8 VPN tốt nhất cho Trung Quốc – VẪN HOẠT ĐỘNG vào 2021)

Cập nhật Covid-19: Kể từ khi đại dịch coronavirus bắt đầu, chính phủ Trung Quốc đã thực hiện nhiều hạn chế trực tuyến hơn bình thường. Đặc biệt ngay bây giờ khó truy cập các trang web bị chặn, nhưng không phải là không thể.

Kể từ khi đại dịch coronavirus bắt đầu,Đặc biệt ngay bây giờ khó truy cập các trang web bị chặn, nhưng không phải là không thể. ExpressVPN có thể vượt qua Tường lửa lớn kể từ Tháng Mười Một 2021 và nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn đến thăm Trung Quốc từ Việt Nam, bạn có thể nghĩ rằng bất kỳ VPN nào cũng cho phép bạn truy cập internet. Nhưng hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt của quốc gia khiến nhiều VPN trở nên vô dụng – và thậm chí nguy hiểm. Nếu bạn sử dụng một VPN thông thường ở Trung Quốc, bạn không chỉ gặp sự cố khi kết nối mà còn có thể gặp rủi ro về quyền riêng tư của chính mình.

Khả năng tồn tại của VPN cũng phụ thuộc vào vị trí của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một nhóm người kiểm tra ở các địa điểm khác nhau trên khắp Trung Quốc, những người thường xuyên kiểm tra từng dịch vụ và báo cáo lại cho chúng tôi.

Theo đó, VPN tốt nhất cho Trung Quốc là ExpressVPN, nhờ tốc độ siêu nhanh, các tính năng bảo mật đẳng cấp thế giới và khả năng vượt qua các biện pháp chống VPN của chính phủ Trung Quốc.

Nhận VPN tốt nhất cho Trung Quốc ngay giờ đây !

Mục lục

Tường lửa lớn của Trung Quốc là gì?

Tường lửa lớn của Trung Quốc đề cập đến hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt ngăn chặn người dùng Internet ở Trung Quốc truy cập các trang web và ứng dụng như Google, Instagram, YouTube, Netflix, Wikipedia, v.v.

Đây không phải là tên chính thức, nhưng nó đã trở thành một thuật ngữ phổ biến trong vài thập kỷ qua khi chính phủ Trung Quốc đã phát triển một chiến lược tinh vi để kiểm soát việc sử dụng Internet. Nó liên quan đến các phương pháp chặn truy cập khác nhau, từ các quy định pháp lý đến công nghệ tiên tiến.

Nói một cách đơn giản, mục đích là hạn chế luồng thông tin vì lý do chính trị. Mọi chuyện bắt đầu từ vài thập kỷ trước khi người dân Trung Quốc bắt đầu được tiếp cận rộng rãi với Internet. Chính phủ bắt đầu hành động để kiểm soát mọi thứ và bắt đầu tạo ra hệ thống phức tạp tồn tại cho đến ngày nay.

Không ai thực sự biết chính xác cách thức hoạt động của nó và một phần lý do là nó liên tục thay đổi. Điều này thậm chí gây khó khăn hơn cho việc vượt qua các hạn chế, vì chúng có thể khác nhau rất nhiều ở các khu vực khác nhau, đối với các nhà cung cấp dịch vụ internet khác nhau và từ ngày này sang ngày khác.

Tuy nhiên, khi bạn đến Trung Quốc từ Tường lửa lớn chỉ bằng cách sử dụng Mạng riêng ảo, thường được gọi là VPN.

Trung Quốc chặn hầu hết các VPN, vì vậy hầu hết các VPN hoạt động ở các quốc gia khác sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn ở đó. Tuy nhiên, có một số VPN đáng tin cậy, ngay cả dưới sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của quốc gia – điều mà chúng tôi đã xác nhận thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN.

Các VPN hàng đầu này cho phép bạn kết nối với các máy chủ ở các địa điểm bên ngoài Trung Quốc, giúp bạn vượt qua các hạn chế và cho phép bạn truy cập các trang web và ứng dụng bị chặn.

Chúng cũng bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa và ẩn dữ liệu đó khỏi chính phủ, tin tặc và ISP của bạn.

Như bạn có thể tưởng tượng, VPN rất cần thiết cho những người đi đến Trung Quốc – và nếu bạn đến đó để kinh doanh hoặc chỉ muốn duy trì kết nối trong chuyến đi của mình, bạn cũng sẽ cần một VPN. Trên thực tế, có thể bạn sẽ cần nhiều hơn mộtVPN; luôn luôn tốt khi có một bản sao lưu!

Nhận VPN tốt nhất cho Trung Quốc ngay giờ đây !

Những điều bạn cần biết về việc sử dụng VPN ở Trung Quốc

Thật không dễ dàng để kiểm tra VPN cho Trung Quốc từ Việt Nam. Đó là lý do tại sao chúng tôi dựa vào một số người thử nghiệm khác nhau sống ở các địa điểm khác nhau trên khắp Trung Quốc.

Các thành viên trong nhóm này liên tục kiểm tra từng VPN để đảm bảo VPN luôn hoạt động. Họ gửi cho chúng tôi kết quả đều đặn, cho phép chúng tôi cập nhật các đề xuất của mình.

nếu bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt VPN của mình trước khi đến.
Trước khi tất cả chúng ta đi sâu vào những VPN tốt nhất cho Trung Quốc, có một điều quan trọng cần đề cập :

Điều này là do Tường lửa lớn chặn tất cả các trang web VPN hàng đầu. Nếu bạn chờ đợi cho đến khi bạn đã ở trong nước, bạn đã gặp khá nhiều may mắn.

Tôi cũng khuyên bạn nên tải xuống nhiều hơn một VPN trước khi bạn đi du lịch, trong trường hợp cái đầu tiên ngừng hoạt động tại một số điểm, bạn có thể sử dụng cái còn lại. Các VPN khác nhau hoạt động ở các khu vực khác nhau và chính phủ có thể chặn VPN của bạn bất cứ lúc nào.

Nếu bạn phải liên kết với bản sao lưu, hãy liên tục và tải xuống tùy chọn thứ ba – bạn phải luôn có tối thiểu hai VPN chuẩn bị sẵn sàng hoạt động giải trí .

Hãy nhớ rằng: Tải xuống trước nhiều VPN không có nghĩa là bạn sẽ phải trả thêm tiền. Tất cả các VPN tốt nhất đều có đảm bảo hoàn tiền, vì vậy bạn có thể được hoàn lại tiền trong trường hợp một (hoặc nhiều) trong số chúng đột ngột ngừng hoạt động.

Nhận VPN tốt nhất cho Trung Quốc ngay giờ đây !

Các VPN tốt nhất cho Trung Quốc – Phân tích đầy đủ (Cập nhật vào tháng Tháng Mười Một 2021)

Hiện tại đây là 10 VPN hàng đầu cho Trung Quốc, dựa trên kết quả mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ đội ngũ thử nghiệm của chúng tôi trên khắp đất nước.

