Bảng xếp hạng 10 hãng điện thoại hàng đầu thế giới 2021

Bảng xếp hạng 10 hãng điện thoại hàng đầu thế giới 2021

Trong bài viết này, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng Bảng xếp hạng 10 hãng điện thoại thông minh số 1 quốc tế 2021 sử dụng những thông số kỹ thuật kinh doanh thương mại như lô hàng hàng năm mới nhất, doanh thu / lệch giá, doanh thu .
Điện thoại di động đã trở thành một phần vốn có trong đời sống của tất cả chúng ta. Smartphone số 1 đã cách mạng hóa cách mọi người sử dụng điện thoại di động ngày này .
Sở thích của người tiêu dùng đang biến hóa một cách linh động và do đó đó là quốc tế của phong thái và sự thay đổi mới nhất dành cho những tên thương hiệu di động số 1 này. So với năm 2018, doanh thu năm 2019 và 2020 nhìn chung đã giảm một chút ít do thị trường bão hòa cũng như do những yếu tố khác. Vì đại dịch và những nguyên do khác, doanh thu bán hàng toàn diện và tổng thể đã giảm 10 %. Tổng số lô hàng đã xê dịch 1,3 tỷ. Các thị trường mới nổi thôi thúc rất nhiều doanh thu cho những tên thương hiệu smartphone số 1 này .

Bảng xếp hạng 10 hãng điện thoại hàng đầu thế giới 2021 theo Lô hàng, Doanh số và Lợi nhuận:

Danh sách xếp hạng những tên thương hiệu di động số 1 gồm có Apple, Samsung, Huawei, Vivo, Oppo, LG, tiếp theo là ZTE, Realme và Lenovo. Các tên thương hiệu điện thoại di động toàn thế giới số 1 gồm có những người chơi có sự hiện hữu can đảm và mạnh mẽ trên toàn thế giới. Khách hàng có nhiều loại thiết bị cầm tay để lựa chọn trong số những dịch vụ khác nhau từ những tên thương hiệu điện thoại di động lớn nhất. Dưới đây là list 10 tên thương hiệu di động số 1 quốc tế năm 2021 .

Hạng 10. Realme

Được xây dựng vào năm 2018, Realme là tên thương hiệu smartphone Trung Quốc, có tên tuổi lớn trên toàn thế giới trong những tên thương hiệu di động số 1 .

Các loại sản phẩm Realme lúc bấy giờ

Đến nơi bánĐược chiếm hữu bởi BBK Electronics, công ty cũng sở hữu VIVO và OPPO, Realme khởi đầu hành trình dài với tư cách là một tên thương hiệu phụ của Oppo nhưng kể từ năm 2018, nó là một tên thương hiệu độc lập với hạng mục hơn 20 tên thương hiệu kể từ khi xây dựng. Realme cũng có Tivi, tai nghe, smartwatch trong dòng loại sản phẩm của mình .
Realme, Vivo và Oppo là bạn bè ruột của Realme từ cùng một tên thương hiệu BBK. Realme đứng thứ 10 trong list những tên thương hiệu di động số 1 năm 2021 .Đơn vị đã luân chuyển ( Triệu ) : ~ 35
Lợi nhuận ( tính bằng triệu đô la ) : ~ 300 ( Ước tính )
Doanh thu ( tính bằng triệu đô la ) : ~ 20000 ( Ước tính )

Hạng 9. Lenovo

Lenovo là công ty đa vương quốc của Trung Quốc và là đơn vị sản xuất máy tính số 1 quốc tế .

