Giờ Sửu là mấy giờ? Số mệnh người sinh giờ Sửu

Theo cách tính giờ dựa vào Can Chi 12 con giáp của người xưa, 1 một giờ âm lịch bằng 2 giờ dương lịch ngày nay. Cũng theo cách tính này, một ngày có đến 12 giờ ứng với tên gọi của từng con giáp như giờ Tý, giờ Sửu, giờ Dần, giờ Mão, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Thân, giờ Dậu, giờ Tuất, giờ Hợi. Vậy giờ Sửu là mấy giờ? Khoảng thời gian nào trong ngày. Vận mệnh tính cách người sinh giờ Sửu ra sao? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giờ Sửu là mấy giờ ?

Giờ Sửu là mấy giờ? Số mệnh người sinh giờ Sửu-1

Theo cách tính giờ dựa vào Can Chi 12 con giáp, một ngày có 12 giờ ứng với tên gọi của từng con giáp như giờ Tý, giờ Sửu, giờ Dần, giờ Mão, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Thân, giờ Dậu, giờ Tuất, giờ Hợi. Mỗi giờ được chia thành 3 khung giờ: đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ.

Như vậy giờ Sửu là mấy giờ? Là khoảng thời gian từ 1h00 – 3h00 sáng mỗi ngày và được chia thành 3 khung giờ là đầu giờ Sửu (1h00 – 1h40), giữa giờ Sửu (1h40 – 2h20) và cuối giờ Sửu (2h20 – 3h00).

1. Cách tính giờ Sửu theo 12 con giáp

Dưới đây là cách tính giờ dựa vào Can Chi 12 con giáp, mời bạn cùng tìm hiểu thêm qua :

– Giờ Tý (23h00 – 1h00): Là lúc chuột đang hoạt động mạnh.

– Giờ Sửu (1h00 – 3h00): Là lúc trâu đang nhai lại và chuẩn bị đi cày.

– Giờ Dần (3h00 – 5h00): Là lúc hổ hung dữ nhất.

– Giờ Mão (5h00 – 7h00): Lúc trăng tròn chiếu sáng.

– Giờ Thìn (7h00 – 9h00): Là lúc rồng quây mưa – quần long hành vũ.

– Giờ Tỵ (9h00 – 11h00): Là lúc rắn không gây hại đến người.

– Giờ Ngọ (11h00 – 13h00): Là lúc ngựa có dương tính cao.

– Giờ Mùi (13h00 – 15h00): Là lúc dê ăn cỏ không ảnh hưởng đến việc cỏ mọc trở lại.

– Giờ Thân (15h00 – 17h00): Là lúc khỉ thích hú

– Giờ Dậu (17h00 – 19h00): Là lúc gà lên chuồng.

– Giờ Tuất (19h00 – 21h00): Là lúc chó phải tỉnh táo để trông nhà.

– Giờ Hợi (21h00 – 23h00): Là lúc lợn ngủ say nhất.

2. Cách tính giờ Canh, giờ Khắc trong ngày

Canh là từ dùng để gọi thời hạn đêm hôm, một ngày có 10 giờ đêm và được chia thành 5 canh. Cụ thể 5 canh được tính như sau :

 • Canh 1: từ 19h00 – 21h00 tức là giờ Tuất
 • Canh 2: từ 21h00 – 23h00 tức là giờ Hợi
 • Canh 3: từ 23h00 – 1h00 tức là giờ Tý
 • Canh 4: từ 1h00 – 3h00 tức là giờ Sửu

 • Canh 5: từ 3h – 5h tức là giờ Dần.

Khắc là từ dùng để gọi thời gian ban ngày, một ngày có 14 tiếng và được chia thành 6 Khắc. Cụ thể 6 Khắc được tính như sau:

 • Khắc 1: Từ 5h00 sáng đến 7h20 sáng
 • Khắc 2: Từ 7h20 đến 9h40
 • Khắc 3: Từ 9h40 đến 12h00 trưa
 • Khắc 4: Từ 12h00 đến 14h20 xế trưa
 • Khắc 5: Từ 14h20 đến 16h40 chiều
 • Khắc 6: Từ 16h40 đến 19h00 tối.