Pro tip: Lời khuyên: Nếu bạn đến Trung Quốc từ Việt Nam và sẽ ở đó trong vòng chưa đầy một tháng, bạn có thể đăng ký dịch vụ với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày (như

Lời khuyên: Nếu bạn đến Trung Quốc từ Việt Nam và sẽ ở đó trong vòng chưa đầy một tháng, bạn có thể đăng ký dịch vụ với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày (như ExpressVPN ), sau đó nhận tiền hoàn lại sau khi chuyến đi của bạn kết thúc.

 • Hơn 3.000 máy chủ tại 90 quốc gia, bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore
 • Tốc độ kết nối nhanh như chớp
 • Các máy chủ bị làm rối mã để vượt qua Tường lửa lớn
 • Bộ nhớ RAM xóa dữ liệu vào cuối mỗi phiên
 • Mã hóa AES 256-bit, tính năng ngắt, bảo vệ chống rò rỉ DNS và IP
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, YouTube, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, SHOWTIME, v.v.
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Chrome, Firefox, v.v.

ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của tôi để duyệt web ở Trung Quốc. Nó cung cấp một kết nối cực kỳ nhanh chóng, mức độ bảo mật cao và một số tính năng thân thiện với người dùng thực sự tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại.

Trước hết, nó có trên 3.000 máy chủ tại 160 vị trí trên 90 quốc gia bao gồm một số máy chủ gần Trung Quốc ở những nơi như Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore. Những người thử nghiệm của chúng tôi ở Trung Quốc thường thích sử dụng các máy chủ này; Các máy chủ càng gần vị trí thực tế của chúng, kết nối của chúng càng nhanh.

Điều đó nói rằng, các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi cho thấy ExpressVPN siêu nhanh cho dù bạn đang kết nối từ đâu, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có thể duyệt, phát trực tuyến và tải xuống một cách dễ dàng ở Trung Quốc.

Các máy chủ bị làm rối mã nghe có vẻ phức tạp, nhưng tất cả những gì bạn cần biết là chúng sẽ cho phép bạn bỏ qua các hạn chế trong khi vẫn giữ lưu lượng truy cập của bạn – và thực tế là bạn đang sử dụng VPN – hoàn toàn bị ẩn. Để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động, hãy xem bài viết này.

Các đồng đội của tôi ở Trung Quốc cảm thấy thoải mãn khi dựa vào các tính năng bảo mật nâng cao của ExpressVPN, bao gồm mã hóa AES với khóa 256 bit: cùng loại được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng. Bảo vệ chống rò rỉ DNS và IP đảm bảo rằng vị trí và lưu lượng truy cập của bạn không bao giờ bị lộ.

Ngoài ra, tính năng ngắt tự động hóa sẽ tự động hóa ngắt liên kết của bạn trong trường hợp liên kết bị lỗi – đây là một năng lực chắc như đinh ở Trung Quốc – để ngăn rò rỉ .

Một tính năng hữu ích khác là phân chia lưu lượng dữ liệu, cho phép bạn chọn ứng dụng nào đi qua các máy chủ bị làm rối mã của VPN và ứng dụng nào không đi qua (trong trường hợp bạn cũng muốn truy cập các trang web trong nước).

ExpressVPN cũng có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, có nghĩa là nó không bao giờ lưu lịch sử duyệt web của bạn. Nó cũng sử dụng bảo mật TrustedServer, có nghĩa là các máy chủ của nó chỉ chạy trên RAM thay vì ghi vào ổ cứng. Mỗi khi mỗi máy chủ khởi động lại, tất cả dữ liệu của nó sẽ bị xóa sạch, giảm thiểu nguy cơ các bên thứ ba có thể truy cập vào dữ liệu của bạn.

Bạn có thể kết nối tối đa 5 thiết bị trên một tài khoản và có hỗ trợ trò chuyện trực tuyến 24/7 trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Nếu bạn không thể truy cập trò chuyện trực tuyến, bạn cũng có thể gửi email đến nhóm hỗ trợ.

Cuối cùng, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm ExpressVPN không có rủi ro và đảm bảo rằng nó hoạt động ở Trung Quốc trước khi cam kết hoàn toàn.

Thử nghiệm ExpressVPN ngay giờ đây !

 • Hơn 100 máy chủ ở 50 quốc gia
 • Giao thức VPN ẩn để vượt qua tường lửa tự động
 • Chế độ thông minh tối ưu hóa tốc độ thông qua địa chỉ IP khu vực
 • Tính năng ngắt tự động giúp dữ liệu của bạn an toàn bất kể điều gì
 • 5 Kết nối thiết bị đồng thời
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, YouTube, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, HBO GO, v.v.
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, v.v.

Astrill VPN nhỏ hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh chính của nó, với số lượng máy chủ tương đối thấp trên khắp thế giới – nhưng điều đó không có nghĩa là nó kém hiệu quả hơn.

Trên thực tế, Astrill VPN cung cấp một số tính năng lý tưởng cho việc duyệt web ở các vị trí bị hạn chế cao. Rõ ràng là các nhà phát triển đã dành rất nhiều thời gian để tìm ra cách vượt qua Tường lửa lớn.

Astrill VPN có hơn 100 máy chủ ở 50 quốc gia, điều này có vẻ như không nhiều. Nhưng Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan và Singapore nằm trong số các quốc gia đó, vìvậy bạn sẽ có quyền truy cập vào các máy chủ gần Trung Quốc để tối ưu hóa tốc độ kết nối.

Nó cũng có một giao thức độc quyền được gọi là Stealth VPN, được lấy cảm hứng từ OpenVPN. Điều này được thiết kế đặc biệt cho các quốc gia có sự kiểm duyệt cao, vì nó bổ sung thêm một lớp bảo mật để vượt qua các bức tường lửa tự động.

Một tính năng độc đáo khác là Chế độ thông minh, cho phép bạn sử dụng địa chỉ IP trong khu vực thay vì địa chỉ IP nước ngoài. Điều này tối đa hóa tốc độ kết nối của bạn và khiến mọi người thậm chí còn khó nhận ra rằng bạn đang sử dụng VPN.

Giống như các đối thủ cạnh tranh của nó, Astrill VPN có tính năng ngắt tự động để ngăn chặn sự cố rò rỉ dữ liệu nếu kết nối của bạn đột ngột bị lỗi. Các đồng nghiệp của tôi ở Trung Quốc liên tục nhấn mạnh tầm quan trọng của tính năng này, vì các vấn đề kết nối là điều thường xảy ra ở đó.

