Đỉnh như RM BTS: Nhận giải “Nhà bảo trợ nghệ thuật” vì những đóng góp cho nền nghệ thuật Hàn Quốc

Nếu là ARMY thì không ai không biết rằng “thủ lĩnh” của BTS là một người với niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt. Không dừng lại ở sự nghiệp âm nhạc của mình, RM còn yêu thích nghệ thuật, cái đẹp đến từ những bức tranh, ảnh, sách. Mới đây, nam idol đã được vinh danh là “Nhà bảo trợ nghệ thuật” vì những đóng góp to lớn cho nền âm nhạc Hàn Quốc.

Mới đây, hội đồng nghệ thuật Hàn Quốc đã vinh danh RM BTS là một trong 10 người “Nhà bảo trợ nghệ thuật năm 2020”. Việc ghi nhận những đóng góp có giá trị của anh chàng thông qua MMCA (Bảo tàng nghệ thuật đương đại Hàn Quốc) đã đem về cho RM giải thưởng đầy tự hào này. Ngay khi truyền thông Hàn đưa tin, tin tức này đã ngay lập tức đem về sự tự hào “phổng mũi” cho các ARMY.

RM nhận giải "Nhà bảo trợ nghệ thuật" (Ảnh: Internet)

Được biết, vào ngày sinh nhật của mình, RM đã từng quyên góp 100 triệu won cho Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Hàn Quốc. Với mục đích khuyến khích văn hóa đọc sách nghệ thuật và tăng khả năng cảm thụ nghệ thuật trong giới trẻ.

Số tiền to lớn này được sử dụng để phân phát 4000 cuốn sách, bao gồm sách triển lãm MMCA (“Sự ra đời của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại” & “Chữ viết Hàn Quốc đương đại và hiện đại”) và sách về các nghệ sĩ Hàn Quốc (Kim Whanki, Lee Jungseob, Pen Varlen, Yoo Yeongguk, Park RaeHyun, Yun Hyeong-keun, Lee Seung-jo). Tất cả chia cho 400 thư viện công cộng, thư viện trường học ở các khu vực miền núi, vùng khó tiếp cận. Một số lượng nhỏ cũng sẽ được trưng bày tại nhà sách của MMCA.

RM là người có tình yêu nghệ thuật to lớn (Ảnh: Internet)Yun Bummo, Giám đốc MMCA cho biết “ Tôi rất vui và niềm hạnh phúc khi RM bày tỏ ý muốn những cá thể gặp khó khăn vất vả trong việc tiếp cận những phòng tọa lạc, hoàn toàn có thể tiếp cận thẩm mỹ và nghệ thuật một cách thuận tiện hơn. Như chính anh ấy đã hoàn toàn có thể hiểu nghệ thuật và thẩm mỹ thâm thúy trải qua sách cũng như nhận được cảm hứng và sự thư giản từ nó. ” RM rất hay đi các triển lãm lớn, bé (Ảnh: Internet)

Tình yêu của anh chàng dành cho nghệ thuật đã giúp người hâm mộ phát triển niềm yêu thích với nghệ thuật. RM quả thật đã lan tỏa tình yêu, niềm say mê với nghệ thuật thông qua những hành động thiết thực, ý nghĩa.

Đỉnh như RM BTS: Nhận giải Nhà bảo trợ nghệ thuật vì những đóng góp cho nền nghệ thuật Hàn Quốc BTS Giải thưởng nghệ thuật MMCA nghệ thuật RM RM BTS

“Thật lòng lòng thì tôi tin rằng không có gì có thể so sánh được với “sách”. Nó cho phép chúng ta học một thứ gì đó dễ dàng, sâu sắc. Tôi cũng vậy, vẫn giao tiếp với nhiều họa sĩ qua sách và thậm chí đôi khi tôi cảm thấy như họ đang sống ngay bên cạnh mình. Tôi hy vọng bạn thích điều này và tìm thấy nhiều thoải mái và cảm hứng từ nó. Nghệ thuật không khó – nó ở ngay bên cạnh chúng ta mà thôi!” – chia sẻ của RM

RM có những lời nói, hành động rất truyền cảm hứng (Ảnh: Internet)

Với những đóng góp ý nghĩa cho nền nghệ thuật nước nhà như vậy, giải thưởng này đến với RM là một điều hoàn toàn xứng đáng. Lời nói và những hành động của “thủ lĩnh” BTS đều có sức lan tỏa, truyền cảm hứng mãnh liệt. Tình yêu của anh chàng dành cho nghệ thuật là chân thành. RM thực sự muốn giúp mọi người đến gần hơn với nó một cách đơn giản nhất.

RM xứng đáng là "thủ lĩnh" tài sắc vẹn toàn của BTS (Ảnh: Internet)RM quả thật ngày một chứng tỏ vị trí trưởng nhóm BTS của chàng trai là điều cực kỳ đúng đắn. Một nam thần tượng với vẻ bên ngoài xuất chúng, kĩ năng khỏi bàn cãi cùng với đó là một tâm hồn cao đẹp là những gì đáng quý nhất có ở ngôi sao 5 cánh 1994 này. Cùng đón chờ những thành tích cũng như phần thưởng cao quý khác đến với RM nói riêng và BTS nói chung trong thời hạn tới nữa nhé .

Đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Hãy liên tục theo dõi BlogAnChoi để update nhanh nhất những bài viết mê hoặc trong và ngoài nước nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những lý do khiến Jungkook (BTS) được xem là idol hoàn hảo của KPOP

Next Post

Review Hữu Phỉ: “Siêu phẩm cổ trang” vừa lên sóng, netizen cãi nhau tung trời!

Related Posts