Top 20 Game Trí Tuệ Rèn Luyện Trí Não TẢI FREE

Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến thì những game trí tuệ lúc bấy giờ ngày càng trở nên “ hack não ” và đánh đố người chơi hơn. Bạn là người yêu thích những game show rèn luyện tư duy và hoàn toàn có thể dành hàng giờ bên chiếc smartphone để vượt qua những thử thách khó nhằn ? Nếu vậy, list Top 20 game trí tuệ 2021 mê hoặc sau đây của Nguyễn Kim chắc như đinh sẽ làm bạn hài lòng. Cùng tò mò xem mình đã “ phá hòn đảo ” bao nhiêu trò rồi nhé !

Mục lục

Game trí tuệ Where’s My Water

Where’s My Water là loại sản phẩm game rèn luyện trí não của hãng phim nổi tiếng Disney, nhân vật chính của game là cá sấu Swampy. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là sửa chữa thay thế lại mạng lưới hệ thống nước bị phá hỏng bởi những chú cá sấu khác nhầm gây khó khăn vất vả cho Swampy khi chú muốn tắm .

Thông tin chung về game

Thể loại: game trí tuệ

Chế độ: Offline

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Disney

Nền tảng: Android, iOS

Ngày cập nhật: 20/4/2020

Tải game trí tuệ Where’s My Water cho Android tại đây.

Tải game trí tuệ Where’s My Water cho iOS tại đây.

Where's my water - tựa game hack não siêu hay

Tác dụng của game trí tuệ Where’s My Water

Game được phong cách thiết kế với 100 Lever chơi. Mỗi Lever chơi có những trách nhiệm khác nhau, năm Lever chơi đầu yên cầu người chơi phải vừa tìm đường đi đến mạng lưới hệ thống nước, vừa phải tích đủ số vịt để hoàn toàn có thể qua liên tục chơi từ Lever 6 trở lên. Game yên cầu người chơi phải đo lường và thống kê kỹ trước những nước đi của mình. Game giúp người chơi nâng cao năng lực quan sát mức độ tinh mắt với những mê cung nước rối ren và phức tạp .

Where’s My Water - Game trí tuệ đòi hỏi người chơi phải có nước đi chuẩn xác.

Game trí tuệ Cut The Rope 2

Cut the Rope 2 là một trong những game trí tuệ hack não khá nổi tiếng, được rất nhiều người yêu thích. Game có đồ họa cực kỳ đẹp mắt, âm thanh sôi động và hơn 100 Lever khác nhau, game trí tuệ này tạo thời cơ để bạn bộc lộ năng lực giải đố vật lí của mình .

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên

Nhà phát hành: ZeptoLab UK Limited.

Nền tảng: Android, iOS

Tải game Cut the rope 2 cho Android tại đây!

Tải game Cut the rope 2 cho iOS tại đây!

Cut the rope 2 - Game trí tuệ siêu hay, đồ họa bắt mắt người chơi.

Tác dụng của game trí tuệ Cut the rope 2

Game có 200 Lever khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là cắt sợi dây thừng để thả kẹo đúng vào miệng chú ếch có tên là Om Nom thích đồ ngọt. Nhiệm vụ tuy đơn thuần nhưng ở từng Lever bạn phải bảo vệ số lượng thức ăn chú Om Nom ăn, và tích lũy thêm những ngôi sao 5 cánh vàng để có đủ điều kiện kèm theo mở màn tiếp theo .

Cut the rope 2 - Game đòi hỏi độ tinh tế của người chơi.

Skillz – Logical Brain Games

Skillz – Logical Brain Games được nhiều chuyên viên và nhà lập trình nhìn nhận là một trong những dòng game trí tuệ giúp rèn luyện tư duy hay nhất dành cho smartphone Android. Trò chơi trí tuệ này có những bài kiểm tra trí não phong phú, gồm nhiều Lever và cách chơi khác nhau .

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline, Online

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên

Nhà phát hành: App Holdings

Mức giá: Miễn phí

Tải game trí tuệ Skillz cho Android tại đây !
Tải game trí tuệ Skillz cho iOS tại đây !

