Top 10 thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín nhất

Chứng chỉ IELTS ngày càng phổ biến vì lợi ích của nó thực sự lớn. Tuy nhiên, với số lượng quá nhiều địa chỉ đào tạo IELTS hiện nay, bạn hoang mang không biết chọn nơi nào để luyện thi. Patado đã giúp bạn tổng hợp một số thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín giúp bạn có thêm sự chọn.

1. Cô Dương Kiều Oanh

Nhắc tới thầy cô dạy IELTS vừa tốt lại vừa uy tín thì không thể không nhắc tới cô Oanh. Cô Oanh có khá nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung. Cô cũng là founder của Tiếng Anh trực tuyến Patado với mong muốn kết nối những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy với học viên.

Nhận ra việc học offline nhiều học viên / lớp hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tới hiệu suất cao học tập, cô Oanh đã nảy ra sáng tạo độc đáo tăng trưởng mạng lưới hệ thống tiếng Anh trực tuyến, học viên ôn thi IELTS sẽ được học với quy mô 2 thầy – 1 trò. Đến nay, những học viên với cô Oanh và Patado đã đều đạt được target đặt ra .

Lớp học không chỉ học và học, cô giáo Oanh cực kì vui tính, những chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm của cô giúp học viên có thêm nhiều hiểu biết, không khí buổi học cũng vui vẻ hơn.

cô Dương Kiều Oanh

2.Thầy Đặng Trần Tùng

Thầy Tùng là một trong số thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín. Trong giới tiếng Anh thì cái tên Thầy Đặng Trần Tùng là cái tên không hề xa lạ. Thầy là giáo viên dạy IELTS đầu tiên đạt 9.0 IELTS Overall tại Việt Nam, là founder trung tâm The IELTS Workshop với bắt đầu là một trang web chia sẻ kiến thức.

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành tiếng Anh, lớp học IELTS ở đây không dừng lại ở kỹ năng và kiến thức IELTS mà còn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng về thời trang, sàn chứng khoán … trong giờ học hay giờ giải lao, có câu truyện thực tiễn của chính thầy khi còn đi học, đi làm, đây cũng là những san sẻ trong thực tiễn hữu dụng cho học viên .
Ngoài ra, học viên liên tục được tham gia những buổi chữa đề thi, buổi offline kết nối học viên .

 • Địa chỉ: 54 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Tìm hiểu chi tiết cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh: too/so, either… or và Neither…nor

Thầy Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS Overall

3. Thầy James

Thầy James với ưu thế vượt trội là giáo viên bản ngữ nên Speaking không thể chuẩn hơn, học viên học với thầy James yên tâm tuyệt đối và ca ngợi kỹ năng này của thầy rất nhiều. Không lấy làm lạ khi thầy James là một trong những giáo viên luyện thi IELTS giỏi và uy tín nhất tại Hà Nội.

Hơn nữa, năng lực cảm ngôn từ cực tốt, thầy hoàn toàn có thể sử dụng 5 ngôn từ đó là tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Đức và tiếng Pháp. Đây cũng được coi là một lợi thế so với học viên của thầy, thầy thường phân phối, san sẻ mẹo và tài liệu kĩ năng Speaking bằng kinh nghiệm tay nghề giảng dạy của mình .
Ngoài ra, thầy có kênh Youtube san sẻ kinh nghiệm tay nghề và những bài học kinh nghiệm hữu dụng khác cho học viên và những người đang ôn thi IELTS .

 • Địa chỉ: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Thầy James

4.Thầy Thọ

Học viên của thầy Thọ sẽ được san sẻ rất nhiều những tips, kĩ năng làm bài đặc biệt quan trọng là phần nghe. Thầy nói rằng phần luyện âm vô cùng quan trọng để luyện nghe và nói vì tình hình học viên, sinh vien lúc bấy giờ chỉ biết viết nhưng không nói được .
Thầy cũng là tấm gương nghiên cứu và điều tra và tự học. Khi học IELTS với thầy bạn không dừng ở kỹ năng và kiến thức mà còn học và rèn luyện được tính kiên trì cùng những giải pháp tự học .
Thầy rất nghiêm khắc nhưng lại hiệu suất cao trong việc nâng band điểm cho học viên .

