Hướng dẫn tương tác tự động trên Facebook [year]

5/5 – ( 6 bầu chọn )

Có vẻ như bạn đang tìm cách để tăng tương tác trên Facebook?

Tại sao bạn lại cần tương tác trên Facebook?

Ngày nay tương tác Facebook giúp những chủ shop trực tuyến, những người kinh doanh thương mại trên Facebook bán được hàng. Không chỉ vậy tương tác Facebook còn có đặc thù tiếp thị quảng cáo PR, Marketing cho một tên thương hiệu. Bạn hoàn toàn có thể thấy những hiện tượng kỳ lạ, những nhân vật mới nổi cũng nhờ những hoạt động giải trí tương tác và viral trên Facebook mà thành .

Những yếu tố trên đủ minh chứng cho việc tương tác Facebook quan trọng như thế nào? Bài viết này ATP Software sẽ Hướng dẫn các bạn tương tác tự động trên Facebook 2020. Đây là cách của chúng tôi hãy cũng xem qua để tăng tương tác cho mình nhé!

Tương tác Facebook là gì ?

Like – Comment – Share là những hoạt động được gọi là tương tác qua lại giữa các tài khoản Facebook với nhau. Hoạt động này diễn ra thường xuyên sẽ tạo ra mối quan hệ bền chặt trên mạng xã hội. Tài khoản tương tác càng tốt thì càng có cơ hội truyền thông và bán hàng dễ dàng trên Facebook.

Một thực sự hiển nhiên : Bạn tiếp tục thấy bài viết của những người mình thường like, share, comment bài viết của họ hoặc tiếp tục gửi tin nhắn với nhau .

Các kỹ sư của Facebook xây dựng một loại thuật toán có thể tính toán điểm số tương tác giữa 2 tài khoản Facebook với nhau, nguyên tắc tính điểm của thuật toán này là một điều bí ẩn. Công cụ tính điểm được Facebook đặt tên là Newfeed FIY.

Cách đơn thuần nhất để có tương tác trên Facebook là tạo được sự thân thiện và nhận được sự trợ giúp từ những người bạn trên Facebook. Hoạt động này chính là việc một trong 2 bên dữ thế chủ động bắt chuyện, gửi tin nhắn, tương tác với nhau .

Xem thêm: Tương tác Facebook là gì? Làm thế nào để đăng bài viết nhiều người quan tâm?

Cách tương tác tự động trên Facebook

Bạn nghĩ sao nếu một tài khoản Facebook chỉ đăng bài mà không tương tác trao đổi với bạn bè. Có vẻ như đây là một cái Facebook khá là “ích kỉ”“không thân thiện” nhỉ? 2 Yếu tố xấu này khiến bạn mất tương tác và không bán được hàng.

Welcoming 2020

Tuy nhiên đối với nick Facebook lớn, số lượng bạn bè đông đảo bạn sẽ không có thời gian ngồi like và comment các bài viết của bạn bè thường xuyên. Hoặc bạn bận rộn và không có thời gian cho việc đi tương tác chéo trên Facebook. Thấu hiểu điều đó ATP Software giới thiệu một giải pháp hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề đó là phần mềm Simple Account. Tính năng của Simple Account giúp bạn like và comment tự động lên các bài viết của bạn bè.

Bạn vừa xem một bài viết từ chuyên mục

CÔNG CỤ MARKETING

Xem thêm bài viết từ phân mục này

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Simple Account

>> >>

Simple Account là phần mền nuôi tài khoản và tương tác tự động. Simple Account là một giải pháp giúp bạn bán hàng hiệu quả.

Hướng dẫn đặt lịch tương tác, thả icon và comment tự động

Tự động like, thả icon

Đây chính là tính năng bạn mong muốn chỉ với vài cú click bạn sẽ ko còn phải mất nhiều giờ để đi tương tác chéo nữa. Tương tác chéo sẽ không còn tốn thời gian với tính năng tương tác tự động nữa!

Tự động comment Facebook

Tự động comment những post, ảnh đại diện thay mặt … Tương tác tự động hóa là đây nhé !

Hướng dẫn tự động đăng bài trên Facebook cá nhân

Tương tác tự động nay có cả đặt lịch tự động đăng bài, tính năng này hiện tại chỉ có trên Fanpage. Với Account thì chỉ cần lên lịch đăng bài cho cả tuần rồi đi chơi thôi.

Hướng dẫn tự động sao chép bài viết

Tính năng này dành cho những bạn bán hàng theo mạng lưới hệ thống, những bạn hoàn toàn có thể sao chép và đăng bài giống như những “ boss ” đại lý của mình .

Hướng dẫn tự động mời bạn bè vào nhóm trên Facebook

Tính năng này thì không cần bàn cãi gì nhiều nữa, quá bá và rất thiết yếu rồi .

Hướng dẫn tự trả lời comment Facebook bằng Simple Account

Tương tác tự động hóa thì phải có reply cả comment nhé ! Thường thì đăng bài sau đó phải đi rep từng comment nhỉ ! Khá phiền phức nhưng Account giúp bạn giải quyết và xử lý trong 1 nốt nhạc, tự động hóa rep comment những bài viết luôn =)) Bá quá

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản chống checkpoint trên Facebook

Các bạn cứ vướng mắc là có bị khóa thông tin tài khoản, checkpoint không ? Câu vấn đáp là có, nhưng checkpoint khóa thì mở lại thôi. Tính năng backup hình ảnh giúp bạn bảo vệ thông tin tài khoản của mình khỏi thực trạng checkpoint. Thế này thì bạn cứ tương tác tự động hóa mà xài thôi !

LIÊN HỆ HỖ TRỢ:

ATP SOFTWARE – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE
E-Mail : [email protected]
Phone : 0964786237
Zalo : 0964786237 – 0775386888 – Thanh Tuyền ATP
Website : atpsoftware.vn
Facebook : https://www.facebook.com/thanhtuyen223
Group tương hỗ người mua : https://www.facebook.com/groups/ATPSupport

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn thiết lập quảng cáo tăng like fanpage – Quảng cáo Page Likes 2019

Next Post

Hướng dẫn viết status Facebook siêu chất mới nhất [year]

Related Posts