Top 10 Fanpage Việt Hài Hước Được Nhiều Người Yêu Thích Năm 2020

*

Mạng xã hội (MXH) là một trong những kênh có lượng người truy cập nhiều nhất, vì thế các thương hiệu không thể bỏ qua cơ hội này để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tiếp đó là Influencer Marketing – một trong những xu hướng hiện nay các thương hiệu như Ajinomoto hay La Vie đã đưa vào chiến lược Marketing của mình trên kênh online. Lý do là vì hình thức này dễ tiếp cận đến đối tượng khách hàng của họ trên MXH, tăng độ nhận diện thương hiệu hoặc sản phẩm vừa ra mắt.

Bạn đang xem: Top 10 fanpage việt hài hước được nhiều người yêu thích

Đặc biệt, Community page là một trong những nhóm Influencer có ảnh hưởng tác động đến số lượng lớn người theo dõi ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Trong đó, lượng người theo dõi chiếm đông nhất là giới trẻ, những con người yêu thích nội dung mang tính vui chơi, vui nhộn và theo “ trend ” .

Vậy trong năm 2020 những cái tên đã và đang thu hút giới trẻ trên MXH? Cùng 7SAT khám phá những cái tên sau và lý do vì sao họ lại được yêu thích nhé!

Xem full list tại đây : Community page tác động ảnh hưởng đến giới trẻ

Thỏ Bảy Màu

Thỏ Bảy Màu là nhân vật hư cấu được tạo ra bởi Huỳnh Thái Ngọc – cha đẻ của loạt câu truyện, ngôn từ vui nhộn trên page Thỏ Bảy Màu. Thỏ Bảy Màu thuở khởi đầu chỉ là một nhân vật giúp Thái Ngọc giải toả những cảm hứng xấu đi trên mạng. Sau đó, hội đồng mạng ( CĐM ) đã san sẻ rất nhiều về hình ảnh của chú thỏ này và mong ước anh tạo thêm nhiều câu truyện vui nhộn hơn .*Thỏ Bảy Màu đang là page hot được giới trẻ thương mến lúc bấy giờ !Và thế là page dành cho chú Thỏ Bảy Màu đã Open với hàng loạt những nội dung không lẫn vào đâu được. Các nội dung của page Thỏ Bảy Màu hướng đến những yếu tố trong đời sống như tình yêu, mái ấm gia đình, bạn hữu theo hướng vui nhộn, vui chơi. Hành động “ phũ phàng ” của nhân vật này tuy hơi “ mean ” nhưng giới trẻ khá yêu quý bởi cách bộc lộ vô cùng đáng yêu và dễ thương. Điều này hoàn toàn có thể thấy qua những lượt likes, comment và share lên đến 17K ở mỗi bài post của page .*Lượng tương tác “ khủng ” từ page Thỏ Bảy MàuLượng người theo dõi Thỏ Bảy Màu trên Facebook là 2,233,934 ; tập trung chuyên sâu ở độ tuổi từ 13 – 24, phần đông là những bạn nữ ở những thành phố lớn như TP. Hà Nội ( HN ) và Hồ Chí Minh ( TP HCM ). Có thể thấy số người theo dõi page khá đông, hầu hết là giới trẻ – những thành viên yêu quý xem những câu nói vui nhộn mang tính vui chơi trên mạng xã hội .*

Mục lục

Tuyết Bitch Collection

Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc chiếm hữu của công ty 7SATNếu như Thỏ Bảy Màu vui nhộn theo hướng “ mean ” thì Tuyết Bitch là một phạm trù vui nhộn khác. Tuyết Bitch Collection là một page hầu hết xoay quanh những nhân vật Disney tích hợp nhiều yếu tố trong đời sống để đưa ra những nội dung vui chơi là chính. Nhưng chính nhờ phong thái thẳng thắn và hơi “ bựa ” của mình, Tuyết Bích Collection đã gây nên một hiện tượng kỳ lạ trên mạng xã hội .

*

Năm 2019 là một năm với nhiều tin tức tiêu cực vì thế con người ta thường có xu hướng tìm đọc những nội dung hài hước trên mạng xã hội để có thể giải phóng năng lượng ấy. Tuyết Bitch Collection là một trong những page được theo dõi với số lượng khán giả từ khắp mọi miền đất nước. Số người theo dõi trên Facebook lên đến 2,101,956 người, trong đó mỗi bài post đạt được hơn 23K tương tác. Kênh Instagram cũng không kém cạnh gì so với Facebook khi số người follow Tuyết Bitch thu về hơn 500K người.

*Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc chiếm hữu của công ty 7SATĐã có nhiều nhãn hàng hợp tác với page như Cốc Cốc, Tringent, Chin-su … và nội dung thường nhắc mẫu sản phẩm một cách tự nhiên chứ không hề gượng gạo. Cách tiếp cận người dùng trải qua page vui nhộn là một trong những phương pháp hiệu suất cao và thân mật với người theo dõi, đặc biệt quan trọng khi đối tượng người dùng của chiến dịch hướng đến là giới trẻ. Phần đông CĐM yêu dấu những nội dung mang đặc thù hài, bựa và tương tác rất nhiệt tình trên từng bài post .

WeLax

Người ta truyền tai nhau rằng đây là một trong những hiện tượng kỳ lạ “ hiếm có khó tìm ”, lúc bấy giờ khuynh hướng tạo ra nội dung vui nhộn Open ở khắp mọi nơi. Để khẳng định chắc chắn được cái tên của mình và tạo ra điểm độc lạ, đội quân “ hài bựa ” đằng sau WeLax đã phải nỗ lực rất là để tạo ra những mẫu sản phẩm có nội dung lôi cuốn, chớp lấy trend và vui nhộn là yếu tố chính. Ngoài ra, mỗi video đều lồng ghép vào đó là những thông tin, sự kiện hot hoặc những tin tức đáng quan tâm .
Ra đời năm năm nay, nhân lực thuộc nhà WeLax lúc bấy giờ chỉ vỏn vẹn 4 người, thế nhưng họ tạo nên một kỳ tích trải qua những số lượng điển hình nổi bật sau :30,000 views/clip300,000 – 500,000 views/viral post4 – 5 triệu reach/post500,000 – 700,000 engagement/post2,5 – 3 triệu views/video30,000 views / clip300, 000 – 500,000 views / viral post4 – 5 triệu reach / post500, 000 – 700,000 engagement / post2, 5 – 3 triệu views / video*Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc chiếm hữu của công ty 7SATPage WeLax đã có hơn 1,7 triệu người theo dõi, trong đó 53 % là Nam và 47 % là Nữ, tập trung chuyên sâu ở những khu vực như HN và HCM. Vì có lượng fan trẻ phần đông theo dõi, Warrior đã hợp tác cùng WeLax trong chiến dịch “ QuaRiO ” có sự góp mặt của Viruss và Lê Nhân. WeLax san sẻ TVC của Warrior trên Page và nhận được những phản hồi thú vị từ những bạn trẻ .*

Gia đình Ngộ

Chiến dịch “ QuaRio ” của Warrior được san sẻ bởi WeLaxGia đình Ngộ tập trung chuyên sâu vào những câu truyện trong đời sống hằng ngày và được biểu lộ qua những nhân vật hư cấu được vẽ nên bởi Nguyễn Tiến Đạt, chàng trai có cái tên là Ngộ Sam. Những nhân vậy hư cấu được Đạt tạo nên gồm 7 nhân vật, trong đó Mỡ Mỡ, Lì Lì, Nụ Nụ và ông chủ Sam ( chính là Đạt ) liên tục Open và đảm nhiệm vị trí “ câu khách ”. Ngoài ra còn có nhiều “ nhân vật khách mời ” khác cũng Open ở nhiều câu truyện khác nhau .*

Các thành viên và dàn khách mời trong gia đình Ngộ

Phong cách nội dung của page theo hướng truyện tranh với nhiều nhân vật quen thuộc với giới trẻ hoặc theo trend phim như Thánh Tăng, Đại Thánh, Bát Giới, InuYasha, Groot … Do đó, những tên thương hiệu hợp tác dùng Gia đình Ngộ thường hướng đến nhóm đối tượng người tiêu dùng là người theo dõi trẻ như Lays Vietnam, Poca, Samsung, Viettel …*Một trong những chiến dịch gần đây nhất từ page Gia Đình Ngộ

Hiện tại page đã đạt hơn 400K người follow và số tương tác lên đến 18K/post. Theo số liệu thống kê trên Discovery của 7SAT, khán giả trẻ tập trung ở Hồ Chí Minh, độ tuổi từ 13 – 24 là nhiều nhất.

