Fastboy Marketing – Vương Phạm – chàng du học sinh Việt thành triệu phú trên đất Mỹ

4. Một vài cảm nhận về anh nông dân triệu phú Vương Phạm1. Vương Phạm là ai ? Fastboy Marketing – anh nông dân triệu phú trên đất Mỹ

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Triệu phú tự thân & lập nghiệp ở Mỹ khá thành công, có khu trang trại 300ha với rất nhiều động vật & thú nuôi đang “gây sốt” trên mạng mấy hôm nay. Tối qua vô tình xem Tiktok thấy kênh anh ấy xuất hiện, nhìn gương mặt rất “chất” nên mình đã dành nguyên đêm nghiên cứu về nhân vật này. Vậy là xem hết video trên kênh anh ấy đến 6h30 sáng nay mới đi ngủ.  Và mình có một vài đúc kết cụ thể về Vương Phạm Fastboy Marketing – anh du học sinh triệu phú tại đất Mỹ.

1. Vương Phạm là ai? Fastboy Marketing – anh nông dân triệu phú trên đất Mỹ

Một vài thông tin mình lượm nhặt được trải qua những san sẻ trên Youtube của anh ấy như sau :

– Anh Vương Phạm sinh năm 1991, là du học sinh Mỹ & giờ định cư, xây dựng DN tại Mỹ luôn (bằng tuổi mình, nhưng gọi là anh vì thấy ảnh quá giỏi nên xưng vậy cho tiện)

– Xuất thân trong mái ấm gia đình thông thường, cha mẹ ở Củ Chi. ( Cũng phải bán đất để cho a đi du học và tương hỗ không ít tiến trình khó khăn vất vả khi mới khởi nghiệp )
– Anh hiện kinh doanh thương mại chính trong nghành nghề dịch vụ Marketing ( phong cách thiết kế web, dịch vụ google ads, dev những ứng dụng quản trị, … ). Phục vụ ~ 10.000 khách kinh doanh thương mại tại Mỹ, hầu hết cho người Việt trong ngành nail. -> Cách chọn thị trường / nghành và ngách khá hay. ( Ko rõ ảnh có làm j thêm trong nghành “ dịch vụ du học ” ko ? Vì thấy tiêu đề trên kênh Khoa Pug ghi vậy )
– Thương Hiệu : Fast Boy, cty có 200 nv ( có tuyển nhân sự ở vn thì phải, là quy mô khá hay khi tận dụng được nguồn nhân lực giá rẻ hơn tại thị trường việt nam )
– Hiện nay a Vương tgian đa phần ở farm và thiết kế xây dựng farm, quy mô ~ 300 ha. Vừa mua thêm vài khu đất nữa để dự tính làm thêm ngành thiết kế xây dựng ( mua đất, xây nhà và bán lại )
– Nghe đồn anh ấy kiếm ~ 5 triệu đô / năm ( nghe Khoa Pug nói trên video )
– …

Vương Phạm là ai? Anh du học sinh triệu phú trên đất Mỹ

2. Một vài thông tin ngoài lề về Vương Phạm – Fastboy Marketing

– Anh Vương đã có mái ấm gia đình, 2 con ( 4 và 5 tuổi )
– Có căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang triệu đô ở Texas. Mua 2019 – 2020 giá 1,1 – 1,2 tr full nội thất bên trong rất rộng và đẹp. Nhưng anh san sẻ ở nhà rộng quá nên ko cảm thấy niềm hạnh phúc lắm, chỉ ở đó ~ 6 tháng .
– Anh Vương cũng có nhiều bds khác, vài khu đất bự và 2-3 căn nhà j đó .
– Có 2-3 kênh Youtube san sẻ khá chất lượng và chi tiết cụ thể về thưởng thức / đời sống ở Mỹ. ( View trước đó cũng đã khá cao, khi Open trên kênh của Khoa Pug thì view tăng đột biến hơn chút )
– A Vương có san sẻ đang nợ khá nhiều, vì hầu hết mua trả góp, tổng nợ lớn hơn gia tài. ( Nhưng có vẻ như vì nhã nhặn nên mới nói vậy, vì mình thấy nhà của a trước đó là mua bằng tiền mặt, và cty hoạt động giải trí cũng khá ổn. Và phải tạo ra nhiều cash mới dám bung tiền nhiều mua đất đai và góp vốn đầu tư farm như vậy )
– Hiện nay farm mỗi tuần ngân sách thức ăn cho hơn 500 con vật ~ USD 6000. Tức mỗi tháng ~ USD 25.000 ( hình như đã có cả ngân sách cho nhân công chăm nom )
– Farm của a Vương góp vốn đầu tư làm mới khá nhiều, làm đường, xây nhà, những khu trại, … ( chí phí khá nhiều ). Đặc biệt shopping rất nhiều máy móc và thiết bị .
– Nhìn cách anh ấy có nhiều tgian cho farm, hoạt động giải trí kiến thiết xây dựng và bds ( dự án Bất Động Sản mới ), có nhiều tgian làm vlog, … -> Đủ hiểu năng lượng quản trị và thoát việc của anh ấy tại Fast Boy khá tốt, đã hoàn toàn có thể tự run tốt được .
– …

Vương Phạm cùng gia đình tại trang trại ở Mỹ

3. Hành trình gian nan trên đất Mỹ trở thành triệu phú bất động sản của Fastboy Marketing – Vương Phạm

– Từng bị lừa nhiều lần ở Mỹ, phải thuê luật sư để tương hỗ. Cũng mắc nhiều sai lầm đáng tiếc và vướn luật j đó, xém bị đuổi về VN. @ @

