Hack like là gì? Có nên mua like Fanpage và tăng like bài viết?

4.9 / 5 – ( 7 bầu chọn )

Hack like hay tăng like cũng là một cách để làm marketing trên Facebook, tuy nhiên bạn cần sử dụng hợp lý nếu không sẽ phản tác dụng. Có rất nhiều bạn muốn tăng like trên Facebook của mình nhưng không biết các like này từ đâu ra và nguy cơ của việc hack like facebook là gì. Bạn hãy xem bài viết này nhé!

Hack like Facebook là gì?

Hack like là hình thức tăng like những bài viết trên Facebook với số lượng lớn và không tính tiền. Các bài viết của bạn trông sẽ lôi cuốn hơn trên newsfeed Facebook và được nhiều lượt xem hơn .
Đây là một cách để marketing trên Facebook vì theo hiệu ứng đám đông, những bài viết này được nhiều like bình luận nghĩa là được nhiều người khác chăm sóc sẽ được Facebook cho lên đứng top .
Hack like thường được những chủ shop kinh doanh thương mại trực tuyến vận dụng rất nhiều trong những bài viết bán hàng của mình trên Fanpage và những thông tin tài khoản cá thể để mê hoặc hơn lôi cuốn KH mua hơn .

Lợi ích và nguy cơ khi hack like

Lợi ích của việc hack like là tạo ra những bài viết “ like khủng ” để người ngoài nhìn vào thấy bạn nổi tiếng. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tạo niềm vui cho bạn hữu bằng cách tăng like dạo cho họ. Các chủ shop kinh doanh thương mại trực tuyến cũng nên vận dụng cách tăng like này cho những bài viết bán hàng của mình để trông mê hoặc người xem hơn .
Nguy cơ của việc hack like đó là rủi ro đáng tiếc bị đánh cắp thông tin người dùng ( vì khi hack like những website hack like sẽ lấy được token Facebook của bạn. Nếu bạn chưa biết token Facebook là gì ? Hãy xem bài viết Token Facebook tại đây )

Nên mua like Page hay chạy quảng cáo tăng like?

Cân nhắc khi chạy quảng cáo tăng like

Hiện nay chạy quảng cáo để tăng like khá tốn kém và đã không còn hiệu suất cao vì lượt xem ( tỷ suất reach ) của Fanpage khá kém ( 1/5 % người like page ). Cho nên dù bạn có nhiều like đi chăng nữa nhưng nếu không chịu góp vốn đầu tư nội dung giá trị cho Fanpage thì việc chạy quảng cáo tăng like Page cũng không có giá trị .
Còn nếu bạn muốn tăng like thật từ quảng cáo thì tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức Page hội đồng và góp vốn đầu tư nội dung liên tục để chăm nom người mua. Sau đó tạo Page bán hàng và target quảng cáo vào lượng người tương tác của Page hội đồng đó .

Khi nào nên mua like cho Fanpage

cach xay dung fanpage 5000 like

Mua like cho Fanpage là một hình thức tạo đà để Fanpage tăng trưởng hơn, thay vì mở màn từ số lượng 0 thì bạn khởi đầu từ Fanpage có 5000 – 10000 like trông sẽ có động lực hơn, người mua cũng tin yêu hơn .
Bạn chỉ nên mua like cho Fanpage khi :

  • Mới bắt đầu kinh doanh cần Fanpage uy tín
  • Không có nhiều tiền để chạy quảng cáo tăng like Page

xem video :

Khi nào nên tăng like bài viết?

Tăng like bài viết thường dành cho những bài viết bán hàng trên Facebook như trên Fanpage, trên thông tin tài khoản cá thể. Với những nhà quảng cáo Facebook, họ còn sử dụng thủ pháp tăng like cho những bài viết quảng cáo trước khi xét duyệt để seeding lôi cuốn người mua hơn .
Tăng like bài viết thường xem đi kèm với tăng comment. Tăng like và tăng commnent bài viết còn gọi là Seeding Facebook

Xem video Phần mềm Seeding Facebook miễn phí ATP Seeding

Nghệ thuật Seeding Facebook

Seeding Facebook là sử dụng hiệu ứng đám đông để xử lý khủng hoảng cục bộ truyền thông online hoặc tạo tiếng tốt cho tên thương hiệu. Ở góc nhìn nhỏ hơn thì seeding Facebook chính là tạo ra những bài viết nhiều like, share, comment để tạo sự tin yêu của người mua .
Bạn hoàn toàn có thể seeding facebook bằng cách sử dụng những website hack like ở trên hoặc mua dịch vụ auto like auto comment trên thị trường .
Với ATP Software chúng tôi cũng cung ứng cho bạn 2 ứng dụng giúp seeding Facebook đó là
Ngoài ra còn có những ứng dụng giúp quét người mua, kết bạn gửi tin nhắn và duy trì tương tác như Simple Facebook VÀ SIMPLE ACCOUNT

simple facebook ban chay

Tải ngay
Đừng quên follow những kênh của ATP để update những kiến thức và kỹ năng, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé !
Nguyễn Phong – ATP Software
— — — — — — — — — —

Liên hệ ATP Software
Website: https://expgg.vn/
Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Hack follow là gì? Cách hack follow thật trên Facebook Profile

Next Post

Hành trình khách hàng là gì? Xây dựng Customer journey ưu việt trong kỷ nguyên 4.0

Related Posts