Đối với mức độ ẩn danh cao hơn nữa, tính năng multi-hop sẽ gửi lưu lượng truy cập của bạn qua nhiều máy chủ. Điều này khiến cho bất kỳ ai cũng khó có thể truy tìm lại bạn. Tìm hiểu lý do tại sao những người thử nghiệm của chúng tôi yêu thích các tính năng bảo mật này trong bài đánh giá Astrill VPN.

Bạn hoàn toàn có thể liên kết với thiết bị 5 trên một thông tin tài khoản. Bạn có quyền truy vấn vào trò chuyện trực tuyến 24/7 để được tương hỗ .

Chỉ cần lưu ý rằng không giống như hầu hết các VPN trong danh sách này, Astrill VPN không cung cấp bảo đảm hoàn tiền. Tuy nhiên, bạn có thể được giảm giá 50% so với giá ghi nếu đăng ký thông qua liên kết này.

Trải nghiệm Astrill VPN ngay giờ đây !

 • Hơn 700 máy chủ trên toàn cầu
 • Chuyển đổi máy chủ động để tăng tốc độ
 • Giao thức Chameleon độc quyền và máy chủ tự sở hữu để tăng cường bảo mật
 • Bảo vệ trên các kết nối WiFi công cộng
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt để giữ hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, ESPN, SkySports, v.v.
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Blackberry, Smart TV, v.v.

VyprVPN là một dịch vụ cực kỳ an toàn cung cấp loại ẩn danh mà bạn cần để duy trì sự yên tâm khi sử dụng Internet ở Trung Quốc. Nó cũng siêu nhanh, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi phát trực tuyến chậm hoặc bộ đệm liên tục.

Có hơn 700 máy chủ VyprVPN trên khắp thế giới – một số máy chủ được đặt gần Trung Quốc ở những nơi như Nhật Bản, Đài Loan và Hồng Kông – với tổng số hơn 300.000 địa chỉ IP.

Để tối ưu hóa tốc độ kết nối của bạn, VyprVPN sử dụng chuyển đổi máy chủ chủ động để tránh các máy chủ quá tải và không khả dụng có thể làm bạn chậm lại. Các bài kiểm tra tốc độ thường xuyên của chúng tôi cho thấy rằng dịch vụ này thực sự siêu nhanh.

Hệ thống bảo mật của nó cũng là hạng nhất, bao gồm VyprDNS: dịch vụ DNS của riêng nó để bảo vệ tất cả các yêu cầu của bạn mà không có sự tham gia của bên thứ ba. Các yêu cầu DNS của bạn sẽ không bao giờ được ghi lại – và cũng không có bất kỳ điều gì khác, nhờ vào chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Giao thức VyprVPN’s Chameleon được xây dựng dựa trên giao thức OpenVPN, nâng cao nó để đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua bất kỳ tường lửa nào trong khi vẫn hoàn toàn an toàn. Những người thử nghiệm của chúng tôi xem nó là giao thức lý tưởng để duyệt ở Trung Quốc, nhưng bạn cũng có thể chọn OpenVPN hoặc L2TP / IPsec nếu muốn.

VPN này sử dụng mã hóa cao cấp và các tính năng bảo mật nâng cao, bao gồm tính năng ngắt để tự động chặn lưu lượng nếu kết nối bị mất. VyprVPN cũng tự động khởi động bất cứ khi nào bạn sử dụng mạng WiFi không xác định.

Bạn có thể sử dụng VyprVPN trên 30 thiết bị cùng một lúc và hãy yên tâm rằng bạn có thể dùng thử mà không có rủi ro và được hoàn lại tiền nếu có bất kỳ sự cố nào, nhờ vào đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Thử VyprVPN ngay giờ đây !

 • Hơn 200 máy chủ ở 60 quốc gia, bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore
 • Dữ liệu và băng thông không giới hạn để tối ưu hóa quá trình phát trực tuyến và tải xuống
 • Chuyển đổi máy chủ không giới hạn để tăng tốc độ hơn nữa
 • Mã hóa AES 256-bit với khóa DH 2048-bit
 • Chính sách không ghi nhật ký giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, YouTube, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, ESPN, v.v.
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, Xbox, Playstation, v.v.

PrivateVPN là một trong những nhà cung cấp VPN đáng tin cậy nhất trên thị trường, cung cấp khả năng bảo mật vững chắc và kết nối nhanh chóng cho mọi người trên khắp thế giới. Nó nhỏ hơn một số đối thủ cạnh tranh, nhưng điều đó không có nghĩa là nó kém tin cậy hơn – như đã được xác nhận bởi quá trình kiểm tra kỹ lưỡng do nhóm của chúng tôi ở Trung Quốc hoàn thành. Bạn có thể xem kết quả thử nghiệm đầy đủ trong đánh giá PrivateVPN chi tiết.

Mặc dù chỉ có khoảng 200 máy chủ, một số máy chủ trong số đó được đặt ở các quốc gia gần Trung Quốc như Hồng Kông và Nhật Bản, đó là điều quan trọng khi nói đến tốc độ kết nối. PrivateVPN cũng cung cấp các tính năng máy chủ không giới hạn, vì vậy bạn có thể di chuyển giữa chúng theo ý muốn.

Chế độ ẩn giấu lưu lượng VPN của bạn, cho phép bạn vượt qua Tường lửa lớn và duyệt các trang web quốc tế mà không bị phát hiện. Ngay cả ISP của bạn cũng không biết rằng bạn đang sử dụng VPN. Ngoài ra còn có một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt để giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư.

PrivateVPN cũng tự hào có mã hóa AES 256-bit tiên tiến và cho phép bạn chọn từ một số giao thức bảo mật. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng nó ở Trung Quốc, bạn sẽ bị giới hạn ở L2TP VPN, vì tất cả các giao thức khác của dịch vụ đều bị chặn.

PrivateVPN cung cấp khả năng kết nối tới 6 thiết bị cùng một lúc. Vì không có nhiều máy chủ trong mạng, bạn có thể muốn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trước khi đến Trung Quốc để hỏi máy chủ nào hoạt động tốt nhất ở đó. PrivateVPN cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tuyến 24/7, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi liên hệ.

Ngoài ra còn có bảo vệ hoàn tiền trong 30 ngày thế cho nên bạn hoàn toàn có thể dùng thử PrivateVPN mà không cần cam kết lâu dài hơn .
Thử PrivateVPN ngay giờ đây !

 • Hơn 1.800 máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm cả một số máy chủ ở Trung Quốc
 • Giao thức Catapult Hydra tăng tốc độ kết nối
 • Tính năng ngắt tự động để đảm bảo ẩn danh
 • Kết nối lên tới 5 thiết bị trong gói cao cấp
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, YouTube, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, HBO GO, v.v.
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Chrome, Firefox, Blackberry, v.v.

Hotspot Shield nổi tiếng về tốc độ, nhưng nó cũng có tính bảo mật cao cấp và mạng lưới máy chủ chi tiết – chính xác thì hơn 1.800 máy chủ tại trên 80 quốc gia.

