Hướng dẫn kinh doanh hàng Thái Lan [year]– Kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan hiệu quả cho người mới

5/5 – ( 2 bầu chọn )
Hướng dẫn kinh doanh hàng Thái Lan [year] – Thời kỳ kinh tế mở cửa hội nhập, tự do thương mại giữa các nước được mở rộng. Người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn trong mua sắm, sử dụng sản phẩm dịch vụ từ rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.
– Thời kỳ kinh tế tài chính Open hội nhập, tự do thương mại giữa những nước được lan rộng ra. Người tiêu dùng có nhiều thời cơ lựa chọn hơn trong shopping, sử dụng mẫu sản phẩm dịch vụ từ rất nhiều tên thương hiệu trong và ngoài nước .

Bạn muốn sử dụng hàng ngoại nhập nhưng không biết nên chọn sản phẩm của nước nào để vừa đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp lại đảm bảo tính kinh tế. Trước những trăn trở đó đã có rất nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng và sử dụng các sản phẩm đến từ xứ sở chùa vàng Thái Lan. Quả thật sản phẩm “Made in Thailand” đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe từ người tiêu dùng: mẫu mã đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng.

Nhận thấy được tiềm năng, ngày càng có nhiều người nhập hàng Thái Lan về kinh doanh. Nhưng cách kinh doanh hàng Thái Lan sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng nắm rõ đặt biệt là những bạn mới tập tành kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Để biết cách kinh doanh hàng Thái Lan đạt kết quả, trước tiên các bạn cần tìm hiểu rõ các mặt hàng nào hot để kinh doanh và cách để nhập hàng sao cho hiệu quả.

Tổng quan về thị trường Thái Lan

1. Thông tin cơ bản

 

Tên chính thức: Vương quốc Thái Lan
Vị trí địa lý: Nằm ở khu vực Đông Nam Á
Diện tích: 513.115km²
Dân số: 67.089.500 (ước 7/2010)
Thủ đô: Băng-cốc
Ngôn ngữ: tiếng Thái
Ngày quốc khánh: 02/01
Đơn vị tiền tệ: đồng bạt Thái (THB)

2. Điều kiện tự nhiên

Vị trí địa lý: Nằm ở Đông Nam Á.
Giáp giới:
o Phía Đông Bắc giáp Lào.
o Phía Đông Nam giáp Campuchia và Vịnh Thái Lan
o Phía Tây giáp biển Andaman – Ấn Độ Dương và Myanmar
o Phía Nam giáp Vịnh Thái Lan và Malaysia
Diện tích: Tổng diện tích: 514.000 km2.
Thái Lan có chiều dài từ Bắc tới Nam là 2500 km² và chiều rộng từ Tây sang
Đông là 1250 km².
Địa hình: Vùng trung tâm của Thái Lan là một đồng bằng lưu vực sông Mênam màu mỡ đông dân. Vùng phía Bắc có nhiều núi, trong đó có đỉnh Doi Intha-non, cao 2.595 m. Cao nguyên Kho-rát nằm ở vùng Đông Bắc. Nối liền Thái Lan với Malaysia là eo đất Kra có nhiều núi. Sông chính: Sông Mê-kông 4.350 km; sông Mê-nam l.200 km.
Tài nguyên thiên nhiên: Thiếc, cao su, khí tự nhiên, tungsten (một kim loại cứng màu xám dùng để chế tạo thép hợp kim và sợi đốt trong bóng đèn điện), tantali, gỗ, chì, cá, thạch cao, than non, fluorit, đất trồng.

3. Khí hậu

Cận nhiệt đới, mưa nhiều, thời tiết ấm cúng ; nhiều mây và gió mùa ở khu vực Đông Nam ; từ tháng mười đến giữa tháng ba thời tiết khô, lạnh ở khu vực Đông Bắc ; ở dẻo đất phía Nam luôn nóng và khí ẩm .

4. Kinh tế

1 135

Công nghiệp chiếm 36,2%, nông nghiệp: 8,2% và dịch vụ: 55,6% GDP.

Trong năm 2017, nền kinh tế Thái Lan tiếp tục duy trì tăng trưởng với GDP tăng khoảng 3,9%. Chính phủ Thái Lan đã thành công trong tạo việc làm, ổn định thu nhập và thúc đẩy kinh tế từ cơ sở.

