10 hình mẫu con trai lí tưởng mà con gái hằng mong ước

Người ta thường nói tình yêu bắt nguồn từ sự đồng cảm, cùng chung một nhịp đập của trái tim hay theo duy tâm thì tình yêu là định mệnh sắp xếp từ trước. Nhưng tại sao có người thì lại có rất nhiều người thích trong khi có người thì không ? ! Điều này cũng dựa trên 1 số ít đặc thù nhất định của cánh mày râu làm con gái chết mê chết mệt. Vậy con gái thường thích những hình mẫu con trai như thế nào ? Các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá dưới đây xem những mẫu hình lí tưởng mà con gái hằng mong ước là gì nhé !

Có một trái tim chân thành, không giả dối, chung tình

Không cần phải cái gì quá phức tạp đôi khi các bạn nữ chỉ cần một người quan tâm họ, yêu thương họ thật lòng. Vì vậy những chàng trai có trái tim chân thành, không giả dối được các bạn nữ đánh giá rất cao. Con gái thường mỏng manh, yếu đuối họ không muốn quen một người lăng nhăng, giả dối để rồi họ phải khổ, phải đau. Họ yêu ai thì đều thật lòng và dành trọn cả trái tim mình cho người đó vậy nên họ cũng muốn người kia chung tình với mình. Đôi khi mẫu hình của con gái chỉ đơn giản vậy thôi!

Có một trái tim chân thành, không giả dối, chung tình
Có một trái tim chân thành, không giả dối, chung tình

Hành động dứt khoát, có hoài bão, khát vọng

Trong mắt con gái những chàng trai có hành động dứt khoát, quyết đoán thường rất tuyệt. Họ tin rằng những chàng trai này sẽ là người chồng tốt, có thể quản lí gia đình mình luôn yên ấm và hạnh phúc vì vậy mẫu hình con trai được rất nhiều cô gái thích. Đặc biệt với các bạn trai có hoài bão, ước mơ cụ thể thường sẽ rất cuốn hút phái nữ. Con gái muốn tìm một người con trai có thể làm chỗ dựa vững chắc cho cuộc đời của họ. Vì thế, mẫu con trai có lí tưởng và ước mơ luôn là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn bạn trai của con gái.

Hành động dứt khoát, có hoài bão, khát vọng
Hành động dứt khoát, có hoài bão, khát vọng

Hài hước

Con trai hài hước cũng là một trong những mẫu hình lí tưởng của con gái. Những chàng trai hài hước luôn biết cách chọc cười, làm bạn vui, luôn biết cách tạo nên không khí vui vẻ vì vậy khi ở bên họ phái nữ sẽ không bao giờ cảm thấy nhạt nhẽo hay nhàm chán. Ngoài ra, những chàng trai có tính cách hài hước đôi khi hơi nhí nhảnh sẽ luôn là trung tâm của sự chú ý vậy nên họ sẽ gây được nhiều ấn tượng đối với các bạn khác giới, dễ khiến phái nữ quan tâm và có khi là rung động. Đó là lí do tại sao các bạn nữ luôn muốn tìm người yêu có tính hài hước.

Hài hước
Hài hước

Trưởng thành, chín chắn và hiểu chuyện

Con gái thường bị nói là con nít hay giận dỗi thất thường. Vì vậy họ sẽ thích một người đàn ông hiểu chuyện, chín chắn để có thể bỏ qua cho sự bướng bỉnh và trẻ con này. Đặc biệt những chàng trai trưởng thành, chín chắn thường sẽ lắng nghe những nỗi lòng của bạn, sẽ không phán xét và luôn tôn trọng bạn, sẽ luôn cho bạn là mối quan tâm hàng đầu. Điều này khiến cho phái nữ rất thích mẫu đàn ông này. Ngoài ra các chàng có vẻ ngoài trưởng thành và tính cách chín chắn thường nhận được sự tin tưởng của phái nữ vì họ sẽ cảm thấy an toàn và như được che chở, bảo vệ khi ở bên cạnh. Đây cũng là mẫu hình lí tưởng của khá nhiều cô gái.

Trưởng thành, chín chắn và hiểu chuyện
Trưởng thành, chín chắn và hiểu chuyện

Trưởng thành, chín chắn và hiểu chuyện
Trưởng thành, chín chắn và hiểu chuyện

Ân cần, chu đáo và biết quan tâm

Ngoài những chàng trai lạnh lùng ra thì con gái cũng mê mệt những chàng trai chu đáo, ân cần và biết quan tâm tới họ. Con gái mà, ai mà chả thích được quan tâm. Đôi khi chỉ là những cử chỉ vô cùng nhỏ của bạn thôi như là hỏi han khi cô ấy mệt hay nhắc cô ấy nhớ giữ ấm khi mùa đông tới… có khi cũng làm cô ấy say bạn như điếu đổ rồi. Nếu bạn thích một người con gái mà chỉ âm thầm quan tâm họ thì có thể họ sẽ không cảm nhận được vì vậy đừng ngại mà hãy thể hiện sự quan tâm ấy cho cô ấy biết điều này hẳn sẽ khiến cô ấy thích bạn nhiều hơn.