Bạn chưa biết nên học IELTS hay TOEIC? Cùng tìm hiểu và so sánh IETLS và TOIEC nhé.

5.Thầy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách có thể là giáo viên dạy IELTS với profile vô cùng đặc biệt với điểm xuất phát là dân tự nhiên khối A chứ không phải dân khối D, với hoàn cảnh tiếng Anh không xuất sắc được như khối D, thầy đã nổi tiếng vì tự học IELTS, bứt phá thời gian ngắn chỉ với 6 tháng và đạt điểm số kĩ năng Writing lên tới 8.0.

Ngoài ra, thầy sở hữu page Tự học IELTS 8.0, thầy có liên tục san sẻ những tips học tập, kinh nghiệm tay nghề tự học của chính bản thân trên page của mình. Thầy có mở thêm 1 số ít lớp chuyên huấn luyện và đào tạo kĩ năng Writing cho những học viên muốn nâng cao điểm số Writing .

 • Website: http://ngocbach.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuhocIelts8.0

Thầy Ngọc Bách – Tự học IELTS 8.0

6. Thầy Dương Chí Vinh

Thầy Dương Chí Vinh được biết đến trong giới tiếng Anh và luyện thi IELTS với kỹ năng Writing tốt và uy tín nằm trong top giáo viên luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay.

Thầy chính là người sở hữu lượt theo dõi và số lượng thành viên lớn của page hội đồng IELTS Việt và fanpage Hướng dẫn viết IELTS Writing. Nhiều học viên bên thầy đã hoàn toàn có thể đạt điểm trên cao như ý muốn trong kì thi IELTS .

Lớp học của thầy Vinh còn giúp học viên có thêm các kĩ năng, phương pháp cải thiện điểm số, có thể ứng dụng vào nhiều môn học khác chứ không chỉ riêng tiếng Anh. Thầy luôn nhiệt huyết với nghề, sửa lỗi chi tiết từng học viên để học viên có thể tiến bộ nhanh nhất có thể.

 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvinh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hocvietielts/

Lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học IELTS của những người đã đạt điểm cao.

7. Cô Trà My

Cô My là một trong số những thầy cô luyện thi IELTS tại TP.HN mà Patado muốn nhắc tới. Cô sở hữu IELTS 8.5 và là người sáng lập câu lạc bộ nơi tiếp tục tổ chức triển khai những buổi san sẻ kỹ năng và kiến thức, kĩ năng về IELTS có ích – IELTS Fighter Club. Phương châm của cô về IELTS là “ easy as pie ” đã và đang tạo động lực học tập, giúp nhiều bạn không còn sợ hãi và lo ngại với IELTS .
Thêm vào đó, cô là người Open thư viện IELTS tiên phong và luôn không tính tiền cho người đọc tiên phong tại Nước Ta. Thư viện này vô cùng hữu dụng cho những bạn ôn thi IELTS vì ở đây có rất nhiều giáo trình, sách, mẹo và kinh nghiệm tay nghề làm bài, … và chúng là không tính tiền .
Học phí luôn là điều khiến học viên chăm sóc nhất khi quyết định hành động đăng kí học, vì thế, tại lớp học của cô Trà My, học phí đều nhẹ nhàng hơn những TT khác nhưng chất lượng thì không hề kém cạnh .
Cô có tổ chức triển khai những buổi san sẻ kĩ năng, kinh nghiệm tay nghề bằng chính những gì cô đã rút được .

 • Địa chỉ: Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. (gần Ngã Tư Sở)

Cô Trà My 8.5 IELTS

8. Cô Minh Hiền

Ngoài cô Nhã, cô Minh Hiền cũng là cô giáo tập trung mở các lớp ôn luyện tập trung kỹ năng Writing.

