Hướng dẫn học sinh/sinh viên kinh doanh kiếm 10 triệu mỗi tháng trên Facebook 100% thành công

Giá trị là gì và làm cách nào để tạo ra giá trị ?

5/5 – ( 1 bầu chọn )
ATP Software chia sẻ ngày hôm nay!

Học cách tin tưởng vào điều sẽ đến!

Bạn là học viên / sinh viên còn đang trên ghế nhà trường và muốn kiếm thêm thu nhập để giàn trải đời sống ? Làm cách nào để vừa đi học vừa hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền ngang ( thậm chí còn hơn ) những người đi làm 8 tiếng mỗi ngày ? Câu vấn đáp nằm trong bài viếtchia sẻ ngày thời điểm ngày hôm nay !

Điều đầu tiên trước khi vào nội dung chính, các chị em cần phải học cách tin tưởng vào những nội dung mà ATP Software chia sẻ ở đây và quên đi các kiến thức hay các tư tưởng của mình trước đó.

Hãy tin vào bản thân, tin vào cách mình làm và học theo những người thành công xuất sắc san sẻ lại !
Bạn tin rằng bạn xứng danh được đối xử tốt hơn thì bạn sẽ tự khắc sẽ tìm cách nâng giá trị của mình
Bạn tin rằng bạn sẽ mua được một ngôi nhà, tự khắc bản thân sẽ làm mọi cách để tăng thu nhập, giảm tiêu tốn và tiết kiệm ngân sách và chi phí dài hạn để mua nhà .
Vì vậy ngay từ giờ đây, bạn phải tin vào bản thân mình, tin vào điều sắp xảy đến ! Đó là mình sẽ đạt được mức thu nhập 10 triệu !

“Bạn tin vào điều gì thì thứ đấy sẽ đến”

Nếu bạn thường hay nghe rằng “Bán hàng online dễ lắm”, “Chỉ cần đăng bài bán hàng là tự có khách tìm đến thôi”, ” vốn 1 triệu sau 3 tháng lời 50 triệu”, “Tham gia hệ thống của tôi để kiếm chục triệu mỗi tháng mà không làm gì”,… thì khả năng cao là bạn đang bị lừa. Vì ở xã hội này không ai cho không ai thứ gì, không có việc gì mà nhàn rỗi kiếm ra tiền nhanh và dễ dàng cả. Tiền bạc là con số trả cho giá trị mà bạn tạo ra. Nếu bạn thấy mình không tạo ra giá trị gì mà lại được nhận tiền thì chắc chắn không bền vững!

Vậy thì điều tiên phong để KIẾM TIỀN đó là TẠO RA GIÁ TRỊ

BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢ TIỀN TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ MÀ BẠN TẠO RA.

Giá trị là gì và làm cách nào để tạo ra giá trị?

Trước tiên các bạn cần phải hiểu khái niệm về giá trị. Khái niệm của giá trị có nhiều định nghĩa, ATP Software có thể liệt kê đơn giản như sau

Giá trị của bản thân là bao gồm những năng lực về thể chất (lao động) và tinh thần (trí tuệ) của bạn được trao dồi hàng ngày từ lúc sinh ra đến hiện tại.

Ví dụ : Giá trị bản thân của triệu phú đó là sức khỏe thể chất và trí tuệ, kinh nghiệm tay nghề, .. của ông ta trong nhiều năm và nó được phản ánh đơn cử qua gia tài mà ông ta đang có .

Giá trị của hàng hóa là bao gồm mặt chất và mặt lượng của hàng hóa, Mặt chất chính là giá trị sử dụng của hàng hóa và mặt lượng giá trị hàng hóa chính là chi phí lao động để tạo ra hàng hóa đó

Ví dụ : Giá trị của mẫu sản phẩm mỹ phẩm gồm có thời hạn ngân sách để tạo ra nó từ những nguyên vật liệu nguồn vào và giá trị sử dụng là dùng để làm đẹp cho con người. Và bộc lộ của giá trị trên thị trường đó là GIÁ CẢ – là TIỀN .