=> Như vậy giờ Sửu là mấy giờ? Là khoảng thời gian từ 1h00 – 3h00 sáng mỗi ngày, thuộc Canh 4 trong ngày. Giờ Sửu được chia thành 3 khung giờ như sau: đầu giờ Sửu (1h00 – 1h40), giữa giờ Sửu (1h40 – 2h20) và cuối giờ Sửu (2h20 – 3h00).

Số mệnh người sinh giờ Sửu theo tuổi

Giờ Sửu là mấy giờ? Số mệnh người sinh giờ Sửu-2

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh giờ Sửu có số phận chịu nhiều khó khăn vất vả, nguy hiểm trăm bề. Có lao động, thao tác mới có ăn, tuy nhiên so với bản mệnh lao động là vinh quanh. Lúc khởi đầu có chút khó khăn vất vả, trắc trở gặp phải tiểu nhân quấy phá nên đường công danh sự nghiệp sự nghiệp có chút bất lợi. Mãi về sau, chuyện làm ăn kinh doanh thương mại có chút cải tổ. Tiền của vật chất ngày càng đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Gia đạo bình an và niềm hạnh phúc viên mãn .

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh giờ Sửu có tính cách trung thực, hiền lành, tốt bụng. Tuy không được mưu trí, nhanh gọn lắm nhưng thao tác gì cũng được quý nhân tương hỗ và giúp sức. Chuyện làm ăn kinh doanh thương mại có phần tân tiến hơn lúc thuở mở màn. Tuy nhiên chuyện tình cảm có chút trắc trở và lận đận, nhà đạo bình an và niềm hạnh phúc viên mãn .

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh giờ Sửu vốn có tính cách nóng nảy và hấp tấp vội vàng, thao tác gì cũng có chút hấp tấp vội vàng nên đường sự nghiệp sự nghiệp không gặt hái nhiều thành công xuất sắc. Cho dù có thành công xuất sắc có nhanh gọn thất bại, tiền vào túi lại nhanh gọn biến mất. Cuộc sống tự do tự tại, ít lo âu buồn chán .

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh giờ Sửu có số mệnh khá đào hoa, lăng nhăng, thích trêu hoa ghẹo người. Chuyện tình cảm luôn gặp nhiều rắc rối, nhà đạo bất hòa, dễ rơi vào tình cảnh ly hôn, chia tay xa cách. Con cái thiếu đi tình cảm bố hoặc mẹ. Sự nghiệp của bản thân tuy không gặt hái nhiều thành công xuất sắc nhưng bản mệnh luôn tỏ vẻ ta đây phong phú, sang trọng và quý phái .

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh giờ Sửu là người có trí tuệ, mưu trí hơn người. Làm việc gì cũng thành công xuất sắc như mong đợi, đường sự nghiệp tươi tắn và gặt hái nhiều tài lộc, vinh quanh. Các mối quan hệ trong tiếp xúc ngày càng tươi đẹp, tốt đẹp. Tuy nhiên bản mệnh kìm hãm vợ con, kết hôn sớm dễ đổ vỡ trong hôn nhân gia đình. Bản mệnh vốn kết hôn từ 2 lần trở lên mới tìm được niềm hạnh phúc toàn vẹn viên mãn .

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh giờ Sửu có tính cách khác trầm lặng, là người ít nói nhưng lời nói của họ khá nặng ký. Bản mệnh luôn có tầm quan trọng nhất định trong mắt của người khác. Về vận mệnh của người tuổi Tý sinh giờ Sửu khá khó khăn vất vả, mặc dầu đường thành công xuất sắc có nhưng mãi đến trung vận và hậu vận mới gặt hái nhiều thành công xuất sắc .

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh giờ Sửu có vận mệnh khá khó khăn vất vả, gian truân trăm bề. Phải trải quan 2 lần kết hôn mới tìm thấy một hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố và niềm hạnh phúc toàn vẹn. Thời trung vận và hậu vận, bản mệnh có đời sống khá sung túc, giàu sang phong phú .