Skillz là game trí tuệ siêu hay

Tác dụng của game trí tuệ Skillz – Logical Brain Games 

Game Skillz gồm có những màn chơi có số và hình rèn luyện năng lực ghi nhớ của bạn, giúp bạn tăng cường gần như mọi năng lực của bộ não, từ ghi nhớ, logic, nghiên cứu và phân tích cho đến phân biệt, … Skillz – Logical Brain Games trọn vẹn không lấy phí và bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về từ CH Play hay App Store và mở màn chơi bất kể khi nào. Đặc biệt, Skillz có năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ khó, kiến thức và kỹ năng theo trình độ, trạng thái hiện tại của bạn. Bạn sẽ không hề cảm thấy buồn chán với game show này đâu .

Game rèn luyện trí não Lumosity: Brain Training

Lumosity – Brain Training luôn nằm trong những vị trí tiên phong của top game trí tuệ Android hay nhất dành cho smartphone Android. Đặc biệt, game show này còn được marketing, quảng cáo trên rất nhiều kênh và lôi cuốn được hàng trăm triệu lượt tải về trên toàn quốc tế. Hiện nay, bạn cũng hoàn toàn có thể tải tựa game trí tuệ trên Appstore .

Lumosity - Game trí tuệ rèn luyện tối đa bộ não của bạn

Thông tin chung của game 

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline, Online

Nhà phát hành: Lumos Labs, Inc.

Mức giá: Miễn phí

Tải game trí tuệ Android Lumosity tại đây !
Tải game trí tuệ iOS Lumosity tại đây !

Game Trí tuệ Lumosity giao diện dễ nhìn

Tác dụng của game trí tuệ Lumosity 

Trong Lumosity : Brain Training có rất nhiều mini game tương tác khác nhau, đủ mọi thể loại giúp bạn rèn luyện năng lực tư duy, nghiên cứu và phân tích của mình. Chỉ cần dành từ 15-20 phút mỗi ngày với game hay Lumosity, bộ não của bạn sẽ được cải tổ rất nhiều, tăng sự minh mẫn và tập trung chuyên sâu trong việc làm .

Tựa game trí tuệ hack não Peak – Brain Games & Training

Peak – Brain Games và Training là một trong những tựa game trí tuệ hay nhất Offline có phong cách thiết kế khoa học, tương thích với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đến những người lớn tuổi .

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline

Độ tuổi: Trẻ em từ 6 tuổi trở lên 

Nhà phát hành: Brainbow Limited

Mức giá: Miễn phí

Peak – Brain Games và Training cho Android
Peak – Brain Games và Training cho iOS

Peak Brain Training là tựa game trí tuệ đình đám

Tác dụng của game trí tuệ Peak – Brain Games & Training 

Trò chơi này gồm có 45 minigame rất mê hoặc, giúp bạn cải thiện trí não, rèn luyện kiến thức và kỹ năng giải quyết và xử lý, tư duy, nghiên cứu và phân tích cũng như tăng cường năng lực ghi nhớ. Đặc biệt, Peak – Brain Games và Training còn có công dụng lập biểu đồ để theo dõi quy trình rèn luyện, từ đó giúp bạn biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình. Tại sao không ngay tải game show mê hoặc này về điện thoại cảm ứng và chiến thôi nào !

Peak Brain Games & Training nơi tụ hợp những mini game trí tuệ siêu hay

Tham khảo thêm top game trên Android cực mê hoặc nhé !

Game hay giải đố CogniFit Brain Fitness

Đúng với tên gọi “ Brain Fitness ”, CogniFit Brain Fitness là game trí tuệ PC, điện thoại cảm ứng và tablet giúp bộ não của bạn được “ tập thể dục ” để có thêm nhiều “ nếp nhăn ” hơn .

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Nhà phát hành: CogniFit Inc

Mức giá: Miễn phí

CogniFit Brain Fitness cho Android
CogniFit Brain Fitness cho iOS

Game trí tuệ CogniFit

Tác dụng của game trí tuệ CogniFit Brain Fitness 

Trò chơi này rất tương thích để bạn cải tổ hàng loạt những kỹ năng và kiến thức cho trí não của mình như trí nhớ, năng lực tập trung chuyên sâu, thiết kế xây dựng kế hoạch, vận tốc tư duy và giải quyết và xử lý nhanh. Game cũng có biểu đồ để theo dõi, nhìn nhận trình độ, năng lực nhận thức của bạn, từ đó có phương hướng để cải tổ tốt lên, giúp nâng cao hiệu suất cao trong việc làm hằng ngày .

