Mẫu đơn xin, đề xuất, đề nghị tăng lương chuẩn có link tải

30/04/2020 13:45

Mẫu đơn xin tăng lương là biểu mẫu được những cá thể, nhân viên cấp dưới tại doanh nghiệp, công ty lập ra để đề xuất kiến nghị và xin tăng lương. Thực tế người lao động luôn muốn mức lương nhận được tương thích với sức lực lao động mà mình bỏ ra, chính cho nên vì thế yêu cầu tăng lương với cấp trên là điều dễ hiểu.
Là người lao động, hay xin tăng lương bạn luôn phải nắm rõ để trong quá trình làm việc khi có nhu cầu sử dụng sẽ không mất thời gian tìm kiếm. Giấy đề nghị tăng lương là mẫu đơn nhằm mục đích đề nghị Ban giám đốc doanh nghiệp xem xét tăng lương cho cán bộ nhân viên để ghi nhận sự cố gắng của họ, tạo sự phấn khởi cũng như động viên nhân viên thêm nhiệt tình, cống hiến cho công ty hơn nữa. mau don xin tang luong

Tham khảo một số mẫu đơn xin tăng lương chuẩn

Mẫu số 1: Đơn xin tăng lương đơn giản

Tải mẫu đơn xin tăng lương, mẫu số 1 tại đây

mau don xin tang luong

Mẫu số 2: Đơn đề nghị tăng lương chuyên nghiệp

Tải mẫu đơn xin tăng lương, mẫu số 2 tại đây

mau don xin tang luong

Mẫu số 3: Đơn đề xuất tăng lương chuẩn

Tải mẫu đơn xin tăng lương, mẫu số 3 tại đây

mau don xin tang luong

Mẫu số 4: Đơn đề nghị tăng lương đầy đủ

xx

Tải mẫu đơn xin tăng lương, mẫu số 4 tại đây

mau don xin tang luong
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu số 5: Đơn xin tăng lương chi tiết

Tải mẫu đơn xin tăng lương, mẫu số 5 tại đây

mau don xin tang luong
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

II. Làm sao để đơn xin tăng lương được phê duyệt?​

Là người lao động, hay xin tăng lương bạn luôn phải nắm rõ để trong quy trình thao tác khi có nhu yếu sử dụng sẽ không mất thời hạn tìm kiếm. Giấy đề xuất tăng lương là mẫu đơn nhằm mục đích mục tiêu ý kiến đề nghị Ban giám đốc doanh nghiệp xem xét tăng lương cho cán bộ nhân viên cấp dưới để ghi nhận sự cố gắng của họ, tạo sự phấn khởi cũng như động viên nhân viên cấp dưới thêm nhiệt tình, góp sức cho công ty hơn nữa. xxXin tăng lương không phải là điều đơn thuần, kể cả khi bạn trọn vẹn xứng danh. Nếu bạn đã nỗ lực rất là trong suốt thời hạn qua, bạn đảm nhiệm nhiều việc hơn, luôn luôn được khen thưởng, … thì đây chính là thời gian tương thích để xin tăng lương nếu như cấp trên không tự yêu cầu. Dưới đây là một số ít cách viết đơn đề xuất xin tăng lương đơn thuần mà hiệu suất cao, bảo vệ bạn sẽ thuyết phục được sếp của mình.

1. Nghiên cứu mức lương trước khi đề xuất

Trước hết, bạn cần phải hiểu được tầm quan trọng của mình đối với công việc, công ty. Khi đó, bạn sẽ biết được mức lương bao nhiêu là thỏa đáng đối với những công việc mà bạn đang phải đảm nhiệm. Đồng thời, bạn cũng cần phải nghiên cứu mức giá thị trường ở nơi bạn đang sống và làm việc để đàm phán hiệu quả nhất. Khi đó, bạn sẽ chứng minh được yêu cầu xin tăng lương của bạn là hoàn toàn phù hợp, dựa trên điều kiện thực tế khách quan.

2. Chọn thời điểm chính xác

Công ty của bạn có chủ trương tăng lương sau một khoảng chừng thời hạn cố định và thắt chặt nào đó hay không ? Hãy kiểm tra thông tin này trong hợp đồng lao động. Đôi khi điều này không quan trọng, nhưng trong 1 số ít công ty, đây là điều kiện kèm theo tiên phong. Đồng thời, hãy xem xem công ty gần đây có sa thải nhân viên cấp dưới hay tạm ngừng tuyển dụng hay không. Nếu như bạn gửi đơn xin tăng lương vào thời gian mà công ty vừa báo lỗ thì chắc như đinh bạn sẽ bị phủ nhận.

3. Viết đơn

Sau khi đã nghiên cứu cẩn thận, bạn có thể bắt tay vào viết đơn xin tăng lương. Hãy giải thích tại sao mức lương đó là phù hợp với những cống hiến của bạn bằng những thông tin thật chính xác và thuyết phục. Bạn tuyệt nhiên không nên lấy đồng nghiệp làm lý do để yêu cầu cấp trên tăng lương cho mình. Nếu đây là lần đầu tiên bạn xin tăng lương, thì có thể cấp trên sẽ sắp xếp một cuộc họp riêng hoặc gọi điện thoại trao đổi trực tiếp với bạn; vậy nên bạn có thể chủ động đề xuất trong đơn về một cuộc nói chuyện riêng để bàn bạc về vấn đề này trước. Nếu như đây đã là lần thứ 2, thứ 3 thì bạn có thể đưa ra một con số chính xác.

mau don xin tang luong

Bạn cần xem xét nhiều yếu tố trước khi viết đơn xin tăng lương

4. Chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng

Bạn có thể sử dụng các con số để mô tả thành tích và chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng được tăng lương như doanh thu mà bạn đã kiếm được, những việc mà bạn đã làm được, thời gian hoàn thành công việc, dịch vụ được cải tiến,…

Giống như những gì bạn đã làm khi đàm phán lương trong quá trình phỏng vấn, bạn sẽ phải thể hiện những giá trị mà mình đã, đang và sẽ mang lại cho nhà tuyển dụng. Nói một cách khác, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi lý lẽ thuyết phục cho một cuộc gặp mặt riêng sau khi gửi đơn.