Lenovo được xây dựng tại TP. hà Nội của Trung Quốc vào năm 1984 và tham gia vào ngành công nghiệp di động vào năm 2012. Trong những năm qua, Lenovo đã xuất hiện trên toàn quốc tế tại khoảng chừng 160 vương quốc và đã tăng trưởng trở thành một trong những công ty di động số 1 toàn thế giới .Một số smartphone thông dụng của Lenovo là P Series, K Series, Zuk Series, A Series và VIBE. Lenovo đã ra đời những mẫu Moto Z nhằm mục đích củng cố triết lý “ Khác biệt là tốt hơn ”. Lenovo sẽ tung ra thiết bị cầm tay Tango hoàn toàn có thể đổi khác thành máy chiếu video hoặc loa .
Lenovo đã ra đời ZUK Z1 để cung ứng hàng loạt gói hiệu năng và thưởng thức thân thiện với người dùng và nó có hệ điều hành quản lý Cyanogen được cho phép tùy chỉnh giao diện người dùng. L
Các mẫu Tango của Lenovo có cảm ứng hoàn toàn có thể theo dõi hoạt động và đo đường nét của những phòng ; nó cũng hoàn toàn có thể lập map nội thất bên trong của những tòa nhà. Lenovo đã nâng cao sự cạnh tranh đối đầu giữa những đồng nghiệp của mình bằng cách sử dụng trong thực tiễn tăng cường và thay đổi tiên tiến và phát triển. Lenovo đứng thứ 9 trong list những tên thương hiệu di động số 1 năm 2021 .
Đơn vị đã luân chuyển ( Triệu ) : ~ 40
Lợi nhuận ( tính bằng triệu đô la ) : 535
Doanh thu ( tính bằng triệu đô la ) : 43.035

Hạng 8. ZTE

Thương hiệu sản xuất thiết bị viễn thông và di động ZTE đến từ Trung Quốc là công ty số 1 về smartphone .

Hình ảnh : flickr.com/photos/janitors/16538062879
ZTE là một trong những công ty số 1 toàn thế giới trong việc sản xuất smartphone, điện thoại di động đại trà phổ thông, máy tính bảng, v.v. ngoài thiết bị viễn thông và mạng. Hơn 70.000 người đang thao tác cho công ty ZTE, công ty có sự hiện hữu rất mạnh trên toàn quốc tế do có nhiều loại điện thoại di động và mạng lưới phân phối can đảm và mạnh mẽ .
Điện thoại di động do ZTE sản xuất cũng được bán với tên OEM ở nhiều nơi khác nhau trên quốc tế. Công ty ZTE có những công ty con tên là ZTEsoft, Zonergy và Nubia Technology, toàn bộ đều tương quan đến thiết bị viễn thông và thiết bị ngoại vi. Với mạng lưới hệ thống phân phối rộng khắp và marketing can đảm và mạnh mẽ, ZTE đã lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình trên 140 vương quốc .
Sự hiện hữu can đảm và mạnh mẽ và lệch giá tốt như vậy cho thấy nguyên do tại sao ZTE là một trong những tên thương hiệu điện thoại di động toàn thế giới số 1 trên thị trường quốc tế. ZTE Axon M ra đời vào năm 2017, là một smartphone được tích hợp tổng thể những tính năng để cạnh tranh đối đầu với những tên thương hiệu smartphone tốt nhất. ZTE đứng thứ 8 trong list những tên thương hiệu di động số 1 năm 2021 .
Số đơn vị chức năng đã luân chuyển ( Triệu ) : 45
Lợi nhuận ( tính bằng triệu đô la ) : 719
Doanh thu ( tính bằng triệu đô la ) : 17123

Hạng 7. LG

Được xây dựng vào năm 1958 LG là Công ty Điện tử Nước Hàn có sự hiện hữu can đảm và mạnh mẽ trên toàn thế giới .

Các tên thương hiệu di động hạng sang của LG gồm có G-Series, K-Series, LG Tribute, LG G Flex và cả LG Nexus. LG bán được gần 60 triệu chiếc mỗi năm, trở thành một trong những công ty di động thông dụng và có số lượng lớn nhất trên quốc tế. Trong năm năm nay, LG đã xuất xưởng 12 triệu chiếc smartphone. Năm 2017, tổng doanh thu của LG Electronics đạt 57,71 tỷ đô la Mỹ .
LG Electronics ( LG ) dự kiến ​ ​ sẽ ra đời phiên bản 2018 của smartphone số 1 hạng sang K8 và K10 tại MWC 2018, dự kiến ​ ​ sẽ ra đời trên toàn quốc tế ở những vương quốc như Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông. Những smartphone này có những tính năng máy ảnh tiên tiến và phát triển như lấy nét tự động hóa vận tốc cao và giảm nhiễu để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn .
Dòng loại sản phẩm di động K-Series liên tục cung ứng những chiếc smartphone đặc biệt quan trọng cho người mua với mức giá tặng thêm. LG Electronics sẽ ra mắt smartphone với công nghệ tiên tiến AI tại MWC 2018. Công nghệ mới sẽ được nhúng vào phiên bản 2018 của mẫu LG V30, đây sẽ là smartphone hạng sang nhất của LG cho đến nay. LG cũng ra đời khoanh vùng phạm vi phát minh sáng tạo của mình với LG Wing và những loại sản phẩm khác trong series. LG đã không hề làm tốt như những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường thiết bị, ví dụ như Samsung. LG đứng thứ 7 trong list những tên thương hiệu di động số 1 quốc tế .
Số đơn vị chức năng đã luân chuyển ( Triệu ) : 55
Lợi nhuận ( tính bằng triệu đô la ) : 110