Với sự phục hồi của kinh tế toàn cầu, chính sách của chính phủ, chi tiêu công và sự phục hồi của các ngành sản xuất, trong quý I/2018, nền kinh tế lớn thứ hai của Đông Nam Á đang tăng trưởng dù phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu và mức tăng thấp hơn so với hầu hết nước trong khu vực ASEAN.

Các nhà đầu tư nước ngoài tại Thái Lan đánh giá, các chính sách đầu tư phù hợp, cơ sở hạ tầng tốt và nguồn nhân lực có năng lực là động lực chính cho Thái Lan duy trì lợi thế cạnh tranh và thành công trong kế hoạch chuyển đổi nền kinh tế.

Các ngành kinh tế trọng điểm

Công nghiệp

Các ngành công nghiệp chính của Thái Lan là dệt và may mặc, chế biến nông nghiệp, đồ uống, thuốc lá, xi măng, công nghiệp nhẹ như sản xuất đồ trang sức và những thiết bị điện tử, máy tính và linh kiện, đồ gia dụng, nhựa, ô tô và linh kiện. 

Thái Lan là nước đứng thứ hai trên thế giới về sản xuất tungsten (một kim loại cứng màu xám dùng để chế tạo thép hợp kim và các sợi trong bóng đèn điện và là nước đứng thứ ba trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiếc.

Nông nghiệp

Các nhà hoạch định chính sách Thái lấy nông nghiệp là bệ phóng cho nền kinh tế quốc dân, và không chỉ có thế, mục tiêu cốt lõi là tạo ưu đãi “tam nông” để ổn định chính trị xã hội. Nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống của người nông dân cũng như phát triển nông nghiệp nông thôn theo hướng bền vững,.

Mặc dù bình quân diện tích đất canh tác nông nghiệp Thái Lan gấp 4 lần Việt Nam nhưng nhờ những hướng đi đúng đắn trong đào tạo nguồn nhân lực nên những vùng đất hoang, địa hình đồi núi dốc và cả những vùng khô cằn không chỉ dành cho cây ngô, lúa nương mà nhiều loại lúa cao sản đã được triển khai và cho năng suất cao.

Thái Lan được được cho là “nồi cơm” của thế giới do luôn duy trì được “ngôi vị số 1” toàn cầu về xuất khẩu gạo.

Ngoài lúa gạo, Thái Lan còn phát triển sản xuất nhiều loại cây có giá trị kinh tế cao như ngô, cao su và cả những…loài hoa. Năm 2009, ngành nông nghiệp Thái Lan đã đóng góp 11,6% vào GDP, tạo việc làm cho 49% số người trong độ tuổi lao động.

Du lịch

Là một ngành đem lại lệch giá lớn cho kinh tế tài chính Thái .

Theo Cơ quan Du lịch Thái Lan, trong năm 2007, có 14,8 triệu du khách nước ngoài đến Thái Lan và mang lại 1,6 tỷ USD cho ngành công nghiệp không khói.

5. Thương mại

1 136

Nền kinh tế của Thái Lan phụ thuộc và xuất khẩu với kim ngạch xuất khẩu chiếm 60% GDP.

Các bạn hàng lớn nhất của Thái Lan như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.

Ngoài ra xuất khẩu của Xứ sở nụ cười Thái Lan còn được tăng nhanh nhờ những thỏa thuận hợp tác tự do thương mại song phương như với Trung Quốc, Ấn Độ, nước Australia, New Zealand, Peru, Bahrain .

Những sản phẩm xuất khẩu chủ yếu của Thái Lan là vải sợi, giày dép, các sản phẩm từ cá, gạo, đồ trang sức, máy vi tính và các thiết bị điện tử.

Các mặt hàng Thái Lan nhập khẩu chủ yếu là nguyên liệu thô, hàng tiêu dùng, nhiên liệu. Thị trường nhập khẩu chính từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Malaysia, Các Tiểu vương quốc A rập thống nhất, Singapore.

Mặt hàng Thái Lan được yêu thích

Tại Nước Ta những loại sản phẩm & hàng hóa như : mỹ phẩm, quần áo, đồ ăn đóng hộp, đồ nhựa gia dụng, bánh kẹo được sản xuất tại Thái rất được yêu thích .

