Những điều thú vị khi yêu người bằng tuổi

Đa số những bạn nữ thường nỗ lực chọn cho mình một tình nhân hơn tuổi vì lí do đơn thuần là người đó sẽ có nhiều thưởng thức, chín chắn trong tình yêu. Nhưng một tình yêu bằng tuổi thì sao nhỉ ? Cũng có rất nhiều điểm mê hoặc mà bạn cần tò mò đấy !

Cùng lớn, cùng nhau trải nghiệm

Một cặp gà bông bằng tuổi yêu nhau sẽ có cái nhìn khác hơn về đời sống. Họ cùng học tập, tìm hiểu và khám phá mọi thứ xung quanh và cùng nhau lớn lên … Cái nhìn về đời sống, về tình yêu của những người bằng tuổi sẽ mang những nét đặc biệt quan trọng khác. Thay vì để tình nhân lớn tuổi hơn hướng dẫn cách sống, cách nhìn nhận yếu tố … tại sao ta không cùng gà bông của mình thưởng thức, san sẻ và cùng nhau lớn lên nhỉ ? Chắc hẳn sẽ rất mê hoặc đấy !

Kiều (18t) chia sẻ: “Mình và gà bông bằng tuổi nhau nhưng học khác lớp. Ngoài những lần chở nhau đi học ở trường thì mình và cậu ấy còn gặp nhau ở những buổi học nhóm ngoài giờ. Chúng mình cùng giúp nhau giải những bài toán khó hay làm những bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh … Ngoài việc giúp ích cho học tập thì việc trao đổi, san sẻ những việc ngoài lề giúp bản thân mỗi người hoàn thành xong mình hơn bởi những góp phần của cả hai người. Chúng mình không ai dạy bảo ai mà tự mình lớn lên qua những thưởng thức …”

Bờ vai ấm cúng

Hãy luôn tin yêu vào bờ vai mà mình đã lựa chọn. Ở đó, thay vì sự chăm sóc của một người bạn trai hơn tuổi, bạn sẽ nhận được sự ấm cúng, dịu dàng êm ả và đáng yêu – những điều mê hoặc đó bạn chỉ hoàn toàn có thể cảm nhận được ở tình nhân bằng tuổi thôi nhé ! Đó là sự chăm sóc đôi lúc rất chững chạc, đó còn là giận hờn vu vơ rất trẻ con nhưng cứ yên tâm là “ anh ” í không nhỏ nhen, ích kỉ tẹo nào mà chỉ muốn làm nũng để được bạn chăm sóc, yêu chiều hơn mà thôi. Hì hì .

Có nhiều bạn tâm lý và không muốn tiến xa hơn với cậu bạn “ gà bông ” thuở cấp 3 vì đa phần đều nghe nói rằng chuyện tình ấy không hề thành, nó chỉ là thứ tình cảm trong sáng thời cấp 3 mà thôi … Nhưng bạn có biết và đã từng thấy những cặp đôi yêu nhau từ những năm 12 mà sau này đã nên vợ nên chồng không nào ^ ^ Vì vậy tất cả chúng ta phải cùng nhìn nhận một yếu tố rằng, dù là tình yêu hơn tuổi hay bằng tuổi đều rất khó mà thành nếu như nó không được cả 2 cùng nhau nuôi dưỡng và chăm nom kĩ lưỡng. Không gì là không hề nếu bạn và người ấy đều có một niềm tin vững chãi ở tương lai ^ ^

Tuổi tác không số lượng giới hạn sự hiểu biết

Một anh chàng bằng tuổi nhưng không có nghĩa là anh í có tầm hiểu biết ít hơn bạn, suy nghĩ nông cạn hơn bạn đâu nhé! Bởi tuổi tác không đóng vai trò quyết định. Một cái đầu thông minh không hề được quy định bởi tuổi tác. Hơn nữa, sự hiểu biết có thể tăng dần theo thời gian và nỗ lực học hỏi. Đừng vì suy nghĩ ấy mà làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình teen nhé! Và đôi khi, anh chàng hơn tuổi chưa chắc đã có cái nhìn sâu sắc như anh chàng bằng tuổi đâu!

Bạn đã và đang hoài nghi chính tình cảm của mình ? Bạn sợ hãi sẽ chia tay vì mối tình hai người bằng tuổi ? Xin nói rằng, bất kể một mối tình nào cũng không hề đi tới đích và có niềm hạnh phúc viên mãn nếu thiếu đi sự chăm nom tình yêu kĩ lưỡng và niềm tin mãnh liệt vào tương lai. Đừng vì tuổi tác hay ý niệm này nọ của mọi người mà đánh mất tình yêu đích thực của mình, teen nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 ảo thuật gia nổi tiếng nhất thế giới mà có thể bạn chưa biết

Next Post

Top thương hiệu máy cày tốt nhất 2019!

Related Posts