Điều thú vị hơn nữa là Hotspot Shield có máy chủ VPN ở Trung Quốc, một điều cực kỳ hiếm. Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể duyệt ở Trung Quốc bằng địa chỉ IP của Trung Quốc và bạn sẽ ở rất gần máy chủ. Không có gì ngạc nhiên khi nó quá nhanh!

Tuy nhiên, những người thử nghiệm đã phát hiện ra rằng VPN này không phải lúc nào cũng hoạt động ở Trung Quốc. Và chính sách bảo mật của nó là một chút đáng ngờ; nó chỉ ra rằng Hotspot Shield ghi lại tất cả các loại dữ liệu mà bạn có thể không muốn chia sẻ, chẳng hạn như địa chỉ IP thực của bạn và “thông tin mạng”.

Hotspot Shield có giao thức VPN riêng, Catapult Hydra, được thiết kế đặc biệt để kết hợp tốc độ và bảo mật ở các vị trí bị hạn chế cao. Những người thử nghiệm của chúng tôi ở Trung Quốc thường xuyên kiểm tra để đảm bảo nó hoạt động và luôn cập nhật đánh giá Hotspot Shield.

Có một tính năng ngắt tự động để giữ cho bạn an toàn trong trường hợp kết nối không thành công và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt để bạn có thể yên tâm rằng không ai đang ghi lại lưu lượng truy cập của bạn. Ngoài ra còn có mã hóa nâng cao và bảo vệ phần mềm độc hại tích hợp để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại.

Các gói cao cấp của Hotspot Shield cho phép bạn kết nối tối đa 5 thiết bị trên một tài khoản.

Hỗ trợ trò chuyện trực tuyến 24/7 để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Hotspot Shield cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày với chính sách không có câu hỏi nào được hỏi, giúp bạn có thời gian dài dùng thử mà không gặp rủi ro.

Thử Hotspot Shield Ngay giờ đây !

 • Gói miễn phí cơ bản với máy chủ ở 3 quốc gia
 • Băng thông không giới hạn
 • Mã hóa AES 256-bit
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Trình chặn quảng cáo tích hợp
 • Hoạt động với: YouTube, Google, Facebook, Twitter, WhatsApp, Kodi, v.v.
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, v.v.

ProtonVPN là một lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có giá cả phải chăng – hoặc miễn phí – không ảnh hưởng đến tốc độ hoặc bảo mật. Tuy nhiên, có một số hạn chế, đặc biệt là đối với gói miễn phí; nó chỉ bao gồm một kết nối VPN và tốc độ trung bình. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá chi tiết ProtonVPN.

Gói miễn phí của ProtonVPN cung cấp các khả năng cơ bản, dữ liệu không giới hạn và quyền truy cập vào các máy chủ đặt tại Hoa Kỳ, Hà Lan và Nhật Bản. Nếu bạn đang cố gắng sử dụng Internet ở Trung Quốc, những người thử nghiệm của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ ở Nhật Bản để có kết nối nhanh nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn gói trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập hơn 1.400 máy chủ tại 61 quốc gia, cũng như các tính năng bổ sung như hỗ trợ P2P / BitTorrent và Secure Core VPN, giúp gửi lưu lượng truy cập của bạn qua nhiều máy chủ.

Tốc độ tăng lên theo từng bậc giá, vì vậy nếu bạn đang muốn xem video hoặc tải xuống nhiều, thì bạn nên trả thêm một chút. Để tăng khả năng ẩn danh của bạn hơn nữa, hãy chọn một gói bao gồm Tor qua VPN, để bạn có thể duyệt qua mạng Tor.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn dự định nâng cấp lên một gói trả phí, tôi khuyên bạn nên chọn một nhà cung cấp hàng đầu như ExpressVPN.

ProtonVPN có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ẩn dữ liệu của bạn. Có mã hóa AES 256-bit để bảo mật tối đa và trình chặn quảng cáo tích hợp để bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và vi rút.

Số lượng kết nối đồng thời dao động từ 1 đến 10 tùy thuộc vào gói và có hệ thống bán vé trực tuyến để hỗ trợ khách hàng. Các gói trả phí đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày vì vậy bạn có thể đăng ký mà không gặp rủi ro.

Thử ProtonVPN Ngay giờ đây !

 • Phiên bản miễn phí với máy chủ ở 60 quốc gia, bao gồm cả Hồng Kông
 • 10GB dữ liệu mỗi tháng
 • Công cụ R.O.B.E.R.T chặn quảng cáo và trình theo dõi
 • Double Hop cho phép bạn ủy quyền kết nối của mình thông qua hai máy chủ
 • Mã hóa AES 256-bit và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, YouTube, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, Kodi, v.v.
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

Windscribe là nhà cung cấp VPN đáng tin cậy với gói miễn phí tuyệt vời ngoài phiên bản Pro trả phí. Mặc dù mạng đầy đủ của nó bao gồm 170 máy chủ ở 60 quốc gia gói miễn phí chỉ bao gồm 10 quốc gia – một trong số đó là Hồng Kông, một nơi lý tưởng để duyệt khi bạn ở Trung Quốc.

Windscribe cũng có mã hóa AES 256-bit hàng đầu trong ngành. Đó là R.O.B.E.R.T. công cụ cung cấp miền và chặn IP phía máy chủ có thể tùy chỉnh để bảo vệ bạn khỏi trình theo dõi, phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác.

Gói miễn phí bao gồm 10GB dữ liệu mỗi tháng, đủ để sử dụng vừa phải và vài giờ phát trực tuyến.

Những người thử nghiệm của chúng tôi đã nhận thấy rằng các kết nối của Windscribe thường đáng tin cậy, mặc dù các bài kiểm tra tốc độ cho thấy chúng tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh. Tốc độ kết nối đủ để duyệt web cơ bản, nhưng nếu bạn muốn phát trực tuyến hoặc tải xuống nhiều, hãy xem xét một trong năm tùy chọn hàng đầu ở trên.

Dịch vụ này cũng tự hào có mã hóa hàng đầu trong ngành và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ được ẩn và sẽ không bao giờ bị VPN ghi lại.

Nếu bạn sử dụng gói Pro, bạn có thể thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Tùy chọn hàng năm hoạt động với mức chiết khấu đáng kể, vì vậy, nó chắc chắn đáng giá nếu bạn sẽ sử dụng VPN trong vài tháng.

Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên thử gói không tính tiền trước vì bạn chỉ có ba ngày để hủy ĐK gói Pro của mình để nhận được tiền hoàn trả. Ngay cả với gói không lấy phí, bạn sẽ có quyền trò chuyện trực tuyến 24/7 .
Thử Windscribe ngay giờ đây !