Game trí tuệ siêu hay Elevate

Sẽ là thiếu sót lớn nếu list 17 game trí tuệ hay nhất Offline của Nguyễn Kim không có cái tên Elevate ! Không cần phải mở máy tính hay máy tính để bàn, bạn hoàn toàn có thể chơi ngay trên chiếc điện thoại thông minh bé xinh của mình .

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline, Online 

Nhà phát hành:  Elevate Labs

Mức giá: Miễn phí

Elevate cho Android
Elevate cho iOS

Tựa game Elevate sỡ hữu lượt tải khổng lồ

Tác dụng của game trí tuệ Elevate

Game trí tuệ Elevate giúp người dùng rèn luyện trí não

Elevate là game show rất được yêu thích trên toàn quốc tế, game show này hoàn toàn có thể giúp bạn cải tổ nhanh gọn và tổng lực những kỹ năng và kiến thức toán học, ghi nhớ, tư duy và vận tốc giải quyết và xử lý trường hợp. Với 40 mini game rất là độc lạ và mê hoặc, đặt ra những tiềm năng đơn cử, bạn sẽ cảm thấy hào hứng và rèn luyện trí tuệ chịu khó hơn mỗi ngày. Không chỉ có vậy, game sẽ theo dõi, tổng hợp và nghiên cứu và phân tích thành báo cáo giải trình gửi đến bạn sau mỗi tuần, mỗi tháng đấy !

Game trí tuệ động não Memorado

Thông tin chung của game

Thể loại: Giải đố, động não

Nhà phát hành: Memorado Gmbh

Mức giá: Miễn phí

Memorado cho Android
Memorado cho iOS

Game trí tuệ Memorado

Tác dụng của game trí tuệ Memorado

Memorado là game trí tuệ được sinh ra dựa trên những điều tra và nghiên cứu khoa học cụ thể, cụ thể. Trò chơi này được lập trình nhằm mục đích giúp người chơi cải tổ, trau dồi năng lực nhận thức cũng như chỉ số IQ. Với giao diện thích mắt, mê hoặc và đầy mê hoặc dưới nhiều dạng game show khác nhau, Memorado rất đáng để bạn dành ra thời hạn mỗi ngày để trải ngiệm .

Game rèn luyện trí não BrainHQ

BrainHQ không chỉ là một game trí tuệ thường thì, đây còn là thành quả của một khu công trình nghiên cứu và điều tra tăng trưởng trí não có tuổi đời hơn 30 năm !

Thông tin chung của game 

Thể loại: Giải đố, động não, trí tuệ 

Nhà phát hành: Posit Science

Mức giá: Miễn phí

BrainHQ trên CH PLay
BrainHQ trên iOS

Game trí tuệ BrainHQ

Tác dụng của game trí tuệ BrainHQ 

BrainHQ - Game phát triển trí não toàn diện
Trò chơi được cá thể hóa tùy theo nghề nghiệp, thói quen của người dùng. Với 29 level với những mức độ thử thách, bài tập và phương pháp khác nhau, BrainHQ sẽ không làm bạn phải tuyệt vọng đâu. Bạn càng vượt qua nhiều màn, độ khó của những thử thách càng tăng. Với 15-20 phút mỗi ngày, những kiến thức và kỹ năng ghi nhớ, giải quyết và xử lý trường hợp, mức độ đúng chuẩn, nhận thức của bạn sẽ được cải tổ đáng kể đấy !

Game trí tuệ siêu “hot” NeuroNation

Game trí tuệ NeuroNation từng giành phần thưởng của Bộ Y tế Cộng hòa Liên bang Đức về công dụng so với chứng trầm cảm. Nếu bạn đang cảm thấy đầu óc của mình có nhiều yếu tố, hay quên những việc đơn thuần hằng ngày thì đã đến lúc tải game show này về điện thoại cảm ứng rồi đấy .

