Darius mùa 12: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ [MỚI] trang bị, hướng dẫn lối chơi Darius

Bảng Ngọc Darius mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Darius là một đấu sĩ có khả năng solo đường cực kỳ tuyệt vời và dường như ít có vị tướng cận chiến nào có thể đè đường được. Với bộ kỹ năng của Darius, làm chậm, gây sát thương và tung chiêu cuối liên tục khi mọi người kích hoạt được nội tại của chiêu thức này. Cùng với đó, cách lên đồ Darius được cân bằng giữa lượng sát thương, sức chống chịu giúp cho vị tướng này càn lướt tốt hơn trong giao tranh.

Nếu các bạn, có ý định chơi vị tướng này trong mùa giải mới thì có thể tham khảo thêm các bảng ngọc Darius và hướng dẫn lên đồ được chia sẻ ở bên dưới nhé.

 

I. Bảng ngọc và phép bổ trợ

1. Bảng ngọc Darius Chinh Phục + Kiên Định

Bảng ngọc darius

 

2. Bảng ngọc Darius Chinh Phục + Pháp Thuật

Bảng ngọc darius

3. Phép bổ trợ

phép bổ trợ

Tốc biến + tốc hành: 2 Phép bổ trợ giúp cho Darius cơ động hơn trong di chuyển hay tấn công đối thủ.

Khi bạn muốn hỗ trợ đồng đội tốt Dịch chuyển sẽ là sự lựa chọn hợp lý, ngoài ra nó cũng giúp Darius khá nhiều trong trường hợp gặp những tướng có kỹ năng cấu rỉa mạnh.

Nếu muốn hổ báo thắng đường ngay từ đầu hãy mang Thiêu đốt để có mạng thăng tiến sức mạnh sớm.

II. Cách lên trang bị Darius

Trang bị chính:

Chùy Phản Kích Chùy phản kích (trang bị thần thoại): Giúp bù vào điểm yếu thiếu cơ động của Darius bằng khả năng tiếp cận và làm chậm

Giày Thép Gai Giày thép gai: tăng tốc độ di chuyển và giáp

Móng Vuốt Sterak Móng Vuốt Sterak: hạn chết khả năng bị sốc dame chết, tăng độ trâu bò chây lì trong giao tranh

Giáp Liệt Sĩ Giáp liệt sĩ: Tăng tốc độ chạy tiếp cận đối thủ

Giáp Tâm Linh Giáp tâm linh: tăng kháng phép và khả năng hồi máu khi dùng chiêu Q

Giáp Gai Giáp gai: tăng giáp và tạo hiệu ứng vết thương sâu, hạn chế khả năng hồi máu của đối thủ

Các sự lựa chọn trường hợp:

Thú Tượng Thạch Giáp Vũ Điệu Tử Thần Giáp Thiên Nhiên Cưa Xích Hóa Kỹ Khiên Băng Randuin Rìu Đen

III. Thông tin và cách nâng kĩ năng của Darius

1. Thông tin kĩ năng

Nội tại – Xuất Huyết

Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần. Nếu kẻ địch bị xuất huyết ở mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng Sức Mạnh Noxus, cộng thêm một lượng sát thương lớn.

Tàn Sát – Q

Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu. Darius sẽ hồi máu lại dựa vào số tướng bị lưỡi rìu chém phải.

Sau một khoảng thời gian ngắn, Darius vung lưỡi rìu tấn công kẻ địch xung quanh hắn gây sát thương vật lí. Kẻ địch bị trúng chiêu bởi cán rìu chỉ nhận 35% sát thương (và không gây hiệu ứng Xuất Huyết).

Darius được hồi 12% số Máu đã mất dựa trên số tướng địch bị tấn công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt – W

Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị chảy máu, nạn nhân sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.

Đòn đánh thường tiếp theo của Darius gây sát thương vật lí và làm chậm mục tiêu đi 90% trong 1 giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng năng lượng và 50% thời gian hồi chiêu nếu tiêu diệt được mục tiêu.

Bắt Giữ – E

Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương vật lí của hắn bỏ qua một số phần trăm Giáp của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét kẻ địch bằng chiếc rìu của mình và kéo chúng đến cạnh bên hắn.

Nội tại: Darius nhận Xuyên Giáp.

Kích hoạt: Kéo những kẻ địch trước mặt lại gần Darius và làm chậm chúng 40% trong 1 giây.