Ân cần, chu đáo và biết quan tâm
Ân cần, chu đáo và biết quan tâm

Nhiều tài lẻ

Con gái rất thích những chàng trai có nhiều tài lẻ bởi vì họ rất thú vị và cuốn hút. Chẳng hạn như giỏi chơi đàn, hát hay… Đôi khi chỉ cần một bài hát của chàng hay một bản ghi-ta đầy âm điệu thì cũng đủ để làm con tim phái nữ phải rung rinh rồi. Điều này cho thấy tại sao những chàng ca sĩ thần tượng lại được nhiều bạn nữ hâm mộ tới vậy.

Nhiều tài lẻ
Nhiều tài lẻ

Ngoài lạnh trong nóng

Chẳng hiếu sao con gái lại rất thích những bạn nam có vẻ ngoài lạnh lùng. Nhưng không thể phủ nhận những bạn nam lạnh lùng nhìn rất cool ngầu. Các bạn nữ cũng khẳng định rằng những bạn nam có vẻ ngoài lạnh lùng thường khiến họ quan tâm và rất dễ đổ dù không phải làm gì nhiều. Tuy nhiên nếu suốt ngày đem cái mặt lạnh lùng boy đấy ra thì ai mà chịu nổi. Đôi khi bên ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong phải ấm áp, tức là phải âm thầm quan tâm, theo dõi, giúp đỡ bạn nữ nếu mà bạn làm được điều này thì đảm bảo bạn nữ ấy sẽ gục thật luôn chứ không chỉ đổ đâu

Ngoài lạnh trong nóng
Ngoài lạnh trong nóng

Ngoài lạnh trong nóng
Ngoài lạnh trong nóng

Thông minh

Ngoài sở hữu những lợi thế về ngoại hình thì các bạn nam thông minh cũng là mẫu hình mà con gái hẵng mơ ước. Các bạn trai thông minh thường dễ lấy được thiện cảm của các bạn nữ bởi vốn hiểu biết phong phú và tư duy nhạy bén. Thường thì trai đẹp chỉ để ngắm còn người thông minh mới để lấy làm chồng. Làm sao mà không rung động khi các chàng lên trổ tài làm những bài toán khó hay ngồi suy nghĩ đăm chiêu trước những bài thi toán… Vì vậy những chàng trai thông minh thường khiến con gái chết mê chết mệt. Nhiều khi sự thông minh không chỉ thể hiện trong học tập hay công việc, con gái nhạy bén nên sẽ thấy điều đó trong cách ứng xử, giao tiếp, lắng nghe và phản ứng trước các tình huống của chàng.

Thông minh
Thông minh

Cao ráo, giỏi thể thao

Con gái luôn thích những bạn nam cao hơn mình, đặc biệt quan trọng là những bạn nam có ngoại hình cao ráo. Sở hữu chiều cao là niềm mơ ước so với bất kể ai ngoài có lợi thế về nhiều mặt thì nó còn giúp những bạn nam được điểm cộng trong mắt những bạn nữ. Không kinh ngạc khi nói con gái thích những bạn nam giỏi thể thao vì khi chơi thể thao thì những bạn nam nhìn thường ngầu hơn thông thường đặc biệt quan trọng là khi chơi bóng rổ hay cầu lông. Đặc biệt là những chàng trai có thân hình đẹp thì thể thao như thể một công cụ giúp họ khoe triệt để được dáng vóc của mình. Vậy những bạn nam nào chiếm hữu đặc thù này thì cũng hiểu tại sao mình có nhiều bạn nữ ngưỡng mộ rồi đấy !

Cao ráo, giỏi thể thao
Cao ráo, giỏi thể thao

Cao ráo, giỏi thể thao
Cao ráo, giỏi thể thao

Đẹp trai, nụ cười tỏa nắng

Chắc rồi, con người là loài động vật yêu thích cái đẹp và đặc biệt là phái nữ. Đừng chỉ bảo con trai mới thích gái đẹp còn con gái thì không. Thực tế thì những chàng trai có ngoại hình đẹp là một ưu thế vô cùng lớn trong việc giao lưu kết bạn với bạn khác giới và dễ dàng tìm được những mối tình cho mình. Ngoài khuôn mặt đẹp trai thì các bạn nữ còn rất thích những bạn nam sở hữu nụ cười tỏa nắng. Nụ cười tỏa nắng ở đây không phải là hiệu ứng như trên phim cho vào đâu nha, chàng trai sở hữu nụ cười tỏa nắng là những chàng trai cười tươi, ẩn bên trong họ có nét duyên ngầm được bộc lộ qua nụ cười. Những chàng trai như thế thường được các bạn nữ vô cùng thích vì chỉ cần khi họ cười là có thế sưởi ấm luôn trái tim của người đối diện, làm tim họ đập chệch nhịp. Các cánh mày râu đã thấy sức mạnh của nụ cười chưa nào? Vì vậy ai muốn cua gái thì hãy tập cười ở nhà trước đi nha.

Đẹp trai, nụ cười tỏa nắng
Đẹp trai, nụ cười tỏa nắng

Đẹp trai, nụ cười tỏa nắng
Đẹp trai, nụ cười tỏa nắng

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

6 loài hoa mang đến may mắn, tốt lành, giúp gia chủ làm ăn ngày một phát đạt

Next Post

Top 10 trang web đọc sách online miễn phí dành cho mọt sách

Related Posts