Top 10 Diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Khi xã hội ngày càng trở nên tân tiến không ngừng thì việc nâng cao kỹ năng sống luôn là điều được mọi người quan tâm. Đặc biệt đối với bộ phận giới trẻ tại nước ta đang cần trở nên tân tiến bản thân để khẩn trương mở ra cánh cửa thành công trong đời sống. Chính thế nên thế mà nguyên nhân các diễn giả cũng giống như các bài diễn thuyết bổ ích luôn nhận được mong muốn thực tế đồng đảo của mọi người. Vậy cùng tìm hiểu top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

1. Lê Thẩm Dương

5 diễn giả hàng đầu Việt Nam mà bạn nên gặp ngay

Chân dung Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương là một diễn giả nổi tiếng Việt Nam với những bài giảng về kĩ năng, kiến thức chuyên môn cùng những triết lý bất hủ cho bạn trẻ cũng như những người trưởng thành. Ông có lối diễn thuyết gần gũi như trò chuyện với khán giả, cùng với những VD đời thường dễ hiểu. Kiến thức rộng và dẫn chứng thuyết phục chính là điểm mấu chốt giúp Lê Thẩm Dương ghi dấu ấn trong lòng khán giả & đưa ông biến thành một trong những diễn giả nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Các bài giảng của Lê Thẩm Dương :
– Bài giảng Quản trị cuộc sống
– Bài giảng về Kĩ năng thao tác nhóm, Kĩ năng ra quyết định hành động, Kĩ năng mềm thời kì hội nhập …
– Bài giảng Tư duy sáng tạo
– Bài giảng Định vị bản thân trấn áp cuộc sống
– Bài giảng Ý nghĩa của sắc tố và Sức mạnh đồng xu tiền …
Hiện tại, ông đang làm giảng viên của Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh, cùng lúc đó là nhà tư vấn nhiệm vụ cho những Ngân hàng thương mại .

2. Trần Đăng Khoa

Diễn giả Trần Đăng Khoa sinh năm 1981 từng là du học sinh ở Nước Singapore và được hướng dẫn trực tiếp bởi Adam Khoo – diễn thuyết số 1 Châu Á Thái Bình Dương. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chính mình, anh đã được Adam Khoo Learning Technologies Group thừa nhận là một diễn thuyết chuyên nghiệp .
Bên cạnh là một diễn thuyết Trần Đăng Khoa còn là một người kinh doanh thương mại trẻ thành đạt, là một dịch giả nổi tiếng và là tác giả của nhiều cuốn sách được phần đông người đọc đảm nhiệm. tiếp nối đuôi nhau thành công xuất sắc đó anh còn mở thêm một khóa học mang tên “ tôi có tài năng bạn cũng thế ” dành cho những bạn trẻ đang khao khát đổi khác chính mình. Những cuốn sách anh viết, cũng giống như những buổi hội thảo chiến lược và những khóa học của anh tạo được nhiều tác động ảnh hưởng tích cực và mãnh liệt đến hàng trăm ngàn người. hoàn toàn có thể nói đến 1 số ít bài diễn thuyết của anh như :

– Hạnh phúc để thành công
– Sống & khát vọng
– 20 phút 1 cuộc đời…

top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Diễn giả Trần Đăng Khoa

3. Quách Tuấn Khanh

Diễn giả Quách Tuấn Khanh nhắm đến nghành trở nên tân tiến bên trong con người là trọng điểm. Ông không hề phân biệt đối tượng người dùng lắng nghe về những thưởng thức, bài học kinh nghiệm của mình. Bất kể đấy là người già, người trẻ là người làm bất kể việc làm gì. Chỉ cần họ muốn tăng trưởng chính mình, ông đều mong ước cùng san sẻ .
Điều mà diễn thuyết Quách Tuấn Khanh muốn đặc biệt quan trọng là mọi người hoàn toàn có thể phát huy được lợi thế, kĩ năng của bản thân. Từ đấy hoàn toàn có thể trở nên thành công xuất sắc hơn trong đời sống riêng mình. Một vài người bài diễn thuyết đáng nghe của ông đó là : Trò chơi biết ơn, Vận may của những bạn ở đâu, Để vượt qua nỗi sợ cái chết .