Lớp học của Cô Minh Hiền tăng tinh thần tự giác, rèn luyện tính tự học. Cô khá nghiêm khắc nhưng chính điều đó lại giúp các bạn tự giác học và tiến bộ nhanh chóng thể hiện qua điểm số.

Nhược điểm là lớp học của cô khá đông nên nhu yếu bạn phải có độ tập trung chuyên sâu cao, chú ý, theo dõi mới tiếp thu kiến thức và kỹ năng tốt .
Một khóa học của tập trung chuyên sâu luyện kĩ năng Writing lê dài tổng 25 buổi, những những tips Essays mẫu khá phong phú và nhiều mẫu mã để tối đa hóa nâng điểm số kĩ năng viết .

 • Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Có rất nhiều bạn lo lắng về kĩ năng Listening vì sợ không nghe kịp, cùng xem lộ trình phương pháp và cách học IELTS Listening

9. Thầy Tú Phạm – IPP

Thầy Tú Phạm với gần 8 năm kinh nghiệm từ 2013, với điểm số Speaking lên tới 9.0, thầy Tú đã tự viết và chia sẻ một số tài liệu và phương pháp dạy, kĩ năng IELTS bổ ích và lôi cuốn người học. Tuy nhiên thầy chỉ tập trung và đào tạo 2 kĩ năng chính là Nói và Viết.

Thầy chỉ dạy chính là Nói và Viết nhưng khi đăng kí một trong hai khóa trên sẽ được Tặng Kèm thêm khóa học Nghe và Đọc .

 • Fanpage: https://www.facebook.com/ippielts

Thầy Tú Phạm – IPP

10. Cô Nhã

Cô Nhã là một trong số thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội được các học viên ca ngợi hết lời, là giáo viên kinh nghiệm lâu năm, cô đã được ca ngợi hết lời, chiếm được tình cảm lớn của học viên. Tên tuổi của cô rất nổi tiếng trên nhiều diễn đàn, trang web chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức luyện thi IELTS.

Ở những khóa học của cô sẽ đặc biệt quan trọng chú trọng vào kĩ năng Writing, những bạn muốn cải tổ kĩ năng này thì cô Nhà là một trong những lựa chọn đáng an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên cô mở lớp rất ít nên nếu bạn muốn đăng kí thì cần update những thông tin liên tục và tiếp tục để kịp thời đăng kí học .

 • Địa chỉ: Ngõ 210, số S1, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đang phân vân không biết nên thi IELTS trên máy tính hay trên giấy? Cùng xem so sánh thi ielts trên giấy và Ielts trên máy tính.

11. Cô Thùy ED Academy

Cô là thạc sĩ trường ĐH tại Úc khoa ngôn từ, nhiều năm sống tại quốc tế. Ngoài ra, cô cũng tự soạn nhiều giáo trình tiếng Anh được sử dụng trong giảng dạy tại 1 số ít trường ĐH, cao đẳng .

Với profile khủng, gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành Anh và IELTS chuyên sâu, cô được nhiều học viên yêu quý và tin tưởng.

 • Địa chỉ: Số 3, ngõ 17, Tạ Quang Bửu, Hà Nội

Cô Thùy ED Academy

Chắc chắn trong quá trình ôn IELTS bạn sẽ thấy muốn bỏ cuộc, vậy cần làm gì khi nản chí học IELTS?

Trên đây Patado đã tổng hợp một số thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín nhất, hi vọng qua bài viết này bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn đúng đắn hơn. Nếu có khó khăn trong quá trình học tập, bạn có thể liên hệ Patado để được tư vấn và có hướng học tập hợp lý. Chúc các bạn học tốt!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 9 SHOP BÁN MỸ PHẨM NHẬT BẢN UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM ( Trên trang https://expgg.vn

Next Post

Top 10 kem dưỡng se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất cho chị em

Related Posts