 • Gói miễn phí với máy chủ tại 75 vị trí
 • Gói cao cấp với dữ liệu không giới hạn
 • Mã hóa AES 256-bit và bảo vệ chống rò rỉ IP
 • Chuyển đổi máy chủ không giới hạn
 • Tính năng ngắt tự động và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, YouTube, Amazon Prime Video, HBO GO, Sky Go, v.v.
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

Hide.me giống như tên của nó; nó sẽ ẩn tất cả hoạt động của bạn thông qua mã hóa cấp quân sự, khiến mọi người gần như không thể biết bạn đang làm gì trên mạng.

Với hơn 1.900 máy chủ tại 75 vị trítrên toàn cầu, bạn sẽ luôn có thể tìm thấy kết nối. Sau khi đến Trung Quốc, bạn có thể kết nối thông qua các máy chủ ở Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và các quốc gia lân cận khác – nhưng chỉ với gói cao cấp.

Mặc dù hide.me có phiên bản miễn phí nhưng nó chỉ bao gồm năm máy chủ ở Đức, Canada, Hà Lan và Hoa Kỳ (đông và tây). Vì lý do đó, tôi sẽ không giới thiệu phiên bản miễn phí nếu bạn muốn có VPN cho Trung Quốc.

Gói cao cấp cung cấp dữ liệu không giới hạn và các tính năng bảo mật hạng nhất, bao gồm bảo vệ chống rò rỉ IP và tính năng ngắt tự động để ngắt kết nối trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào.

Hide.me cũng có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt để đảm bảo quyền riêng tư và chuyển đổi máy chủ không giới hạn để mang lại cho bạn sự tự d o và linh hoạt tối đa.

Những người thử nghiệm của chúng tôi ở Trung Quốc nhận thấy rằng các kết nối thường đáng tin cậy, nhưng bạn có thể gặp một số vấn đề với độ trễ – vì vậy đó không phải là lựa chọn hàng đầu của tôi. Tìm hiểu thêm trong bài  đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Hide.me cực kỳ dễ sử dụng và thiết lập, thậm chí bạn không cần cung cấp địa chỉ email để bắt đầu.

Hãy nhớ rằng gói cao cấp có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày và bạn luôn có thể sử dụng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến 24/7 để nhận trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần.

Thử hide.me ngay giờ đây !

Các VPN không hoạt động ở Trung Quốc

Mặc dù có hàng trăm nhà cung cấp VPN ngoài kia, nhưng không phải tất cả chúng đều hoạt động ở các vị trí bị hạn chế cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi tuyển dụng một nhóm chuyên gia kiểm tra ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Trung Quốc để thường xuyên kiểm tra các VPN hàng đầu và đảm bảo chúng luôn hoạt động.
Chúng tôi sử dụng các kết quả kiểm tra này để cập nhật các đánh giá của mình và cho bạn biết VPN nào nên thử – cũng như những VPN nào cần tránh. Dưới đây là một số dịch vụ chắc chắn sẽ không giúp bạn vượt qua được Tường lửa lớn của Trung Quốc.

CyberGhost

CyberGhost là một VPN tuyệt vời cho nhiều mục đích, nhưng duyệt web ở Trung Quốc không phải là một trong số đó. Đừng để bị lừa bởi thực tế là nó có máy chủ ở Trung Quốc; bạn có thể sử dụng chúng để truy cập các trang web của Trung Quốc từ Việt Nam, nhưng nếu bạn thực sự ở đó, chúng sẽ không tốt cho bạn. Đọc bài đánh giá đầy đủ về CyberGhost của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

IPVanish

IPVanish là một VPN tuyệt vời để bỏ chặn những website phát trực tuyến và ẩn danh trực tuyến – nghĩa là trừ khi bạn ở Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có thể thấy ngay trên website của nhà sản xuất rằng nó không nhu yếu để hoạt động giải trí ở Trung Quốc và những người thử nghiệm của chúng tôi đã xác nhận điều này .

ZenMate

ZenMate đã tuyên bố công khai rằng dịch vụ VPN của họ không hoạt động ở Trung Quốc và thậm chí còn khuyên người dùng không nên đăng ký trả phí ở đó. Điều đó nói rằng, bài đánh giá về ZenMate của chúng tôi kết luận rằng đó là một lựa chọn phù hợp cho các khu vực không có kiểm duyệt siêu nghiêm ngặt.

UltraVPN

Trang web của UltraVPN không rõ ràng về việc nó có hoạt động ở Trung Quốc hay không, nhưng những người thử nghiệm nhận thấy rằng nó hiện tại không hoạt động. Hiện tại, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng nó ở các quốc gia khác; nếu bạn ở bên ngoài Trung Quốc, bạn sẽ đánh giá cao mạng máy chủ rộng lớn và khả năng bỏ chặn Netflix.

Những điều bạn cần biết về VPN ở Trung Quốc TRƯỚC KHI đi du lịch

Điều đầu tiên bạn cần biết là việc tìm kiếm một VPN hoạt động ở Trung Quốc có thể là một thách thức. Hầu hết các VPN đều không đáng tin cậy ở đó và ngay cả những VPN tốt nhất cũng có thể bị chặn bất cứ lúc nào. Cách tốt nhất để tránh thất vọng và chậm trễ là chuẩn bị trước thật tốt.

Chỉ cần đọc bài viết này và thực hiện nghiên cứu, bạn đã đi được nửa chặng đường! Bước tiếp theo là tải xuống nhiều VPN trước khi bạn bắt đầu chuyến du lịch từViệt Nam và đến Trung Quốc. Điều này là do Tường lửa lớn chặn mọi trang web của nhà cung cấp VPN (ngoài các VPN được chính phủ phê duyệt và bạn không muốn có một trong những VPN đó), cũng như cửa hàng Google Play. Apple App Store không bị chặn, nhưng bạn không nên dựa vào nó; tìm hiểu thêm bên dưới.

Ngoài việc tải xuống ít nhất hai hoặc ba VPN, tôi khuyên bạn nên thử nghiệm chúng trước khi đến Trung Quốc. Tất nhiên, bạn sẽ không tìm hiểu xem chúng có hoạt động ở đó hay không cho đến khi bạn đến, nhưng ít nhất bạn có thể xem cách chúng hoạt động và khởi động chúng trên thiết bị của mình.

Điều này nghe giống một chiến lược tốn kém, nhưng các VPN hàng đầu (như ExpressVPN) có đảm bảo hoàn tiền, nên bạn có thể thử nghiệm chúng trong thời gian giới hạn mà không sợ rủi ro và được lấy lại tiền nếu bạn không hài lòng.. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua đăng ký một số dịch vụ, sau đó hủy những dịch vụ không hoạt động khi bạn ở Trung Quốc để được hoàn lại đầy đủ tiền.

Bạn muốn kiểm tra xem một trang web nào đó có bị chặn trước khi bạn đến Trung Quốc không? Sử dụng công cụ kiểm tta của chúng tôi để tìm hiểu.

