Mơ thấy rồng đen, vàng, xanh là điềm gì? Nên đánh con gì

Mơ thấy rồng nói chung và mơ thấy các loại rồng khác như như rồng đen, rồng vàng hay rồng đỏ đều được coi là những giấc mơ đẹp. Bởi vì theo quan niệm của người dân Việt thì rồng là một con vật linh thiêng, cũng như đem lại người gặp nhiều sự may mắn.

Tuy nhiên, theo chiêm tinh học thì không phải giấc mơ nào thấy rồng cũng là sự may mắn. Và nó sẽ có những điềm báo riềng tùy vào trong giấc mơ gặp loại rồng nhỉ, cũng như hàng động của con rồng đó ra sao. Để có thể biết được chi tiết các loại giấc mơ thấy rồng báo điềm gì thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Sen Tây Hồ để biết nhé.

mo-thay-rong

Ý nghĩa của rồng trong tử vi & phong thủy là gì

Theo quan điểm về tử vi & phong thủy của người phương Đông nói chung và Nước Ta nói riêng thì rồng được xem là tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Và rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh, nó tượng trưng cho sức mạnh vô biên, tượng trưng cho nguồn năng lượng trời và đất .
Theo quan điểm dân gian, loài Rồng rất rất linh, được mọi người tôn kính. Nếu trong mái ấm gia đình có trang trí vật phẩm hình Rồng sẽ mang lại điềm như mong muốn, rước thần tài vào nhà. Và nó được xem là một trong những linh vật biểu lộ sự thiêng liêng nên thường được khắc trên những vật thờ cúng như : bát hương, đèn thờ …
Tuy nhiên, không phải khi nào bạn mơ thấy rồng cũng là điềm tốt. Giấc mơ với những thực trạng khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa với những điềm báo khác nhau. Vậy khi mơ thấy Rồng sẽ có điềm báo gì ? Điềm tốt hay xấu ? Đón đọc tiếp bài nghiên cứu và phân tích này để biết thêm nhé .

Mơ thấy rồng đen, vàng, xanh là điềm gì

Mơ thấy rồng báo điềm tốt

Mơ thấy rồng đen đang bay lượn

Hình ảnh một con Rồng đang bay lượn trên khung trời quả là một cảnh đẹp hiếm có, khó gặp .
Đây là giấc mơ cho thấy bạn sắp có thời cơ bộc lộ bản thân mình, thời cơ này sẽ khiến nổi tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều quyền lợi. Trong thời hạn tới bạn sẽ cực kỳ như mong muốn, hãy cố gắng nỗ lực chớp lấy thời cơ trời cho này nhé .

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một hình tượng đặc trưng của những nước phương Đông. Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng như mong muốn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với mái ấm gia đình bạn .
Ngoài ra Rồng vàng còn là một con vật tượng trưng cho quyền lực tối cao và sự thống trị. Ngày xưa, những vua chúa thường tự xưng là “ thiên tử ” nghĩa là con của trời và lấy hình ảnh Rồng vàng để thêu lên quần áo và những đồ vật khác .
Theo những nhà giải thuật thì không phải ai cũng hoàn toàn có thể mơ thấy giấc mơ này. Người nằm mơ chắc rằng phải là người rất có tài năng, có mệnh quý khí, có kĩ năng xuất chúng. Giấc mơ là một điềm báo về tương lai người này chắc như đinh sẽ rất thành công xuất sắc và nổi tiếng .

Mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng

Chắc hẳn bạn sẽ rất sửng sốt khi mơ thấy giấc mơ kỳ lạ này .
Nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai. Thì giấc mơ ý niệm đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệt quan trọng, đây là điềm báo bạn sẽ sinh ra một nhân tài. Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài năng và nổi trội. Đây quả thật là một điều như mong muốn .

