Cách tắt Zalo khởi động cùng máy tính

Cách tắt Zalo khởi động cùng máy tính

Cách tắt Zalo khởi động cùng máy tính

4.43

(88.57%) 7 Đánh giá


Cách tắt Zalo khởi động cùng máy tính Pc, Laptop Window Xp, win Vista, win7, win8, win10

Khi có một ứng dụng được khởi động cùng khi máy tính khởi động sẽ làm cho quy trình khởi động máy tính của bạn chậm hơn đôi chút. Chính vì vậy, nhiều bạn muốn tìm cách tắt Zalo khởi động cùng máy tính để máy tính hoàn toàn có thể khởi động được nhanh và thướt tha hơn .

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách tắt Zalo khởi động cùng máy tính đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem Thêm:
– Tải Zalo cho IPhone

– Tải Zalo cho Java không lấy phí– Tải Zalo cho máy tính Pc, LapTop Win7 / 8/10, Windows Xp / Vista– Tải Zalo mới nhất 2020 Miễn Phí cho Android– Tải Zalo cho Điện thoại Windows Phone

Cách tắt Zalo khởi động cùng máy tính

Khi cài xong Zalo cho PC – Máy tính xong, ứng dụng sẽ được tự khởi động cùng Windows (máy tính) mỗi khi máy tính của bạn bật nên. Do đó, nếu bạn cảm thấy điều này là phiền phức thì bạn có làm theo cách bên dưới để loại bỏ việc Zalo khởi động cùng máy tính của bạn nhé.

Bước 1.
Bạn khởi động Zalo trên máy tính lên, tiếp theo chọn Công Cụ > Tùy chỉnh

cách tắt zalo khởi động cùng máy tínhcách tắt zalo khởi động cùng máy tính
Tùy chỉnh trên Zalo

Bước 2.
Sau khi chọn Tùy chỉnh thì 1 cửa sổ Tùy chỉnh của Zalo sẽ hiện lên. Bạn chỉ việc bỏ tick ở phần Khởi động Zalo cùng máy tính. Sau đó nhấn Lưu để loại bỏ việc Zalo khởi động cùng máy tính mỗi khi bạn khởi động máy tính.

cach tat zalo khoi dong cung may tinhcach tat zalo khoi dong cung may tinh
Bỏ Tick ở chức năng Khởi động Zalo cùng máy tính

Bạn làm theo 2 bước trên là hoàn tất việc tắt Zalo khởi động cùng máy tính của bạn rồi đấy.

Tiếp theo mình xin lý giải thêm 1 số tùy chỉnh khác trong phần Tùy chỉnh của Zalo

Dưới đây là những thiết lập khá hữu ích khi sử dụng Zalo trên máy tính

  • Ghi nhớ đăng nhập: mặc định Zalo sẽ tích. Điều này có nghĩa là bạn không cần đăng nhập trong những lần tiếp theo khi sử dụng Zalo trên máy tính. Nếu bạn, muốn tăng tính bảo mật thì hãy bỏ tích đi. Khi đó, mỗi lần sử dụng Zalo bạn cần đăng nhập mới sử dụng được
  • Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất: Mặc định Zalo sẽ không tích. Điều này có nghĩa là khi bạn thoát Zalo trên máy tính, tất cả những tin nhắn của bạn với bạn bè đều được lưu lại
  • Âm báo Zalo (tin nhắn, thông báo mới) : Mặc định Zalo sẽ tích. Điều này có nghĩa là khi bạn có tin nhắn hay thông báo mới sẽ có âm thanh để bạn nhận biết. Nếu muốn tắt âm thanh thì hãy bỏ tích. Bạn có thể điều chỉnh âm báo này to hay nhỏ bằng cách chọn mục âm thanh bên trái.
  • Popup khi có tin nhắn mới (Desktop) : Mặc định Zalo sẽ tích. Điều này có nghĩa là bạn có tin nhắn mới, trên máy tính của bạn sẽ hiện lên thông báo để bạn nhận biết

Lưu ý: Bạn hãy nhớ rằng, để Zalo nhận các thiết lập mới thì sau khi thay đổi bạn cần nhấn vào nút Lưu sau khi thực hiện các thay đổi trên.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn cách tắt Zalo khởi động cùng máy tính chi tiết cụ thể cho bạn. Nếu thấy bài viết có ích hãy san sẻ cho mọi người nhé .

Chúc các bạn tùy chỉnh được Zalo thành công theo ý muốn.

Chia sẻ :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

5 bước cơ bản bán hàng trên INSTAGRAM cho người “MỚI BẮT ĐẦU”

Next Post

Hướng dẫn bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

Related Posts