Get the Best VPN for China Now !

Phải làm gì nếu VPN của bạn không hoạt động ở Trung Quốc

Giải quyết vấn đề một VPN ở Trung Quốc không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng có một số mẹo và thủ thuật giúp bạn trực tuyến trở lại ngay lập tức. Trước khi tức giận đóng máy tính xách tay của bạn, hãy làm theo các bước sau để tìm ra vấn đề và sửa chữa nó.

Giải pháp đơn giản nhất là chuyển sang một dịch vụ VPN khác. Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên đăng ký ít nhất hai trước khi lên đường đến Trung Quốc, để bạn luôn có dự phòng. Nếu VPN khác không hoạt động, hãy thử các bước sau.

Có một số cách để tăng cơ hội tìm được kết nối ổn định. Để bắt đầu, hãy thử kết nối với một máy chủ khác, có thể ở một quốc gia khác. Điều này đòi hỏi một số thử nghiệm và sai sót, nhưng đó là chiến lược đơn giản nhất.

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy chuyển sang một giao thức bảo mật khác. Nhiều VPN tốt nhất cho Trung Quốc cho phép bạn chọn giữa các giao thức của riêng họ (như Lightway của ExpressVPN) và một số giao thức khác (như OpenVPN hoặc IKEv2). Mỗi cái có một mức tốc độ và bảo mật khác nhau, một số có thể hoạt động khi những cái khác bị lỗi.

Tiếp theo, hãy thử một thiết bị khác. Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay, hãy chuyển sang điện thoại thông minh của bạn (hoặc ngược lại). Điều này có vẻ không hợp lý, nhưng đôi khi nó tạo ra sự khác biệt!

Cuối cùng, biện pháp cuối cùng của bạn là sử dụng một kết nối mạng khác. Hãy thử sử dụng mạng WiFi công cộng hoặc nhờ bạn bè thiết lập điểm phát sóng di động. Điều quan trọng là chỉ cần tiếp tục thay đổi mọi thứ cho đến khi một cái gì đó hoạt động. Và mặc dù quá trình này có thể tẻ nhạt, nhưng nó thường dẫn đến thành công.

Hãy nhớ rằng: Các kết nối VPN thường kém tin cậy hơn trong các sự kiện lớn và vào những thời điểm gây tranh cãi. Nếu có các cuộc biểu tình đang diễn ra hoặc Trung Quốc lọt vào tầm ngắm toàn cầu vì một lý do tiêu cực, chính phủ có thể tăng cường kiểm duyệt – nhưng điều đó có thể chỉ là tạm thời!

Nhận VPN tốt nhất for Nước Trung Hoa Ngay giờ đây !

Phương pháp nghiên cứu: Cách chúng tôi kiểm tra các VPN này

Khi Tưởng lửa lớn ngày càng trở nên tiên tiến, thì ngày càng khó tìm thấy các VPN thực sự hoạt động ở Trung Quốc. Để đưa ra các đề xuất hữu ích nhất có thể, nhóm kiểm tra viên của chúng tôi trên khắp Trung Quốc liên tục kiểm tra và thử nghiệm lại từng dịch vụ.

Những người thử nghiệm này báo cáo kết quả về hàng chục yếu tố khác nhau cho mỗi VPN, để tạo ra bức tranh hoàn chỉnh nhất có thể về những gì nó thực sự phải cung cấp. Đây là cách chúng tôi biết VPN nào thực sự hoạt động. Dưới đây là một số tiêu chí chúng tôi xem xét trong quá trình này:

 • Khả năng vượt qua Tường lửa lớn của Trung Quốc. Đây là một trong những hệ thống kiểm duyệt tiên tiến nhất trên thế giới, vì vậy vượt qua nó là một thách thức rất lớn – nếu không muốn nói là không thể – đối với hầu hết các VPN. Những người thử nghiệm của chúng tôi đã xác nhận rằng ExpressVPN, Astrill VPN, VyprVPN, và các VPN hàng đầu khác cho Trung Quốc luôn có thể vượt qua các hạn chế của Tường lửa lớn.
 • Tốc độ cao. Nếu bạn cứ nhìn chằm chằm vào màn hình trống trong khi chờ một ứng dụng hoặc trang web tải, thì bạn cũng có thể không có quyền truy cập Internet. Nhóm của chúng tôi kiểm tra tốc độ duyệt, phát trực tuyến, tải xuống và chơi trò chơi trên nhiều máy chủ để xác nhận rằng bạn sẽ có kết nối cực nhanh trên VPN mà bạn chọn.
 • Máy chủ ở các nước lân cận. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo kết nối tốt là sử dụng máy chủ VPN ở các quốc gia gần Trung Quốc như Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan và Việt Nam. Những người thử nghiệm của chúng tôi ở Trung Quốc kiểm tra để đảm bảo rằng các máy chủ này đáng tin cậy cả về tốc độ và hiệu suất.
 • Mã hóa nâng cao. Nếu có một nơi trên thế giới mà bạn muốn mã hóa cấp quân sự, thì đó là Trung Quốc. Đó là lý do tại sao mọi VPN chúng tôi đề xuất đều có mã hóa AES 256-bit hàng đầu trong ngành – cùng loại được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng. Dưới con mắt của nhóm thử nghiệm của chúng tôi, bất kỳ điều gì kém hơn ngay lập tức loại VPN khỏi danh sách này.
 • Tính năng ngắt. Khi bạn đang sử dụng VPN để duyệt Internet ở Trung Quốc, kết nối có thể bị ngắt đột ngột bất cứ lúc nào. Nếu điều đó xảy ra, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng dữ liệu và danh tính của bạn sẽ không bị rủi ro. Mọi dịch vụ trong danh sách này đều có tính năng tự động ngắt kết nối Internet ngay lập tức ngắt kết nối internet của bạn nếu kết nối VPN không thành công, để bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng mọi giá.
 • Dễ sử dụng. Không ai muốn mất hàng giờ để tìm ra cách sử dụng VPN, vì vậy nhóm thử nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng mọi dịch vụ mà chúng tôi đề xuất càng ngày càng thân thiện với người dùng. Ngay cả khi bạn hoàn toàn mới sử dụng VPN, các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đều dễ dàng cài đặt và thiết lập. Bạn không cần phải có nền tảng kỹ thuật để có trải nghiệm VPN thoải mái.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP FAQ

Tường lửa lớn của Trung Quốc là gì?

Tưởng lửa lớn của Trung Quốc là một tập hợp các luật, quy định và công nghệ được sử dụng bởi chính phủ Trung Quốc để điều chỉnh việc sử dụng Internet trong nước.

Bạn không cần biết chính xác cách nó hoạt động (không ai biết), nhưng bạn cần biết rằng nó sẽ ngăn bạn truy cập vào nhiều trang web và ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới. Điều đó bao gồm Twitter, Facebook, Google, YouTube, WhatsApp, Wikipedia… và danh sách vẫn tiếp tục cập nhật.

