Cựu hot girl Hà Nội bất chấp Chỉ thị 16 vẫn tụ tập mừng sinh nhật, nghi vấn sử dụng bóng cười trong bữa tiệc

Dù đã lui về ” ở ẩn ” từ khá lâu nhưng Linh Sugar ( tên thật Nguyễn Phương Linh, SN 1991 ) – cựu hot girl Hà thành vẫn là một cái tên được hội hóng hớt chuyên nghiệp chăm sóc. Bởi lẽ cô nàng từng là khuôn mặt xinh đẹp khét tiếng thời gian những năm 2010 – 2011. Bên cạnh đó, Linh Sugar còn được biết đến là bạn thân của những quý cô siêu hot như Phanh Lee hay MC Thu Hoài .Cựu hot girl Hà Nội bất chấp Chỉ thị 16 vẫn tụ tập mừng sinh nhật, nghi vấn sử dụng bóng cười trong bữa tiệc - Ảnh 1.Linh Sugar là cựu hot girl Hà thành khá khét tiếngTuy nhiên mới đây, nàng hot girl đời đầu này giật mình gây tranh cãi vì loạt story đăng tải trên Instagram. Theo đó, Linh Sugar đã san sẻ những hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật tuổi 30 đầy vui tươi bên bạn hữu của mình. Cô nàng được những bạn mua bánh kem rồi tổng thể còn tổ chức triển khai hát hò với nhau .

Thoạt nghe rất bình thường đúng không? Nhưng vấn đề ở đây là từ 6h ngày 24/7 (hôm qua), toàn TP. Hà Nội đã chính thức giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Người dân được yêu cầu hạn chế ra đường trừ những trường hợp thật sự cần thiết.

Còn bữa tiệc sinh nhật của Linh Sugar, tụ tập rất đông người, lại diễn ra tối qua – khi đã có thông báo giãn cách. Đó là chưa kể đến việc soi kĩ các hình ảnh, dân tình còn phát hiện ra một vật thể lạ trông hệt như bình khí nén chứa bóng cười – thứ xuất hiện trong danh mục cấm.

Cựu hot girl Hà Nội bất chấp Chỉ thị 16 vẫn tụ tập mừng sinh nhật, nghi vấn sử dụng bóng cười trong bữa tiệc - Ảnh 2.

Bữa tiệc sinh nhật của Linh Sugar có sự xuất hiện của khá đông người

Tất cả đã tổ chức triển khai nhà hàng, hát hò um sùm trong khi TP.HN vừa ra thông tin giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16Trong toàn cảnh dịch stress như lúc bấy giờ, việc tụ tập đông người như Linh Sugar và bè bạn là trọn vẹn không nên. Đặc biệt, với một người cũng có sức ảnh hưởng tác động không ít như Linh Sugar thì những hành vi cần phải thận trọng hơn. Dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến rất là phức tạp, cần sự chung tay đồng lòng của toàn bộ mọi người thì mới hoàn toàn có thể đẩy lùi virus Cô Vy được .

Ảnh: Tổng hợp

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10 thỏi son dưỡng có màu tốt nhất dành cho mùa đông

Next Post

Điểm mặt và đánh giá “7 loại cát mèo” bán chạy hàng đầu

Related Posts