Trên đây là 2 ví dụ đơn giản nhất để các chị em hiểu được giá trị là gì. Khi đã hiểu được giá trị là gì thì chúng ta bắt đầu đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm cách nào để tạo ra giá trị?

Làm cách nào để tạo ra giá trị?

Từ khái niệm ở trên chúng ta đã có thể trả lời câu hỏi này, để tạo ra giá trị thì bạn phải tập trung tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng cho xã hội bằng cách bỏ ra thời gian lao động để tạo ra nó! 

Vậy thì để kiếm được nhiều tiền hơn đồng nghĩa với việc chị em phải tạo ra nhiều giá trị hơn cho sản phẩm bằng cách tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng cao tăng năng suất lao động của mình để giảm thời gian lao động xuống.

Làm cách nào để kiếm được 10 triệu mỗi tháng?

Để kiếm được 10 triệu mỗi tháng đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải tạo ra giá trị tương ứng mức giá 10 triệu .
Vậy những cách nào để tạo ra giá trị tương ứng như vậy ? Sau đây là một vài gợi ý !

Các ý tưởng tạo ra giá trị 10 triệu đồng

 1. Làm cho một công ty để bán sức lao động của mình với mức giá 10 triệu (sức lao động cũng là một loại hàng hóa đặc biệt) 
 2. Tự kinh doanh để cung cấp các giá trị cho xã hội để thu về 10 triệu đồng mỗi tháng
 3. Cho thuê giá trị tài sản của mình để nhận về chi phí thuê tài sản là 10 triệu đồng mỗi tháng
 4. Đầu tư tài sản vào các kênh đầu tư sinh lời để nhận về mức gia tăng giá trị 10 triệu đồng mỗi tháng

Trên là 4 cách để tạo ra giá trị 10 triệu đồng, giờ đây ta sẽ đi sâu vào nghiên cứu và phân tích từng cách bạn tìm ra yếu tố để xử lý

Với cách 1: bạn đang đi học nên vẫn còn giới hạn về thời gian và nguồn lực và để có thể đi làm như những nhân viên hành chính 8 tiếng 1 ngày là điều rất khó. Hoặc bạn có thể bán sức lao động của mình để làm các việc làm thêm tại các quán trà sữa, cafe thì mức lương nhận được vẫn không đạt được con số 10 triệu đồng. Để đạt được hoặc là bạn sẽ làm 2 công việc (hãy xem xét nếu làm vậy bạn có đủ thời gian và sức khỏe để cân bằng không nhé!) hoặc là bạn sẽ dùng nâng cao kiến thức năng lực bản thân và kiếm các công việc làm tại nhà để bán sức lao động của mình với mức giá 10 triệu.

Với cách 2: Khi bạn tự đi kinh doanh, có nghĩa là bạn làm chủ được bản thân và thời gian của mình. Bạn sẽ dễ dàng cân bằng giữa việc học và việc làm hơn tuy nhiên bạn phải tạo ra các sản phẩm có giá trị để cung cấp cho xã hội. Bạn có thể tự mình sản xuất ra sản phẩm hoặc bán các sản phẩm đã có sẵn trên thị trường. Việc này sẽ khó hơn nếu như bạn không có năng lực sản xuất ra sản phẩm (giá trị), còn nếu bạn bán các sản phẩm của người khác đòi hỏi bạn phải tạo ra loại ra giá trị mới cho sản phẩm này như bao bì, hình ảnh, chính sách dịch vụ, tư vấn, bảo hành,…

Với cách 3:  Đòi hỏi bạn phải có tài sản có sẵn và cho thuê, cho vay nó để nhận về chi phí sở hữu tài sản tạm thời (hay gọi là trả lãi) => Điều này chỉ dành cho những bạn “may mắn” có được tài sản thừa kế từ già đình.

Với cách 4: Dùng giá trị để tạo ra giá trị, dùng tiền tạo ra tiền bằng các kênh đầu tư như chứng khoán, bất động sản, vàng,… Tuy nhiên để có thể đầu tư thành công đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu rộng về nó cũng như tài sản ban đầu để bắt đầu.

