Hướng dẫn cách lấy id facebook nhanh nhất không cần phần mềm hỗ trợ

5/5 – ( 2 bầu chọn )
Chào anh chị, với nhu yếu sử dụng id nhiều như lúc bấy giờ, và tránh sự lỗi vặt của 1 số tool trên thị trường gây gián đoạn việc làm, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách lấy id facebook 1 cách nhanh gọn, tiết kiệm chi phí thời hạn của bạn !

ID Facebook là gì?

ID là một số ít duy nhất gắn với mỗi thông tin tài khoản Facebook ( Facebook Cá Nhân hoặc Facebook Fanpage, Facebook Group ) hoàn toàn có thể hiểu, id facebook như chính là địa chỉ nhà của bạn, giúp tất cả chúng ta thuận tiện xác lập được chủ người sở hữu nick facebook đó, và không trùng lặp. Mặc định, khi bạn tạo một thông tin tài khoản hay một Fanpage đều được Facebook gắn cho một ID để sử dụng với nhiều mục tiêu. ID và username là 2 thứ duy nhất không được phép trùng lặp trên Facebook .
Một ID không hề có 2 Username và ngược lại. Điều này để tránh sự nhầm lẫn và để phân biệt những thông tin tài khoản khác nhau nhưng lại cùng chung tên hiển thị .
Đối với những nhà quảng cáo trên Facebook, những Facebook ID này sẽ được sử dụng để quy đổi thành dạng Facebook Email và cho vào tập người mua tiềm năng để chạy quảng cáo cho loại sản phẩm .
Ngoài ra, id còn có dạng là id bài viết nữa, mỗi bài viết trên nick cá thể / fanpage / group đều sẽ có 1 id khác nhau. Hãy xác lập rõ ràng anh / chị cần lấy id nào, thì sẽ có hướng dẫn chi tiết cụ thể khác nhau để lấy id đó nhé .

1. Hướng dẫn cách lấy id facebook cá nhân:

Những cách làm này đều vận dụng với facebook cũ, cách để quy đổi facebook mới thành facebook cũ :

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chuyển đổi giao diện facebook mới thành giao diện facebook cũ 2020

Cách 1: Đối với những nick cá nhân không có user name:

Đối với những nick cá thể chưa có user name thì rất dễ lấy, bạn chỉ cần truy vấn vào nick cá thể của họ, dãy số khởi đầu bằng 1000 …. ( sau “ id = ” ) chính là dãy số id của nick facebook đó .

1 1

Cách 2: Đối với facebook có user name:

Để tạo tính chuyên nghiệp hơn cho nick cá thể, hiện tại hầu hết những người dùng facebook đều có user name, do đó bạn có thể thao tác như sau : Đầu tiên, bạn ấn vào bạn hữu của họ, dãy số mở màn bằng 1000 thứ 2 ( sau chữ “ A ” ) chính là id của họ

2 1

2. Hướng dẫn cách lấy id của Facebook FANPAGE:

Cách 1: Đối với fanpage không có user name:

Đối với những nick cá thể chưa có user name thì rất dễ lấy, bạn chỉ cần truy vấn vào fanpage của họ, và lấy id như sau :

3 1

Cách 2: Đối với fanpage có user name:

Đối với những fanapge này thì cách lấy sẽ khó hơn một chút ít, anh / chị chú ý quan tâm nhé

Đầu tiên chúng ta truy cập vào fanapge đó, rồi ấn F12, xuất hiện Khung Developer Tools (như hình), rồi ấn tổ hợp phím Ctrl F (tổ hợp phím hỗ trợ tìm kiếm) và nhập “page/” sẽ xuất hiện id page anh/chị cần tìm:

4

5

3. Hướng dẫn cách lấy id của Facebook Group

Đối với group có user name, bạn chỉ cần ấn vào 1 bức ảnh bất kể trên group, sau đoạn “ g. ” là dãy số, thì dãy số này chính là id của group đó :

7

4. Hướng dẫn lấy id bài viết bất kì trên facebook:

Đối với bất kể bài đăng nào trên facebook ( kể cả trên nick cá thể, group, fanpage ) anh / chị chỉ cần ấn vào giờ đăng bài, thì dòng số sau “ posts / ” chính là id của bài viết đó :

9

Hướng dẫn cách lấy ID facebook bằng công cụ tìm kiếm id:

Đầu tiên anh / chị cần truy vấn : https://id.atpsoftware.vn/ để hoàn toàn có thể lấy id bằng cách : bỏ đường link bạn muốn lấy id vào ( bất kể là bài viết, nick cá thể, fanpage, group ), sau đó ấn “ tìm kiếm uid ” là anh / chị sẽ thu được hiệu quả ngay !

10

11

Như vậy là anh / chị đã hoàn toàn có thể lấy được id của những facebook anh / chị mong ước, có vướng mắc gì thêm hoàn toàn có thể liên hệ ATP Software sẽ tương hỗ mình thêm nhé .
ATP Software
Thanh Tuyền ATP

5
1
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn cách hack like TikTok an toàn miễn phí – Hack Follow TikTok 2019 2020

Next Post

Cách xem tin nhắn chờ, bị ẩn trên Facebook Messenger nhanh nhất

Related Posts