GFriend chính thức trở lại, lần đầu thể hiện phong cách Disco sôi động với MV “Mago”

Hoá thân thành những quý cô sành điệu đang tự làm chủ cuộc sống của mình, GFriend tiếp tục mang đến cho khán giả những khía cạnh mới mẻ trong hình ảnh lẫn âm nhạc so với ngày đầu ra mắt. 

Đúng vào lúc 16 h thời điểm ngày hôm nay ( 9/11 ), full-album thứ ba trong sự nghiệp của GFriend mang tên “ Walpurgis Night ” cùng MV cho ca khúc chủ đề “ Mago ” chính thức được trình làng tới người hâm mộ. Đây là loại sản phẩm âm nhạc thứ ba của nhóm nhạc nữ nhà Source Music trong năm nay, đồng thời là dấu ấn ở đầu cuối để khép lại câu truyện về hành trình dài trưởng thành trong âm nhạc lẫn hình ảnh của GFriend mà hai mini album “ Labyrinth ” và “ Song of The Sirens ” đã bộc lộ thành công xuất sắc trước đó .

 


Sử dụng concept retro đang được lòng nhiều nghệ sĩ, GFriend mang đến một bản nhạc Disco mang giai điệu bắt tai với phần âm thanh sôi động từ trống và bass. Ca khúc được viết bởi FRANTS, Bang Si Hyuk, những thành viên Eunha, Yuju, Umji cùng một số ít nhạc sĩ khác. “ Mago ” mang lời ca phóng khoáng, viết về sự tự do làm chủ và tận thưởng đời sống của những cô gái thời tân tiến. Được đạo diễn bởi Guzza ( nhóm sản xuất Lumpens ), MV lấy cảm hứng từ một bữa tiệc sôi động với những thước phim và phục trang mang sắc tố đặc trưng của thập niên 70. Trong đó, GFriend hoá thân thành những quý cô sành điệu và mang nét đẹp có phần làm mưa làm gió .

Album “ Walpurgis Night ” có tổng số 11 track, gồm có ba ca khúc đã được phát hành trước đó là “ Crossroads ”, “ Labyrinth ” và “ Apple ”. Được biết, những cô gái liên tục tham gia vào quy trình sáng tác và viết lời cho loại sản phẩm lần này. Ngoài những track hát chung, 6 thành viên GFriend còn được chia thành ba nhóm nhỏ để biểu lộ ba ca khúc mới khác nhau. Nếu SinB và Yerin mang đến hình ảnh trong sáng, dễ thương và đáng yêu trong bản song ca ngọt ngào “ Secret Diary ”, Yuju cùng Eunha đầy trưởng thành, thâm thúy trong “ Night Drive ” thì bộ đôi Sowon – Umji tích hợp hợp tác ăn ý cùng nhau qua những giai điệu điệu đàng của “ Better Me ” .

 

Album “ Walpurgis Night ” của GFriend trên những nền tảng âm nhạc trực tuyến .

Sau hơn 5 năm hoạt động, GFriend đã chứng minh cho khán giả thấy được sự đa dạng trong phong cách âm nhạc. “Mago” tiếp tục khai thác những khía cạnh mới mẻ và nổi bật hơn của từng thành viên so với những ngày đầu hoạt động. Ngay sau khi MV được phát hành, GFriend sẽ cho phát sóng trực tiếp showcase để chính thức giới thiệu tới khán giả sản phẩm mới nhất của mình. Nhóm cũng sẽ nhanh chóng đem “Mago” lên các sân khấu âm nhạc hàng tuần trong thời gian tới. 

MV “ Mago ” của GFriend .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Gặp gỡ Charli, Dixie và gia đình D’Amelio: Triệu phú tự thân nhờ TikTok

Next Post

Giải mã lý do vì sao thương hiệu BLANC & ECLARE của Jessica Jung dù non trẻ vẫn đạt doanh thu 441 tỷ đồng

Related Posts