Thông tin chung của game

Thể loại: Game trí tuệ, động não

Nhà phát hành: NeuroNation

Mức giá: Miễn phí

NeuroNation cho Android
NeuroNation cho iOS

Game trí tuệ hack não NeuroNation

Tác dụng của game NeuroNation

Chỉ cần dành khoảng chừng 20-30 phút mỗi ngày với những màn chơi rèn luyện não bộ để cải tổ năng lực ghi nhớ, sự tập trung chuyên sâu và tư duy. NeuroNation có nhiều Lever khác nhau, bạn càng lên level cao, thử thách càng ngày càng tăng độ khó. Rất đáng để thử sức phải không nào !

 NeuroNation - Game rèn luyện trí nhớ hay dành cho bạn

Cùng thưởng thức ngay top game trên điện thoại cảm ứng đáng chơi nhất thôi nào !

Game trí não test IQ Tricky Test 2

Bạn có muốn biết mức độ mưu trí, chỉ số IQ của mình đến đâu không ? Hãy setup game trí tuệ Tricky Test 2 về máy và test thử xem nào .

Thông tin chung của game

Thể loại: Giải đố, trí tuệ

Đồ họa: 2D

Nhà phát hành: Orangenose Studio

Mức giá: Miễn phí

Tricky Test 2 cho Android
Tricky Test 2 cho iOS

Game trí tuệ Tricky test 2

Tác dụng của game trí tuệ Tricky Test 2

Trò chơi này có rất nhiều màn với phong phú những thể loại, không riêng gì “ đố mẹo ” và mà còn là những thử thách “ hack não ” làm bạn nhức cả đầu đấy nhé. Đảm bảo là sau khi “ phá hòn đảo ” Tricky Test 2, năng lực tư duy, tập trung chuyên sâu, mức độ phát minh sáng tạo cũng như chỉ số IQ của bạn sẽ được cải tổ đáng kể bởi bộ não phải tâm lý và tập trung chuyên sâu rất nhiều để xử lý yếu tố .

Game trí tuệ Brain Wars

Brain Wars đã có hàng chục triệu lượt tải dành cho điện thoại cảm ứng Android và iOS kể từ khi phát hành. Điều này cho thấy đây là một trong những game trí tuệ mê hoặc và có sức hút với người dùng. Đặc biệt, Brain Wars còn được cho phép bạn “ khiêu chiến ” với nhiều đối thủ cạnh tranh khác trên khắp quốc tế .

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, chiến đấu, động não

Nhà phát hành: Translimit, Inc

Mức giá: Miễn phí

Brain Wars cho Android
Brain Wars cho iOS

Brain Wars là tựa game rèn luyện trí não

Tác dụng của game trí tuệ Brain Wars

Tải game Brain Wars mỗi ngày bạn sẽ được thử sức với nhiều mini game khác nhau thuộc nhiều nghành, chủ đề nhằm mục đích tạo sự tăng trưởng tổng lực cho bộ não, từ kiến thức và kỹ năng quan sát, nghiên cứu và phân tích cho đến toán học, …
Xem nhanh top 5 game thông số kỹ thuật cao trên tablet .

River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games

River Crossing IQ Logic Puzzles và Fun Brain Games có cái tên khá dài và lạ lẫm nhưng nếu dịch sang tiếng Việt thì bạn sẽ thấy đây là game trí tuệ rất là quen thuộc .

Thông tin chung của game 

Thể loại: Trí tuệ, logic

Đồ họa: 2D

Nhà phát hành: Androyal

Mức giá: Miễn phí

River Crossing IQ Logic Puzzles và Fun Brain Games cho Android
River Crossing IQ Logic Puzzles và Fun Brain Games cho iOS

River Crossing game hay

Tác dụng của game River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games

River Crossing IQ Logic Puzzles và Fun Brain Games là một game show “ Qua sông ” tầm cỡ. Làm sao để đưa hết toàn bộ từ bờ bên này sang bờ bên kia với những điều kiện kèm theo rắc rối và hóc búa là những gì khiến bạn phải vắt óc tâm lý. Bạn sẽ rèn luyện năng lực logic, sắp xếp thứ tự cũng như phán đoán trường hợp. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về điện thoại thông minh để “ Qua sông ” nào !