– Từng va chạm rất nhiều “cái ngu” & mất tiền, thất bại 2 lần về tay trắng & gầy dựng lại

– Hình ảnh, nhà cửa, bds và quy hoạch ở Houston, Texas ( người việt nam ở đây cũng khá nhiều )
– Giá bds ở Mỹ khá rẻ, tuỳ khu. Như ở khu a mua thì giá ~ 40.000 / ha ( ko rõ lắm, mình hơi ngu đơn vị chức năng quy đổi sang vn )
– Khu đất 300 mẫu anh ấy mua 2019 giá khá rẻ ( ko rõ tgian đúng ko, nghe bảo 2 năm trước ), giờ đã tăng gấp 3 nhờ hạ tầng giao thông vận tải đi ngang khu đó. ( Di chuyển 30-40 p vào TT Houston ). Giá mua ngta chào hơn 2 triệu đô, ảnh trả dưới 2 tr và thanh toán giao dịch. ( Ko rõ số, chắc ~ 1,7 – 1,8 tr )
– Ở Mỹ shopping hầu hết mọi người hay trả góp, được vay tỷ suất khá cao
– Thuế bds ở Mỹ cao thấp tuỳ khu, và nó quyết định hành động tới giá nhà rất nhiều. Như căn 1,1 tr đô của anh ấy, mỗi năm tốn USD 36.000 ( anh ấy san sẻ thấy số tiền này khá phí, vì ít sử dụng nhà )
– Nhà ở Mỹ được xây phong cách thiết kế khá lạ, nhà diện tích quy hoạnh đất rộng, xây rộng và chỉ có tầng trệt hoặc lên 1 lầu
– Ở vùng ven, việc kéo điện, khoang giếng và xin phép kiến thiết xây dựng phải tự làm. Khá cực ! ( Anh ấy tự làm all, có nhân sự tương hỗ, bạn cameraman )
– Ngân sách chi tiêu thuê thiết kế xây dựng, khoán full và tự làm chênh lệch nhau khá lớn ( gấp 2-3 lần, a Vương thường chọn giải pháp tự làm để học nghề luôn )
– giá thành và cách mua đồ cũ, xe cộ và vật tư sẽ hơn nhiều lần ( 3-4 lần )
– Các thông tin về động vật hoang dã khá mê hoặc ( đỡ đẻ cho bò và cách được những anh hàng xóm giúp, … thông tin và giá của từng loại con vật như : hươu cao cổ, dê, bò, trâu, lạc đà, … )

Người Việt 5 Châu: Triệu phú du học sinh Việt trên đất Mỹ3

4. Một vài cảm nhận về anh nông dân triệu phú Vương Phạm

– A Vương là một người quá xuất sắc, anh ấy sẽ còn thành công xuất sắc hơn trong tương lai
– Khiêm nhường và rất đáng tin ( biểu lộ trong khuôn mặt, lời nói, … )
– Tính cách ôn hoà, ứng xử rất tinh xảo
– Kỹ năng mềm tốt, tiếp xúc, làm video, kể chuyện, … ( kiến thức và kỹ năng này đã rất tốt từ 8 năm trước, những video tiên phong trên kênh )
– A Vương là người làm trong nghành nghề dịch vụ marketing, nên chắc như đinh a ấy rất giỏi về năng lượng này. ( Cách liên kết, kênh tiếp cạn, tạo nội dung, giật tit, … ). Nhưng cái hay là CHÂN THÀNH và ĐÁNG TIN ( trải qua những case và câu truyện rất thật ). Kiểu Khoa Pug nhưng Khoa ( sn92 ) thì giật tít mạnh hơn, nên thiếu đi sự chân thành so với a Vương .
– Là người tỉ mỉ trong từng hoạt động giải trí, cần mẫn thưởng thức và đúc rút
– Là người ham học và cầu tiến ( a ấy sưu tầm rất nhiều sách cổ để trong nhà, có 1 tủ sách bự )
– Khả năng chớp lấy những thời cơ và làm mới, lao vào với những thời cơ mới. Như nghành nghề dịch vụ bds
– Anh ấy là tình nhân vạn vật thiên nhiên, động vật hoang dã. Thấy cách a ấy hoạt động và sinh hoạt với chúng là hiểu. Việc góp vốn đầu tư trang trại ko chỉ kiểu “ chơi ngông ”, mà mình thấy có sự giám sát rất mưu trí và có chiều sâu cho tương lai
– Cách anh ấy làm video, san sẻ mọi thứ trên channel khá thân thiện, chân thành và cụ thể ( năng lượng truyền tải kỹ năng và kiến thức rất chi tiết cụ thể và dễ hiểu )
– …
TẠM NHIÊU ĐÓ. Ae muốn biết chi tiết cụ thể cứ vào kênh Youtube “ Vuong Pham ” và “ Vuong Pham Fastboy Marketing ” để xem. Nên follow và dành ra ~ 12 h như mình là cảm nhận được không ít. Chắc chắn ae sẽ học được điều j đó qua TÍNH CÁCH và TRẢI NGHIỆM của ảnh. @ @
Nguồn : Trần Thịnh Lâm
Group : Trang Bị Năng Lực Triệu Đô – Trần Thịnh Lâm

5
2
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Hơn 200 cách làm, mẹo vặt thủ thuật Facebook 2020 (update mỗi ngày)

Next Post

Trend là gì? Đú trend là gì? Hot Trending Marketing năm nay là?

Related Posts