Chính phủ Trung Quốc sử dụng một số phương pháp tinh vi để kiểm soát những gì bạn có thể và không thể làm trực tuyến, từ danh sách đen IP và DNS giả mạo đến chặn một số trang web và địa chỉ IP theo cách thủ công.

Tuy nhiên, một VPN hàng đầu như ExpressVPN có thể bỏ chặn các trang web và ứng dụng bị kiểm duyệt bằng cách ẩn vị trí của bạn và định tuyến kết nối của bạn thông qua các máy chủ ở các quốc gia khác – mà không tiết lộ rằng bạn đang sử dụng VPN.

Trung Quốc chặn VPN như thế nào?

Nếu nhà phân phối VPN của bạn không che giấu thực sự rằng bạn đang sử dụng VPN, thì Tường lửa lớn sẽ ngay lập tức phát hiện ra nó và chặn bạn khỏi những website mà bạn đang cố gắng nỗ lực truy vấn .

Các phương pháp mà chính phủ Trung Quốc sử dụng để chặn VPN rất đa dạng và phức tạp, từ lọc và thăm dò tích cực đến phân phối ủy quyền. Tường lửa lớn chặn có chọn lọc các trang web nhất định bằng cách sử dụng các máy chủ DNS giả mạo, mạng black-holing và các phương pháp nâng cao khác. Nó cũng thường phát hành các thăm dò để xác định và chặn các VPN nằm trong danh sách đen.

Trung Quốc cho phép sử dụng một số VPN nhất định, nhưng chúng phải được chính phủ phê duyệt – điều này về cơ bản không phù hợp với mục đích.

Có một số VPN quản lý để vượt qua những hạn chế này và cho phép bạn truy cập các trang web bị cấm. Nhưng bạn sẽ không thể tải chúng xuống khi bạn đã đến Trung Quốc từ Việt Nam, vì các trang web của VPN cũng bị chặn.

Đó là lý do tại sao bạn cần phát triển một chiến lược trước khi đến Trung Quốc: thực hiện nghiên cứu của bạn, tải xuống nhiều VPN và thử nghiệm chúng trước. Tôi đề xuất sự kết hợp chiến thắng của ExpressVPN, Astrill VPN VyprVPN.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí ở Trung Quốc không?

Có một số VPN miễn phí hoạt động ở Trung Quốc. Ví dụ: WindscribeHotspot Shield đều cung cấp các gói miễn phí giúp bạn vượt qua một số hạn chế của Trung Quốc.

Tuy nhiên, tôi luôn khuyên bạn nên chọn gói trả phí, vì hầu hết các VPN miễn phí đều thiếu các tính năng quan trọng. Tùy thuộc vào nhà cung cấp, điều đó có thể có nghĩa là nhiều quảng cáo hơn, không có tính năng ngắt hoặc mã hóa cấp thấp hơn. Thêm vào đó, nhiều gói miễn phí giới hạn tốc độ duyệt web và dung lượng dữ liệu cho phép của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng Internet ở Trung Quốc, bảo mật là đặc biệt quan trọng. Bạn không muốn gây nghi ngờ hoặc thu hút sự chú ý không mong muốn đến hoạt động của mình, vì vậy, điều tối quan trọng là phải có được các tính năng bảo mật tốt nhất có thể – ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải trả nhiều hơn một chút.

Tin tốt là nếu bạn chỉ đi du lịch trong thời gian ngắn, bạn có thể hưởng lợi từ một trong những đảm bảo hoàn tiền hàng đầu của VPN và sử dụng miễn phí. Ví dụ: ExpressVPN có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày với chính sách không cần hỏi đáp, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong chuyến đi của mình và sau đó chỉ cần yêu cầu hoàn lại tiền khi quay lại.

Tôi cũng thực sự khuyên bạn không nên sử dụng bất kỳ VPN miễn phí nào không có trong danh sách này. Chúng không chỉ không có khả năng làm việc ở Trung Quốc mà thậm chí có thể khiến bạn gặp rủi ro với các biện pháp an ninh cấp dưới. Và tôi nói đến quyền riêng tư trực tuyến, đó không phải là một rủi ro đáng chấp nhận.

Tôi vẫn có thể sử dụng các ứng dụng của mình nếu tôi đang đi du lịch đến Trung Quốc từ Việt Nam?

Nếu bạn nỗ lực sử dụng những ứng dụng phổ cập như Gmail và WhatsApp ( trong số nhiều ứng dụng khác ) khi đi du lịch đến Trung Quốc, bạn sẽ nhận ra ngay rằng chúng đã bị chặn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không hề sử dụng chúng – nó chỉ có nghĩa là bạn phải phát minh sáng tạo và sử dụng VPN .

Các VPN tốt nhất sẽ cho phép bạn truy cập hầu hết các ứng dụng mà Tường lửa lớn chặn, để bạn có thể kết nối trong suốt thời gian ở Trung Quốc.

Các trang web nào bị chặn ở Trung Quốc?

Có một danh sách dài các trang web bị chặn ở Trung Quốc, từ Google, Facebook đến Twitter và các trang web tin tức phổ biến… cùng với nhiều trang khác nữa. Để biết danh sách đầy đủ của tất cả các trang web bị hạn chế và cách truy cập chúng, hãy xem bài viết này.

Tôi có nên để VPN của mình luôn ở Trung Quốc không?

Không nhất thiết phải để VPN của bạn luôn bật nếu bạn chỉ thỉnh thoảng cần đến nó. Nhưng nếu bạn đang duyệt ở Trung Quốc, tôi khuyên bạn nên để nó ở chế độ bật càng nhiều càng tốt. Bạn không bao giờ có thể quá cẩn thận, và đây là cách tốt nhất để đảm bảo an ninh và quyền riêng tư của bạn.

Bật VPN của bạn cũng giúp giảm nguy cơ quên bật nó trong những trường hợp dễ bị tấn công hơn, chẳng hạn như khi bạn đang sử dụng mạng WiFi công cộng.

Tại sao VPN của tôi chậm ở Trung Quốc?

Duyệt web trên VPN luôn chậm hơn một chút so với sử dụng kết nối mạng thông thường, vì tất cả dữ liệu của bạn đang được mã hóa, giải mã và chuyển hướng qua một máy chủ ở một nơi khác trên thế giới. Tuy nhiên, với các VPN cao cấp như ExpressVPN, sự khác biệt là gần như không đáng chú ý.

Nếu có vẻ như như mất một thời hạn đặc biệt quan trọng để truy vấn internet, hoàn toàn có thể là do mạng hoặc sever đông đúc với lưu lượng bổ trợ. Bạn luôn hoàn toàn có thể thử chuyển sang một sever khác và nếu điều đó không hiệu suất cao, hãy xem phần xử lý yếu tố ở trên để biết những giải pháp tiềm năng .

