Top 4 Game Trí tuệ trên Android/iOS hay nhất 2021

Game trí tuệ là một tựa game giải trí hấp dẫn có số lượng người chơi đông đảo. Lựa chọn chơi game trí tuệ người chơi không chỉ có những phút giây thư giãn tuyệt vời mà còn có thể rèn luyện trí não hiệu quả.

Sau đây là top 4 game trí tuệ hay nhất trên điện thoại Android và IOS sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Các bạn có thể tham khảo nhé.

1. Bubble Witch Saga 2 – Game trí tuệ bắn bong bóng phiên bản 2

Bubble Witch Saga 2 - Game trí tuệ bắn bong bóng phiên bản 2

Tựa game trí tuệ đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là Bubble Witch Saga 2. Bubble Witch Saga 2 là phần tiếp nối của Bubble Witch Saga 1 – là game bắn bóng phù thủy nổi tiếng. Tuy đã ra mắt người chơi từ lâu đời nhưng hiện nay độ hot của game trí tuệ này có lẽ vẫn chưa hết.

Điểm đặc biệt của trò chơi cuốn hút mọi người đó chính là giao diện dễ nhìn, bắt mắt. Cùng với đó là cấu trúc cấp độ từ dễ đến khó kích thích ham muốn chinh phục của người chơi.

Hiện nay, game trí tuệ Bubble Witch Saga 2 chiếm hữu hàng triệu lượt tải về điện thoại cảm ứng Android và iOS .
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.midasplayer.apps.bubblewitchsaga2&hl=vi&gl=US
https://apps.apple.com/us/app/bubble-witch-2-saga/id834393815

2. Bubble Witch Saga – Game trí tuệ bắn bong bóng

Bubble Witch Saga - Game trí tuệ bắn bong bóng

Game trí tuệ Bubble Witch Saga cũng là một trò chơi sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân thành một phù thủy với nhiệm vụ chính là tính toán, suy xét làm sao để phá vỡ hết chỗ bóng. Ngoài ra, bạn cũng phải suy nghĩ để làm sao có thể tạo được các con nhện để che chắn cho lò luyện thuốc.

Bubble Witch Saga được nhìn nhận là một game show rất hấp dẫn. Trò chơi không chỉ giúp người chơi thư giãn giải trí mà còn giúp có năng lực rèn luyện, giúp não bộ được lan rộng ra và tăng trưởng .
https://download.com.vn/bubble-witch-saga-for-android-67136

3. Game Candy Crush Saga – Game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

Game Candy Crush Saga - Game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

Game trí tuệ gây nghiện tiếp theo không thể nào không nhắc đến đó chính là game Candy Crush Saga. Trò chơi này có luật chơi tương đối đơn giản, việc của bạn là làm sao để ghép 3 viên kẹp cùng một loại vào với nhau là được. Tuy nhiên, đối với game này thì tùy từng màn sẽ lại có thêm những luật chơi mới để tăng độ khó của game lên.

Trò chơi Candy Crush Saga có độ khó tăng lên theo từng màn. Càng về sau thì game show sẽ càng khó nên người chơi muốn thắng phải tư duy và đo lường và thống kê kỹ càng .

Hiện nay, trò chơi Candy Crush Saga đang gây sốt trên các thiết bị, cán mốc hơn 1 tỷ lượt tải xuống và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí để chơi. 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.king.candycrushsaga&hl=vi&gl=US
https://apps.apple.com/vn/app/candy-crush-saga/id553834731?l=vi
Có thể bạn sẽ thích chơi những thể loại game này :

4. Where’s My Water – Trò chơi giải đố siêu trí tuệ

Tựa game trí tuệ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Where’s My Water. Đối với trò chơi này thì các bạn sẽ phải dẫn nước từ trên xuống để cho chú cá sấu Swampy tắm.

Trò chơi Where’s My Water có tất cả 140 thử thách, chia làm 7 chương theo từng chủ đề và từng cấp độ từ dễ cho khó. Nếu như muốn phá đảo game trí tuệ này thì bạn sẽ phải vượt qua hết những thử thách trên.

Với những mê cung nước rối ren, khi tham gia vào game trí tuệ Where’s My Water người chơi sẽ rèn luyện được năng lực phán đoán và năng lực quan sát của mình .
Ngoài ra, game còn giúp người chơi rèn luyện được năng lực ghi nhớ và đo lường và thống kê để. Bởi những tính năng có ích mà nó đem lại như vậy nên tựa game có số lượng người chơi tải về điện thoại thông minh lớn cũng là điều dễ hiểu .
Đánh giá của người chơi về game

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.disney.WMW&hl=vi&gl=US

https://apps.apple.com/us/app/wheres-my-water/id449735650
Trên đây là san sẻ về top 4 game trí tuệ hay nhất trên điện thoại thông minh hệ điều hành quản lý Android và IOS. Đây đều là những tựa game rất hấp dẫn và hấp dẫn người chơi nên chiếm hữu số lượng người chơi phần đông .
Các bạn nếu như đang có nhu yếu chơi game vừa để vui chơi vừa để rèn luyện não bộ thì hãy bỏ túi ngay cho mình top 4 game trí tuệ này nhé .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Kem Trị Viêm Nang Lông tốt nhất hiện nay

Next Post

Những mỹ nhân cổ trang nổi tiếng màn ảnh Hoa Ngữ thế hệ 8x

Related Posts