Trong nội dung bài viết này tất cả chúng ta sẽ bàn đến cách kiếm tiền thứ 2 đó kiếm tiền từ hoạt động giải trí kinh doanh vì cách này hiện tại tương thích nhất cho những bạn cũng như là bước đà để tăng trưởng những kênh góp vốn đầu tư khác. ( Giả thiết hiện tại tất cả chúng ta đang không có nhiều kỹ năng và kiến thức và tiền tích góp )

Các ý tưởng kinh doanh kiếm về 10 triệu đồng mỗi tháng

Để kiếm được 10 triệu đồng từ hoạt động giải trí kinh doanh bạn hoàn toàn có thể tự sản xuất ra mẫu sản phẩm hoặc bán mẫu sản phẩm của bên khác như đã nói ở trên. Sau đây là một vài gợi ý :

Tự sản xuất tạo ra sản phẩm

 • Chế biến đồ ăn vặt, bánh kẹo,
 • Nước giải khát
 • Đồ hand-maded
 • Đồ ăn vặt, đồ ăn sáng
 • CTV viết bài….

Bán các sản phẩm có sẵn như:

 • Kinh doanh các món đặc sản ở quê hương bạn
 • Kinh doanh đồ thời trang
 • Kinh doanh phụ kiện điện thoại
 • Kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa
 • Kinh doanh cà phê take away

Cách tăng giá trị cho sản phẩm

Tuy nhiên nếu chỉ cung cấp những giá trị (sản phẩm) như trên thì sẽ rất khó để cạnh tranh khi thị trường đã có quá nhiều người làm. Vậy thì bạn cần phải tăng giá trị cho sản phẩm hay còn gọi là key khác biệt cho nó. Sau đây là một vài gợi ý tạo thêm giá trị mới cho sản phẩm.

Tăng giá trị sử dụng: tăng về mặt chất của sản phẩm

 • Nguyên liệu tốt hơn
 • Nhiều tính năng hơn
 • Dễ sử dụng hơn
 • Bền hơn
 • Đẹp mắt hơn
 • Hiệu quả cao hơn
 • Chính sách bảo hành – đổi trả tốt hơn

Tăng nâng suất lao động tạo ra sản phẩm

 • Sử dụng công nghệ cao
 • Tăng công suất sản xuất

Và có điều quan trọng mà chúng ta không ý thức được đó là nếu chúng ta không quảng cáo tiếp thị giá trị đó cho thật nhiều người thì giá trị sản phẩm đó sẽ không mang về TIỀN được! 

Vậy thì ta cần phải tăng giá trị sức lao động của mình lên bằng cách:

 • Nâng cao hiệu suất làm việc
 • Liên tục học tập update kiến thức
 • Quảng bá sản phẩm đến càng nhiều người càng tốt (trao giá trị cho cộng đồng XH)

Tính toán cách để kiếm được 10 triệu đồng doanh thu

OK ! Vậy là vừa qua bạn đã nắm được bí kíp làm giàu của những triệu phú trên quốc tế ! Bây giờ thì tất cả chúng ta khởi đầu với số lượng nhỏ nhất là 10 triệu tiền lệch giá !

Lấy ví dụ chúng ta bán/ tạo ra sản phẩm (giá trị) với mức giá cả là 200.000đ. Vậy muốn thu về giá trị là 10 triệu thì ít nhất phải có 50 đơn hàng!

Giả dụ tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng của chúng ta là 10% (nghĩa là cứ 100 người tư vấn thì có 10 người sẽ mua) với tỷ lệ mua lại sản phẩm là 30% (nghĩa là 100 KH mua thì có 30 người mua lại). Theo quy tắc tam suất ta sẽ cần tư vấn cho ít nhất là 384 người. Nếu bỏ qua 30% tỷ lệ chuyển đổi thì mỗi tháng ta phải tư vấn ít nhất 500 khách hàng mới! 

