lạnh Limosa chuyên vệ sinh toàn bộ những hãng máy lạnh chuyên sử dụng đang xuất hiện trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ như : Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Samsung .

  Quy trình sửa máy lạnh tại Limosa chuyên nghiệp như thế nào?

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vệ sinh máy lạnh từ khách hàng và Kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút.
  • Bước 2: Kỹ thuật kiểm tra, đánh giá tổng quan tình trạng hiện tại của máy lạnh
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ theo bảng quy định giá của trung tâm.
  • Bước 4: Tiến hành vệ sinh thiết bị.
  • Bước 5: Kiểm tra lại sự vận hành của máy lạnh sau khi vệ sinh xong.
  • Bước 6: Tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng để máy lạnh hoạt động hiểu quả, tiết kiệm điện.
  • Bước 7:Thu phí dịch vụ sau khi bàn giao thiết bị lại cho khách hàng.

  Hoạt động với quy mô lớn, sở hữu 9 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm Điện Lạnh Limosa luôn tự hào là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh, sữa chữa điện lạnhvà nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

  Ngoài ra, Trung Tâm Điện lạnh Limosa còn cung ứng những dịch vụ khác như : vệ sinh, sữa chữa, bảo dưỡng, bảo trì cũng như phong cách thiết kế, xây đắp lắp ráp mạng lưới hệ thống điện lạnh gia dụng và công nghiệp như : máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng, tủ lạnh, tủ đông …

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Hỗ trợ toàn khu vực TP.HCM

  • Trụ sở chính: 15/35 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5, HCM
  • Phan Huy Ích, P.5, Quận Gò Vấp, HCM
  • Nguyễn Tất Thành, P. 13, Quận 4, HCM
  • Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Quận 7, HCM
  • Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh
  • Tô Ký, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
  • Phạm Văn Đồng, P. HBC, Quận Thủ Đức
  • Lạc Long Quân, P.3, Quận 11, HCM

  Website: https://limosa.vn/

  Tổng đài: 19002276

  Email: [email protected]

  Trung Tâm Điện Lạnh Limosa
  Trung Tâm Điện Lạnh Limosa

  Trung Tâm Điện Lạnh Limosa
  Trung Tâm Điện Lạnh Limosa

  Source: https://expgg.vn
  Category: Thông tin

  Total
  0
  Shares
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Previous Post

  Top 15 Loại Sữa Dành Cho Bà Bầu Và Thai Nhi Tốt Nhất Hiện Nay

  Next Post

  DANH BẠ BÁC SĨ SIÊU ÂM ĐÀ NẴNG

  Related Posts