Themes Qoobee Agapi dễ thương và cực kì đáng yêu cho iDevice

Để người dùng mạng xã hội Facebook cảm thấy thích thú, cuốn hút thì trạng mạng xã hội này đã tích hợp nhiều icon Facebook khác nhau giúp người dùng sử dụng trong các bình luận, tin nhắn facebook. Một trong những icon thể hiện được cảm xúc vui, buồn, giận, đáng yêu … đó là icon Facebook Qoobee Agapi.

Với sự dễ thương và cực kì đáng yêu, Qoobee Agapi trở thành một trong những icon được sử dụng nhiều nhất trên Facebook. Mới đây, thành viên Đăng Tư đã mod bộ Themes Qoobee Agapi dựa trên icon này dành cho iOS đã Jailbreak và chia sẻ cho mọi người.

Nếu bạn thấy hứng thú hãy làm theo cách dưới đây để setup Themes Qoobee Agapi này cho thiết bị của mình .

Themes hiện tại chỉ được làm khá đầy đủ cho những ứng dụng mặc định và một số ít ứng dụng của bên thứ ba. Trong Themes gồm có Themes Cài đặt, Respring, Ứng dụng, On / OFF, … Nếu bạn muốn làm thêm những ứng dụng khác, tác giả có để trong thư mục ALT những icon để bạn sử dụng .

  • Đầu tiên, iPhone của bạn cần được Jailbreak. Nếu bạn chưa biết thiết bị của bạn đã có thể Jailbreak hay không bạn có thể tham khảo bài viết này. Sau khi đã Jailbreak hãy cài đặt 2 tweak là Filza File Manager và Anemone.
  • Tiếp theo Tải về Themes Qoobee Agapi. Đây là link gốc của tác giả và nếu bạn chia sẻ nó cho ai đó hãy dẫn đúng link này như một lời cảm ơn anh ấy.
  • Sau khi đợi safari tải về xong thì bạn hãy chọn Mở trong “Filza”, nhấn vào tập tin vừa tải về sẽ giải nén sẽ được 1 thư mục có tên là QOOBEE-BY-DANGTU.
  • Bạn mở nó ra và chọn thư mục con nằm ở bên trong. Chọn Di chuyển bên dưới thanh công cụ.
  • Di chuyển thư mục vừa chọn đến đường dẫn: /Library/Themes. Nếu bạn không thấy hãy tự tạo thư mục mới trong /Library và đặt tên là Themes
  • Sau khi hoàn tất thì bạn hãy thoát ra màn hình chính và mở Anemone. Tìm tên thư mục Themes bạn vừa cài đặt rồi tích chọn vào nó.
  • Nhấn Preview và chọn Apply để kích hoạt Themes.

Nguồn Đăng Tư

Bài viết này có hữu dụng với bạn không ?

Đánh giá trung bình : 0 / 5. Số lượt bầu chọn : 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

KEYLOGGER LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEYLOGGER TỪ XA VÀO MÁY TÍNH CỦA BẠN GÁI BẠN

Next Post

Cài IDM CC cho Firefox 47 (2021) ▶️ BBBZ ◀️

Related Posts