Christian Dior haute couture mùa thu đông 2018-2019

Vào ngày 3/7 vừa mới qua, Christian Dior vừa tổ chức triển khai show diễn haute couture thu-đông 2018 – 2019. Show diễn này thuộc khuôn khổ của tuần lễ thời trang haute couture Paris và được tổ chức triển khai tại khu vườn Musée Rodin .dior-haute-couture-21Bên cạnh bộ sưu tập mới nhất vừa trình làng, không hề không nhắc đến khu vực của show diễn Dior Haute Couture Thu Đông 2018 – 19. Chính tại khu vườn Musée Rodin, nhà mốt Christian Dior đã dựng lên một sàn diễn đầy ấn tượng .

Ngôi nhà Dior

Căn nhà Dior bên trong khu vườn Musée Rodin được dựng trong vòng 18 ngày, 6 đêm. Với 200 nhân công đã miệt mài thao tác cùng 35 xe gỗ và 3.000 kg bê tông. Để trang trí, Dior đã kêu gọi 1.000 máy chiếu ; sử dụng 294 mannequin cùng số phục trang tương tự. Không gian của sàn diễn mang tông trắng chủ yếu tinh xảo, làm điển hình nổi bật khôn khéo những phục trang được trình diễn vào ngày hôm ấy .Dior-haute-couture-02Dior-haute-couture-03Dior-haute-couture-04Dior-haute-couture-05Dior-haute-couture-06

Bộ sưu tập Dior Haute Couture Thu Đông 2018-19

Kỹ thuật thượng thừa của nhà mốt Dior thể hiện rõ nét qua bộ sưu tập. Đó là những bộ đầm quây được thiết kế bằng tay tỉ mỉ với đường dập pli và cấu trúc đẹp mắt. Áo khoác không tay và quần tuxedo ôm cashmere vừa vặn ôm trọn cơ thể người mặc…

Bảng màu được Maria Grazia Chiuri chọn là hồng phấn, xanh navy, xanh celery, hồng rose và màu trà. Nhưng chiếm hầu hết vẫn là màu nude với những sắc độ khác nhau. Đâu đó trong những phong cách thiết kế, sống sót một tuyên ngôn nữ quyền can đảm và mạnh mẽ qua vật liệu vải, phom dáng và chi tiết cụ thể thêu đính tinh xảo .

Chiuri đã chứng tỏ khả năng cầm lái và kế thừa di sản của Christian Dior. Một lần nữa bà chứng tỏ trang phục couture chính là tiếng nói cá nhân mạnh mẽ nhất. Chúng thể hiện mối quan hệ với người sở hữu thông qua một ngôn ngữ đặc biệt. “Couture là thế giới thầm kín và riêng tư. Nếu bạn đến atelier, bạn muốn yêu chiều bản thân mình và bạn biết rõ sẽ được những nghệ nhân lành nghề nhất chăm sóc”, Chiuri chia sẻ. Các thiết kế được trân trọng bởi những người phụ nữ đứng trên những lời sáo rỗng và sự hào nhoáng. Nói cách khác, mối quan hệ ấy tồn tại tách biệt khỏi mạng xã hội và sự hối hả của đời sống thường nhật.

Những trang phục dường như có thể thì thầm về sự thanh lịch. Khi chúng nói, chúng chỉ lên tiếng với người mặc chúng. Đó chính là sự hòa hợp đích thực.

>> Xem thêm: Các sao góp mặt trong show diễn Dior Haute Couture Thu Đông 2018-19

Mời bạn xem một số trang phục nổi bật của bộ sưu tập:

Xem video Dior Pre Fall 2018

Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xe Đạp Đắt Nhất Thế Giới Dành Cho Giới Siêu Giàu

Next Post

DIOR khai trương boutique lớn nhất Việt Nam tại Vincom Đồng Khởi

Related Posts