Xem thêm: Cách Tăng Follow Instagram 2021, Mua Follow Instagram Người Việt

*

Cám chăm chỉ

Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc chiếm hữu của công ty 7SATLượng fan của page Cám Chăm Chỉ tập trung chuyên sâu phần đông ở hai thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Vì hình ảnh “ Ngày Xửa Ngày Xưa ” đã khắc sâu vào tâm lý của người theo dõi nơi đây với những nhân vật trong truyện cổ tích. Ban đầu mọi người thường nhầm lẫn giữa Tuyết Bitch Collection và Cám Chăm Chỉ, thế nhưng phong thái của cả hai lại khác nhau. Cám Chăm Chỉ chuyên chế ảnh từ những nhân vật trong truyện cổ tích từ kịch “ Ngày Xửa Ngày Xưa ”, trong khi đó Tuyết Bitch Collection thiên về những nhân vật trong Disney .*Cám Chăm Chỉ cũng được giới trẻ ( 13 – 24 tuổi, tập trung chuyên sâu ở Hồ Chí Minh ) yêu quý và liên tục vào trang để xoã “ sì trét ”. Mới đây, Cốc Cốc – trình duyệt web không tính tiền vừa ra đời TVC để ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng tiện lợi như load nhanh, ít quảng cáo và tải clip YouTube thuận tiện. Cốc Cốc đã hợp tác với page Cám Chăm Chỉ nhằm mục đích tăng số lượng người truy vấn vào trình duyệt .*Thông qua page đã có hơn 170K người biết đến những tính năng mới của Cốc Cốc, đặc biệt quan trọng khá nhiều bạn trẻ thú vị với TVC mới lần này. Trong bài san sẻ về Cốc Cốc, Cám Chăm Chỉ đã thu về 4,446 lươt tương tác .

Tuzki Việt Nam

Sở hữu vẻ bên ngoài đáng yêu của loài thỏ trắng, chú thỏ Tuzki còn có tính cách vui nhộn, yêu đời và vui tươi nhí nhánh cùng với sở trường thích nghi troll người khác nhưng lại tỏ ra ngây thơ thánh thiện. Ngoài ra, chú thỏ Tuzki còn có cái nhìn sáng sủa luôn hướng về những điều tích cực trong đời sống .*Các nội dung của fanpage Tuzki Nước Ta luôn biểu lộ được những yếu tố đời sống theo những hướng nhìn vui nhộn và vui nhộn, dễ tạo tiếng cười cho hội đồng mạng, đặc biệt quan trọng là những bạn trẻ tại Nước Ta. Nhờ ngoại hình đáng yêu và dễ thương, đáng yêu của loài thỏ trắng và còn sở hữu tính cách vui nhộn, fanpage đã có số lượng theo dõi lên đến gần 500 ngàn followers với những bạn trẻ từ 13 đến 24 tuổi .*

Meomunden’s sweet home

Meomunden’s sweet home là page về 2 nhân vật truyện tranh nổi tiếng trong giới trẻ Việt Nam: Tai mèo và Mặt ngầu của tác giả Đặng Ngọc Minh Trang bút danh mèo mun đen. Câu truyện về tình yêu đời thực của tác giả được thể hiện qua nét dễ thương, đáng yêu của 2 nhân vật đã lôi kéo đông đảo bạn trẻ trở thành fan ruột của bộ truyện cũng như của 2 nhân vật này. Phần đông lượng fan của Meomunden’s sweet home ở khu vực HCM và HN, trong đó khán giả nữ chiếm 66% trong tổng số người follow (523,318 followers).