top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Quách Tuấn Khanh không những là một diễn giả nổi tiếng mà ông còn được biết đến là một nhà kinh doanh giỏi với nhiệm vụ chủ tịch của Power Up Group & doanh nghiệp Starlit Communications. Ngoài bằng MBA của trường quản trị Maastricht Hà Lan anh còn thu thập được nhiều trải nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý & marketing, SEO, điều hành công ty và giảng dạy đại học. Nhiều chủ đề diễn thuyết của anh được công chúng đón nhận rộng lớn tiêu biểu như:

– Mẹo thành công
– Tuyệt chiêu seo
– Tương lai con trong tay bạn
– Nắm luật chơi của đồng tiền…

4. Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

Diễn giả Francis Hùng

Đây là một trong những diễn giả nổi tiếng về nghệ thuật bán hàng. Với tài năng của mình ông từng được nhận nhiều giải thưởng danh giá đáng chú ý, đấy là Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất năm (được bình chọn bởi Marriott Group), hay giải sáng chế Iceberg (được trao bởi Capitaland)

Những ai có đam mê bán hàng, đáng chú ý quan tâm với nghề bán hàng đều muốn theo ông học hỏi. Đã không ít lần diễn thuyết về những đề tài có ích như : Cách quản trị thời hạn, Kỹ năng làm giàu, v.v …

5. Nguyễn Hữu Trí.

5 BÍ QUYẾT GIÚP SINH VIÊN TỰ VỆ TRƯỚC ĐA CẤP LỪA ĐẢO | NGUYỄN HỮU

Anh là người đã sáng lập chương trình Awake your Power. Nhà giảng dạy người Việt tiên phong vượt qua sát hạch và được cấp phép huấn luyện và đào tạo chương trình “ 7 Thói quen để thành đạt ” .
Với khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề làm đào tạo và giảng dạy cho 1,000 học viên và cha mẹ, gần 500 nhân viên cấp dưới và quản trị tại Nước Ta cũng như 9.500 học viên từ 20 trường học, Cao đẳng trong cả nước

Hiện nay anh đang là diễn giả nổi tiếng được nhiều người đón nhận và yêu mến, nhất là bạn trẻ. Ngoài nghiệp diễn thuyết, anh còn là một trong những người kinh doanh trẻ thành đạt, được bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc của khu vực châu Á Thái Bình Dương.

6. Nguyễn Duy Cương

Nguyễn Duy Cương - Thiên Minh Book

Trước khi biến thành một diễn giả nổi tiếng, ông từng là giảng viên của nhiều trường đại học nổi tiếng ở đất nước ta như: Đại học kinh tế quốc dân, đại học công nghiệp tp Hồ Chí Minh… hiện nay Nguyễn Duy Cương được biết tới như là một trong những người có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực trở nên tân tiến con người. Ông từng tốt nghiệp y khoa chuyên ngành nội khoa và làm việc cho các tổ chức phi chính phủ về dinh dưỡng và sức khỏe con người trong nhiều năm.

Chuyên gia Nguyễn Duy Cương từng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong nghành nghề dịch vụ giảng dạy và tăng trưởng năng lượng con người, ông trực tiếp huấn luyện và đào tạo và huấn luyện và đào tạo cho những đội ngũ chỉ huy cũng như nhân viên cấp dưới của những Tập đoàn lớn, những Tổ chức xã hội – Tôn giáo, những doanh nghiệp trong và ngoài nước .
Với mơ ước tạo ra một thế hệ những người việt nam có năng lượng tiêu biểu vượt trội, ông đã học hỏi và tìm tòi điều tra và nghiên cứu link với những chuyên viên quốc tế để phong cách thiết kế nên nhiều chương trình đào tạo và giảng dạy giúp mọi người biến những thứ tưởng chừng không hề thành hoàn toàn có thể .
Một số bài diễn thuyết của ông hoàn toàn có thể kể đến là :

  • Khám phá bản thân để thành công
  • Tập luyện để thành công
  • Thay tư duy, đổi vận mệnh…

7. Bùi Trọng Giao

Cũng mang trong mình những khát khao tốt đẹp, diễn giả nổi tiếng Bùi Trọng Giao ước muốn mọi người có thể thay đổi được cuộc đời của bản thân.

Vậy nên trong hơn 20 năm thao tác với nhân cách là một diễn thuyết ông luôn truyền đến mọi người nguồn năng lượng tích cực, kỹ năng và kiến thức hữu dụng và kỹ năng và kiến thức của mình đến với mọi người .

