Cách đeo nhẫn hợp phong thủy mang lại may mắn cho bạn

Trong đời sống hằng ngày của người dân, tâm linh là một phần rất quan trọng. Từ những việc quan trọng cho đến những thứ nhỏ, tâm linh tử vi & phong thủy cũng có tác động ảnh hưởng lớn. Việc đeo nhẫn cho những ngón tay cũng như vậy. Đeo nhẫn không chỉ là tính nghệ thuật và thẩm mỹ mà đeo nhẫn còn có tác động ảnh hưởng đến tử vi & phong thủy nữa. Vậy thì cách đeo nhẫn hợp tử vi & phong thủy như thế nào ?

Nên đeo nhẫn ở ngón tay nào? 

Trong tử vi & phong thủy, mỗi ngón tay sẽ mang một ý nghĩa và đại diện thay mặt cho một góc nhìn riêng. Việc đeo nhẫn ở ngón tay mà không đúng với ý muốn của bạn thì cũng mang ý nghĩa không tốt. Vì vậy, khi quyết định hành động đeo nhẫn ở ngón nào. Bạn cần phải quyết định hành động sao cho hài hòa và hợp lý nhé .
Abler xin san sẻ cách đeo nhẫn theo từng ngón tay như sau nhé .

  • Những người chưa kết hôn:

    Cách đeo ở đây đó là “ nam tả, nữ hữu ”. Có nghĩa là con trai đeo nhẫn tay trái còn con gái đeo nhẫn tay phải. Khi bạn vận dụng nguyên tắc trên thì như mong muốn và tài lộc sẽ đến .

  • Những người đã kết hôn: Cách đeo nhẫn sẽ ngược lại đó là “nam hữu, nữ tả”. Mọi người quan niệm rằng, khi đã kết hôn thì mọi người đều muốn những điều tốt với người kia. Vì thế đeo nhẫn tức là đại diện cho người đó. Cách đeo nhẫn cũng là cách thể hiện tình cảm với người kia.

Cách đeo nhẫn tuân theo ngũ hành của ngón tay bạn

Đeo nhẫn ở ngón cái : thuộc mệnh Mộc .

Đeo nhẫn ở ngón này là tượng trưng cho cha mẹ. Bạn là người tự đứng vững trên đôi chân của mình .
Việc đeo nhẫn như vậy biểu lộ bạn là một con người độc lập. Sẵn sàng vượt qua mọi chuyện dù có khó khăn vất vả trước mắt. Công danh của bạn được rộng mở và những mối quan hệ tăng trưởng tốt. Tuy nhiên, đường tình duyên của bạn lại gặp chút lận đận. Ngón cái biểu lộ cho sự uy quyền, độc lập. Vì thế, bạn muốn sự nghiệp đi lên thì nên đeo nhẫn ở ngón cái bạn nhé .

Đeo nhẫn ở ngón trỏ : thuộc mệnh Hỏa .

Đeo nhẫn ở ngón trỏ bộc lộ sự độc lập, phát minh sáng tạo. Những người đeo nhẫn ở ngón trỏ là những người có nghĩa vụ và trách nhiệm. Đeo nhẫn ngón này cũng khiến bạn tự tin hơn, mạnh dạn trong nhiều việc. Bạn luôn nỗ lực trong mọi việc bằng chính năng lực của mình. Không cần phải nhờ vào vào những người xung quanh .

Đeo nhẫn ở ngón giữa : thuộc mệnh Thổ .

Đeo nhẫn ngón giữa bộc lộ quan hệ ruột thịt và tình bạn là cao quý nhất .
Đeo nhẫn ở ngón giữa biểu lộ bạn là người quý trọng mái ấm gia đình. Bạn ít khi gặp phải những xích mích hay xung đột giữa quan hệ này vì bạn luôn thật lòng. Đối với bè bạn thì bạn cũng nhận được sự tin yêu của mọi người .

Ngón giữa đại diện cho chính bạn. Việc này thể hiện tính cách và con người bạn. Bạn là người khá kín tiếng trong cuộc sống. Để hấp thụ nguồn năng lượng tốt nhất, gặp nhiều may mắn hay duy trì niềm vui trong cuộc sống thì bạn nên đeo nhẫn ngón tay này.

Cách đeo nhẫn ở ngón áp út : thuộc mệnh Kim .

Đeo nhẫn ngón áp út tăng vận đào hoa, thuận tiện thành công xuất sắc. Đeo nhẫn ở ngón áp út là bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm. Bạn cũng đang đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ này bằng cả con tim. Đeo nhẫn ở ngón áp út cũng bộc lộ bạn là người sống nội tâm, tinh xảo .
Việc đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn nhận nhiều suôn sẻ, tài lộc. Ngoài ra, đeo nhẫn ngón áp út còn giúp bạn cải thiện tâm tính. Nếu như bạn đang độc thân thì không nên đeo nhẫn ở ngón này vì sẽ khiến bạn lỡ đi thời cơ đường tình duyên đó. Bạn cũng đừng chọn nhẫn có hình dạng giống nhẫn cưới nhé .

Cách đeo nhẫn ở ngón út : thuộc mệnh Thủy .

Đeo nhẫn ngón út thể hiện bạn có tài ngoại giao giỏi. Đeo nhẫn ngón út sẽ giúp bạn cải thiện quan hệ với những người quanh bạn. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ mọi người và nhận được sự yêu mến. Theo phong thủy, đeo nhẫn ngón út đại diện cho quý nhân phù trợ, bạn sẽ vượt qua rắc rối và những điều kém may mắn. 

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 nam mạng chi tiết chính xác

Next Post

Nữ 2001 hợp tuổi nào để kết hôn?

Related Posts