Khi nào giày PARA-NOISE 2.0 mới của G-Dragon x Nike mới ra mắt? Câu trả lời: Sắp rồi!

Đôi giày Air Force 1 phiên bản số lượng giới hạn mới do tên thương hiệu PEACEMINUSONE của G-Dragon bắt tay cùng Nike sẽ ra đời vào dịp tháng 11/2020Nam ca sỹ G-Dragon, thủ lĩnh nhóm Big Bang, nổi tiếng vì gu thời trang không kém gì năng lực sản xuất âm nhạc. Dù đã xuất ngũ từ cuối năm 2019, nhưng nhóm Big Bang nói chung và G-Dragon nói riêng vẫn chưa hề thông tin về màn tái xuất thị trường vui chơi Nước Hàn. Lâu lâu, những thành viên lại lên Instagram cá thể nhá hàng hình ảnh, khiến những fan đứng ngồi không yên .Tuy im hơi lặng tiếng về khoản âm nhạc, nhưng G-Dragon lại vô cùng năng nổ trong khâu phong cách thiết kế thời trang. Bằng chứng là tên thương hiệu thời trang streetwear cá thể của anh, PEACEMINUSONE, đã liên tục cho ra đời nhiều bộ sưu tập mới trong năm 2020 .

Gần đây nhất, hãng lại để lộ hình ảnh đôi giày mới bắt tay cùng Nike: PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1.

Đôi giày PARA-NOISE 2.0 sẽ chính thức ra đời vào ngày 25/11/2020. Các tay chơi Hypebeast, hãy chú ý quan tâm !

Màn hợp tác kéo dài giữa G-Dragon và Nike

Thương hiệu thời trang cá thể của G-Dragon, PEACEMINUSONE lần tiên phong cộng tác với Nike vào tháng 11/2019. Sản phẩm đầu tay của hai bên là mẫu giày Para-Noise. Đây một phiên bản số lượng giới hạn của mẫu Nike Air Force 1 có thêu logo hoa cúc thiếu cánh của PEACEMINUSONE .

Được bán ra ở mức giá 200 đô-la Mỹ, gấp đôi dòng giày Nike Air Force 1 thông thường, nhưng lại khá rẻ khi so với những mẫu giày thể thao hàng hiệu xa xỉ. Ngay lập tức, đôi giày này bán hết sạch. Bây giờ, muốn mua nó thì giới fashionista phải tìm đến các website bán hàng second-hand trên mạng, với mức giá chuyển nhượng cao gấp 2-3 lần.

Thừa thắng xông lên, Nike cho biết sẽ lê dài màn hợp tác với G-Dragon. Vào tháng 5/2020, thông tin tài khoản Instagram @ py_rates_ chuyên săn tin hiên chạy dọc về những cú bắt tay trong làng thời trang cho biết : nam ca sỹ G-Dragon và Nike sẽ liên tục cho ra đời một mẫu giày thể thao Nike Air Force 1 mới. Tương tự như mẫu giày trước, đây cũng sẽ lại là một phiên bản số lượng giới hạn .

Tài khoản Instagram @solebyjc đã đăng tải những tấm ảnh đầu tiên về mẫu giày thể thao mới này. Cùng các review về hình ảnh, chất lượng và dự báo giá cả.

Giày Air Force 1 mà G-Dragon thiết kế cùng Nike ra mắt dịp tháng 09/2020Giày Air Force 1 mà G-Dragon thiết kế cùng Nike ra mắt dịp tháng 09/2020Giày Air Force 1 mà G-Dragon thiết kế cùng Nike ra mắt dịp tháng 09/2020Giày Air Force 1 mà G-Dragon thiết kế cùng Nike ra mắt dịp tháng 09/2020Lúc ra đời đôi giày Para-Noise, G-Dragon đã rất phức tạp ra mắt nhiều phiên bản khác nhau. Có phiên bản dành cho toàn thế giới, có phiên bản dành riêng cho thị trường Nước Hàn. Liệu anh có lặp lại “ chiêu ” này cho mẫu giày Nike Air Force 1 mới ?

Đôi nét về đôi giày thể thao Nike Air Force 1

Ra đời vào thập niên 1980, đôi giày chơi bóng rổ Air Force 1 nay là một trong những dòng giày thể thao nổi tiếng nhất của Nike. Nó cũng đồng thời là mẫu giày được nhiều ngôi sao 5 cánh và nhà phong cách thiết kế thời trang tuyển chọn để cho ra đời phiên bản số lượng giới hạn cùng Nike. Ngoài G-Dragon, những cái tên khác từng phong cách thiết kế phiên bản số lượng giới hạn cho dòng giày thể thao Nike này gồm có Virgil Abloh và tên thương hiệu Off-White của anh, rapper Travis Scott, và ngôi sao 5 cánh bóng bầu dục Mỹ Colin Kaepernick .Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

French Connection giảm ngay 10%

Next Post

Gặp gỡ Charli, Dixie và gia đình D’Amelio: Triệu phú tự thân nhờ TikTok

Related Posts