Dior ra mắt siêu phẩm chống lão hóa từ tế bào gốc Dior Capture Totale

Dior Capture TotaleVào ngày 14 tháng Một vừa mới qua, tên thương hiệu Dior đã tổ chức triển khai buổi workshop về da. Sự kiện có sự góp mặt của những KOL và beauty blogger khét tiếng. Các khách mời đã có dịp lắng nghe san sẻ của chuyên viên về yếu tố lão hoá da và thưởng thức bộ mẫu sản phẩm mới Dior Capture Totale .Dior Capture TotaleDior Capture TotaleDior Capture TotaleDior Capture TotaleDior Capture TotaleDior Capture Totale

Lão hoá da, nỗi lo không của riêng ai

Theo chuyên viên Phượng Huỳnh từ Dior, phụ nữ tất cả chúng ta mở màn lão hoá ở độ tuổi 25. Lão hoá da có ba mức độ. Đầu tiên, da trở nên khô và thô ráp hơn trước. Ở đuôi mắt và khoé miệng Open những nếp nhăn mờ. Sau đó, những nếp nhăn trở nên rõ ràng hơn. Cuối cùng, da mất đi sự đàn hồi và trên mặt phẳng da Open nhiều nếp nhăn và chấm đồi mồi .Có nhiều nguyên do khiến làn da bị lão hoá. Chúng hoàn toàn có thể đến từ những tác động ảnh hưởng bên ngoài ( tia tử ngoại, đồ điện tử, ô nhiễm ) hay bên trong ( sinh đẻ, dinh dưỡng ). Lão hoá da đã luôn là một chủ đề lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp .

Hiện nay, các phương pháp chống lão hoá có thể được chia ra làm hai loại: xâm lấn và không xâm lấn. Phương pháp không xâm lấn bao gồm việc sử dụng thực phẩm chức năng hoặc sản phẩm dưỡng da. Ngược lại, phương pháp xâm lấn ứng dụng công nghệ cao như laser, lăn kim và tiêm tế bào gốc. Từ đó tác động và khôi phục trực tiếp lên các tế bào “mẹ” nằm sâu bên trong da.

Vậy, tế bào “mẹ” là gì?

Tế bào “ mẹ ” còn có tên gọi khác là tế bào gốc. Chúng tế bào “ mẹ ” của tổng thể những tế bào khác, mang trong mình sự sống và tuổi trẻ. Với đường kính chỉ khoảng chừng 10 micro mét, một tế bào gốc có năng lực tạo ra da của hàng loạt khung hình người, tương ứng với 2 mét vuông mặt phẳng. Chúng tái tạo và làm mới da. Từ đó giúp tất cả chúng ta luôn tươi tắn, khỏe mạnh, và đẹp. Toàn bộ những tính năng thiết yếu của tế bào phụ thuộc vào vào chúng ! Tuy nhiên, tế bào gốc chỉ chiếm 0.2 % số lượng tế bào của da. Trong khoản 20 đến 40 tuổi, nguồn năng lượng của tế bào gốc suy giảm hơn 50 %, tác động ảnh hưởng trực tiếp đến chu kỳ luân hồi tái tạo tế bào da .

Việc hồi phục tế bào gốc không hề đơn giản. Vì chúng nằm sâu dưới nhiều lớp da, khó mà tác động đến. Bên cạnh đó, loại năng lượng bổ sung cho chúng cũng rất chuyên biệt. Thông qua quá trình nghiên cứu hơn 20 năm, phối hợp cùng với 6 trường đại học danh tiếng trên thế giới, Dior đã khám phá ra những phương pháp hỗ trợ phục hồi tế bào gốc hiệu quả.

Phép màu từ bốn loài hoa

Các chuyên viên tại Dior đã thử nghiệm hơn 1.667 loài hoa khác nhau. Cuối cùng, họ tìm ra bốn loài hoa hoàn toàn có thể tạo ra nguồn nguồn năng lượng thiết yếu cho tế bào gốc. Hoa longoza, hoa mẫu đơn, hoa lily trắng và hoa nhài. Cùng nhau, chúng tạo thành hợp chất có sức mạnh tái tạo tuyệt vời, phân phối nguồn nguồn năng lượng đã mất cho tế bào “ mẹ ”. Dior Capture Totale

Bên cạnh đó, phương pháp dẫn truyền có chọn lọc được Dior sáng tạo giúp đưa dưỡng chất vào tế bào gốc một cách chính xác. Phương pháp này cũng giúp tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất năng của tế bào vượt trội hơn hẳn 30% so với các sản phẩm trước đây.

Dior Capture Totale – Dưỡng chất chống lão hoá da toàn diện

Dior Capture Totale Dior Capture TotaleTừ bốn loài hoa trên, Dior Capture Totale mang đến liệu pháp chống lão hóa tổng lực. Các thành phần có nguồn gốc từ vạn vật thiên nhiên chiếm đến 90 %. Sản phẩm không chứa silicone hay dầu khoáng làm ảnh hướng đến cả làn da cũng như môi trường tự nhiên .Bạn sẽ thấy hiệu suất cao rõ ràng ngay từ lần sử dụng tiên phong. Làn da trở nên căng mịn và mềm mại và mượt mà. Sau 7 ngày, làn da mịn màng hẳn ra trông thấy, những đường nét được định hình và đều màu. Sau 1 tháng, những hiệu suất cao này được củng cố và lê dài. Đại diện cho dòng mẫu sản phẩm này chính là siêu mẫu Gisele Bündchen. Cô nổi tiếng với lối sống xanh và thói quen ăn chay trường .Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

DIOR khai trương boutique lớn nhất Việt Nam tại Vincom Đồng Khởi

Next Post

Châu Kiệt Luân từng nổi tiếng như cồn với phim “Bí mật không thể nói”. Liệu D.O (EXO) có thành công với bản remake Hàn?

Related Posts