Hướng Dẫn Cách Đổi Sdt Garena Khi Bị Mất Số Điện Thoại Và Email

Nhắc đến tài khoản garena chắc hẳn ai cũng biết nếu muốn thay đổi mật khẩu hay email,…đều phải thông qua số điện thoại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn lỡ làm mất sim và muốn đổi số điện thoại của mình trên tài khoản garena thì phải làm sao? Cùng tìm hiểu cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim tại phonghopamway.com.vn nhé!

Cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim là như thế nào?

Khi dùng garena, so với những thông tin tài khoản được bán cho người khác hay đơn thuần là biến hóa số điện thoại cảm ứng mới thì người dùng đều hoàn toàn có thể xóa được số cũ nếu biết cách thực thi .

Bạn đang xem: Cách đổi sdt garena

Theo đó, lúc bấy giờ garena đang mắc phải một lỗi lập trình nhỏ và bạn hoàn toàn có thể đổi số điện thoại cảm ứng trong thông tin tài khoản garena của mình bất kể khi nào mà không cần nhận OTP cũ. Lỗi này hoàn toàn có thể là do lỗi bị đè request khi bạn cùng gửi request trên cùng 1 thiết bị .*Cách biến hóa số điện thoại cảm ứng garena khi mất sim

Để thực hiện được quy trình cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim, bạn cần chuẩn bị 1 nick garena có số điện thoại đang sử dụng và 1 nick muốn thay đổi số điện thoại hoặc bị mất.

Tuy nhiên, điểm trừ của cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim này là có thể sẽ bị cách hacker dễ dàng thay đổi số điện thoại và thông tin của bạn. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn có thể sẽ bị mất luôn nick garena của mình bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đây cũng là cách hay nhất để người dùng có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại garena của mình một cách nhanh nhất, thành công 100%

Hướng dẫn cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim thành công 100%

Tưởng chừng như cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim rất phức tạp và khó thực hiện. Thế nhưng, quy trình này cũng rất đơn giản và dễ làm. Để đổi số điện thoại tài khoản garena mà không cần đến mã OTP số cũ, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Đăng nhập vào website garena

Ở bước tiên phong này, bạn cần bật 3 tab chrome của trang garena bằng cách truy vấn vào website https://sso.garena.com/ui/register?locale=vi. Lưu ý : hãy mở trang đăng nhập của 3 tag cùng 1 lúc .Xem thêm : Cách Thay Đổi Bàn Phím Samsung Galaxy : 8 Bước, Cách Thay Đổi Bàn Phím Trên Android*

Bước 2: Đăng nhập tài khoản muốn đổi số điện thoại

Đăng nhập vào website garena

Quay lại tag 1, hãy đăng nhập nick mà mình muốn chuyển đổi số điện thoại garena. Sau đó hãy bấm vào biểu tượng 3 vạch trên góc trái màn hình → kích mục “bảo mật” → bấm vào mục “thay đổi số điện thoại”. Ở bước này, bạn không cần phải lấy mã OTP mà hãy giữ nguyên tab 1 nhé

*

Bước 3: Đăng nhập tài khoản có số điện thoại đang sử dụng và quay lại tag 1

Đăng nhập thông tin tài khoản muốn đổi số điện thoại cảm ứngỞ bước này, bạn chuyển qua tab 2 và liên tục đăng nhập nick có số điện thoại thông minh đang sử dụng để lấy mã OTP. Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, nhấn vào hình tượng 3 vạch trên góc trái màn hình hiển thị. nhấp vào “ bảo mật thông tin ” → chọn “ biến hóa số điện thoại cảm ứng ” → chọn “ SMS ” để lấy mã OTP .

Tiếp theo, sau khi tin nhắn mã được gửi về, hãy lấy mã OTP đó và gắn vào tab 1 – tức nick mà bạn muốn đổi số điện thoại garena →bấm vào mục “thay đổi số điện thoại mới” → nhập số điện thoại mà bạn muốn đổi → nhấn “áp dụng” để được lấy mã từ sim mới” → nhấn chọn “lấy mã”.

*Tiếp tục đăng nhập nick có số điện thoại cảm ứng đang sử dụng để lấy mã OTPSau đó, hãy lấy mã OTP mới vừa nhận được và dán vào → bấm “ xác nhận ”. Lưu ý : chỉ thực thi tới đây thôi và hãy giữ nguyên tab 1 tại đây và đừng vội điền số điện thoại thông minh nhé !

Bước 4: Tiến hành thay đổi số điện thoại

Ở bước này, bạn liên tục chuyển sang tab 3. Theo đó, hãy đăng nhập lại nick tiên phong mà bạn muốn xóa số điện thoại cảm ứng. Sau đó, liên tục quay lại tab 1 và điền số điện garena mà bạn muốn đổi vào → nhấn “ ĐK ” → gõ lại mật khẩu của nick mình muốn xóa → bấm vào “ ĐK ”*

Bước 5: Kiểm tra

Tiến hành đổi khác số điện thoại cảm ứng

Sau khi thực hiện xong bước 4, màn hình điện thoại thông báo thành công thì có nghĩa là quy trình cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim đã hoàn tất. Tiếp tục, hãy bấm vào dấu 3 gạch trên góc trái màn hình → chọn “bảo mật” rồi kiểm tra xem thử có đúng với số điện thoại mình đã đổi không nhé!

Lưu ý: lời khuyên cho những ai đang sử dụng phương pháp cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim thì chỉ nên áp dụng trong những trường hợp bị mất sim thôi nhé! Tuyệt đối không được lợi dụng để hack nick garena của người khác. Bên cạnh đó, hãy thực hiện thao tác các bước càng nhanh càng tốt để mang lại hiệu quả cao.

Để giúp những bạn hiểu rõ hơn, xin mời tìm hiểu thêm ngay video mà chúng tôi san sẻ cụ thể dưới đây nhé !

Như vậy, chỉ cần thực hiện tuần tự theo 5 bước của quy trình cách đổi số điện thoại garena khi mất sim trên đây. Bạn sẽ có ngay cho mình một phương pháp đổi số nhanh chóng và thành công 100%. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xem video hướng dẫn cách đổi số điện thoại garena ngay tại đây https://expgg.vn nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

1 mét khối bằng bao nhiêu mét vuông, lít, bao nhiêu cm, dm khối, bao tấn?

Next Post

Cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây

Related Posts