Làm cách nào để VPN vượt qua Tường lửa?

VPN đi qua Tường lửa lớn bằng cách ẩn cả nội dung lưu lượng truy vấn của bạn và điểm đến của nó. Chúng ẩn tài liệu của bạn để mạng lưới hệ thống kiểm duyệt chỉ hoàn toàn có thể thấy tài liệu được mã hóa đi đến một sever – chứ không phải tài liệu đó là gì hoặc nó đang diễn ra như thế nào. Những cái tốt nhất cũng sử dụng sever bị làm rối mã khiến không hề xác lập rằng bạn đang sử dụng VPN .

Tôi có thể vượt qua Tường lửa lớn mà không cần VPN không?

Có 1 số ít kế hoạch khác để vượt qua Tường lửa lớn, nhưng không có kế hoạch nào đáng an toàn và đáng tin cậy bằng cách sử dụng VPN. Bạn hoàn toàn có thể thử những mạng phân loại lưu lượng hoặc những ứng dụng ủy quyền, hoặc thậm chí còn là Tor. Tuy nhiên, tùy chọn sau cuối này sẽ nhu yếu 1 số ít thông số kỹ thuật bổ trợ và tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng Tor phối hợp với VPN để ẩn danh tối đa .

Làm cách nào để lấy địa chỉ IP Trung Quốc?

AĐịa chỉ IP của Trung Quốc hoàn toàn có thể có ích nếu bạn muốn truy vấn những website trong nước ở Trung Quốc. Nhưng không phải quá thuận tiện để có được một cái ; bạn sẽ cần sử dụng VPN có sever trong nước. Khuyến nghị số 1 của tôi cho mục tiêu này là Gói hạng sang của HotSpot Shield .

Giao thức bảo mật VPN tốt nhất để sử dụng ở Trung Quốc là gì?

Nói chung, tôi luôn đề xuất kiến nghị sử dụng OpenVPN hoặc IKEv2, cả hai đều bảo vệ mức độ bảo mật thông tin cao. Nhưng những giao thức này hoàn toàn có thể không phải khi nào cũng hoạt động giải trí ở Trung Quốc và OpenVPN nói riêng nhu yếu những giải pháp bổ trợ để ẩn lưu lượng truy vấn của bạn .

Đó là lý do tại sao nhiều VPN hàng đầu đã tạo ra các giao thức của riêng họ được thiết kế đặc biệt để hoạt động ở các vị trí bị hạn chế cao. Tôi khuyên dùng giao thức Chameleon của VyprVPN (dựa trên OpenVPN).

Làm cách nào tôi có thể truy cập Cửa hàng ứng dụng iOS ở Trung Quốc?

IOS App Store không thực sự bị chặn ở Trung Quốc, nhưng để duy trì hoạt động, nó phải tuân theo các quy định của chính phủ Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là phiên bản Trung Quốc của App Store thiếu nhiều nội dung – bao gồm hầu hết các ứng dụng VPN. Tuy nhiên, nếu bạn thiết lập tài khoản Apple của mình bên ngoài Trung Quốc, bạn vẫn có thể truy cập vào tất cả các nội dung giống nhau.

VPN có hợp pháp ở Trung Quốc không?

Về mặt kỹ thuật, VPN không bị cấm ở Trung Quốc. Nhiều VPN phổ biến nhất từ nước ngoài đã bị Tường lửa lớn chặn, nhưng việc sử dụng VPN trên thực tế không phải là bất hợp pháp. Tuy nhiên, nếu hệ thống kiểm duyệt phát hiện ra rằng bạn đang làm như vậy, nó có thể sẽ chặn kết nối của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn một dịch vụ che giấu hiệu quả sự thật rằng bạn đang sử dụng VPN.

Tôi có thể xem Netflix ở Trung Quốc không?

Netflix bị Tường lửa chặn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải rời đi mà không thể xem bộ phim yêu thích của mình. Các VPN tốt nhất cho Trung Quốc cho phép bạn xem Netflix bằng cách kết nối bạn với một máy chủ ở một quốc gia khác mà nó không bị cấm. Hãy nhớ rằng thư viện Netflix khác nhau giữa các quốc gia!

Tôi đề xuất ExpressVPN vì nó có thể vượt qua cả Vạn lý Tường lửa và cực kỳ đáng tin cậy trong việc bỏ qua các chặn VPN của Netflix.

Tôi có cần VPN ở Hồng Kông và Đài Loan không?

Trung Quốc có thể tuyên bố chủ quyền đối với Hồng Kông và Đài Loan, nhưng Tường lửa lớn không mở rộng đến các quốc gia này, vì vậy bạn không cần VPN để sử dụng Internet ở đó. Điều đó nói rằng, bạn có thể muốn sử dụng một cái để tăng cường bảo mật và quyền riêng tư hoặc để truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến quốc tế như Netflix US và BBC iPlayer. Nó chắc chắn không thể làm tổn thương.

Kết luận

Nếu bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc từ Nước Ta, hãy nhớ rằng việc truy vấn Internet sẽ phức tạp hơn bạn thường làm – đặc biệt quan trọng là khi tương quan đến việc duy trì quyền riêng tư .

Nhưng có một cách đáng tin cậy để đi qua Tường lửa lớn của Trung Quốc để bạn có thể duyệt và xem nội dung yêu thích của mình: tải xuống một (hoặc hai) VPN để lấy lại tự do và tối đa hóa bảo mật trực tuyến của bạn.

Các VPN tốt nhất cho Trung Quốc có tốc độ nhanh, bảo mật và nhất quán, với tất cả các loại tính năng hạng nhất để bạn yên tâm và luôn ẩn danh tính, vị trí và hoạt động của bạn.

Để có sự kết hợp tốt nhất của tất cả các yếu tố này, tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Nó có rất nhiều máy chủ an toàn gần Trung Quốc, tốc độ siêu nhanh và khả năng truy cập hầu như bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Thử ExpressVPN ngay giờ đây !

Tóm lại, các VPN tốt nhất cho Trung Quốc là:

Cảnh báo về quyền riêng tư !

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

Thông tin trên có thể được sử dụng để theo dõi bạn, nhắm mục tiêu bạn cho quảng cáo và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

VPN hoàn toàn có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi những website để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà cung ứng mà chúng tôi đã thử nghiệm. Dịch Vụ Thương Mại này có những tính năng bảo mật thông tin và mã hóa cấp quân sự chiến lược sẽ giúp đảm bảo mật an ninh mạng của bạn, ngoài những – ExpressVPN hiện đang phân phối giảm giá 49 % .
Truy cập ExpressVPN

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những Trường Hợp FA Phổ Biến Hiện Nay Của Gen Z

Next Post

Khắc Phục Lỗi Excel Không Lưu Được

Related Posts