Hướng dẫn seeding tăng tương tác cho Fanpage

5/5 – ( 6 bầu chọn )
Tăng tương tác cho Fanpage là yếu tố được nhiều A / E kinh doanh thương mại chăm sóc – Bạn có đang tìm kiếm những cách hay để tăng tương tác trên fanpage của mình ? Bạn cũng đang do dự làm thế nào để tăng lượng share, like hay comment ? Hãy cùng khám phá bài viết hướng dẫn dưới đây nhé !

 Tăng tương tác cho Fanpage bằng cách seeding

Seeding facebook là 1 cách tiếp thị tên thương hiệu cực kỳ hiệu suất cao lại tốn ngân sách thấp, thông tin tài khoản sử dụng phải có lượng tương tác khủng. Hay được hiểu theo một cách đơn thuần là tiếp thị trực tuyến và truyền thông online tại ra bằng cách tạo tranh luận. Đây là một hình thức rất là phổ cập và hiệu suất cao với những doanh nghiệp trong thời đại công nghệ tiên tiến số lúc bấy giờ. Seeding comment là một cách ngày càng tăng lượng tương tác thường được vận dụng lúc bấy giờ. Hay hoàn toàn có thể gọi Seeding là 1 công cụ Marketing đơn thuần và ngân sách thấp hiệu suất cao đem lại cực kỳ cao. Nó ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ tới hành vi, tâm ý cũng như sự nhìn nhận và tác động ảnh hưởng đến người mua hàng rất nhiều. Seeding không phải chỉ làm đẹp. Mà hiểu sâu và vận dụng đúng nó sẽ tương hỗ thôi thúc đơn hay chốt đơn .

 Tại sao cần phải seeding:

– Tạo sự tin tưởng cho khách hàng
– Tạo hiệu ứng đám đông. Tăng cao tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
– Điều hướng thảo luận theo hướng tích cực mong muốn
– Xử lý khủng hoảng truyền thông
– Kéo tương tác tốt hơn cho bài post

LƯU Ý SEEDING FACEBOOK HIỆU QUẢ?

1- Cần số lượng lớn các nick facebook nhất định
2- Những nick này phải có thông tin trên trang cá nhân, ảnh bìa, ảnh đại diện. Cụ thể là có bộ ảnh, bài đăng có tương tác và đúng đối tượng tiềm năng (nam/nữ, độ tuổi, khu vực..)
3- Nên check ib nick mồi để rep khách hỏi dò vì tỉ lệ này cực cao do khách hàng hiện giờ khá thông thái và tỉ mỉ.
4 – Phải có tư liệu bằng ảnh chụp, feedback khách hàng sử dụng trùng với tài khoản đang bán hàng để gửi cho khách. Tăng sự tin tưởng, tin cậy ( Nếu mới bán hàng chưa có nhiều feedback có thể thông qua app, người thân, những người bán sản phẩm trước đó).
5. Bạn có thể sử dụng cách tạo nhiều facebook seeding liên tục ở bài viết. ( lưu ý là hiện thuật toán của face càng ngày càng khó hơn nhé nên nếu dính checkpoint hãy cẩn thận khi tạo mới facebook)
6. Nội dung Seeding một cách tự nhiên: đặt mình vào hoàn cảnh của người mua hàng để comment kèm theo những câu hỏi có phần nhí nhỏm,ngân ngô => seeding càng tự nhiêu hiệu quả càng cao, hạn chế sự nghi ngờ của khách hàng.
7. Phải đặt ra câu hỏi, yếu tối lôi kéo tranh luận: Lôi kéo người khác vào tranh luận chủ đề của mặt hàng theo hướng tốt cho mình, từ đó có thể tạo hiệu ứng cho khách hàng mua hàng.
Tùy theo từng mặc hàng khác nhau sẽ có nhiều ý tưởng và cách thức khác nhau để phù hợp với ACE.

Có những dạng seeding nào :

Là cách thiết kế xây dựng nhiều profile hoặc thiết kế xây dựng nhiều fanpage facebook. Để khi có post cần seeding thì sẽ sử dụng những account ảo này để triển khai
Với cách này sẽ tốn nhiều thời hạn và công sức của con người của A / E, và đôi lúc tạo ra sự phiền phức khi cứ thao tác hết nick này đến nick khác. ATP Software đã tăng trưởng ứng dụng simple seeding để tự động hóa việc làm này cho A / E. Hãy cùng khám phá về cách thử 2 là sử dụng ứng dụng nhé

 Phần mềm SIMPLE SEEDING 

– Thu thập token tài khoản Facebook của mỗi người dùng sử dụng hệ thống
– Sử dụng chung số nick có trên hệ thống để seeding nội dung theo ý muốn
– Auto comment theo nội dung đặt sẵn bất kỳ
– Auto like cho post bất kỳ
– Auto share cho post bất kỳ
– Tự động tăng coin theo thời gian chạy addon
– Không hạn chế số post, số page sử dụng

 Để sử dụng công cụ:

– Đăng nhập tài khoản clone chạy seeding trên trình duyệt sẵn (Chrome or Coccoc)
– Cài đặt addon AUTO SEEDING: TẢI TẠI ĐÂY cho máy WIN,  TẢI TẠI ĐÂY cho máy MACBOOK
– Xem video HDSD và trải nghiệm:

Tăng tương tác cho Fanpage bằng cách hack like, comment ảo

– Để tăng like, comment post thì quá dễ rồi, ae chỉ cần dùng 1 nick phụ bất kỳ vào các site “hack like”, “auto like” gõ bác GG ra rất nhiều. Đặc điểm of các site này là thu thập token of user dùng miễn phí do đó ae cũng không phải lo ngại khi dùng nick phụ (có thể tăng vài trăm đến vài nghìn like post tùy ý). Hoặc khó khăn thì ae dùng chính các tài nguyên đã chuẩn bị để like thủ công, cũng có thể dễ dàng tạo ra vài chục lượt like post nhanh chóng.

Theo góc nhìn của bản thân thì mình khuyên anh / em nên dùng cách tiên phong vì sẽ không qua lạm dụng, oan toàn cho account và fanpage .
ATP Software
ĐỌC THÊM :
>> Bí kíp kiến thiết xây dựng Fanpage bán hàng có 5000 like nhanh gọn
>> Hướng dẫn seeding tăng tương tác cho Fanpage
>> Chính thức ra đời SIÊU PHẨM – SIMPLE ACCOUNT : Phần mềm nuôi nick và Tự động tăng tương tác trên Facebook

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

HƯỚNG DẪN “QUÉT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG QUANH CỬA HÀNG CỦA BẠN” TRÊN FACEBOOK

Next Post

Hướng dẫn sử dụng giao diện mới Facebook 2020

Related Posts