5. Kết thúc bằng một lời kêu gọi hành động

Hãy kết thúc tờ đơn của mình bằng một lời kêu gọi hành động thật lịch thiệp. Bạn mong nhận được phản hồi bằng văn bản hay một cuộc gặp mặt trực tiếp? Đồng thời, hãy nhớ cảm ơn cấp trên khi đã xem xét yêu cầu của bạn cũng như cho bạn cơ hội được thể hiện nguyện vọng của bản thân.

Sau khi nộp đơn xin tăng lương, quản lý của bạn có thể sẽ phải bàn bạc với những bộ phận khác trong công ty; do đó, quá trình này sẽ mất một chút thời gian.

III. Những lỗi cần tránh khi viết đơn xin tăng lương

1. Xin tăng lương khi công ty gặp khó khăn về tài chính

Khi công ty gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính và phải cắt giảm mọi ngân sách thì đừng dại gì mà xin tăng lương nếu không muốn trở thành kẻ tội đồ trong mắt mọi người.

2. Thể hiện sự phàn nàn, khó chịu

Đừng phàn nàn về việc đã bao lâu bạn chưa được tăng lương hay đồng lương bạn nhận được là quá rất ít so với sức lực lao động bạn phải bỏ ra. Những lý lẽ bạn đưa ra nên dựa trên những gì bạn đã làm được và hiệu suất việc làm của bạn.

3. Kể lể cuộc sống cá nhân

Khi xin tăng lương, bạn không nên nêu những lý do như bạn cần phải nuôi con nhỏ, bạn phải trả tiền thuê nhà, bạn cần tiền đi du lịch, ….. Tất cả những lý do liên quan đến đời sống cá nhân hay cách bạn quản lý tài chính của chính mình đều nghe rất hài hước và không hề có tính thuyết phục.

mau don xin tang luong

Cần tránh nhắc đến những nguyên do không tương thích trong đơn xin tăng lương

4. Đưa ra mức lương quá cao hoặc quá thấp

Nhiều nhà đàm phán khuyên bạn không nên tự đưa ra số lượng mức lương mà bạn muốn trước. Một phần là chính bới đây sẽ là mức lương cao nhất mà bạn sẽ nhận được, mặc dầu trong thực tiễn bạn hoàn toàn có thể sẽ xứng danh hơn thế. Khi được hỏi, hãy đưa ra một số lượng cao hơn số lượng mà bạn muốn, nhưng không được quá cao tới mức sếp bạn sẽ ngay lập tức gạt đi. Một lần nữa, sự điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng là cực kỳ quan trọng. Bạn cần đưa ra mức lương dựa trên cơ sở thực tiễn, chứ không phải những gì bạn nghĩ trong đầu.
Trên đây là mẫu đơn xin tăng lương các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng nhất. Hơn nữa, các bạn cũng có thể tải trực tiếp các biểu mẫu này về để sử dụng khi cần thiết, giảm bớt được thời gian soạn thảo. Bạn chỉ cần chỉnh sửa theo mẫu chắc chắn sẽ có đơn xin tăng lương hợp lý, đáp ứng được mọi yêu cầu và tiêu chí quản lý hay doanh nghiệp đưa ra.

Cùng với mẫu đơn xin tăng lương các bạn cũng có thể tham khảo thêm . Viết báo cáo công việc khá đơn giản và dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu cũng như tạo cho mình báo cáo công việc cụ thể và rõ ràng nhất để thống kê công việc cũng như dễ dàng kiểm soát những việc mình đã làm, việc mình chưa đạt được, từ đó cải thiện để mang đến kết quả cao hơn.

E-Mail nhận :

Họ tên:

Điện thoại : Chức danh : Trên đây là mẫu đơn xin tăng lương những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để vận dụng cho nhu yếu việc làm của mình thuận tiện nhất. Hơn nữa, những bạn cũng hoàn toàn có thể tải trực tiếp những biểu mẫu này về để sử dụng khi thiết yếu, giảm bớt được thời hạn soạn thảo. Bạn chỉ cần chỉnh sửa theo mẫu chắc như đinh sẽ có đơn xin tăng lương hài hòa và hợp lý, cung ứng được mọi nhu yếu và tiêu chuẩn quản trị hay doanh nghiệp đưa ra. Cùng với mẫu đơn xin tăng lương những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm. Viết báo cáo giải trình việc làm khá đơn thuần và thuận tiện, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu cũng như tạo cho mình báo cáo giải trình việc làm đơn cử và rõ ràng nhất để thống kê việc làm cũng như thuận tiện trấn áp những việc mình đã làm, việc mình chưa đạt được, từ đó cải tổ để mang đến tác dụng cao hơn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mẫu đơn xin chuyển trường cho học sinh tiểu học, THCS, THPT

Next Post

buitruonglinh (Phiên bản 1)

Related Posts