Doanh thu (tính bằng triệu đô la): 46800

Hạng 6. Vivo

Vivo là tên thương hiệu smartphone, phụ kiện smartphone, ứng dụng và dịch vụ trực tuyến có trụ sở tại Trung Quốc do BBK Electronics chiếm hữu .

Hình ảnh : website công ty
Được xây dựng vào năm 2009, đây là công ty smartphone tăng trưởng nhanh nhất trên quốc tế có dấu ấn toàn thế giới can đảm và mạnh mẽ với khoanh vùng phạm vi di động thoáng đãng. Vivo gần đây đã tăng trưởng mạng lưới hệ thống ứng dụng dựa trên Android được gọi là Funtouch. Vivo lọt vào top những tên thương hiệu điện thoại di động số 1 trong nửa quý năm 2017 với thị trường 10,7 % trên toàn quốc tế .
Một số smartphone hạng sang của Vivo là dòng X, dòng V là điện thoại cảm ứng giá trung bình và dòng Y là smartphone cấp thấp. Vào năm 2018, Vivo đã phát hành smartphone độc quyền X20 UD, smartphone tiên phong trên quốc tế có máy quét dấu vân tay sử dụng công nghệ tiên tiến “ ClearID ”. Sự ủng hộ, hỗ trợ vốn của người nổi tiếng đã thôi thúc tên thương hiệu Vivo tăng trưởng. Vivo gần đây đã tung ra loạt di động V9 tựa như như iPhone X của Apple. Vivo là công ty Android tiên phong ra đời smartphone có màn hình hiển thị tai thỏ tương tự như như iPhone X của Apple, có màn hình hiển thị hiển thị toàn màn hình hiển thị với notch ở trên cùng. Vivo đứng thứ 6 trong list những tên thương hiệu di động số 1 .
Đơn vị đã luân chuyển ( Triệu ) : ~ 105
Lợi nhuận ( tính bằng triệu đô la ) : 1125
Doanh thu ( tính bằng triệu đô la ) : 46484

Hạng 5. Oppo

Thương hiệu điện thoại di động Oppo có trụ sở tại Trung Quốc là một trong những công ty mới điển hình nổi bật nhất trên quốc tế thuộc chiếm hữu của BBK Electronics .

Công ty Oppo, được xây dựng vào năm 2011, có trụ sở chính tại Trung Quốc và có sự hiện hữu can đảm và mạnh mẽ trên toàn thế giới với những thiết bị di động và phụ kiện của mình. Oppo đã sản xuất rất nhiều dòng smartphone từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc người mua khá giả. Một số tên thương hiệu điện thoại cảm ứng điển hình nổi bật nhất của Oppo là Find 5, Find 7, N1, N3 … Mẫu A77 của Oppo được ra đời vào năm 2017. Oppo đã tạo được sự hiện hữu tên thương hiệu can đảm và mạnh mẽ mặc dầu là người tham gia muộn trên thị trường smartphone. Tuy nhiên, hoạt động giải trí marketing và thiết kế xây dựng tên thương hiệu tích cực cùng với chất lượng mẫu sản phẩm tốt đã giúp Oppo trở thành một trong những tên thương hiệu di động số 1 trên toàn thế giới .
Vào năm 2017, Oppo đã trở thành nhà hỗ trợ vốn chính thức của đội cricket cho Ấn Độ, điều này đã mang lại cho tên thương hiệu này sự tin tưởng lớn cũng như sự hiện hữu. Hơn nữa, công ty ở Ấn Độ đã hợp tác với những người nổi tiếng Bollywood, những người đã trở thành khuôn mặt đại diện thay mặt cho tên thương hiệu. Ngoài ra, một mạng lưới phân phối can đảm và mạnh mẽ gồm có hơn 200.000 nhà kinh doanh bán lẻ đã giúp tên thương hiệu có một khoanh vùng phạm vi tiếp cận can đảm và mạnh mẽ trong chính Ấn Độ. Oppo đứng thứ 5 trong list những tên thương hiệu di động số 1 quốc tế .
Đơn vị đã luân chuyển ( Triệu ) : 110
Lợi nhuận ( tính bằng triệu đô la ) ~ 1400
Doanh thu ( tính bằng triệu đô la ) ~ 60000

