Cách khắc phục lỗi không thể giải nén Liên Minh Huyền Thoại 2019

, tuy các lỗi trong quá trình cài đặt tựa game này không nhiều nhưng luôn khiến người chơi rất khó chịu vì tốn nhiều thời gian để khắc phục.
[ vc_row ] [ vc_column ] [ vc_message message_box_style = ” solid-icon ” message_box_color = ” black ” ] Đối với, tuy những lỗi trong quy trình thiết lập tựa game này không nhiều nhưng luôn khiến người chơi rất không dễ chịu vì tốn nhiều thời hạn để khắc phục .

Bài viết này, EXP.GG sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không thể giải nén LMHT nhanh nhất nhé![/vc_message][vc_column_text]Các lỗi không chỉ tồn tại trong quá trình chơi game như BUGSPLAT, mà còn là việc bạn tải và cài đặt game. Một lỗi chỉ mới xuất hiện gần đây trên các bản cập nhật của năm 2019 trên LOL đó chính là lỗi không thể giải nén file. 

Nguyên nhân và cách khắc phục

Bất cứ lỗi nào liên quan đến game đều được hiển thị bằng một cửa sổ hoặc một dòng cảnh báo, đối với lỗi không thể giải nén trong LMHT 2019 thì đó là các trường hợp như:

1. Phần mềm giải nén không tương thích với files nén của game

Trong trường hợp này là Winrar, một phần mềm nén và giải nén File ưu việt, được sử dụng rất phổ biến trên các trên mọi dòng máy tính hiện nay song song với Zip, Universal Extractor, KGB Archiver hoặc WinZip. LOL là một tựa game cần một dung lượng rất lớn để cài đặt, sẽ rất khó cho người dùng để có thể tải toàn bộ game trong cùng một lúc vì thế các file của game sẽ được nén lại chung vào một file dạng RAR để tiện lợi hơn cho việc tải về và cũng như hạn chế việc tải xót file.

Cách khắc phục lỗi không thể giải nén LOL

Đối với lỗi này sẽ có hai cách để khắc phục như sau:

Cách 1: Click chọn vào ô Keep Broken Files trong tùy chọn giải nén của winrar, đây là cách cơ bản nhất nhằm giữ lại các files nguyên vẹn và cả các files bị hỏng trong quá trình giải nén. Nếu không tích chọn vào ô này thì quá trình giải nén sẽ bị dừng lại bất cứ lúc nào khi xuất hiện files lỗi.

Cách 2: Sử dụng công cụ RAR Repair để sửa những files bị lỗi. Đây là cách đơn giản dễ thực hiện nhất tuy nhiên hiệu quả chỉ tương đối và hạn chế đối với một số tệp files nhất định.

Cách khắc phục lỗi không thể giải nén LOL

2. Máy tính chạy hệ điều hành không hỗ trợ cho LMHT

Đây cũng là một lỗi mà nhiều người chơi mắc phải, LOL vốn được xây dựng trên nền tảng Win 7 và 10 nên vì thế những hệ điều hành khác sẽ rất khó để chạy tựa game này và có khi là không thể, nhất là trên Win XP và Vista. Nên hãy chắc chắn là máy của bạn đáp ứng được các yêu cầu về hệ điều hành  trước khi tải game nhé!

Cách khắc phục lỗi không thể giải nén LOL

3. Dung lượng của ổ cứng không đủ để chứa game

Tương tự như lỗi tải hoặc update game, đa số các game thủ thường không để ý đến chuyện dung lượng của ổ đĩa chứa hiện tại.

Đối với những game như LMHT thì yêu cầu về dung lượng trống của ổ cứng cũng hết sức cần thiết, nhất là với các bản cập nhật được đăng tải thường xuyên để cải thiện các trải nghiệm trong game thì dung lượng của game sẽ còn tiếp tục tăng nữa. Dung lượng mà nhà phát hành yêu cầu đối với các dàn máy của game thủ là từ 8 đến 12GB. 

Cách khắc phục lỗi không thể giải nén LMHT

Những cách khắc phục lỗi không thể giải nén trong LMHT 2019 nêu trên có tính hiệu quả cao và an toàn nên bạn hãy yên tâm và áp dụng với hệ thống máy tính mình. Chúc các bạn thành công và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Liên Minh Huyền Thoại nhé![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 9 Bài 4: Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Cộng Đại Số

Next Post

Giải bài tập Đại số 10 hay nhất, chi tiết

Related Posts