Tóm lại các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan được chia thành 4 loại chính

 • Mặt hàng sản phẩm mỹ phẩm: Nước giặt, tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, xà phòng, sữa rửa mặt, nước hoa….
 • Mặt hàng tiêu dùng gia đình: Các sản phẩm nhựa, đồ thủy tinh (ly, tách, cốc, dĩa, bình…), bàn chải đánh răng, các đồ vật dụng inox (xoong nồi, dao, kéo, chảo, bình phích, muỗng, vá…)
 • Mặt hàng thực phẩm: Các sản phẩm dinh dưỡng, bánh, kẹo, ngũ cốc, đồ uống, sữa…
 • Mặt hàng thời trang Thái Lan: Các sản phẩm như quần áo nam, quần áo nữ, đồ thời trang trẻ em, giày dép, túi xách, màn chụp, chiếu, đồ lót, đồ tắm…

Cách kinh doanh hàng Thái Lan

Mỹ phẩm Đất nước xinh đẹp Thái Lan

Cách kinh doanh hàng Thái Lan

Thực phẩm xứ sở của những nụ cười thân thiện

Cách kinh doanh hàng Thái Lan

Quần Áo Thái

Cách kinh doanh hàng Thái Lan

Đồ thủ công bằng tay, mỹ nghệ Thái

Ngoài ra còn có các mặt hàng khác như: giấy, khăn giấy, các loại bông băng, tăm bông…

Cách nhập hàng Thái Lan như thế nào?

Có 3 cách cơ bản  để nhập hàng Thái Lan về Việt Nam: trực tiếp sang Thái Lan mua hàng, mua hàng thông qua các công ty dịch vụ hoặc mua hàng online.

nhap hang thai o dau cach nhap ve ban nhu the nao 2

Trực tiếp qua Xứ sở nụ cười Thái Lan nhập hàng

Phương tiện di chuyển

Việc di chuyển sang Thái Lan khá đơn giản. Để an toàn và tiết kiệm thời gian, tốt nhất là các bạn đi bằng máy bay giá rẻ. Bạn nên book hành lý trước, vì ra sân bay rồi mới đăng kí sẽ bị tính thêm phí. Càng đặt sớm vé càng rẻ, hành lý về bạn có thể mua đến mức 35 – 40kg/người.

Máy bay đi thẳng từ TP.HN hoặc TP. Hồ Chí Minh đến Thành Phố Hà Nội Bangkok mất gần 2 h đồng hồ đeo tay với mức giá rẻ khoảng chừng 1,3 – 3 triệu đồng ( khứ hồi ). Từ trường bay Bangkok, bạn hoàn toàn có thể đi bằng xe bus, taxi hoặc tàu điện trên cao đến những khu TT shopping hoặc chợ cũng khá thuận tiện ( phí taxi ở Thái rẻ hơn Nước Ta ). Trong thành phố có thêm những phương tiện đi lại để vận động và di chuyển là xe Tuk Tuk ( xe ba bánh ) hoặc xe ôm .

1 137

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tại Bangkok tương đương chi phí sinh hoạt ở TP. Hồ Chí Minh. Khách sạn từ 400.000 đồng/ đêm, chi phí ăn uống với đầy đủ mức giá từ vỉa hè bình dân tới nhà hàng sang trọng để lựa chọn. Tổng chi phí cho một chuyến đi 5 ngày mất khoảng 8 – 9 triệu đồng.

Ở xứ sở của những nụ cười thân thiện chỉ tiêu được tiền Bath Thái và USD. Bạn nên đổi tiền trước khi đi tại những shop đổi tiền tại Nước Ta, hoặc tại những quầy đổi tiền ở Xứ sở nụ cười Thái Lan. Quầy đổi tiền thường có ở trường bay và những khách sạn, TT thương mại lớn … Tỉ giá tìm hiểu thêm 1 Bath = 750 VND ; 1 USD = 30 Bath .

Giao tiếp với người bán

Người Nước Ta qua Thái đánh hàng rất nhiều nên đa phần những người bán hàng ở đây đều biết chút ít tiếng Việt. Thậm chí, nếu người bán không biết tiếng Việt và bạn cũng không tiếp xúc được bằng tiếng Anh thì họ sẽ dùng ngôn từ khung hình để diễn đạt, hoặc viết số lượng ra giấy, bấm máy tính cho bạn hiểu .