 Diễn giả Bùi Trọng Giao

Bùi Trọng Giao cũng từng là một luật sư chuyên nghiệp. Vậy nên những bài diễn thuyết của ông đều ngặt nghèo lý luận, phân phối được người nghe .
Mọi người biết tới ông không những là vài trò một diễn thuyết, ông còn là tác giả của Change My Life – một chương trình đào tạo và giảng dạy tăng trưởng kiến thức và kỹ năng và niềm tin, động viên niềm tin vận dụng với hàng loạt đối tượng người tiêu dùng tham gia .

8. Trần Thành Nam.

PGS.TS. Trần Thành Nam

Diễn giả nổi tiếng Trần Thành Nam – là người quảng bá “tư duy thịnh vượng” tại nước ta từ năm 2008. Từng là du học sinh tại Ba Lan với 2 bằng MBA về kinh tế tài chính. Từng hoạt động trong các lĩnh vực hàng hải, dầu khí với trước với các vị trí là giám đốc điều hành cấp cao trước khi biến thành diễn giả.

Với việc sớm biến thành triệu phú đô la vào năm 2003, ông mở màn theo đuổi đam mê diễn thuyết của chính mình. Sau khi tiếp cận với tư duy thịnh vượng qua cuốn sách “ The Secret of The Millionaire Mind ”, ông mở màn truyền bá tư tưởng của nó cho nhiều người Nước Ta với mong ước rằng mọi người đều hoàn toàn có thể trở nên thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc .

9. Phan Quốc Việt

Trung tâm Tâm Việt bị phanh phui Sự thật đáng sợ: Giám đốc Phan Quốc Việt là ai?

Diễn giả Phan Quốc Việt

Phan Quốc Việt là một diễn giả nổi tiếng chuyên về lĩnh vực huấn luyện kĩ năng làm lãnh đạo cũng như các kĩ năng cá nhân cần thiết (kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán; Quản lý nhân sự…)

Ông không những đào tạo và giảng dạy cho người thông thường, mà còn huấn luyện và đào tạo cho những giảng viên và người của những cơ quan nhà nước .
Các bài diễn thuyết của Phan Quốc Việt :
– Bài giảng Tâm thế
– Bài giảng Tự chỉ huy đỉnh kao của chỉ huy
– Đường đến thành công xuất sắc
– Tìm kiếm và trở nên tân tiến đam mê của bản thân …

10. Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

Là nữ diễn giả độc nhất trong trong danh sách và đáng chú ý còn khá trẻ, Tuệ Nghi được biết tới nhiều nhất với cương vị là một người kinh doanh tài sắc toàn vẹn. Không giống như những diễn giả nổi tiếng khác được huấn luyện qua trường lớp đường hoàng, Tuệ Nghi trở thành diễn giả bằng kiến thức được biết đến từ chính những gì cô đã trải qua.

Bí quyết buôn nhà nát lãi cao của nữ doanh nhân 9x - Startup VnExpress

Chân dung diễn giả nữ hiếm hoi Tuệ Nghi

Ba mất từ năm 14 tuổi, Tuệ Nghi phải bỏ học cùng mẹ vào TP. Hồ Chí Minh kiếm sống. Trải qua nhiều thăng trầm, ở đầu cuối cô gái sinh năm 1994 này cũng đạt được thành công xuất sắc khi xây dựng doanh nghiệp riêng ở tuổi 17. Chính sự nỗ lực không ngừng ấy đã mang đến cho cô rất là nhiều phần thưởng có giá trị, như Gỉai thưởng Nhân tố thời đại Hồ Chí Minh, Nhân tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh, người kinh doanh tiền phong 2013 … và trở thành tấm gương sáng cho giới trẻ học hỏi .
Ngoài những buổi diễn thuyết lớn, Tuệ Nghi còn liên tục tham gia những buổi trò chuyện với sinh viên ở những trường ĐH để truyền nghị lực cho những bạn trẻ thời tối tân .
Không chỉ thắng trong sự nghiệp kinh doanh thương mại, Tuệ Nghi còn được mọi người biết tới với cương vị là tác giả của tiểu thuyết Luật ngầm, cũng như hiện tượng kỳ lạ xuất bản Sẽ có cách, đừng lo ! Điều đó một lần nữa chứng minh và khẳng định năng lực của cô gái trẻ này .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 phim ngắn trên Youtube đáng xem nhất

Next Post

TOP 10 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam cập nhật mới năm 2021

Related Posts