Hạng 4. Xiaomi

Xiaomi là một trong toàn bộ những công ty smartphone tăng trưởng nhanh nhất trên quốc tế sản xuất smartphone, ứng dụng di động và máy tính .

Hình ảnh : website công ty
Xiaomi được xây dựng vào năm 2010 bởi Lei Jun và phát hành smartphone tiên phong của mình vào năm 2011, và kể từ đó Xiaomi đã trở thành hãng thứ 8 đơn vị sản xuất smartphone lớn nhất quốc tế. Các tên thương hiệu số 1 của Xiaomi là dòng Redmi và Mi, đã trở nên thông dụng hơn đáng kể. Xiaomi đã hoàn toàn có thể tạo ra giá trị tên thương hiệu nhờ tập trung chuyên sâu vào thay đổi liên tục trong công nghệ tiên tiến .
Với vận tốc tăng trưởng không thay đổi, Xiaomi đang cạnh tranh đối đầu với những tên thương hiệu di động toàn thế giới số 1 trên quốc tế. Vào tháng 3 năm 2018, Xiaomi đã ra đời Mi MIX 2S. MIUI 9 của Xiaomi có tính năng tích hợp được cho phép người dùng tùy chỉnh nâng cao. Công ty đã hoàn toàn có thể lưu lại sự hiện hữu của mình tại những thị trường Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Nước Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ và những vương quốc châu Á bằng điện thoại di động Mi và Redmi Series độc quyền của mình .
Các lô hàng smartphone của Xiaomi là khoảng chừng 90 triệu trong năm 2017 và hoàn toàn có thể tạo ra sự hiện hữu lớn trong 10 công ty smartphone số 1 quốc tế và được biết đến với cái tên Apple của Trung Quốc. Xiaomi có thị trường 15,5 % vào năm 2017. Xiaomi đứng thứ 4 trong list những tên thương hiệu di động số 1 .
Đơn vị đã luân chuyển ( Triệu ) : ~ 135
Lợi nhuận ( tính bằng triệu đô la ) : 1000
Doanh thu ( tính bằng triệu đô la ) : 17000

Hạng 3. Apple

Apple duy trì vị trí số 1 trong ngành công nghiệp smartphone với tư cách là tên thương hiệu được ưa thích nhất .

Được xây dựng vào năm 1976 bởi Steve Jobs và Ronald Wayne, Apple ngày này được biết đến với những chiếc iPhone sang chảnh. Apple có một lượng lớn người mua vì họ phân phối những loại sản phẩm có phong cách thiết kế và tính năng tiêu biểu vượt trội, đã trở thành một tên thương hiệu đầy khát vọng so với mọi người trên toàn quốc tế .
Apple đã hoàn toàn có thể duy trì chất lượng mẫu sản phẩm của mình khi luôn phối hợp những văn minh công nghệ tiên tiến nhanh gọn và những giải pháp phong cách thiết kế ngày càng tăng trưởng. Nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của Apple nỗ lực bắt chước những tính năng của nó và thậm chí còn đôi lúc làm cả chính sách giảm giá để giành thị trường nhưng điều đó vẫn chưa thể ngăn cản được lượng người mua lớn mà Apple đang có. Điều này cho thấy tại sao Apple là tên thương hiệu điện thoại di động toàn thế giới số 1 trên toàn quốc tế .

Tính đến tháng 12 năm 2017, Apple đã xuất hiện trên toàn quốc tế tại khoảng chừng bốn mươi vương quốc và 499 shop kinh doanh nhỏ ở 22 vương quốc .