1

Bạn cũng có thể thuê người hướng dẫn (người Việt), người hướng dẫn sẽ đưa bạn tới các chợ có món hàng bạn quan tâm (vì các chợ ở đây thường chỉ chuyên bán về một vài loại mặt hàng nhất định). Người hướng dẫn cũng sẽ giúp bạn giao tiếp với người bán nhanh chóng hơn, thậm chí “mặc cả” giúp bạn để có được giá tốt nhất. Tùy theo yêu cầu, chi phí khoảng 1.000 – 2.000 Bath/ngày.

Người Thái thường không nói thách quá nhiều, bạn không phải lo lắng hay lo ngại với sự không dễ chịu của người bán. Nếu bạn không mua hàng, người bán vẫn vui tươi chào bạn bằng câu Khap kun kaa ( cảm ơn ) vì họ rất nhã nhặn và hiếu khách. Ngoài ra, bạn hãy thử làm quen với những người Việt chuyên mua hàng sỉ để hoàn toàn có thể “ mua ké ” .
Đơn vị bán sỉ thường tính là 3 chiếc ( 1 mẫu ) hoặc 1 tá ( 12 chiếc ). Trong những chợ bán sỉ thường không kinh doanh nhỏ, nếu bạn muốn mua 1 chiếc, giá sẽ cao gấp 2 – 3 lần so với mua sỉ. Nếu bạn mua với số lượng lớn bạn hoàn toàn có thể nhờ người dẫn đường mặc cả thêm để được chiết khấu trên tổng đơn hàng .
Các chợ bán sỉ ở Thailand rất lớn, nếu bạn mua hàng ở nhiều shop trong chợ và mang vác theo sẽ rất cồng kềnh. Bạn hoàn toàn có thể gửi hàng tại chính shop đã mua, xin namecard, sau đó đưa hóa đơn mua hàng cho người của công ty luân chuyển, họ sẽ giúp bạn gom hàng và chuyển về địa chỉ bạn muốn nhận .

Chợ Pratunam (Thái lan)

Chợ này có 3 phiên bán sáng từ 5 h30 – 8 h, bán dọc từ Baiyork Sky khách sạn đến sau sống lưng chợ ( đây là phiên chợ bán đồ giá rẻ nhất trong ngày ). Phiên 2 là sau 8 h ( phiên chợ chính trong ngày ) đến tầm 5 h chiều là chợ khởi đầu dẹp. Phiên tối để siêu thị nhà hàng và shopping linh tinh, nhưng giá hơi mắc phải trả giá .

Chợ Bobe (Thái lan)

Chợ này chuyên bán áo phông thun nam nữ, rất đẹp và rẻ. Chợ này cũng có 3 phiên y hệt như chợ pratunam, và chợ buổi sáng sớm cũng rẻ nhất, tuy nhiên phiên chợ sáng bán hầu hết là áo trung niên .

Platinum mall (Thái lan)

Đối diện chợ pratunam, đi qua cái cầu vượt là tới. Trong đây bán đồ hạng sang hơn, đẹp hơn, hoàn toàn có thể nói là đẹp nhất trong những khu chợ sỉ ở thái .

Chợ Chatuchak (Thái lan)

Là chợ trời lớn nhất nhưng chỉ diễn ra vào cuối tuầntừ 8 h – 18 h. Khu chợ khổng lồ này bán đủ những loại sản phẩm từ A đến Z, từ quần áo, đồ ăn, quà lưu niệm đến mỹ phẩm, vật dụng cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hay cả thú cưng .

Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Ngoài cách xách tay hành lý về Việt Nam, bạn có thể gửi hàng qua các công ty làm dịch vụ vận chuyển. Tùy thuộc vào mặt hàng của bạn và khối lượng, họ có bảng giá chi tiết. Khối lượng càng lớn, phí càng rẻ. Ví dụ, dưới 10 kg họ tính theo lô, dao động từ 250.000 – 800.000 đồng. Từ 10 kg trở lên tính theo kg, khoảng tầm 50.000 – 80.000 đồng/kg. Thời gian chuyển hàng chỉ khoảng 2 – 3 ngày.