River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games - Game 2D trí tuệ bạn nên có trong chiếc điện thoại của mình

Cùng Nguyễn Kim khám phá thêm về 7 game có ảnh hưởng tác động nhất trong lịch sử dân tộc điện thoại cảm ứng nhé !

Game trí tuệ Android Memory Games: Brain Training

Thêm một game trí tuệ mê hoặc khác rất đáng để thử sức với những người sử dụng smartphone chạy hệ quản lý Android .

Thông tin chung của game

Thể loại: Động não, rèn trí nhớ

Nhà phát hành: Maple Media

Mức giá: Miễn phí

Tải game Memory Games: Brain Training tại đây!

Game trí tuệ Memory Games

Tác dụng của game trí tuệ Memory Games

Điểm hay nhất, đặc biệt quan trọng nhất của Memory Games : Brain Training là việc bạn phải sử dụng tối đa năng lực ghi nhớ để triển khai xong thử thách. Với những màn chơi hóc búa, chắc như đinh game show này sẽ khiến bộ não của bạn phải hoạt động giải trí tối đa .

Math Puzzle

Thông tin chung của game

Nhà phát hành: applabs

Mức giá: Miễn phí

Tải game Math Puzzle tại đây!

Game trí tuệ Math Puzzle

Tác dụng của game trí tuệ Math Puzzle

Math Puzzle là game trí tuệ hoàn toàn có thể giúp bạn cảm thấy yêu và có hứng thú với môn Toán hơn đấy ! Với nhiều màn chơi khác nhau yên cầu tư duy logic, năng lực phát hiện yếu tố và xử lý trường hợp, game show này sẽ cải tổ đáng kể những điểm yếu trong môn toán của bạn .
Cùng chơi ngay game vui chơi kích thích sự hoạt động của não cùng Nguyễn Kim nè .

Game hack não Smarter: Brain Training & Mind Games

Nếu bạn cảm thấy những game trí tuệ phía trên có phần hơi “ quá sức ” thì hãy thử chơi Smarter : Brain Training và Mind Games .

Thông tin chung của game

Thể loại: trí tuệ, động não 

Nhà phát hành:  Laurentiu Popa

Mức giá: Miễn phí

Tải game Smarter: Brain Training & Mind Games tại đây!

Game trí tuệ Smarter

Tác dụng của game Brain Training & Mind Games

Với những màn chơi tương đối “ nhẹ nhàng ” với bộ não, game show này sẽ giúp bạn thư giãn giải trí trong những giờ giải lao hay rảnh rỗi. Đồng thời có thêm cảm hứng, sự tập trung chuyên sâu để thao tác, học tập hiệu suất cao hơn .

Brain Out

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: online và offline

Độ tuổi: Phù hợp cho 3 tuổi trở lê

Nhà phát hành: Focus apps

Nền tảng: Android, iOS

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Tác dụng của game trí tuệ Brain Out

Một tựa game hay thu hút mọi độ tuổi, Brain Out thách thức người chơi với những câu hỏi khó đỡ cùng những lời giải độc đáo. Người chơi phải liên tục vận dụng trí tưởng tượng cùng tư duy logic của mình để tìm ra câu trả lời đúng.

Ngoài những câu đố khó đỡ, vui nhộn giao diện game dễ nhìn, đồ họa 2D đơn thuần cho trẻ nhỏ cũng hoàn toàn có thể cùng chơi. Nhanh tay chinh phục bộ câu hỏi của Brain Out để mùa dịch này không còn nhàm chán nữa nhé !

Candy Crush Saga

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ

Chế độ: offline

Độ tuổi:3 tuổi trở lên

Nhà phát hành: King Games

Nền tảng: Android, iOS

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tác dụng của game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga vẫn mãi là game show lịch sử một thời với hơn 1 tỷ lượt tải xuống chỉ riêng trên CH Play. Để chinh phục được game show này bạn chỉ cần xếp 3 viên kẹo cùng loại thành một hàng, ngoài những còn có một số ít quy tắc bổ trợ giúp bạn phá vỡ nhiều hàng, khối thậm chí còn là tổng thể những viên kẹo trên bảng. Với độ khó dần tăng, game giúp bạn kích thích được năng lực phán đoán, tư duy. Đồng thời hoàn toàn có thể vui chơi nhẹ nhàng sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi .

The Room 2

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố, trả phí

Chế độ: Online

Độ tuổi: không phù hợp cho trẻ em dưới 7 tuổi

Nhà phát hành: Fireproof Games

Nền tảng: Android, iOS

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, Ý, Đức,…

Tác dụng của game The Room 2

Game rèn luyện trí não sau cuối trong top 20 game trí tuệ hay nhất thuộc về cái tên The Room 2. Tiếp nối phần 1, The Room 2 mang tính phiêu lưu kì bí được dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên với những câu đố đầy hóc búa. Đồ họa game ấn tượng phủ màu cổ xưa trong những căn phòng kín. Nhiệm vụ người chơi là tìm giải thuật từ những đồ vật trong hàng loạt căn phòng .
The Room 2 tạo ra chút không khí hoảng sợ, tí thử thách để rèn luyện tính kiên trì và tài quan sát tỉ mỉ của người chơi .

Game hay Left vs Right: Brain Games for Brain Training

Cái tên cuối cùng trong danh sách 15 game trí tuệ Android hấp dẫn mà Nguyễn Kim muốn giới thiệu tới bạn là Left vs Right: Brain Games for Brain Training.

Thông tin chung của game

Nhà phát hành:  MochiBits

Mức giá: Miễn phí

Left vs Right: Brain Games cho Android

Left vs Right: Brain Games cho iOS

Tác dụng của game Brain Games for Brain Training

Trò chơi này cũng được chia thành nhiều màn khác nhau về hình thức, lối chơi nhằm mục đích rèn luyện cả hai bán cầu não phải và trái .

Game trí tuệ Left vs Right

Tư vấn chọn mua điện thoại chất lượng chơi game trí tuệ hack não cho các game thủ

Bạn muốn thưởng thức vừa đủ những dòng game trí tuệ hack não cực hay nhưng điện thoại cảm ứng thì cứ bị đơ, lag. Đó là do thông số kỹ thuật máy của bạn không đủ sức để tải nhiều loại game. Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại thông minh hiệu năng can đảm và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những dòng tên thương hiệu điện thoại thông minh smartphone phổ cập như điện thoại cảm ứng Samsung, điện thoại thông minh Xiaomi, điện thoại thông minh iPhone, điện thoại thông minh OPPO, … tại Nguyễn Kim .
Đặc biệt là những dòng điện thoại thông minh hot nhất lúc bấy giờ như iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, Samsung Galaxy Note 20 Ultra Đồng …
Siêu thị điện máy Nguyễn Kim là địa chỉ uy tín, cung ứng phong phú những thiết bị điện tử như tivi, máy tính, điện thoại cảm ứng, tủ lạnh, máy lạnh, … và đồ gia dụng chính hãng, chất lượng trên thị trường. Mua ngay điện thoại thông minh tại Nguyễn Kim với mức giá siêu rẻ cùng những khuyến mại mê hoặc. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn blog Nguyễn Kim để update thêm những thông tin về game hay cũng như những mẹo vặt hữu dụng .

Những câu hỏi thường gặp về game trí tuệ

1. Những tựa game trí tuệ nào hay nhất 2021?

Chào bạn, những tựa game trí tuệ hay nhất hoàn toàn có thể kể đến là Where’s My Water, Cut the Rope 2, Elevate, … Hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều tựa game trí tuệ hack não hay trong bài viết trên .

2. Game trí tuệ nào cho Android và iOS mà không tốn phí?

Chào bạn, 20 game rèn luyện trí não mà Nguyễn Kim san sẻ phía trên dành cho điện thoại cảm ứng Android và điện thoại cảm ứng iPhone đều hoàn toàn có thể tải không tính tiền về và thưởng thức .
Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng điện thoại cảm ứng, máy tính chơi game hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được tương hỗ nhanh nhất :

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review kem chống nắng Hamilton Everyday Face Cream SPF50+: kem chống nắng có finish đẹp nhất?

Next Post

Điểm lại những vai diễn được yêu thích nhất của Lưu Học Nghĩa trong hành trình 10 năm sự nghiệp

Related Posts