Apple INC được biết đến với thông số kỹ thuật kỹ thuật cao và iPhone thời trang là mẫu sản phẩm đặc trưng của Apple. Năm 2017, lệch giá của nó lên tới 229 tỷ đô la. Apple ra đời iPhone thế hệ tiên phong vào năm 2007 và đứng thứ 3 trong list những tên thương hiệu di động số 1 năm 2021 .
Đơn vị đã luân chuyển ( Triệu ) : ~ 190
Lợi nhuận ( tính bằng triệu đô la ) : 48.351
Doanh thu ( tính bằng triệu đô la ) : 229.234

Hạng 2. Huawei

Được xây dựng vào năm 1987, Huawei là nhà phân phối smartphone lớn nhất quốc tế có trụ sở tại Trung Quốc .

Ngoài ra, một số lượng lớn công ty trong list Fortune 500 đã chọn Huawei làm đối tác chiến lược kinh doanh thương mại để quy đổi kỹ thuật số. Vào tháng 3 năm 2018, Huawei đã ra đời một chiếc smartphone rất phức tạp và can đảm và mạnh mẽ ; điện thoại di động Porshe Design HUAWEI Mate RS có cảm ứng vân tay trong màn hình hiển thị phát minh sáng tạo và phong cách thiết kế vân tay kép, bộ giải quyết và xử lý AI và ba camera với năng lực chụp ảnh chất lượng cao .
Bất chấp những yếu tố trên toàn thế giới với chính quyền sở tại đặc biệt quan trọng là Mỹ, Huawei vẫn đứng thứ 2 trong list những tên thương hiệu di động số 1 năm 2021. HUAWEI đã đặt kỳ vọng cao về năng lực chụp ảnh trên smartphone mà qua đó bất kể ai cũng hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Bất chấp những yếu tố trên toàn thế giới với chính quyền sở tại đặc biệt quan trọng là Mỹ, Huawei vẫn đứng thứ 2 trong list những tên thương hiệu di động số 1 năm 2021 .
Đơn vị đã luân chuyển ( Triệu ) : ~ 200
Lợi nhuận ( tính bằng triệu đô la ) ~ 10000
Doanh thu ( tính bằng triệu đô la ) : 122000

Hạng 1. Samsung

Có trụ sở chính tại thị xã Samsung, Samsung Electronics là một công ty của Nước Hàn và là công ty con của tập đoàn lớn Samsung .

Hình ảnh : website công ty
Samsung Mobile đang đứng vị trí số 1 thị trường trong ngành công nghiệp smartphone khi liên tục nỗ lực nâng cao năng lượng mẫu sản phẩm trải qua hoạt động giải trí R và D lan rộng ra của mình. Samsung đã lan rộng ra cung ứng smartphone giá trung bình trở xuống cho điện thoại di động hạng sang ở phân khúc phong phú. Samsung nổi tiếng với dòng loại sản phẩm smartphone Samsung Galaxy .
Các loại sản phẩm nòng cốt của Samsung là Samsung Galaxy S7 edge + và Galaxy Note 7. Gần đây, Samsung đã tăng trưởng Tizen OS cho smartphone của mình để thay thế sửa chữa cho những smartphone chạy hệ quản lý Android. Đối với điện thoại thông minh như Galaxy S9, Samsung cũng hợp tác với những công ty chuyên viên về Âm thanh như AKG và Dolby để mang đến cho người mua thưởng thức âm thanh chất lượng cao .
Samsung đã ra đời chiếc điện thoại cảm ứng số 1 của năm với Galaxy S21 Ultra. Samsung có thị trường khoảng chừng 20 %, trở thành một trong những tên thương hiệu điện thoại di động số 1 trên toàn thế giới .
Đơn vị đã luân chuyển ( Triệu ) : ~ 260
Lợi nhuận ( tính bằng triệu đô la ) : 22.847
Doanh thu ( tính bằng triệu đô la ) : 188,980

Phương pháp xếp hạng :

1. Các công ty điện thoại di động số 1 đã được đưa
2. Các thông số kỹ thuật như Doanh số, Lợi nhuận và Lô hàng được xem xét
3. Bảng xếp hạng ở đầu cuối dựa trên điểm số thu được

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 25 món quà sinh nhật cho bạn gái giúp bạn ghi điểm tuyệt đối

Next Post

Top 10 Trung Tâm Thương Mại Mua Sắm Ở Sài Gòn Vui Chơi Thoả Thích

Related Posts