Order qua các trang thương mại điện tử

Rất nhiều trang web hiện nay các mặt hàng đến từ Thái Lan. Do đó không ít khách hàng chọn hình thức tự mình order hàng Thái Lan.

Để nhập hàng Đất nước xinh đẹp Thái Lan giá gốc, những bạn hoàn toàn có thể lên 2 trang sau :
– Website : https://portal.weloveshopping.com/ : buôn nhiều ngành hàng khác nhau như quần áo, mỹ phẩm, đồ mẹ và bé, v.v …
– Website : http://www.lazada.co.th/ : Lazada Thái cũng có rất nhiều loại sản phẩm chất lượng với mức giá tốt để những bạn săn tìm .
Tuy nhiên sử dụng hình thức nhập hàng này khiến bạn gặp phải không ít khó khăn vất vả. Bởi khi muốn tự mình triển khai điều này bạn cần phân phối được những tiêu chuẩn như :

 • Có địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan. Bởi hiện nay rất ít các đơn vị bán hàng Thái cung cấp dịch vụ ship hàng trực tiếp về tận Việt Nam. Nếu quý khách không có người thân bạn bè tại Thái Lan nhận hàng giúp rất khó thực hiện order hàng Thái theo hình thức này.
 • Khách hàng cần có thẻ thanh toán quốc tế. Trong đó số tiền trong thẻ cần đủ để thanh toán cho lượng hàng hóa bạn nhập khẩu. Nếu không đáp ứng được điều này, bạn không thể tự mình thực hiện nhập hàng Thái Lan.
 • Qúy khách cần thông thạo ngôn ngữ Thái, hoặc ngôn ngữ Anh. Điều này giúp bạn dễ dàng thấu hiểu được những thông tin về sản phẩm và thực hiện mua hàng .

Mua hàng qua công ty dịch vụ

Nhập hàng Thái Lan qua các công ty vận chuyển là một lựa chọn đơn giản. Cách thức này được nhiều người chọn vì không phải lo các chi phí phát sinh như khi đi trực tiếp, không phải lo lắng hải quan… chỉ ngồi ở nhà và chờ nhận hàng.

Bạn chỉ việc đặt hàng và chuyển tiền mua hàng qua điện thoại thông minh, phần việc còn lại như liên hệ, đặt hàng, mua hàng, giao dịch thanh toán, nhận hàng … nhân viên cấp dưới chuyên tuyến sẽ thực thi toàn vẹn cho đến khi giao hàng cho bạn. Bạn chỉ cần thông tin chủng loại, số lượng hàng cần mua và chuyển tiền là xong .

Các chi phí phải trả khi nhập hàng Thái Lan qua cách này là:

 • Phí mua hàng
 • Phí chuyển tiền sang Thái Lan để mua hàng (khoảng 3-5% giá trị hàng, tối thiểu là 400.000 – 500.000 đồng);
 • Phí nhập hàng (thông thường khoảng từ 50.000 – 100.000 đồng/kg, tùy theo số lượng).

 

Kinh nghiệm kinh doanh hàng Thái Lan

1 138

Để kinh doanh hàng Vương Quốc của nụ cười hiệu suất cao bạn cần vấn đáp những câu hỏi :

 • Bán cái gì?
 • Bán cho ai?
 • Bán ở đâu?
 • Bán khi nào?
 • Sản phẩm chủ lực là gì?
 • Địa điểm kinh doanh và khả năng chịu lỗ trong 6 tháng đầu tiên là bao nhiêu?

Cách kinh doanh hàng Thái Lan

Nếu số vốn khởi nghiệp còn hạn chế hơn 10 triệu đồng bạn có thể tập bán hàng online trước, cách này tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Bạn đã tích lũy được số vốn khá lớn khoảng trên 250 triệu đồng, lúc này bạn có thể thuê mặt bằng và mở cho mình một cửa hàng tầm trung. Nếu tham vọng hơn bạn có thể mở đại lý rồi bỏ mối cho những người kinh doanh nhỏ lẻ với cách này thì số vốn đầu tư ban đầu khá lớn khoảng tầm 1 tỷ đồng.

Do việc kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan đang có xu hướng bão hòa, để tồn tại và phát triển trong bối cảnh khó khăn bạn cần có chiến lược để tạo nên sự khác biệt.

