Duet là gì? Cách tạo ra video duet trên Tik Tok đơn giản nhất

Tik Tok trào lưu không còn xa lạ gì với nhiều người, nó thậm chí còn phổ biến khi đi đến đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp từ người người, nhà nhà đang sử dụng hay quay những video Tik Tok. Gần đây Tik Tok tung ra tính năng mới Duet, ngay lập tức đã trở thành hot trend. Vậy Duet là gì? Duet trên Tik Tok, hãy cùng muahangdambao.com đi tìm hiểu nhé.

Duet là gì ?

Duet là một danh từ tiếng Anh có nghĩa là bản nhạc cho bộ đôi, hai bạn trẻ, bộ đôi, cuộc đàm thoại, cuộc đấu khẩu. Duet được hiểu như thể song ca .
Tình đến thời gian hiện tại Tik Tok đã được coi là một trong những mạng xã hội được ưu thích toàn thế giới. Nó có số lượt người sử dụng và lượt tải về không ngừng tăng lên .

Tik Tok là gì ?

Tik Tok là mạng xã hội nổi tiếng xuất phát từ Trung Quốc có tên gốc là Douyin có nghĩa là rung động. Tik Tok là mạng xã hội bằng video âm nhạc được phát hành bởi Jinri Toutiao sáng lập năm 2016 tại Trung Quốc. Cách thức hoạt động của ứng dụng này khá đơn giản, chỉ cần tạo video và đăng tải chia sẻ hầu hết video có thời lượng ngắn khoảng vài giây tới 15  giây.

Duet trên Tik Tok là gì?
Điểm tạo ra sức hút, sự độc lạ của ứng dụng này chính là tính năng chỉnh sửa rất là độc lạ cùng với đó là một list hiệu ứng âm nhạc, âm thanh rất là độc lạ để người dùng hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo, làm ra ra những video ấn tượng. Hơn thế nữa, Tik Tok cũng có năng lực cá thể hóa khi biến tấu tùy từng người có những tính năng khác nhau, đây có lẽ rằng là điểm khiến ứng dụng này trở nên mê hoặc trên toàn quốc tế .
Thêm vào đó là giao diện thân thiện dễ sử dụng, không quá khắc nghiệt trong việc bản quyền, hoàn toàn có thể tải xuống bất kể video nào hay san sẻ trên những nền tảng khác nhau, do được rất nhiều ưa thích và sử dụng nên lúc bấy giờ không chỉ những bạn trẻ mới sử dụng Tik Tok mà khung độ tuổi sử dụng cũng được lan rộng ra ra. Nhiều người sử dụng Tik Tok không chỉ còn đơn thuần là đi dạo vui chơi, mà để thiết kế xây dựng hình ảnh cá thể, tên thương hiệu, quảng cáo, Marketing, bán hàng, …

Duet trên Tik Tok là gì ?

Duet trên Tik Tok là một tình năng mới trên Tik Tok. Ngay sau khi được tung ra nó duet trên Tik Tok đã trở thành cơn sốt trào lưu trên Tik Tok. Tính năng này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể quay cùng người khác trong một video tik tok, với tính năng này những bạn hoàn toàn có thể thỏa sức hát nhép, nhảy múa theo phong thái riêng của mình với những người tất cả chúng ta thương mến như bạn hữu, thần tượng, chỉ bằng một vài thao tác đơn thuần .
Các video sử dụng tính năng Duet trên Tik Tok.
Bạn không chỉ còn đơn thuần tạo ra những video mỗi mình mình, với tính năng mới này bạn cùng một người bạn của mình, hoàn toàn có thể tạo nên những video độc lạ, mang phong thái riêng không trùng lặp với bất kể ai. Dễ dàng san sẻ cho bè bạn, người thân trong gia đình cùng xem và rủ họ cùng thưởng thức .
Đặc biệt là thời kỳ dịch bệnh như lúc bấy giờ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mất rất lâu để hoàn toàn có thể gặp nhau và quay chung những video Tik Tok. Tại sao không nhờ tính duet trên Tik Tok để tạo ra những video độc lạ của hai người mà không cần gặp nhau, biết đâu bạn lại là người khởi xướng ra trào lưu mới. Nghe có vẻ như rất là mê hoặc đúng không vậy cùng tìm hiểu và khám phá cách đề tạo ra một video duet nhé ?

 

Các bước đơn thuần để tạo ra một video duet trên Tik Tok .

Cách để tạo ra một video Duet riêng, độc lạ đầy tính cá thể chỉ trong một vài bước đơn thuần, sau đó bạn có thêm hiệu ứng khác nhau để tạo thành một video độc lạ .

 • Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản Tik Tok còn chần chừ gì mà không tải xuống để cùng thực hiện, hoặc nếu bạn đã tải Tik Tok xuống rồi mà lâu chưa cập nhật hãy cập nhật ngay nhé để có thêm những tính năng hay hiệu ứng mới nhất. Đặt biệt tính năng duet trên Tik Tok không phân biệt bạn đang sử dụng hệ điều hành gì IOS hay Android.
 • Bước 2: Sau khi bạn  đã tải, hay cập nhập hãy cùng  khởi động ứng dụng Tik Tok, sau đó truy cập vào giao diện chính của ứng dụng. Tại đây bạn sẽ lướt qua một vòng để xem và chọn Clip bạn muốn sử dụng tính năng Duet. Ví dụ như bạn muốn cùng cô em gái thể hiện điệu nhảy Lovefool sôi động, khỏe khoắn và đáng yêu này, bạn có thể lựa chọn video phù hợp để cùng Duet nhảy điệu nhảy hot hit này.
 • Bước 3: Lúc này trên màn hình ứng dụng  xuất hiện một biểu mẫu với các tính năng như chia sẻ, các tình năng khác bạn sẽ sử dụng trên ứng dụng Tik Tok. Để sử dụng tính năng Duet này tiếp theo bạn chọn mục Song ca hoặc Duet để thực hiện Duet trên Tik Tok ngay thôi.
 • Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ tải xuống video Tik Tok mà bạn muốn sử dụng tính năng duet cùng.  Có thể mất từ vài giây đến vài phút thể để tải xuống video đó phụ thuộc vào tốc độ mạng nhà bạn đấy nhé.
 • Bước 5: Sau khi bạn đã tải xuống xong video bạn muốn sử dụng tính năng duet. Thì ứng dụng đưa bạn về màn hình chính, màn hình sẽ chia làm đôi một bên là clip bạn vừa tải về để sử dụng tính năng duet, một bên là màn hình dành cho bạn quay video.

Chọn tính năng Duet trên Tik Tok.
Ví dụ như ở đây bạn đang muốn cùng em gái nhảy điệu nhảy Lovefool thì một bên sẽ là clip nhảy Lovefool của em bạn, một bên dành cho bạn quay video nhảy điệu nhảy đó. Còn chần chừ gì bạn hãy bấm vào hình tượng quay video và cùng bộc lộ điệu nhảy với người bạn muốn Duet cùng một cách tự do, tự tin nhé. Tự tin sẽ làm cho bạn có những điệu nhảy đẹp nhất đấy nhé .

 • Bước 6: Sau khi đã quay đoạn video với tính năng Duet trên Tik Tok bạn chọn Tiếp theo và ấn Đăng để chia sẻ video này lên mạng xã hội đến  bạn bè, người thân của mình cùng xem. Sau khi đăng tải và chia sẻ thành công sẽ hiển thị trên dòng Hashtag -Duet With + Tên người dùng Tik Tok mà bạn quay Duet.

Video song ca sử dụng tính năng Duet trên Tik Tok.

Khắc phục 1 số ít lỗi khi sử dụng tính năng duet trên Tik Tok .

Duet là một tính năng hot trend nên được rất nhiều người yêu thích gần đây tuy nhiên trong quy trình sử dụng không ít người gặp lỗi video Duet không có âm thanh, đây là lỗi tác động ảnh hưởng rất nhiều đến video bởi nó mất đi tính độc lạ của video nhất là những video duet song ca hay nhảy .

Nguyên nhân nào khiến video Duet trên TikTok không có âm thanh ?

 • Bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất của  Tik Tok, nên một số lỗi ở phiên bản cũ chưa được sửa chữa, dẫn đến việc mất tiếng khi quay video  Duet.
 • Bạn không cho phép ứng dụng Tik Tok có quyền truy cập vào micro trên thiết bị của bạn, hoặc vô tình tắt quyền truy cập đi. Đây cũng là lý do gây mất âm thanh, khi bạn thực hiện quay bất kì video nào trên TikTok.
 • Có thể trong quá trình quay Duet bạn thực hiện chưa đúng cách, cũng khiến cho video không có tiếng, mất đi âm thanh.
 • Ứng dụng Tik Tok hoặc điện thoại của bạn đang bị lỗi.

Một số cách để khắc phục lỗi quay Duet trên Tik Tok không có âm thanh .

 • Cách 1: Bạn cần kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất  của TikTok, để khắc phục nhanh lỗi bị mất âm thanh khi quay Duet.
 • Cách 2: Quay lại kiểm tra và cấp quyền truy cập micro trên thiết bị để ứng dụng Tik Tok có thể thu được âm thanh khi quay video.
 • Cách 3: Quay lại video bằng tính năng Duet đúng như hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, có thể trong quá trình quay bạn đã thực hiện sai thao tác nào đó làm mất tiếng của video.
 • Cách 4: Khởi động lại thiết bị điện thoại, cũng là cách khắc phục nhanh cho trường hợp bị lỗi về phần mềm TikTok, hay bất kỳ lỗi của ứng dụng nào.

Trong trường hợp, bạn đã thực thi hết những cách khắc phục trên mà không sửa được lỗi âm thanh tiếng Duet Tik Tok, thì hãy xóa ứng dụng và cài lại trên thiết bị di động nhé ! Chúc bạn thành công xuất sắc .
Trào lưu mài răng trên Tik Tok.

Chắc chắn đọc đến đây bạn đã biết được Duet là gì? Biết cách để có thể quay một video Duet trên Tik Tok, ngoài quay chung với bạn bè, người thân, bạn còn có thể quay những video Duet với thần tượng làm những video song ca hay nhảy theo thần tượng nghe có vẻ rất hấp dẫn đúng không, kèm với đó là rất nhiều hiệu ứng đề bạn thỏa sức sáng tạo ra những video mang màu sắc riêng của bản thân.

Bên cạnh đó nên đu trend theo những trào lưu tương thích, văn minh, đúng lứa tuổi. Chúc bạn thành công xuất sắc và có nhiều thưởng thức tuyệt vời trên Tik Tok .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Dịch vụ Dropbox là gì? và dung lượng lưu trữ được bao nhiêu?

Next Post

20+ cách sử dụng và câu hỏi thường gặp khi dùng Tinder

Related Posts