5 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn cho học sinh

Chào mọi người ạ. Em chỉ mới 13 tuổi và em còn đang đi học. Vì nhu yếu cá thể nên em muốn bán đồ kiếm tiền. Vậy em nên bán gì để kiếm lời và tương thích ?

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Cún con. Hiện nay trên quốc tế có rất nhiều những người kinh doanh thành đạt ở độ tuổi rất trẻ, chính do họ đã tận dụng quãng thời hạn đi học của mình để khởi đầu tìm tòi và học hỏi về kinh doanh. Và với vướng mắc của bạn gửi về cho forum, những chuyên viên của chúng tôi đã đưa ra 5 sáng tạo độc đáo kinh doanh mê hoặc cho học viên như sau :

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

1 ) Kinh doanh dụng cụ học tập

Tìm hiểu thêm

Dụng cụ học tập là vật bất ly thân của mỗi học viên, tổng thể học viên ai cũng đều có nhu yếu mua những loại sản phẩm về dụng cụ học tập. Và hầu hết những bạn học viên đều thích chiếm hữu những dụng cụ học tập có mẫu mã đẹp, ngộ nghĩnh thay vì khô khan như những mẫu sản phẩm dụng cụ học tập đang đại trà phổ thông trên thị trường .
Vì vậy chuyên viên khuyến nghị bạn nên kinh doanh những mẫu sản phẩm về dụng cụ học tập bởi 2 lí do chính như sau : Đầu tiên, bạn có thời cơ tiếp cận rất nhiều những người mua tiềm năng hàng ngày, có thời cơ để quảng cáo mẫu sản phẩm một những hiệu suất cao nhất, thôi thúc tiêu thụ loại sản phẩm tạo lệch giá. Thứ hai, khi kinh doanh những loại sản phẩm dụng cụ học tập bạn sẽ chỉ cần số vốn rất nhỏ tương thích với túi tiền của những bạn học viên khi muốn góp vốn đầu tư kinh doanh .

2 ) Kinh doanh áo phông thun

Quần áo là nhu yếu thiết yếu của tổng thể mọi người và chắc rằng hình ảnh rất những cô cậu học trò diện những chiếc phông tươi tắn và năng động cũng không còn lạ lẫm với mỗi tất cả chúng ta. Vì vậy hoàn toàn có thể nói, học viên là người mua tiềm năng cho mẫu sản phẩm áo phông thun. Chuyên gia khuyến nghị bạn nên tập trung chuyên sâu bán những loại sản phẩm áo phông thun thay vì đa đạng thời trang để hạn chế tối đa ngân sách cho vốn lấy hàng và tập trung chuyên sâu cung ứng nhu yếu của những người mua tiềm năng xung quanh bạn .

3 ) Kinh doanh phụ kiện thời trang theo khuynh hướng thị trường

Thời học viên mấy ai là người chưa từng đeo trên tay những chiếc vòng, đội những chiếc mũ, hay mua những chiếc balo hợp với xu thế thời trang. Các bạn trẻ là những người update được xu thế thời trang nhanh nhất và cũng là những người mua tiềm năng nhất cho những loại sản phẩm phụ kiện thời trang. Vì vậy, kinh doanh những loại sản phẩm phụ kiện thời trang theo xu thế thị trường được chuyên viên nhìn nhận là một sáng tạo độc đáo rất hay và tương thích so với những bạn học viên khi muốn góp vốn đầu tư kinh doanh .

4 ) Kinh doanh đồ ăn vặt

Có thể nói hình ảnh những cô cậu học trò tan trường rồi sinh động ùa vào những quán ăn vặt ven đường là hình ảnh rất đỗi quen thuộc với mỗi người. Từ đó hoàn toàn có thể thấy người mua tiềm năng của đồ ăn vặt là những bạn học viên. Bạn hoàn toàn có thể nhập những nguyên vật liệu về và học cách làm những món ăn vặt đơn thuần nhưng lại được rất nhiều học viên ưa thích như : bánh tráng trộn, xoài lắc, cóc lắc … Bên cạnh đó những món ăn vặt đóng gói khác cũng khá mê hoặc lứa tuổi học viên như : Khô bò, khô gà … Các món ăn vặt là sáng tạo độc đáo kinh doanh mê hoặc hoàn toàn có thể mang lại doanh thu cao cho người kinh doanh .

5 ) Kinh doanh những mẫu sản phẩm tương quan tới sao Hàn

Trong cuộc sống học viên mỗi người đều có những thần tượng của riêng mình. Có thể là thần tượng trong nước hoặc quốc tế. Tuy nhiên ở Nước Ta hầu hết những bạn học viên đề là fan của những sao Hàn. Và hiện tượng kỳ lạ sao Hàn luôn tạo nên cho giới trẻ Nước Ta những cơn sốt nhức nhối, đặc biệt quan trọng là với lứa tuổi học viên. Việc sưu tầm những loại sản phẩm tương quan đến thần tượng luôn là việc thương mến của những fan hâm mộ. Họ sẵn sàng chuẩn bị bỏ tiền để mua những mẫu sản phẩm tương quan đến thần tượng dù chỉ là những mẫu sản phẩm đơn thuần như : poster, móc chìa khóa, quạt, áo, vở, túi xách …. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ này để kinh doanh những loại sản phẩm tương quan tới thần tượng để mang lại kinh nghiêm cũng như thu nhập cho bản thân .

Bên trên là tư vấn của chuyên gia về câu hỏi của bạn .Nếu bạn còn thắc mắc gì trong quá trình kinh doanh hãy gửi các câu hỏi tới cho chúng tôi. Các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúc bạn thành công !

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Headline là gì? 15 loại headline khiến tiêu đề bạn cực kỳ hấp dẫn

Next Post

100+ Tool Marketing bạn cần để thành công trong marekting online

Related Posts