*

Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc chiếm hữu của công ty 7SAT*

Anh Da Đen

Anh Da Đen là một trang vui chơi khá nổi tiếng với những video, những hình ảnh về những trò đùa vui nhộn, hóm hỉnh của những người da màu. Những bài đăng của trang mang lại rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho mọi người. Bên cạnh những hình ảnh gây vui nhộn, Anh Da Đen cũng hợp tác với nhiều nhãn hàng khác trong chiến dịch Influencer Marketing. Cụ thể là chiến dịch Tuần lễ vàng của MoMo, nhãn hàng đã chọn Anh Da Đen là người tác động ảnh hưởng tiếp cận đến đối tượng người tiêu dùng người mua trẻ. Anh Da Đen sẽ triển khai việc làm đó là đăng tải một bài post ra mắt đến chương trình Tuần lễ vàng của MoMo với nội dung ra mắt chương trình tặng thêm từ nhãn hàng .*Theo thống kê, Anh Da Đen có lượng fan Nam chiếm phần đông nhất đến 71 % trong số những người follow. Ngoài ra, fan Nam nằm ở độ tuổi từ 18 – 24 và sinh sống tại Hồ Chí Minh và TP.HN là đa phần. Mặc dù ở những thành phố cũng có những số lượng không nhiều so với hai thành phố như TP HCM và HN .*

Không sợ chó

Lần đầu tiên khi nghe đến cái tên “Không sợ chó” thì ắt hẳn ai cũng sẽ cảm thấy sự hài hước trong đó. Bằng cách dùng những hình ảnh sáng tạo, độc đáo; nội dung trên “Không sợ chó” phong phú và ngôn từ hóm hỉnh để tạo ra những bài viết, mẩu chuyện thú vị, khác lạ. Dạo gần đây, cộng đồng mạng rất yêu thích và quan tâm đến page.

*

Khác với những page trên, “Không sợ chó” có lượng khán giả tập trung nhiều nhất ở HN (1,290,536 người) và phần đông khán giả là Nữ (66%) ở độ tuổi từ 18 đến 24.

*

Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc sở hữu của công ty 7SAT

Chiến dịch gần đây nhất trên page đó là “Tôi chọn MoMo” dưới hình thức là hình ảnh kèm nội dung liên quan đến cuộc thi. Cộng đồng mạng khá thích thú với chiến dịch lần này, ở mỗi bình luận mọi người nhiệt tình chia sẻ lý do vì lại chọn dùng MoMo.

Xem thêm: Totoshop – Kinh Nghiệm Mở Shop Quần Áo Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc chiếm hữu của công ty 7SAT

Quỳnh Aka

Quỳnh Aka từng là nhân vật gây bão trên mạng xã hội có độ phủ sóng không thay đổi kể từ khi Open đến giờ. Đây là nhân vật do Lưu Thúy Quỳnh ( sinh năm 1990 ), một cô cựu sinh viên nổi tiếng tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp TP. Hà Nội phát minh sáng tạo ra và sở hữu page Quỳnh Aka với hơn 1,7 follow trên Facebook. Mỗi lần Open, nhân vật này lại có những công bố vô cùng hùng hồn, can đảm và mạnh mẽ hay những hình ảnh, câu truyện dở khóc dở cười .*Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc chiếm hữu của công ty 7SATChính những điều này đã giúp cho nhân vật này có một đậm cá tính riêng điển hình nổi bật với tính vui chơi cao lôi cuốn nhiều người xem, đặc biệt quan trọng là những bạn trẻ. Tác giả của Quỳnh Aka cũng san sẻ rằng cô sẽ hạn chế nhận quảng cáo để không làm mất chất của nhân vật. Cô chỉ hợp tác cùng Zalo để tạo ra những sticker đáng yêu trên MXH này. Mặc dù hạn chế việc nhận quảng cáo nhưng độ tác động ảnh hưởng và sức hút của Quỳnh Aka ngày một tăng lên, đặc biệt quan trọng là trên MXH Zalo. Và đó là những cái tên được giới trẻ hưởng ứng trong năm 2020, đã có nhiều nhãn hàng tìm đến hợp tác cùng họ trải qua 7SAT – Công ty chuyên về Influencer Marketing tại Nước Ta .

*Để thực thi chiến dịch Marketing cùng Community page sẽ có những hướng đi khác so với Celebrity ( người nổi tiếng ), Professional / Talent ( chuyên viên trong 1 hoặc nhiều nghành ) hay Citizen ( nhóm người ảnh hưởng tác động nhỏ ). Liên hệ với 7SAT để nhận tư vấn cách quản lý và vận hành chiến dịch Influencer Marketing qua Community page !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 shop bán tinh dầu tốt nhất Hà Nội

Next Post

10 bài thơ hay của nhà thơ Nguyễn Đình Thi

Related Posts