Ngoài ra hãy chú ý quan tâm tới khu vực bán hàng, chất lượng mẫu sản phẩm, chất lượng Giao hàng … Đặc biệt phải có kế hoạch Ngân sách chi tiêu để có doanh thu và cải tiến vượt bậc .

Bạn cần tìm được nguồn hàng Thái có mẫu mã đẹp, chất lượng phải tốt và giá cả phải chăng thì mới cạnh tranh được trên thị trường. Một cách rất hay bạn có thể trực tiếp sang Thái khảo sát thị trường, để lựa được hàng chất lượng với giá rẻ, đây cũng như một cơ hội để bạn tham quan khám phá đất nước xinh đẹp này.

Xây dựng nền tảng Marketing Online

Dù bạn đang kinh doanh gì và ở đâu thì việc bắt kịp khuynh hướng kinh doanh trên Internet là không hề bỏ lỡ vì những mặt quyền lợi của nó .
Với tiềm năng về một thị trường tạo thời cơ kinh doanh cho những biết năm bắt. Để tạo ra lợi thế cạnh tranh đối đầu cho mình thì cần xem xét thiết kế xây dựng kênh marketing trực tuyến để tăng nhận diện tên thương hiệu ra toàn thế giới .

Xây dựng thương hiệu bằng Website

Website là cửa ngỏ giúp bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng trên Internet tại Nước Ta trải qua việc quảng cáo trên mạng tìm kiếm Google, tối ưu SEO bài viết, …

Xây dựng thương hiệu trên Facebook

facebook marketing

Facebook đang là mạng xã hội nhiều người dùng nhất Nước Ta ( hơn 55 triệu người năm 2017 ). Đây là nguyên do rất nhiều doanh nghiệp, công ty chọn đây là kênh quảng cáo truyền thông hiệu quả đến người mua tiềm năng của mình. Để làm marketing truyền thông online trên Facebook, bạn cần tìm hiểu và khám phá về cách kiến thiết xây dựng Fanpage, chạy quảng cáo Facebook hay bán hàng trên thông tin tài khoản cá thể và những hội đồng Facebook .
Tìm hiểu thêm : Bộ ứng dụng tương hỗ marketing đa kênh Facebook Zalo Instagram

Xây dựng thương hiệu trên Zalo

Zalo là ứng dụng chat phổ cập nhất tại Nước Ta với hơn 100 người dùng mỗi tháng. Đây là kênh giúp bạn tiếp thị tên thương hiệu của mình nhanh gọn đến người mua. Việc bán hàng trên Zalo hoàn toàn có thể sử dụng Zalo page hoặc Zalo profile, tùy vào tiềm năng quảng cáo của bạn là gì .
Tìm hiểu thêm : Hướng dẫn bán hàng trên Zalo Page

Xây dựng thương hiệu trên Instagram

Instagram là mạng xã hội quy tụ giới trẻ tại Nước Ta rất tương thích để thiết kế xây dựng tên thương hiệu về những nghành du lịch, ăn uông, thời trang, ..
Xem thêm : Cẩm nang bán hàng trên Instagram

Xây dựng thương hiệu trên các trang báo chí

Bên cạnh việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu trên website và những trang MXH thì báo chí truyền thông trực tuyến cũng là kênh một kênh tiếp thị quảng cáo cực kỳ hiệu suất cao, tuy nhiên ngân sách để quảng cáo trên những site báo lớn là rất cao. Bạn cần phải xem xét về điều này .
Xêm thêm : Tổng hợp làm giá PR booking những trang báo lớn tại Nước Ta
Trên đây là tổng hợp những sáng tạo độc đáo kinh doanh tốt nhất tại Khánh Hòa mà ytuongkinhdoanh.vn nghiên cứu và phân tích được, hy vọng sẽ cung ứng vài thông tin hữu dụng cho mọi người. Chúc mọi người thành công xuất sắc

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

——————————

Liên hệ ATP Software
Website: https://expgg.vn/
Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

 

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Tiktok Từ A-Z (Tài Liệu Độc Quyền ATP SOFTWARE)

Next Post

Hướng dẫn kinh doanh hàng xách tay Mỹ 2020 – Kinh nghiệm nhập hàng xách tay hiệu quả cho người mới

Related Posts