Chiêu cuối R – Máy Chém Noxus

Darius nhảy xổ vào một tướng địch rồi tấn công bằng một cú bổ chí tử, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu, kĩ năng này có thể được tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhảy xổ đến một tướng địch và tung một cú bổ chí tử, gây sát thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu, Máy Chém Noxus gây thêm 20% sát thương.

Sát thương Tối đa:

Nếu Máy Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius có thể tái sử dụng chiêu này trong vòng 20 giây.

Ở cấp thứ 3, Máy Chém Noxus sẽ được giải phóng hoàn toàn – loại bỏ Năng lượng tiêu hao và nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời gian hồi chiêu sẽ được hồi lại ngay lập tức.

2. Thứ tự nâng kĩ năng

nâng kĩ năng darius

Tàn Sát Q: kĩ năng gây sát thương chính của Darius, cần nâng tối đa đầu tiên. Kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận  sát thương lớn hơn nhiều so với cán rìu, nên hay để ý tới khoảng cách của mục tiêu khi tung ra chiêu thức này nhé.

Đánh Thọt W: tăng tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm trong ba cấp độ đầu để có hiệu ứng làm chậm trong bộ combo. Với lượng làm chậm đến từ hai chiêu thức này thì Darius sẽ có khả năng cấu máu cực khó chịu nếu kẻ địch dám lại gần.

Bắt Giữ E: với nội tại xuyên giáp theo %, Bắt Giữ sẽ cần nâng tối đa thứ hai để Darius sở hữu nhiều xuyên giáp nhất có thể về giữa trận, giúp Đại Tướng Noxus có thể gây sát thương tốt cả trên những tướng tank đỡ đòn.

Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo cấp độ của Darius.

IV. Cách chơi Darius

Combo 1

Cách chơi Darius combo 1

Combo 2 :

Cách chơi Darius combo 2

Vào đầu game bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tàn Sát ( Q. ) bởi nó có 2 khoanh vùng phạm vi ảnh hưởng tác động. Với lưỡi rìu bên ngoài, kẻ địch sẽ bị nhận thêm sát thương, bạn được hồi máu. Trong trường hợp kẻ địch bị trúng rìa bên trong thì sát thương sẽ không được cao, cũng không được hồi máu cho bạn, không được cộng dồn điểm. Lưu ý khi sử dụng Tàn Sát này, bạn cần căn vị trí sao cho khiến đối thủ cạnh tranh bị sát thương nhiều nhất. Đặc biệt, không được quá làm dụng Tàn Sát. Bởi vì khi đó, bạn sẽ bị đẩy lên đường cao, tự động hóa trở thành tiềm năng của nhiều tướng đối phương đang đi rừng .
Trong quy trình giữa game, hãy quan sát map tiếp tục để hoàn toàn có thể Di Chuyển đến những khu vực nóng một cách nhanh gọn nhất. Giao đoạn cuối game, hãy lựa chọn thời gian thích hợp để giật mình lao lên ( Tốc Biến + Bắt Giữ ). Khi đó, hãy cố gắng nỗ lực ra Tàn Sát trúng đích để được hồi máu nhiều .

V. Điểm mạnh, điểm yếu và đối thủ của Darius

Điểm mạnh của Darius đó là khả năng lăn cầ tuyết lớn, lượng sát thương bàn đầu tốt. Khả năng solo mạnh mẽ. Đặc biệt có lợi thế trước các tướng tay ngắn.

Về hạn chế, Darius có tầm đánh khá ngắn, không thể áp sát tức thời. Ngoài ra, tướng này còn sợ hiệu ứng khống chế cứng và mất thời dian để tích điểm nội tại trong trường hợp muốn gây đòn sát thương mạnh nhất. Chính vì thiếu sự cơ động nên bạn cần bổ sung thêm trang bị làm tăng tốc cho Darius, nhất là ở cuối game.

1. Tướng khắc chế Darius

tướng darius bị khắc chế

2. Tướng Darius mạnh hơn

tướng darius mạnh hơn

 

Trên đây chia sẻ của Expgg.vn về bảng ngọc Darius mùa 12 và một số cách lên đồ Darius mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Đại Tướng Noxus.

Bình luận

Loading More post

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tìm hiểu Gods Unchained là gì

Gods Unchained không thể bỏ qua trong nền tảng game Play to Earn

Next Post
diana

Cách chơi Diana mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

Related Posts