Cách ẩn danh sách bạn bè chung trên facebook nhanh

Để tìm kiếm đúng chuẩn những tác phẩm của Phebinhvanhoc. com.vn, hãy search trên Google với cú pháp : ” Từ khóa ” + ” phebinhvanhoc “. ( Ví dụ : tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc ). Tìm kiếm ngay
Hướng dẫn chi tiết cụ thể cách ẩn danh sách bạn hữu chung trên facebook bằng điện thoại cảm ứng và Cách ẩn danh sách bè bạn trên facebook bằng máy tính. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cực kỳ đơn thuần để ẩn bạn hữu trên Facebook, ai cũng hoàn toàn có thể triển khai được .

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn bè chung trên facebook

Nhưng tại sao phải ẩn bè bạn trên Facebook ? Làm thế nào để triển khai một cách nhanh gọn và đơn thuần nhất ? Hãy cùng đi tìm câu vấn đáp trong bài viết ngắn dưới đây nhé .

Cách ẩn danh sách bạn bè chung trên facebook

Lợi ích của việc ẩn bạn bè trên facebook là gì?

Thực tế, khi bạn tham gia mạng xã hội Facebook list bạn hữu của bạn sẽ được cho xem công khai minh bạch .
Thế nhưng việc để cho người khác tìm hiểu và khám phá list bè bạn ấy một cách công khai minh bạch như vậy, nhiều lúc lại là một điều không nên .
Mà tất cả chúng ta cần phải “ giấu ” nó đi. Việc ẩn bạn hữu trên Facebook đi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều quyền lợi, nổi bật nhất là :
Tăng sự riêng tư cho thông tin tài khoản Facebook, số lượng giới hạn những đối tượng người tiêu dùng xem list bạn hữu của bạn. Đặc biệt, tránh được những trường hợp người khác tiếp cận bè bạn của bạn với những ý đồ xấu .

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại

Nói một cách đơn thuần thì bạn chỉ cần truy vấn vào ứng dụng Facebook. Sau đó chọn hình tượng 3 gạch nằm ngang ở góc trên bên phải màn hình hiển thị .
Tiếp đó chọn vào thiết lập quyền riêng tư, chọn lối tắt quyền riêng tư. Tiếp theo chọn vào mục xem thiết lập quyền riêng tư khác .
Cuối cùng chọn ai hoàn toàn có thể xem list bè bạn của bạn và chọn chỉ mình tôi là đã hoàn toàn có thể ẩn bạn hữu Facebook của bạn rồi đấy .
*Cách ẩn bạn hữu trên Facebook

Hướng dẫn chi tiết:

Nếu như cách trên làm bạn khó hiểu, thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bạn hữu trên facebook một cách cụ thể nhất. Bạn hãy tìm hiểu thêm và triển khai theo bảo vệ sẽ thành công xuất sắc 100 % .
Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng facebook. Chọn hình tượng 3 gạch nằm ngang ở góc phải của màn hình hiển thị điện thoại thông minh .
Bước 2 : Tiếp đó chọn vào thiết lập và quyền riêng tư, chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng tư trong thanh công cụ xổ xuống .
Bước 3 : Ở bước này bạn chỉ cần chọn vào mục xem những thiết lập quyền riêng tư khác .
Bước 4 : Sau đó chọn vào ai hoàn toàn có thể xem list bạn hữu của bạn .
Bước 5 : Cuối cùng chọn chỉ mình tôi để hoàn toàn có thể ẩn trọn vẹn list bè bạn. Ở bước này bạn cũng hoàn toàn có thể chọn bè bạn, bạn thân. Hoặc list chưa đặt tên để cho phép những đối tượng người dùng có quyền xem list bạn hữu của mình. Nói chung tùy vào ý thích của bạn hoàn toàn có thể chọn mục sao cho tương thích .

*

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính

Nếu bạn muốn ẩn bạn hữu trên Facebook bằng máy tính, bạn chỉ cần làm như sau :
Tại trang facebook cá thể, bạn chỉ cần vào mục bạn hữu kích chuột vào hình tượng 3 chấm nằm ngang ở góc trên bên phải list bạn hữu .
Sau đó chọn chỉnh sửa quyền riêng tư. Chọn tiếp vào ô tùy chọn chính sách hiển thị nằm ngay cạnh mục list bạn hữu .
Cuối cùng chọn chỉ mình tôi, vậy là bạn đã hoàn toàn có thể ẩn bạn hữu trên Facebook bằng máy tính một cách khá đơn thuần rồi .

Hướng dẫn chi tiết:

Nếu như bạn thấy bên trên mình nói bạn vẫn chưa thực thi được. Thì hãy thực thi tuần tự theo những bước dưới đây nhé .
Bước 1 : Từ trang Facebook cá thể trên máy tính, truy vấn vào mục bè bạn .
Bước 2 : Trong giao diện của bè bạn, bạn chỉ cần chọn hình tượng 3 chấm nằm ngang phía trên bên phải của màn hình hiển thị máy tính .
Bước 3 : Ở bước này bạn chỉ cần kích chuột vào chỉnh sửa quyền riêng tư .
Bước 4 : Sau đó, nhấn vào ô tùy chọn chính sách hiển thị trong mục list bè bạn .
Bước 5 : Ở bước sau cuối này bạn chỉ cần chọn chỉ mình tôi để ẩn bạn hữu trên Facebook một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao nhất .
Cách ẩn bè bạn trên facebook bằng máy tính bạn còn hoàn toàn có thể triển khai ngay từ trang nhật ký hoạt động giải trí như sau :
Bước 1 : Kích chuột vào ô mở ra phần thiết lập .
Bước 2 : Tiếp đó vào trang thông số kỹ thuật quyền riêng tư của bạn .
Bước 3 : Ở bước này bạn chỉ cần bấm vào nút chỉnh sửa ở mục Ai hoàn toàn có thể xem list bè bạn của bạn. Sau đó chọn chỉ mình tôi là hoàn tất một cách khá nhanh gọn rồi đấy .
Đối với mục này Facebook cũng viết rất rõ ràng và đơn cử rằng : Hãy nhớ, bè bạn của bạn trấn áp người hoàn toàn có thể xem mối quan hệ bạn hữu của họ trên dòng thời hạn của chính họ .
Nếu mọi người hoàn toàn có thể xem mối quan hệ bạn hữu của bạn trên dòng thời hạn khác, họ cũng hoàn toàn có thể xem trong bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên facebook .

Chuyên mục: Tổng Hợp

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

HƯỚNG DẪN AB TESTING – CÁCH KIỂM TRA ĐỘ CHÍNH XÁC KHI CHẠY FACEBOOK ADS

Next Post

Phần mềm auto tương tác facebook dễ làm hiệu quả

Related Posts