Chiêm bao thấy Rồng xanh

Trong mơ bạn thấy hình ảnh một con Rồng màu xanh. Giấc mơ Rồng Xanh là một giấc mơ khá hiếm gặp. Theo những nhà giải thuật, mơ thấy hình ảnh này chứng tỏ mái ấm gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc sống toàn vẹn, hưởng mọi vinh quang .
Nếu người nằm mơ là một phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. Điều này có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận tiện và khỏe mạnh. Đây sẽ là một đứa bé rất mưu trí và có số phong phú .

Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Theo ý niệm xưa Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “ đại phú đại quý ”, là hình ảnh phối hợp giữa tiền tài và quyền lực tối cao. Nằm mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong đời sống .
Nó cũng là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, đời sống phong phú giàu sang. Trong khoảng chừng thời hạn này nếu có dự tính làm ăn kinh doanh lớn thì nên thực thi, nhất định sẽ thành công xuất sắc lớn .

Mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà

Giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng như mong muốn, điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền tài. Nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động .

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được hiệu quả vượt ngoài mong đợi từ những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại trước đó. Nếu trong năm nay có dự tính nào đó thì nên triển khai, năng lực thành công xuất sắc sẽ rất lớn đó .

Mơ gặp Rồng biển phun lửa

Hình ảnh một con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Mơ gặp Rồng ở dưới nước

Hai hình ảnh suôn sẻ Rồng và nước cùng Open cho thấy đây là điềm lành báo trước sự thành công xuất sắc trong tương lai không xa .

Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Giấc mơ báo hiệu một sự như mong muốn nào đó đang sắp đến với mái ấm gia đình bạn, nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh gọn quét dọn nhà cửa để đón khách quý đến nào .

Mơ thấy rồng báo điềm xấu

Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

Nếu thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng so với bạn .

Mơ đang cưỡi trên lưng Rồng

Hình ảnh cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công xuất sắc và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công xuất sắc bạn sẽ nhận được quyền lợi to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn hoàn toàn có thể sẽ trắng tay .

Mơ thấy rồng đang phun nước

Biểu tượng thần rồng ( Hải long quân ) là vị thần hô mưa gọi gió trên thiên đình vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, khi mơ giấc mơ này thì bạn nên thận trọng do tại hoàn toàn có thể công danh sự nghiệp sự nghiệp, vị thế của bạn sẽ không còn được vững vàng như trước đây nữa .

Mơ thấy con rồng đang rượt đuổi theo bạn

Với giấc mơ như thế thì bạn nên hiểu rằng người cõi trên bí mật nhắc nhở bạn rằng sẽ có một hay 1 số ít việc không như mong muốn sắp đến với bạn và mái ấm gia đình .

Mơ thấy rồng nên đánh con gì ?

Bên cạnh là điềm báo cho những việc sắp xảy ra thì so với một số ít người còn ý niệm trong mỗi giấc mơ sẽ cho tất cả chúng ta một số lượng như mong muốn trong ván bài đen đỏ. Dưới đây là những số lượng đề bạn nên đánh khi mơ thấy rồng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

 • Mơ gặp rồng chết: đánh số 10 hoặc 47.
 • Mơ gặp rồng bị chảy máu: đánh số 17 hoặc 24.
 • Mơ gặp nhiều con rồng cùng một lúc: đánh số 21 hoặc 91.
 • Mơ gặp rồng con: đánh số 48 hoặc 71.
 • Mơ gặp rồng trắng: đánh số 25 hoặc 32.
 • Mơ gặp rồng vàng: đánh số 02 hoặc 33.
 • Mơ gặp rồng đen: đánh số 04 hoặc 79.
 • Mơ gặp rồng bay: đánh số 57 hoặc 34.
 • Mơ gặp rồng đẻ: đánh số 61 hoặc 65.
 • Mơ bị con rồng rượt đuổi: đánh số 60 hoặc 81.
 • Mơ thấy mình đang cưỡi rồng: đánh số 69 hoặc 80.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức bổ ích liên quan đến giải mã giấc mơ thấy rồng mà Sen Tây Hồ muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

4.1 / 5 – ( 12 bầu chọn )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi 2020 Bính Dần nữ mạng 1986: Vận hạn năm 2020 tuổi Bính Dần

Next Post

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021

Related Posts