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh giờ Sửu có tính cách khá đào hoa, bay bướm, thích trêu hoa ghẹo người. Gặp người nào yêu người đó, tình cảm luôn gặp nhiều rắc rối. Gia đạo hôn nhân gia đình dễ vướng vào canh chia tay, đổ vỡ. Con cái thiếu đi tình cảm của ba hoặc mẹ. Muốn tìm thấy niềm hạnh phúc, bản mệnh sẽ trải qua tối thiểu 2 mối tình .

9. Tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh giờ Sửu có tính cách khá nhanh gọn, linh động và mưu trí hơn. Mọi việc xảy ra trong đời sống khá thuận tiện và hanh thông, tương lai gặt hái nhiều thành công xuất sắc. Mối quan hệ anh chị em trong mái ấm gia đình ngày càng thân thương và thân mật. Tuy nhiên muốn sự nghiệp vững chắc lâu bền hơn, bản mệnh cần suy tính và lập nghiệp xa nhà. Tránh tin tương quá vào lời nói của người khác .

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh giờ Sửu có đời sống khá khó khăn vất vả, khó khăn trăm bề. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy phá, cản trở. Mặc dù lao động khá khó khăn vất vả nhưng đời sống cũng chỉ đủ ăn, không quá dư giả. Có thành công xuất sắc đi chăng nữa cũng dễ bị thất bại, tiền nhiều cũng nhanh gọn biến mất .

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh giờ Sửu có tính cách có nóng nảy và hấp tấp vội vàng trong đời sống lẫn sự nghiệp làm ăn. Mặc dù người này khá mưu trí, nhanh gọn nhưng cách tâm lý của bản mệnh không chuẩn xác nên thường nhận cái kết bất lợi. Cuộc sống nhà đạo khá bình an và niềm hạnh phúc mặc dầu tiền của vật chất không quá đong đầy .

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh giờ Sửu có đời sống khá sung túc, vốn sinh ra trong mái ấm gia đình giàu sang, phong phú. Lúc nhỏ sống trong nhung lụa, không thiếu vật chất. Lớn lên lập sự nghiệp được ba mẹ giúp sức, quý nhân tương hỗ, giúp sức. Chuyện tình cảm nhà đạo luôn tươi tắn và tốt đẹp .

Số mệnh người sinh giờ Sửu theo khung giờ

Giờ Sửu là mấy giờ? Số mệnh người sinh giờ Sửu-3

1. Đầu giờ Sửu ( 1 h00 – 1 h40 )

Người sinh vào khung giờ này có vận mênh, tính cách khá tốt. Gặp nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp, sống trong tình thương của ba mẹ. Tình cảm anh chị em trong mái ấm gia đình luôn ấm cúng, hòa thuận. 20 tuổi đã nên người và gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp .

2. Giữa giờ Sửu ( 1 h40 – 2 h20 )

Người sinh vào khung giờ này có tính cách hiền lành, trung thực, luôn làm việc thiện giúp đỡ người khác. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều lận đận, đau khổ, ít nhất phải trải qua 2 mối tình mới tìm kiếm được mối lương duyên thích hợp.

3. Cuối giờ Sửu ( 2 h20 – 3 h00 )

Người sinh vào cuối giờ Sửu có tính cách khá thân thiện, khổ trước sướng sau. Mặc dù thời trẻ chịu nhiều khó khăn vất vả, thiếu thốn nhưng về sau đời sống có phần cải tổ, đời sống trở nên ấm no và niềm hạnh phúc .

Xem thêm: Giờ Hợi là mấy giờ? Vận mệnh tính cách người sinh giờ Hợi

Như vậy giờ Sửu là mấy giờ? Là khoảng thời gian từ 1h00 – 3h00 sáng mỗi ngày thuộc Canh 4 trong ngày. Được chia thành 3 khung giờ: đầu giờ Sửu (1h00 – 1h40), giữa giờ Sửu (1h40 – 2h20) và cuối giờ Sửu (2h20 – 3h00). Dựa vào giờ sinh của bản mệnh, bạn có thể dự đoán vận mệnh, tính cách tốt hay xấu của một người. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kim Ngưu, Xử Nữ và mảnh ghép hoàn hảo trong tình yêu

Next Post

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì? Update năm 2019

Related Posts