Nghĩa Của Từ Fast Track Là Gì ? Đọc Ngay Để Biết Nhé! Fast Track Là Gì

Thực hiện song song những hoạt động giải trí ( tiếng Anh : Fast tracking ) là một kĩ thuật đẩy nhanh tiến trình bằng cách chuyển những quy trình tiến độ hoặc những việc làm từ triển khai một cách tuần tự sang thực thi một cách đồng thời song song .Bạn đang xem : Fast track là gì

Thực hiện song song các hoạt động

Khái niệm

Thực hiện song song các hoạt động trong tiếng Anh được gọi là Fast tracking.

Thực hiện song song các hoạt động là một kĩ thuật đẩy nhanh tiến độ bằng cách chuyển các giai đoạn hoặc các công việc từ thực hiện một cách tuần tự sang thực hiện một cách đồng thời song song.

Thực hiện song song những hoạt động giải trí là một trong những kĩ thuật thông dụng để đẩy nhanh tiến độthực hiện dự án Bất Động Sản .Một kĩ thuật tương đối phổ biến áp dụng trong đẩy nhanh tiến trình dự án Bất Động Sản là chuyển mối quan hệ triển khai giữa những hoạt động giải trí từ mối quan hệ triển khai xong – mở màn sang mối quan hệ mở màn – khởi đầu với một độ trễ nhất định .

Thuật ngữ liên quan

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự ánlà việc rút ngắn thời gian thực hiện dự án nhưng không làm thay đổi phạm vi dự án để đáp ứng các ràng buộc về tiến độ thực hiện, đáp ứng yêu cầu phải hoàn thành dự án vào một thời điểm nhất định, hoặc đáp ứng các yêu cầu quảnlíkhác về tiến độ thực hiện.

Xem thêm : Cách Tính Công Suất Tiêu Thụ Điện Của Máy Tính, Bật Mí Cực Đơn Giản

Ví dụ

Ví dụ trong một dự án Bất Động Sản kiến thiết xây dựng, quy trình tiến độ xây móng thường chỉ thực thi sau khi đã hoàn thành xong tổng thể những bản vẽ phong cách thiết kế chi tiết cụ thể .Tuy nhiên để đẩy nhanh quy trình tiến độ triển khai thì quy trình tiến độ xây móng hoàn toàn có thể khởi đầu tiến hành khi đã hoàn thành xong những bản vẽ phong cách thiết kế phần móng chi tiết cụ thể .Hoặc trong những dự án Bất Động Sản làm đường, việc lắp ráp đường ống được thực thi cuốn chiếu liên tục cũng góp phẩn đẩy nhanh tiến trình thực thi .

Ví dụ một dự án lắp đặt đường ống thường trải qua ba công đoạn kế tiếp nhau như: đào hào, lắp đặt đường ống, lấp đất và xây dựng để trả về nguyên trạng.

Tuy nhiên trình tự triển khai ba quy trình hoàn toàn có thể đổi khác, ví dụ, vào bất kỳ thời gian nào cũng có nhóm thợ đào hào, nhóm thợ lắp ráp đường ống, nhóm thợ lấp đất và thiết kế xây dựng lại nguyên trạng đồng thời cùng thao tác cuốn chiếu một cách liên tục .

Yêu cầu

Thực hiện đồng thời song song những hoạt động giải trí yên cầu phải phối hợp hoạt động giải trí giữa những thành viên tham gia rất ngặt nghèo và trong nhiều trường hợp hoàn toàn có thể dễ dẫn đến rủi ro đáng tiếc phải làm lại do gặp yếu tố về chất lượng việc làm .( Tài liệu tìm hiểu thêm : Quản trị dự án Bất Động Sản, TS. Nguyễn Quốc Duy, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và góp vốn đầu tư, 2012 )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Câu hỏi thường gặp chung về K12Online

Next Post

22 phim học đường về tuổi thanh xuân, tuổi teen hay nhất

Related Posts