Vậy câu hỏi cuối cùng cần giả quyết đó là Làm sao để có 500 người hỏi về sản phẩm?

Nếu tất cả chúng ta kinh doanh tại nhà thì tiếp cận 500 người mua mỗi tháng là không hề. Chỉ có 1 cách duy nhất là kinh doanh trực tuyến vì chỉ ở đó tất cả chúng ta mới có thời cơ để tiếp cận hàng triệu người không số lượng giới hạn địa lý .

Trong nội dung này mình sẽ hướng dẫn bạn kinh doanh trên Facebook vì hiện tại nơi đây quy tụ 55 triệu người Việt Nam – một thị trường khổng lồ để phục vụ.

Để kinh doanh trên Facebook yên cầu tất cả chúng ta cần phải cày, phải học cực kỳ nhiều điều ( tăng giá trị bản thân ) để kinh doanh thành công xuất sắc .

Cách kiếm được 10 triệu đồng mỗi tháng trên Facebook

Trên Facebook có 3 kênh để mình tiếp cận khách hàng để là FANPAGE, NHÓM VÀ FACEBOOK CÁ NHÂN. Để kiếm được 10 triệu đồng mỗi tháng nghĩa là phải tư vấn cho ít nhất 500 người. 500 người đó có thể là:

 • 500 KH tiềm năng tương tác, like Fanpage
 • 500 KH tiềm năng là bạn bè trên Facebook cá nhân
 • 500 KH tiềm năng biết đến bạn trên các Nhóm

Tuy nhiên đây chỉ là số lượng ví dụ, trong thực tiễn để tìm ra đúng người mua không phải dễ. Vì vậy loại trừ tỷ suất KH không có nhu yếu ra tầm 80 %, nghĩa là chỉ 20 % số người tiếp cận bạn là có nhu yếu thì số lượng trong thực tiễn sẽ là :

 • 2500 KH tiềm năng tương tác like Fanpage
 • 2500 KH tiềm năng là bạn bè Facebook
 • 2500 KH tiềm năng biết đến bạn trên các Nhóm

Sau khi tính toán ra các con số cụ thể như trên, bây giờ ta đi giải bài toán Làm cách nào để đạt được các con số đó. Sau đây là những cách giải quyết:

 • Xây dựng Fanpage để cung cấp sản phẩm, quảng cáo Facebook tiếp cận thật nhiều người (với tỷ lệ quan tâm quảng cáo trung bình là 10% thì phải tiếp cận ít nhất 25.000 người)
 • Xây dựng tài khoản Facebook có ít nhất 2500 bạn bè tiềm năng (cho tỷ lệ quan tâm là 10% thì bạn phải có ít nhất 25.000 bạn bè)
 • Hoạt động trên nhiều nhóm lớn để có ít nhất 2500 người biết đến bạn.

Vậy là bạn đã biết mình cần phải làm gì để kiếm được 10 triệu đồng lệch giá rồi đấy ! Tuy nhiên câu hỏi là khi nào ? Khi nào thì tất cả chúng ta đạt được số lượng đó ?
Thực sự thì ngay cả mình cũng không hề giám sát đúng chuẩn được vì tùy vào điều kiện kèm theo hiện tại và năng lực của mỗi người. Tuy nhiên để hiệu quả đến nhanh thì tất cả chúng ta cần phải liên tục học tập, update kiến thức và kỹ năng về kinh doanh và mẫu sản phẩm để san sẻ giá trị đó thật nhiều cho người mua .

Kiến thức marketing và cách tăng hiệu suất làm việc

Trong bài viết này mình thể giúp cho các bạn đó là kiến thức về Marketing Facebook cũng như công cụ tăng hiệu suất làm việc, nhanh chóng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Khóa học Kinh doanh và Marketing online

Đây là những phân tích sự thành công xuất sắc của nhiều shop trong nhiều nghành nghề dịch vụ. Bạn cần học tập để có kỹ năng và kiến thức .

Tăng tỷ lệ chuyển đổi – tiếp cận chính xác khách hàng trên Fanpage

Để kết quả đến nhanh, bạn cần phải ứng dụng công nghệ để tăng năng suất làm việc, tăng hiệu quả công việc của mình. ATP Software có cung cấp công cụ Simple Ads để quảng cáo đến chính xác các Fanpage, Nhóm mà các bạn thấy có khách hàng của mình ở đó.

Điều này giúp giá trị của mình trao đúng cho người mua, giảm thời hạn thiết kế xây dựng và tăng tỷ suất quy đổi ra đơn hàng .
Xem ngay : https://expgg.vn/simple-ads

Lưu ý: Để chạy được quảng cáo Facebook, bạn cần phải tốn một khoảng tiền không nhỏ.

Kết bạn nhanh hơn và đúng khách hàng hơn!

Nếu để có 25000 bạn bè trên Facebook mà làm theo cách thủ công (nghĩa là click từng nút một để kết bạn) thì chắc chắn bạn sẽ không làm được. Nhưng đừng lo vì đã có các công cụ hỗ trợ lặp lại các thao tác này tự động! Đó là công cụ Simple Facebook của ATP Software.

Công cụ Simple Facebook sẽ giúp cho bạn:

 • Kết bạn tự động mỗi ngày lên đến 1000 người/ nick Facebook
 • Nhắn tin tự động
 • Chạy song song nhiều tài khoản Facebook cùng lúc
 • Quét lọc tệp khách hàng tiềm năng trên Facebook

Từ giám sát ở phần trên, để có 2500 bè bạn chăm sóc đến mẫu sản phẩm thì bạn phải có tối thiểu 25.000 bè bạn trên Facebook. Điều đó có nghĩa là tất cả chúng ta cần phải có tối thiểu 5 thông tin tài khoản Facebook full 5000 bạn hữu .

Với Simple Facebook thì sẽ rất dễ dàng:

 • Tạo 5 tài khoản Facebook
 • Kết bạn mỗi ngày 300-500 người mỗi nick
 • Với tỷ lệ chuyển đổi bạn bè là 20% thì mỗi ngày sẽ có thêm 5x500x20% = 500 bạn bè => cần khoảng 60 ngày là xong!

Lưu ý: để có được kết quả tốt nhất, chúng ta phải kiên trì làm mỗi ngày trong suốt 2 tháng và liên tục chăm sóc các nick Facebook này bằng các nội dung giá trị cho khách hàng ( vì vậy nên bạn mới cần liên tục học tập update kiến thức để chia sẻ cho mọi người).

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên các Page, Nhóm

Page, Nhóm trên Facebook là kênh quy tụ nhiều khách hàng tiềm năng nhất nên giá trị mà bạn chia sẻ sẽ được nhiều người biết đến nhất và MIỄN PHÍ!

Vì vậy để tất cả chúng ta cần phải lột xác trọn vẹn, phải thiết kế xây dựng hình ảnh cá thể chuyên nghiệp có giá trị cho hội đồng thì mọi người sẽ tự tìm đến mẫu sản phẩm của bạn .

Tóm lại để bạn kiếm được 10 triệu đồng trên Facebook mà không phải đi làm thuê thì đòi hỏi chúng ta phải cày cuốc rất nhiều, hi sinh thời gian công sức tiền bạc của mình để tạo ra giá trị, xây dựng nền tảng và thương hiệu cá nhân trên Internet. Chỉ khi làm được điều đó thì đến giai đoạn ổn định và phát triển, chúng ta sẽ “dễ thở” hơn, ít phải cày cuốc hơn và việc kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn bền vững hơn. 

Chúc bạn thành công!

Đừng quên tham gia các nhóm của ATP Software để nhận được nhiều giá trị hơn nhé!

— — — — — — — — — —

Liên hệ ATP Software
Website: https://expgg.vn/
Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn gửi tin nhắn Instagram trên máy tính

Next Post

Hướng dẫn kết bạn tự động với một danh sách Post bất kỳ bằng phần mềm Simple Facebook

Related Posts